Thần Nữ Ngạo Cuồng Thiên Hạ

Giang Gievi

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Giang Gievi
Thể loại:
Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Sủng, Nữ Cường, Cổ Đại,
Nàng - một sát thủ thế kỷ 21 vang danh khắp thế giới... trong thâm tâm nàng vẫn khao khát tình cảm của một con người bình thường. Nàng tự tạo cho bản thân vỏ bọc hoàn hảo, hóa trang thành những thân phận khác nhau để được trải nghiệm cuộc sống. Vì vậy không ai có thể nhìn thấy bộ mặt sát thủ của nàng được che giấu dưới vẻ ngoài hoạt bát, năng động và có chút tinh nghịch.

Nàng còn là một bác sỹ, một nhà nghiên cứu y học, chuyên cuồng nghiên cứu các loại dược khắp chốn, từ đông đến tây, nàng đều lĩnh ngộ được. Trong tay nàng có vô số thảo dược và các loại thuốc quý hiếm ngoài ra còn có nhiều loại độc dược do nàng chế tạo ra.

Nhạc Phượng Hy chỉ vì bị té xuống núi khi đang thám hiểm hái thuốc để thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu của bản thân mà nàng phải chết. Linh hồn nàng bất ngờ xuyên không đến dị giới. Linh sư, kiếm khí, dược thuật...tất cả nàng đều coi như thú vui mà luyện, ngay cả các linh thú, thần thú cũng cam tâm tình nguyện ký khế ước cùng nàng...

Tại dị giới xa lạ, nàng bắt đầu một cuộc sống mới, con người mới... đồng thời nàng khám phá được về thân thế thực sự của bản thân.
(7 điểm / 8 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm