Đánh đến khi ta vừa lòng mới thôi

Ban đầu Tuệ Nhi bị khi dễ thực thảm, hai kẻ điêu nô này lại là thân tín của Liễu thị, nàng nào dám động thủ, co rúm lại không dám tiến lên, thậm chí còn nhỏ giọng khuyên giải Vân Ngạo Tuyết, “Đại tiểu thư, hai vị ma ma cũng là có ý tốt, lần sau nô tỳ nhất định sẽ chú ý, để các nàng đi thôi…” Vân Ngạo Tuyết ở trong lòng thở dài một hơi, hận sắt không mài thành kim, lại có chút đau lòng cho Tuệ Nhi, cũng không biết ngày thường sau lưng Tuệ Nhi bị các nàng khi dễ nhiều ít, thế cho nên bị đánh thành như vậy còn ở vì đám đầu sỏ gây tội nói chuyện.Chính là nàng làm sao hiểu được, càng lui bước, những người này càng được một tấc lại muốn tiến một thước.

“Nếu ngươi không đánh, ta đây cũng chỉ có thể việc công xử theo phép công, bẩm báo lên phụ thân.”

Kỳ thật, chuyện ởhậu viện chỉ cần không quá phận, thừa tướng đều là một mắt nhắm một mắt mở, nhưng là nếu lén tùy ý làm bậy, nháo đến thừa tướng trước mặt chỉ sợ không phải đánh một trận là xong chuyện.Ngốc tử mới có thể nháo đến chỗ thừa tướng nơi đó.

Vương ma ma âm thầm cắn răng, nàng một phen kéo tay Tuệ Nhi hướng mặt chính mình đánh xuống, “ Bảo ngươi đánh ngươi liền đánh!”

Tuệ Nhi cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, chân tay luống cuống quay đầu nhìn về phía Vân Ngạo Tuyết cầu cứu, Vân Ngạo Tuyết chu chu môi, ý bảo nàng đánh.

Không còn biện pháp, Tuệ Nhi chỉ phải run rẩy xuống tay, nhẹ nhàng sờ soạng một chút trên mặt Vương mama,nhìn bộ dáng ki thực mau khóc ra tới.Vương ma ma rất đắc ý, nàng đã sớm đoán được Tuệ Nhi không có can đảm đánh, đang định gọi Lý ma ma cũng lại đây để Tuệ Nhi sờ một chút, việc này liền tính cho qua. Không nghĩ tới Vân Ngạo Tuyết lại lại đây.Đêm trăng sáng tỏ, đôi mắt nàng so với ánh trăng còn muốn sáng tỏ hơn vài phần, Vương ma ma nháy mắt ngẩn ngơ, cũng chính là nháy mắt ngây người, Vân Ngạo Tuyết bàn tay trắng giương lên, vững chắc một cái tát đánh vào trên mặt già của Vương ma ma! Bất thình lình một cái tát lực đạo thực lớn, mạnh mẽ, trực tiếp đem Vương ma ma đánh đến lảo đảo, lấy tư thế Bình Sa Lạc Nhạn quăng ngã ngồi dưới đất nửa ngày không phản ứng lại.Vương ma ma bị một cái tát này đánh cho mơ hồ, nhiều năm như vậy vẫn luôn là nàng vả mặt người khác, nàng đều đã quên bị đánh là cái tư vị gì.Lý ma ma vội vàng đỡ Vương ma ma, hung tợn nói, “Vân Ngạo Tuyết, ngươi đừng quá đáng!”

Nha, bắt đầu tức muốn hộc máu rồi

Lại nói, một cái tát này đem tay nàng đều đánh đến tê rần.

Vân Ngạo Tuyết vẫy vẫy tay chậm rãi đi đến trước mặt các nàng,từ trên cao nhìn xuống ngồi xổm trên mặt đất hai cái điêu nô, chầm chậm phát ra tiếng, “Nhị vị ma ma cũng biết thực quá mức a? Vừa rồi các ngươi đem nửa bên mặt của Tuệ Nhi đánh đến sưng đỏ thời điểm mở như thế nào không biết cái gì là quá mức đâu?”

Nàng ngồi xổm xuống, vươn ra ngón tay nắm lấy hàm dưới Vương ma ma, xoay vặn một hồi, nghiêm túc nói, “Chỉ là đỏ còn không có sưng, lực độ vẫn là không đủ.”

Cũng mặc kệ hai người hận không thể dùng ánh mắt lột da nàng, Vân Ngạo Tuyết hướng Tuệ Nhi nói, “Thấy rõ sao? Cứ như vậy đánh, đánh tới khi ta vừa lòng mới thôi.”

Tuy là Vân Ngạo Tuyết hiện tại nói như vậy, hai người không chiếm được lý cũng không dám phản bác, chỉ có thể oán hận nhìn nàng, Tuệ Nhi càng là không nghĩ tới đại tiểu thư thế nhưng vì một cái tỳ nữ nho nhỏ như nàng sẽ cùng hai người kia trở mặt, trong lòng vừa cảm động lại áy náy.Có lẽ là đại tiểu thư cho mình dũng khí lúc này Tuệ Nhi mới không sợ hãi, cắn răng, tay năm tay mười, dùng hết toàn lực vả Vương ma ma một cái tát, tiếp theo lại cùng một cách lại cho Lý ma ma một cái tát.

Hai cái lão điêu nô mặt đều sưng lên, Vân Ngạo Tuyết lúc này mới ừ một tiếng nói, “Nghe tiếng vang cũng không tệ lắm, xem như thanh toán xong, cút đi.”

Chờ các nàng không còn nhìn thấy bóng người, Tuệ Nhi mới bùm một tiếng quỳ trên mặt đất, Vân Ngạo Tuyết hoảng sợ, muốn đem nàng nâng dậy, Tuệ Nhi một phen đẩy tay nàng ra, loảng choạng trên mặt đất khâú vài cái vang dội, “Tuệ Nhi đa tạ tiểu thư ra tay cứu giúp, nô tỳ không có gì báo đáp, về sau này mệnh nhỏ này chính là của tiểu thư.”

Vân Ngạo Tuyết cũng không nghĩ tới chính mình chỉ là thuận thế mà làm, lại thu lại một nha hoàn trung tâm, bất quá như vậy cũng tốt, Tuệ Nhi mới vừa bị phái đến chính mình bên người, bắt đầu từ con số 0 cũng so với bị cài một cái nội gián tốt hơn nhiều.

Nàng nâng Tuệ Nhi dậy tới, dùng ống tay áo xoa trên trán nàng tro bụi,thanh âm ôn nhu như nước, “Nha đầu ngốc, mệnh chỉ có một cái, phải nhớ đến bảo vệ chính mình, chỉ có chính mình cường đại mới có thể bảo hộ người khác, về sau nhớ kỹ, ai dám khi dễ ngươi, ngươi đều phải hoàn hảo trở về.”

“Ân!” Tuệ Nhi nghe hiểu.

“Có đau hay không? Đi phòng bếp lấy cái trứng gà nóng đắp lên một chút.”

Tuệ Nhi nín khóc mỉm cười, “Không đau, nô tỳ bị đánh nhiều thành thói quen, quá hai ngày thì tốt rồi.”

Vân Ngạo Tuyết vừa nghe dở khóc dở cười, “Tuệ Nhi a, ngươi nhưng nghe lời đi”

Tống cổ Tuệ Nhi đi nghỉ ngơi lúc sau, ngược lại Vân Ngạo Tuyết ngủ không được, đầu mùa đông ban đêm ánh trăng sáng trong, tựa như trong sân tưới xuống một tầng sương bạc, mới tới đây một ngày liền thiếu chút nữa làm nàng chống đỡ không được, thật không biết về sau còn có bao nhiêu hố chờ nàng nhảy đi, xem ra như vậy đấu tới đấu lui không phải chuyện tốt, phải nghĩ cách giải quyết ổn thoả mới được.

Liền ở lúc nàng du hồn đi thiên ngoại, lại bị tiếng vỗ tay vang dội cả kinh hoàn hồn. Theo tiếng nhìn lại, thình lình thấy trên sân tường vây kia, trên gốc đại thụ dựa vào một người, xem tư thế lười biếng cùng cách ăn mặc, chính là một nam nhân!

Vân Ngạo Tuyết ở nơi tiểu viện này rất hẻo lánh, tường viện bên ngoài chính là rừng rậm hoang tàn vắng vẻ, đêm hôm khuya khoắt đột nhiên toát ra một người, tuy là nàng lá gan lớn, cũng thực sự hoảng sợ.

Người kia là ai? Nhìn đã bao lâu? Ngân quang dưới đất phác hoạ vạt áo hắn phiêu phiêu, mấu chốt là ban đêm lạnh như vậy, hắn còn cầm theo một cây quạt, không thấy trời lạnh sao?

Đêm hôm khuya khoắt xuất hiện ở tường cao, tự nhiên không phải vì ngắm ánh trăng.

Vân Ngạo Tuyết đem chén trà gắt gao nắm vào trong tay, người này lai lịch không rõ, nàng phải đề phòng một chút mới được.

“Nửa đêm tự tiện xông vào tiêủ viện của nữ tử, thức thời thì hãy nhanh rời đi,nếu không đi, ta sẽ gọi người.”

Chỉ tiếc kia nam nhân cũng không có đem Vân Ngạo Tuyết lạnh lùng sắc bén quát lớn lời nói để vào mắt, cây quạt nhẹ lay động,thay đổi cái tư thế dựa vào cây tiếp tục nói, “Hôm nay Vân gia đại tiểu thư thật khiến tại hạ mở rộng tầm mắt, ta đều nhịn không được phải vì ngươi vỗ tay, cho nên liền xem lâu một chút.”

Bộ dạng nhìn tuấn tú, thanh âm cũng như thanh tuyền đãng thạch cực kỳ dễ nghe, phiên phiên thiếu niên lang tư thế đắn đo thực đủ.

Hoá ra là một kẻ xem diễn, chính là Vân Ngạo Tuyết lại nghĩ, cảm thấy có chút không thích hợp, hắn vừa rồi nói xem đã lâu, vậy chính là nói, thời điểm hắn xem diễn đã lâu, là mới vừa rồi Tuệ Nhi khóc sau đó lại đây nhìn náo nhiệt, vẫn là có ý đồ khác?

Chỉ là hiện tại xác thật không phải thời điểm bắt bẻ nguyên nhân, Vân Ngạo Tuyết không nghĩ tới làm rắc rối mọi chuyện, lại nói đêm hôm khuya khoắt trai đơn gái chiếc gặp mặt, nếu như bị người có tâm thấy nàng càng thêm rắc rối.

“ Nếu công tử náo nhiệt xem đủ rồi, nên làm gì thì làm gì đi, thứ không thể phụng bồi.” Vân Ngạo Tuyết rõ ràng bộ dạng không nghĩ nói chuyện tiếp bộ dáng,xoay người liền đi.

Chính là nàng mới đi hai bước, đột nhiên đâm vào một cái lồng ngực rộng lớn.