Cố Thư Yểu liếc mắt nhìn thị nữ một cái," Được rồi, Ngạo Tuyết vừa mới tỉnh, các người liền ở chỗ này ríu rít, ảnh hưởng đến nàng, đều đi ra ngoài cho bản công chúa."

Mới bao lâu, lúc này Cố Thư Yểu liền thay đổi xưng hô lúc trước, từ ban đầu kêu đầy đủ tên họ, biến thành hai chữ mặt sau( chỉ kêu tên không gọi họ) , thực thân mật .

Thị nữ vừa nghe công chúa đối với nàng ưu ái như thế, làm sao còn dám dị nghị, một đám vội vàng gục mặt xuống đi ra ngoài, vừa rồi phòng còn kín người, tức khắc thanh tịnh không ít.

Vân Ngạo Tuyết tỉnh lại, cảm thấy miệng có chút khát, vừa muốn xuống giường, Cố Thư Yểu phả ứng càng nhanh, đè nàng lại :" Đừng nhúc nhích, ngươi muốn làm gì, ta giúp ngươi ."

Hành động bất thình lình làm Vân Ngạo Tuyết sửngg sốt, cảm thấy Thất công chúa có phải ngủ chưa tỉnh, đến đây xum xoe sai chỗ rồi .

" Thương thế của công chúa đã khỏi rồi ?"

Thấy nàng lo lắng cho thương thế của mình, Cố Thư Yểu liên tục gật đầu :" Tốt, chỉ là sau lưng còn đau một chút, chỉ là vết thương nhỏ, ta là người tập võ , hơn nữa, ta không thích nằm trêи giường, liền khẩn cầu phụ hoàng cho phép ta ra ngoài đi lại một chút, ngươi xem, giờ ta nhảy nhót, đều không có việc gì ." Cố Thư Yểu còn đứng lên xoay hai vòng.

" Đừng xoay, cẩn thận động đến miệng vết thương, ta mới ngủ có mấy canh giờ, ngươi đã cõ thể tung tăng nhảy nhót." Vân Ngạo Tuyết tấm tắc bảo lạ.

Nàng nào biết miệng vừa nói ra chữ, Cố Thư Yểu hai mắt trừng lớn :" Mấy canh giờ? Đã qua hai ngày, ta còn có thể xuống giường rồi ngươi còn chưa có tỉnh, ta mới cố ý lại đây thăm ngươi, ngươi sao lại thế này, thân thể có khoẻ không?"

Nàng thế mà ngủ hai ngày ?

Cố Thư Yểu ở chỗ này, nàng lại khó có thể nói quá nhiều, đành phải thoái thác bản thân quá mệt mỏi, đem chuyện này che lấp qua đi.

" Đúng rồi, dược kia ai cho ngươi ?"

Hôm qua, nàng cùng người nọ cũng coi như đồng sinh cộng tử qua, bận việc nửa ngày cũng không biết hắn tên gọi là gì.

Cố Thư Yểu mất hứng thú :"Còn có thể là ai? Là Cố Phi Trì đó, nếu không phải kiêng kị phụ hoàng ta sẽ trách phạt hắn, hắn khẳng định sẽ không quản sống chết của ta."

Cố Phi Trì lớn hơn nàng không nhiều lắm , bảo nàng gọi hắn là hoàng thúc thật không thể nói ra khỏi miệng, nàng ở bên ngoài đều hô thẳng kỳ danh, nàng đã nhận định Vân Ngạo Tuyết làm bằng hữu, cũng liền không cần thêm tôn xưng.

Hoa ra người kia kêu Cố Phi Trì, quả nhiên là người trong hoàng thất.

" Hắn đối với ngươi khá tốt, ngày hôm qua, hắn nghe ta nói muốn đi tìm thuốc giải, không yên tâm, khăng khăng muốn đi cùng, thật sự rất quan tâm ngươi ." Cùng ngươi rất xứng đôi.

Bất quá câu cuối cùng bị Vân Ngạo Tuýet bỏ vào trong lòng , cũng không nói ra.

Cố Thư Yểu lại một chút cũng không cảm kϊƈɦ, ngôn ngữ nói ra đều rất là khinh thường , căn bản không biết Vân Ngạo Tuyết đem Cố Phi Trì cùng Cố Lan Tức trộn lẫn với nhau, hai người nói căn bản đều không phải cùng môt người.

" Cắt, hắn là muốn nhân cơ hội đi ra ngoài chơi, vừa vặn có sẵn lí do thôi."

Vân Ngạo Tuyết trước nay đều bo bo giữ mình, đối với sự tình của người khác cũng không phỏng đoán thêm, đề tài nói chuyện cũng chỉ dừng lại đôi chút, thấy Cố Thư Yểu thăm mình xong, nhưng không có ý tứ muốn đi, liền cảm thấy kỳ quái :" Công chúa hôm nay tới , không chỉ là đơn giản thăm ta như vậy?"

Cố Thư Yểu cũng là người thông minh trong giao tiếp, bởi vì không cần quanh co lòng vòng, đều là tính cách thẳng thắn, nàng trực tiếp dứt khoát ngồi ở trêи giường :" Đúng vậy, phụ hoàng nói vì bách hoa yến ngày đó làm không tốt, để có kẻ tác quái, cho nên ba ngày sau hồi kinh sẽ tổ chức thêm một lần yến tiệc, ta chính là tới mời ngươi, ngươi nhất định phải tới a!"

Vân Ngạo Tuyết không có thói quen có người gần mình như vậy, theo bản năng trốn tránh.

Không nghĩ tới, Cố Thư Yểu càng hướng bên nàng nhích lại gần, còn dùng cái mũi dừng lại trêи bả vai nàng, ngửi ngửi, kêu một tiếng .

Thấy nàng bộ dáng hồ nghi, nàng không rõ nguyên do, chính mình cũng ngửi ngửi:" Làm sao vậy, có cái gì không đúng sao ?"

Cố Thư Yểu nhíu mày , lắc đầu :" Thực ra không có chỗ nào không đúng, đột nhiên phát hiện mùi hương trêи người ngươi rất giống hoàng gia gia của ta, hắn đối với mùi hương cực kì bắt bẻ, duy chỉ có Thuỳ ti hải đường* gây thành mật hương mới khiến hắn ăn uống, trêи người của ngươi đúng là cái hương vị này ."

" Hoàng gia gia của ngươi? Còn không phải là vị Trấn Nam Vương kia ?"

Nhân số trong hoàng thất đếm đi đếm lại cũng chỉ có mấy cái, tuy rằng nàng chưa thấy qua, bất quá có thể làm thân phận tôn quý như Cố Thư Yểu kêu Hoàng gia gia, mở mắt nhìn khắp trêи dưới Yến quốc chỉ có một người là Trấn Nam Vương.

Nghe đồn Trấn Nam Vương giết người như ma, trêи người không có huyết tinh khí thế, nhưng lại có mùi hương lịch sự tao nhã như vậy? Nhưng mà không đúng , mùi hương trêи người Cố Phi Trì cũng là cái dạng này.

Bất quá không quan trọng, Thất công chúa tỉnh lại, nàng cùng người kia cũng sẽ không liên quan.

Nghĩ như vậy, đáy lòng lại giống như có chút mất mát.

Nàng không cho phép bản thân mình vì người không liên quan là liên luỵ không rõ, liền đáp ứng :"Được, ta nhất định đến ."

Công chúa thật lòng tới mời, nàng tự nhiên sẽ không chối từ, cũng không thấy được Vân Quân Niêm cùng Liễu Phạn Âm tới đây thăm nàng, thật là thế sự mỏng manh, ngược lại vị Thất công chúa này lại quan tâm đêns mình.

Phần tình nghĩa này, nàng cũng không thể cô phụ.

" Ta kỳ thực còn có một việc muốn hỏi ngươi ." Cố Thư Yểu tính cách vốn hướng ngoại, lời nói vừa ra, có vẻ ấp a ấp úng không đúng lắm tính cách của nàng.

Vân Ngạo Tuyết đã dự cảm nàng muốn nói cái gì, vẫn là làm một bộ dáng cái gì cũng không biết:" Hôm nay, ta đối với công chúa, có gì biết sẽ nói hết không nửa lời giấu diếm, có việc gì cứ hỏi ."

Thật ra , đến hôm nay mới biết, người trước mặt này không phải thoạt nhìn ngang ngược kiêu ngạo như bên ngoài, ngược lại là bởi không có tâm tư gì mới thế.

Nếu Cố Thư Yểu nguyện ý cùng nàng kết giao bằng hữu, nàng cũng vui vẻ.

Bị nhìn thấu tâm sự, Cố Thư Yểu có chút ngượng ngùng, sắp xếp ngôn ngữ nói lại lần nữa :" Hôm đó, ở Bách hoa yến, Lưu Vãn Sơ kia làm trò ở trước mặt ta nói ngươi là sát tinh, cùng ngươi ở bên nhau sẽ mang đến tai nạn, chẳng nhẽ ngươi nghe xong không tức giận sao ?"

Vân Ngạo Tuyết cười :" Công chúa, con người ta từ nhỏ đến lớn đều không bị người không liên quan đến mình làm bản thân ưu phiền , các nàng không giúp ta được chuyện gì, chỉ ở sau lưng giội nước lã bôi nhọ ta, sự tình kẻ đau đớn người vui sướиɠ như vậy, vì cái gì ta phải thuận theo ý các nàng ?"

Cố Thư Yểu không nghĩ rằng, nàng cùng mình chênh lệch tuổi không sai biệt lắm, thế nhưng sẽ giảng một phen đạo lý lớn như vậy, hảo cảm đối với nàng lại nhiều thêm vài phần, càng cảm thấy tính tình hai người càng hợp nhau.