Tiên Ngục

Chương119: Nói ra suy nghĩ của mình (hạ)
Bên trong điện quang, Tống mập mạp lại bình yên vô sự, bởi vì, bên hông hắn có một tấm phù lục đặc thù, ở trong tràng, chỉ có rất ít người mới có thể nhận ra, đó là một tấm Tị Lôi Phù giá trị xa xỉ, có thể ngăn cản Lôi Điện cấp thấp ở bên ngoài ba thước.

Lôi pháp chi đạo, cũng là có phân chia đẳng cấp, một ít lôi thuật tương đối nổi danh, tỷ như Tử Tiêu Thần Lôi, Quá Thanh Thần Lôi, Hạo Thiên Thần Lôi, Hỗn Độn Thần Lôi vân...vân. Bất quá, những lôi thuật đẳng cấp cao này, hoàn toàn không thuộc về phạm trù mà Luyện Khí tu sĩ có thể đụng vào, bởi vậy, Tống mập mạp ném ra hạt Lôi Linh Tử này, chỉ là phóng xuất ra Lôi Điện bình thường, đối với Tu Tiên Giả mà nói, chỉ có thể tạo thành tác dụng tổn thương cùng tê liệt nhất định, không có khả năng gây ra tử vong.

Cũng đúng là như thế, Tị Lôi Phù ở bên hông Tống mập mạp, mới sẽ đưa đến hiệu quả kháng Lôi Điện.

Bên trong Điện quang lập loè, Tống mập mạp tập kích đắc thủ hơi có vẻ đắc ý, câu mà hắn nói còn chưa xong kia chính là:

- Ta nói cho đúng là, mong sư đệ cẩn thận ah!

Như vậy, Tô Triệt trúng chiêu sao?

Lưới điện dày đặc, phạm vi bao phủ quá lớn, hơn nữa xuất kỳ bất ý, tốc độ phản ứng của Tô Triệt mau hơn nữa, cũng không có khả năng nhanh hơn Lôi Điện được, tránh cũng không thể tránh, trúng chiêu đó là khẳng định. Bất quá, tu vi chân thật của Tô Triệt đã là Luyện Khí trung kỳ, chỉ bằng hiệu quả phòng hộ của chân khí bản thân, là có thể hóa giải được bảy tám phần dòng điện xuyên vào trong cơ thể. Bất quá lão Hắc kịp thời vận chuyển sinh mệnh lực tới, thân hình của Tô Triệt cũng chỉ là hơi chập choạng, trên cơ bản không có ảnh hưởng gì.

Nhưng Tống mập mạp ở đối diện lại không biết những tình huống này, còn tưởng rằng Tô Triệt đã bị Lôi Điện chi lực làm đến toàn thân tê liệt, e rằng không có biện pháp nhúc nhích rồi. Vì vậy, liền muốn rèn sắt khi còn nóng, đi thêm công kích, một lần hành động đánh bại Tô Triệt.

Không nghĩ tới, hắn vừa mới lấy pháp kiếm Trung phẩm ra, liền gặp được một đầu Hỏa Long cực lớn gầm thét đánh tới trước mặt.

Tô Triệt bỏ qua những Lôi Điện điện quang đang lóe lên kia, hoàn toàn không làm phòng ngự, vừa ra tay là linh phù Hỏa Long thuật Trung phẩm. Đồng dạng, hoàn trả cho Tống mập mạp một cái trở tay không kịp.

- Ah!

Tống mập mạp hô to một tiếng, thân hình mập mạp thực sự không mất nhẹ nhàng, bay vọt về phía bên trái, tránh được Hỏa Long trùng kích chính diện, hơn nữa ở giữa không trung tế ra một mặt pháp thuẫn Trung phẩm thủy thuộc tính.

Oanh!

Hỏa Long nhào tới không trung, y nguyên phóng ra năng lượng cực lớn, ở bên trong tiếng nổ mạnh, hóa thành một mảng lớn hỏa diễm, đồng dạng bao phủ hơn phân nửa Cạnh Kỹ đài.

Phía dưới sóng nhiệt trùng kích, vừa rồi phiến lưới điện kia, cũng tùy theo tiêu tán, biến mất không còn, đổi lại là Liệt Diễm hừng hực chưởng quản thiên hạ.

Xoẹt xoẹt xoẹt...

Thân ở dưới sự bảo vệ của pháp thuẫn thủy hệ, bộ dạng của Tống mập mạp hơi có vẻ chật vật, nhưng cũng chưa có bị thương, chỉ là vòng bảo hộ màu lam nhạt của pháp thuẫn bị Liệt Diễm nhiệt độ cao bốc ra hơi nước dày đặc.

Tô Triệt đồng dạng ở trong phạm vi Liệt Diễm đốt cháy, bất quá, lúc ra tay đã sớm có chuẩn bị, giờ phút này, trên đỉnh đầu lơ lững Trung phẩm Pháp Khí Ngũ Hành Hoàn, phóng xuất ra vòng bảo hộ thổ hệ, đẩy Liệt Diễm cùng nhiệt độ cao ở bên ngoài.

Huống chi, Tô Triệt chủ tu Hỏa hệ chân khí, bản thân đối với hỏa diễm đã có đủ trình độ kháng tính nhất định, ứng phó cũng lộ ra cảm giác rất bình tĩnh.

Hiệp thứ nhất, xem ra là Tô Triệt thoáng chiếm cứ thượng phong.

Dưới khán đài, Lôi Tiếu và mấy tên đệ tử ngoại môn thực lực khá thấp hô lên trầm trồ khen ngợi, mặt khác những đệ tử nội môn ít nhất là Luyện Khí hậu kỳ kia ngược lại là không bởi vì loại chiến đấu trình độ này mà biểu lộ ra quá mức khoa trương, bất quá, thực sự đối với Tống mập mạp âm hiểm tập kích, cùng với Tô Triệt dùng công đối công, nhất trí gật đầu biểu thị ra tán thưởng.

Chân Lam và Ngọc Thanh đều là thần tình lạnh nhạt, đọ sức hiệp thứ nhất, không nói rõ được cái gì, phương nào hơi chiếm ưu thế, cũng chỉ là tạm thời.

Trên Cạnh Kỹ đài, Liệt Diễm hừng hực còn đang thiêu đốt, Tô Triệt không đợi hỏa diễm dập tắt, liền định áp dụng đả kích lần thứ hai, thế nhưng mà, bên tai lại nghe được Chân Chân truyền âm:

- Tô Triệt, ngươi thật sự ý định là địch với ta, hoàn toàn bất kể hậu quả sao?

- Ai nha, ả đàn bà này thực đáng ghét ah!

Lão Hắc đồng dạng đã nghe được Chân Chân truyền âm, lập tức hô lớn:

- Chủ nhân, không nên để ý, nàng đây là có chủ tâm quấy rối ngươi!

Tô Triệt yên lặng, đương nhiên biết được dụng tâm thật sự của Chân Chân, một là vì cảnh cáo mình lần nữa, cũng là vì nhiễu loạn tinh thần của mình. Rất hiển nhiên, nữ nhân này cũng là cái loại nhân vật khó chơi, chỉ cầu kết quả, bất kể thủ đoạn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Lẽ ra, trận đấu Cạnh Kỹ công bình chính thức, trên Cạnh Kỹ đài sớm thiết trí kết giới ngăn cách, có thể ngăn cản thủ đoạn nhiễu loạn như thế này, khiến cho song phương trên đài Cạnh Kỹ có thể an tâm chiến đấu. Nhưng mà hôm nay, chỉ là mấy đệ tử ngoại môn ở giữa lén ước đấu, vừa rồi không có mời Cạnh Kỹ trưởng lão đến thiết trí kết giới, cái này đã để cho Chân Chân có thời cơ lợi dụng.

Cũng may, nội tâm Tô Triệt đầy đủ cường đại, một khi đã quyết định chủ ý, thì không bởi vì nhân tố khác mà thay đổi.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, ngữ điệu uy hiếp của Chân Chân cũng không có cấu thành bất luận ảnh hưởng gì đối với Tô Triệt, ở bên trên hành động cũng không có dừng lại.

Bên Tống mập mạp kia vừa mới điều chỉnh tốt chỗ đứng, đợt công kích thứ hai của Tô Triệt đã phát ra ngoài rồi.

Hô!

Lúc này, dứt khoát kích phát một tấm linh phù công kích Hỏa hệ Thượng phẩm, một con Hỏa Phượng dài hơn năm thước ở giữa không trung ngưng hiện đi ra, phát ra một tiếng Phượng minh, chớp động lên hai cánh vàng óng ánh, hướng về phía Tống mập mạp nhào tới.

Nếu bàn về uy thế biểu hiện ra mà xem, con Hỏa Phượng này rõ ràng kém đầu Hỏa Long vừa rồi kia, thế nhưng mà, sở dĩ nó là linh phù Thượng phẩm, cũng là bởi vì, độ ấm cùng uy lực mà hỏa diễm Hỏa Phượng cấu thành cường hãn hơn rất nhiều lần, hơn nữa, nó có tính chỉ định theo sát truy kích, lực phá hoại càng thêm tập trung, sẽ không bởi vì công kích phân tán mà tạo thành lãng phí năng lượng.

Không chỉ là linh phù Thượng phẩm này, Tô Triệt đồng thời kích phát Trung phẩm Pháp Khí Liệt Hỏa Chùy, đi theo phía sau Hỏa Phượng bắn tới. Linh phù cùng Pháp Khí đều là hỏa thuộc tính, lẫn nhau sẽ không cấu thành xung đột, trên lửa dưới hỏa, uy lực bạo tăng.

- Thượng phẩm linh phù?

Tống mập mạp bỗng nhiên cả kinh, không nghĩ tới, chỉ là hiệp thứ hai, Tô Triệt đã kích phát Thượng phẩm linh phù ra.

Uy lực của Thượng phẩm linh phù tương đương với một kích toàn lực của tu sĩ Trúc Cơ kỳ, chỉ bằng bổn sự bản thân, Tống mập mạp nào dám tới chống lại, hốt hoảng tránh né Hỏa Phượng tấn công, đồng thời cũng lấy ra một tấm Linh Phù phòng ngự Thượng phẩm, xoẹt một tiếng kích phát ra rồi.