Tiên Ngục

Chương173: Chất lỏng không rõ (thượng)
- Giao con mẹ ngươi.

Người này tánh khí táo bạo, Ma Đao trong tay bắn ra, thẳng đến cổ của Tô Triệt.

Đương!

Tô Triệt giương pháp thuẫn lên, thoải mái ngăn trở thanh Ma Đao kia, liều mạng một chọi một giống như vậy, đương nhiên là ai cũng không sợ.

Sưu!

Tô Triệt cũng không khách khí, ngự kiếm phản kích, lập tức chiến với hắn cùng một chỗ.

Cùng lúc đó, Tô Triệt còn hô:

- Ba vị đạo hữu, ba người các ngươi đối phó hai tiểu ma kia, còn tên này, ta trước ngăn chặn hắn, thần đao ở trên người hắn, quyết không thể cho hắn chạy.

Không thể không nói, hành động của Tô Triệt thật là không kém, hơn nữa, thế cục giờ phút này đối với người Linh Dược Sơn mà nói, xác thực chiếm cứ ưu thế, vì vậy, chiến đấu vừa mới gián đoạn, lại đánh nhau.

Góc tường, lại có một người đang chữa thương không khỏi thầm nghĩ:

- Di, đệ tử Thiên Huyền Tông này hô to gọi nhỏ, giọng lớn như vậy, vì cái gì không có bị lực lượng thần bí trừng phạt?

Đáng tiếc chính là, cái nghi hoặc này vừa mới bay lên, một cây băng thứ không biết từ nơi nào chấn bay tới, cắm ở giữa đầu của hắn. Người này không rên một tiếng lệch ra ngã xuống đất, mang theo một cái nghi vấn ly khai nhân thế.

Đương, đương, đương...

Tô Triệt chiến đấu với gia hỏa xấu xí kia, chiêu chiêu đều là liều mạng đối chiến. Đều nói là người không thể xem bề ngoài, tuy thân hình người này nhỏ gầy, diện mục hèn mọn bỉ ổi, nhưng mà, công kích của hắn đều là khí phách mười phần, hơn nữa, chú trọng công kích, không nặng phòng thủ, hoàn toàn là lấy mạng đổi mạng.

Nói thật, đối mặt công bình quyết chiến như vậy, không sử dụng bất luận thủ đoạn phụ trợ gì, Tô Triệt muốn chiến thắng đối phương, cũng là không dễ dàng.

Vừa vặn, Tô Triệt chính là tính toán có một chiến cuộc như vậy, cũng làm cho năm người hỗn chiến bên kia duy trì liên tục lâu một chút, cho đến khi xuất hiện kết quả lưỡng bại câu thương là lý tưởng nhất.

Để cho người khác ngao cò tranh nhau, mình làm ngư ông đắc lợi, coi như là một loại thủ đoạn mà Tô Triệt am hiểu nhất.

Oanh!

Một tiếng nổ vang, cuối cùng một trên đệ tử Huyền Sát Tông bị một quả hỏa hệ linh phù ném đến trên mặt đất, cả người cháy đen như than, trọng thương không dậy nổi.

Bên Linh Dược Sơn, còn có hai người có thể đứng, nhưng mà bị thương cũng không nhẹ.

Pằng!

Tô Triệt trở tay ném qua một hạt châu, ngoài miệng hô:

- Đạo hữu, tiếp lấy.

Một đệ tử trong Linh Dược Sơn vô ý thức đi đón, nhưng tên còn lại sắc mặt kịch biến...

- Lôi châu….

Răng rắc!

Hơn mười đạo điện quang hợp thành lưới điện, bao phủ hai tên này trong đó.

Cái Lôi châu này, phẩm cấp chỉ là trung đẳng, Tô Triệt ở Thiên Huyền Tông Vật Hoa Phong mua mười hạt chứa ở túi càn khôn dự bị. Giờ phút này dùng để đối phó tu sĩ Luyện Khí Đại viên mãn, những Lôi Điện kia nhất định là phách không chết bọn họ, phía dưới xuất kỳ bất ý, chỉ có thể làm cho bọn họ không có thời gian làm chuyện khác mà thôi.

Mấy hơi là đủ rồi, Tô Triệt không muốn giết bọn họ, sưu sưu hai cái, ném ra ngoài hai dây leo trong Tiên Ngục, trói hai người kia lại.

- Ngươi...

Đệ tử Huyền Sát Tông đang đối chiến cùng Tô Triệt kinh ngạc không thôi, giờ khắc này, hắn thật sự không nghĩ ra Tô Triệt rốt cuộc là lập trường bên nào, vì cái gì đối phó tất cả mọi người?

Phần phật…

Tô Triệt giương một tay lên, lại ném ra ngoài mười sợi dây leo màu xanh biếc, vây hãm đối thủ ngay tại chỗ.

Két, két, két, két...

Mười sợi dây tập hợp mà thành lực quấn quanh, nhanh chóng cuốn lấy pháp thuẫn của hắn, trong nội tâm Tô Triệt đếm thầm ba cái, pằng một tiếng, pháp thuẫn nghiền nát, người nọ cũng bị trói gô lên.

Thu phục, hẳn là thu phục toàn bộ đi?

Trong điện, chính thức chết đi chỉ có bốn người, những người khác là trọng thương không dậy nổi, tạm thời mất đi sức chiến đấu.

Vì phòng ngừa bọn họ vùng vẫy giãy chết, Tô Triệt đều lợi dụng dây leo trong Tiên Ngục trước trói lại một cái, đánh ngất xỉu, lại trói một cái, lại đánh ngất xỉu...

Làm như vậy, có thể phòng bị có người cố ý giả chết, đợi cho mình đi, lại xuất kỳ bất ý đánh lén... loại chuyện này, Tô Triệt từ trước đến nay đều là rất cẩn thận.

- Đạo hữu, không nên.

Một đệ tử Linh Dược Sơn thần trí thanh tỉnh, sau khi bị dây leo trói lại, cho rằng Tô Triệt muốn độc chiếm thanh Hạo Thiên thần đao kia, tính toán giết chết tất cả mọi người.

- Yên tâm đi, không giết ngươi đâu.

Tô Triệt dùng truyền âm thuật nói với hắn một câu, tiện tay lại đánh hắn ngất xỉu.

Đến cuối cùng, Tô Triệt đánh mười một cái hôn mê, còn có bốn tên tử vong, tất cả đều chồng chất đến cùng một chỗ, lại lui ra phía sau vài bước, há miệng ra, nhắm bọn họ phụt ra một đạo liệt diễm hồng sắc.

Sau Liệt diễm, còn đi theo một hồi khói đen không giải thích được, đợi cho hết thảy đều tiêu tán, trong điện phủ lại khôi phục thanh minh, lại nhìn mười lăm "Thi thể" trên mặt đất, đã biến mất vô tung, bị triệt để đốt thành một đống vôi.

Nhưng trên thực tế, đống vôi chồng chất này chỉ là tro cốt của bốn cổ thi thể, mười một người sống khác, đều bị Tô Triệt bắt vào Tiên Ngục.

Tuy nói, lực lượng thủ hộ Thánh Địa yêu cầu mình giết chết bọn họ, nhưng mà đối với Tô Triệt mà nói, trong chiến đấu giết người còn có thể kiếm không lưu tình, giờ phút này nếu giống như Đồ Phu đồng dạng giết chết một ít người không hề có năng lực chống cự, trên tâm lý vẫn còn có chút chướng ngại. Hoặc là nói, cắn răng giết chết một hai cái cũng có thể đi, nhưng mà một hơi giết chết mười một người trọng thương, xác thực cần nhẫn tâm rất không tầm thường.

Bởi vậy, Tô Triệt sử dụng một cái Chướng Nhãn pháp, nhìn như đốt tất cả mọi người thành bụi, kỳ thật, mười một người không chết, tất cả đều bị bắt vào Tiên Ngục.

Đã vào Tiên Ngục, thì không thể làm cho bọn họ không công chết mất. Vì vậy, lão Hắc thưởng cho bọn hắn mỗi người một ít cổ sinh mệnh lực, có những sinh mệnh lực này trợ giúp, hơn nữa kịp thời dùng đan dược chữa thương, nhất định là không chết được.

Lại có nữa là, túi càn khôn của tất cả mọi người, Tô Triệt cũng thu vào không thiếu một cái, đây cũng là một số tài phú tương đối khả quan.

Phải biết rằng, tu vi từng người tầm bảo đều là Luyện Khí Đại viên mãn, tuy tiến vào Tiểu Di Tiên Cảnh, không có khả năng tùy thân mang theo tất cả gia sản của mình, nhưng mà, các môn phái vì tăng cường năng lực sinh tồn của đệ tử tầm bảo, đều là linh khí hạ phẩm ít nhất hai kiện, các loại đan dược cùng linh phù càng không biết keo kiệt, cho nên, tùy tiện một cái túi càn khôn, giá trị cũng có thể vượt qua năm nghìn linh thạch. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Giờ khắc này, trong điện chỉ còn mình Tô Triệt là người sống, cũng không biết, biểu diễn của mình có thể làm cho lực lượng thủ hộ Thánh Địa kia thoả mãn hay không.

Đang nghĩ ngợi, liền thấy được vách tường sau bệ đá kia, trát trát trát mở ra về phía hai bên, lộ ra một môn hộ tối om...

Lão Hắc lập tức hô lên:

- Ta nói mà, năng lực dò xét của ta không cách nào thấu thị vách tường này, còn tưởng rằng là đồ đằng trên tường có lực lượng nào đó, ngăn cách ta dò xét, nguyên lai là bên trong có bí mật.