Tiên Ngục

Chương176: Yêu nữ trong hồ (hạ)
Nói đến Tiên phủ, hiện nay Tu Chân Giới đã sớm tuyệt tích, không ai còn biết luyện chế nó như thế nào. Truyền thuyết cho rằng, Tiên phủ cao cấp chẳng những có thể thu nhỏ lại thành trạng thái bỏ túi, tùy thân mang theo, càng có thể là pháp bảo phòng ngự hoặc pháp bảo phi hành, thư thư phục phục ở trong phòng của mình, có thể tùy ý bay lượn,bay khắp Thần Châu.

Bất quá, mặc dù tòa viện trước mắt này là một tòa Tiên phủ chính thức, Tô Triệt cũng không có năng lực thu nó, bởi vì trong sách nói, loại vật này ít nhất phải là Nguyên Anh kỳ, dùng chân nguyên chi lực mới có thể điều khiển cùng thu phục, hiện nay, Tô Triệt vẫn chỉ là một thân chân khí.

Bất kể nói thế nào, vậy cũng phải vào xem một chút, nói không chừng, trong Tiên phủ còn có thể có thu hoạch khác.

Tô Triệt trực tiếp bơi đến tòa lầu ba tầng trong nước, tiếp cận đến cự ly hai mươi trượng, liền phát hiện, cả tòa viện được bao phủ một cái lồng khí cự đại, hình nửa vòng tròn, xuyên thấu qua cái lồng khí này, mặt trong sẽ không có nước .

Bơi tới trước mặt lồng khí, Tô Triệt thử thăm dò sờ soạng lên, bàn tay không hề trở ngại mà xuyên qua dễ dàng. Chỉ là, lại không có một giọt nước nào xuyên qua tầng khí mỏng manh này.

Đương nhiên, loại tình cảnh này đối với người tu tiên mà nói ngược lại chẳng có gì lạ, nếu như tùy thân mang theo một khỏa Tị Thủy Châu, cũng có thể làm được như vậy. Chỉ có điều, Tị Thủy Châu cấp thấp chế tạo nên lồng khí ngăn cách, chỉ có thể bao phủ một người lại, không đạt được quy mô lớn như vậy.

Hô!

Cả người Tô Triệt xuyên thấu qua cái lồng khí, trọng lực đột nhiên thay đổi, vội vàng thi triển khinh thân thuật, lúc này mới bay bổng rơi xuống tầng lầu ba tầng

Trong sân sạch sẽ dị thường, dưới chân, phiến đá bạch ngọc trong suốt, sáng long lanh không nhiễm một hạt bụi, so với mặt bàn trong nhà đại phú hào còn sạch sẽ hơn.

Không đợi Tô Triệt cất bước đi về phía trước, bì bõm, một cái cửa sổ lầu hai đột nhiên mở ra, tiếp theo là một dung nhan tuyệt sắc hiện ra ở trong tầm mắt Tô Triệt.

Một cái cô gái tuyệt sắc, trên người mặc lụa mỏng đứng ở trước cửa sổ, đường cong linh lung, dáng người ẩn ẩn xuyên thấu qua lụa đen, làm cho người ta mơ màng vô hạn.

Nữ tử này thật là vô cùng xinh đẹp, Tô Triệt cho rằng, trong tất cả nữ nhân mình đã từng thấy, đơn thuần ngũ quan diện mạo mà nói, hình như là không ai có thể siêu việt nàng.

- Đương nhiên không ai có thể xinh đẹp hơn nàng.

Lão Hắc quái khang quái điều nói:

- Chủ nhân a, nàng căn bản không phải là người, quả thực chỉ là một con xà yêu. Ôi trời, ngươi không thấy được a, nàng giấu cái đuôi ở dưới cửa sổ, dài hơn ba trượng... cái đuôi nhỏ này của ta, không cách nào so sánh cùng nàng được.

- Xà yêu?

Trong nội tâm Tô Triệt nhảy dựng, nghi ngờ nói:

- Trong Tiểu Di Tiên Cảnh vì sao lại có xà yêu sinh tồn? Đối với Vu tộc mà nói, Nhân Yêu Ma đều là đại địch của bọn hắn, đều là đối đãi ngang nhau mới đúng a.

Đang nghĩ ngợi, chợt nghe xà nữ kia ngữ khí uyển chuyển, tiếng nói như chuông bạc nói ra một phen. Chỉ tiếc, kỷ lý quang quác, Tô Triệt một chữ cũng nghe không hiểu.

- Ngươi nói cái gì?

Tô Triệt ngửa đầu hỏi:

- Ta nghe không hiểu.

- Di?

Con rắn kia mặt lộ vẻ vẻ kinh ngạc, lại chuyển thành ngôn ngữ nhân loại:

- Ngươi rõ ràng là thiếu niên lang Vu tộc, vì cái gì nói ngôn ngữ nhân loại.

Toàn thân cao thấp của Tô Triệt thời thời khắc khắc vờn quanh năng lượng Thanh lưu của hắc thạch, không thể tưởng được, nàng cũng xem mình thành thiếu niên Vu tộc.

Vì vậy, Tô Triệt giải thích nói:

- Ta quả thật có huyết thống Vu tộc. Chỉ là, hiện nay đã không có Vu tộc tồn tại, ta từ nhỏ ở trong thế giới loài người lớn lên, chỉ hiểu được ngôn ngữ nhân loại.

- Trách không được, trách không được.

Xà nữ nhẹ nhàng lẩm bẩm, dùng ngôn ngữ nhân loại lập lại một lần:

- Vu tộc thiếu niên lang, ngươi là tới lấy tính mạng của ta đúng không?

- Cái gì?

Tô Triệt ngược lại là sửng sốt một chút, bởi vì cho tới giờ khắc này, cũng không có thu được lực lượng thủ hộ Thánh Địa truyền đến chỉ lệnh, tự nhiên cũng không rõ ràng, tới đây rốt cuộc là vì cái gì.

- Ngươi không biết sao?

Xà nữ lộ vẻ sầu thảm cười cười, dung nhan ôn nhu rung động lòng người:

- Ta lại biết rõ vận mệnh của mình, sớm muộn gì cũng có một ngày, sẽ chết trong tay Vu tộc. Ngươi đến, ý nghĩa, ngày này đã đến.

Tô Triệt thoáng tưởng tượng, hỏi dò:

- Nếu như ta giết ngươi, ngươi sẽ phản kháng sao?

- Đương nhiên sẽ phản kháng.

Sắc mặt Xà nữ lạnh lẽo, tiếng nói cất cao:

- Ta bị vây ở chỗ này hơn một nghìn năm, đối với Vu tộc các ngươi, ta tự nhiên là hận thấu xương, mặc dù không chống lại được vận mệnh an bài, nhưng ta cũng muốn...

Nói đến đây, nàng lại "Nha" hét thảm một tiếng, mặt lộ vẻ hoảng sợ cùng vẻ thống khổ, phảng phất bị lực lượng nào đó nhìn không tới sinh sinh cắt đứt lời nói, nội dung đằng sau rốt cuộc nói không nên lời.

Lúc này, lực lượng thủ hộ kia mới truyền vào trong óc Tô Triệt:

- Giết nàng, giết nàng, giết nàng, giết nàng, giết nàng...

Lại là lặp lại không dứt, lải nhải không dứt.

Tô Triệt bị hắn làm phiền cực kỳ không vui, đánh bạo nhìn trời hô:

- Biết rồi, biết rồi, không phải là giết chết nàng ư, ta biết rồi. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Trong đầu lập tức yên tĩnh trở lại, loại sóng tinh thần động kia quả thật đình chỉ.

Trong Tiên Ngục, lão Hắc thấp giọng mắng:

- Ta liền đoán được, hắn chẳng những trí tuệ thấp, còn là một đồ đê tiện, chủ nhân ngươi không cần quá khách khí đối với nó.

Nói là nói như vậy, nhưng Tô Triệt nào dám mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng bất kính với nó.

Nghe được Tô Triệt kêu gọi đầu hàng, nhưng trong mắt xà nữ lại lộ ra hung quang, hoặc là nói, là biểu lộ ra không cam lòng, không khuất phục, ý chí phản kháng.

- Mặc dù mình phải chết, vậy cũng phải dốc hết khả năng, làm cho hắn cũng phải trả một cái giá lớn.

Giờ phút này, nhưng lão Hắc lại than thở nói:

- Bất quá a chủ nhân, ngươi đáp ứng được quá sảng khoái, chẳng biết rằng, cái xà nữ này rất lợi hại, rất lợi hại a, ngươi không có khả năng giết được nàng. Vẫn là ngẫm lạibảo trụ cái mạng nhỏ của mình như thế nào mới đúng...

Tô Triệt gặp phải khảo nghiệm kế tiếp, chính là giết chết xà nữ có dung nhan tuyệt thế trước mắt này.

Chỉ là, lão Hắc lại nói, cái xà nữ này phi thường lợi hại, cảm giác nàng đồng dạng như Thiên Vật Phong Chân Chân. Nói cách khác, thực lực chẳng khác gì là Trúc Cơ hậu kỳ bình thường.

Tô Triệt vẫn chỉ là giai đoạn Luyện Khí, làm sao có thể chiến thắng đối thủ Trúc Cơ hậu kỳ? Thực lực cách xa to lớn như thế, cái dạng mưu kế thủ đoạn gì cũng không còn tác dụng.

Làm sao bây giờ? Lại là một nan đề nhìn như khó giải bày ra trước mắt.

Vì vậy, Tô Triệt cũng chỉ có thể thử thăm dò, lặng lẽ truyền âm, cho nàng nói ra:

- Ngươi không cần nói gì, trước hãy nghe ta nói, kỳ thật, ta không hề có tâm giết ngươi, cũng giống như ngươi, ta cũng là bị buộc.

Biểu lộ của Xà nữ hơi có chút biến hóa, đôi mi thanh tú có chút chau lên, đương nhiên không chịu tin tưởng lời Tô Triệt nói.