Tiên Ngục

Chương204: Chiến phủ chi lực (thượng)
Từ lúc mấy năm trước, người Tô gia tống tiễn hắn hơn mười dặm, tiễn hắn đi Thiên Huyền Tông, trong lòng mọi người chính là còn có chờ đợi: Tô gia, tất cả đều trông cậy vào đứa bé này.

- Tô Triệt, ngươi điên rồi? Ngươi cái này là muốn chết, không những là mình muốn chết, còn có thể hại chết tất cả mọi người Tô gia các ngươi.

Tu sĩ vóc dáng cao phát ra một thanh pháp bảo chùy hình, chỉ vào Tô Triệt bạo rống như lôi.

Tô Triệt cười nhạt một tiếng, bấm tay gảy nhẹ, đinh một tiếng giòn vang, cực kỳ dễ nghe.

Chỉ thấy được, một Ngọc Hoàn bạch sắc trống rỗng xuất hiện, trong nháy mắt đi tới trên đỉnh đầu tu sĩ vóc dáng cao.

Hô!

Tu sĩ vóc dáng cao coi như là phản ứng cực tốc, lập tức kích phát pháp thuẫn hộ thân, đồng thời, vũ động chiến chùy, muốn đánh nát Ngọc Hoàn huyền phù trên đỉnh đầu.

Ông...

Ngọc Hoàn có chút chấn động, lại bộc phát ra một cổ vây hãm chi lực cuồn cuộn, khiến cho động tác của tu sĩ vóc dáng cao đột nhiên chậm đi nhiều lần.

- Cực phẩm linh khí?

Tu sĩ vóc dáng thấp ở một bên bỗng nhiên cả kinh, trừng mắt nhìn Tô Triệt hô:

- Ngươi là Trúc Cơ kỳ.

Không có tu vi Trúc Cơ, thì không thể nào điều khiển linh khí cực phẩm, cái này là kiến thức cơ bản mà tất cả mọi người đều biết được.

Vừa rồi, Tô Triệt lấy ra linh khí thượng phẩm, cùng với giờ phút này lấy ra Ngọc Hoàn, đều là ngày đó thu hoạch trong tay Chân Chân, hiện nay, mình đã là Trúc Cơ kỳ, vừa lúc cần dùng đến.

- Đúng vậy, ta chính là Trúc Cơ đệ tử của Thiên Huyền Tông, chỉ có thể nói, các ngươi mắt chó mù lòa, dám đến trêu chọc Tô gia chúng ta. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Khí thế Tô Triệt biến đổi, lập tức bộc phát ra khí tràng mà tu sĩ Trúc Cơ kỳ nên có.

- Ha ha, hảo tôn nhi.

Trong tay Tô Vân Sơn nắm lấy một thanh cự đao pháp khí, ngửa mặt lên trời mà cười, giờ khắc này, trong nội tâm vô cùng an ủi, vô cùng kiêu ngạo. Lão nhân gia nhìn trời cầu nguyện:

- Tam đệ, còn sống trở về a, có lẽ, chúng ta còn có thể tận mắt nhìn thấy ngày nào đó Tô gia quật khởi...

Giờ khắc này, xà nữ mang theo Tô Thanh Lâm, ở dưới hắn chỉ dẫn, nhanh chóng bay tới Tô Giang.

Tô Triệt và lão Hắc, giao trách nhiệm cứu Tô Vân Đường cho xà nữ, cái này là vì Tô Triệt không thể phân thân, càng là vì, xà nữ và Ngân Tu Giao kia đều là yêu thú nhất tộc, lẫn nhau dễ dàng câu thông hơn. Mặc dù không thể đồng ý, năng lực tác chiến dưới nước của xà nữ cũng mạnh hơn Tô Triệt rất nhiều.

Vừa rồi ở trong Tiên Ngục, lão Hắc nói Tô gia gặp phải nguy cơ cho xà nữ nghe, thỉnh cầu nàng xuất thủ tương trợ, giúp Tô Triệt một lần.

Sự tình vừa nói rõ ràng, xà nữ không chút do dự đáp ứng, thậm chí không có nói ra bất luận yêu cầu gì.

Từ khi ra khỏi Tiểu Di Tiên Cảnh, đến nay đã có hơn ba tháng, xà nữ một mực ở trong Tiên Ngục, chủ động đưa ra yêu cầu cho mình chăm sóc mấy trăm thân cây, cũng ở trong vườn trái cây kiến tạo một gian phòng nhỏ. Khi có thời gian, nàng sẽ nói chuyện phiếm giải buồn cùng với những phạm nhân khác trong Tiên Ngục, còn có thể thường xuyên nói giỡn với lão Hắc.

Ở trong lúc này, nàng vẫn luôn là tương đối vui vẻ, cuộc sống như vậy, so với ở dưới đáy hồ cô linh một người, bị tịch mịch dày vò, thật sự là hạnh phúc hơn vô số lần.

Tô Triệt từng chủ động đưa ra tự do cho nàng, cho nàng trở về đại thế giới bên ngoài, lại không nghĩ rằng, xà nữ dĩ nhiên là cự tuyệt.

Xà nữ giải thích là:

- Thế giới bên ngoài, với ta mà nói quá nguy hiểm, vô luận là nhân loại, hay là yêu thú, đều coi ta trở thành con mồi mà đối đãi. Bởi vì, bọn họ nhận thức mỹ nữ xà tộc chúng ta là hậu duệ Viễn cổ đại thần nào đó, trong cơ thể chảy xuôi huyết mạch Thần thú, có thể tinh luyện ra Thần huyết...

Xà nữ còn nói, nàng sớm đã không còn thân nhân, đã không có tộc nhân, không muốn đi ra ngoài nơm nớp lo sợ. Trong Tiên Ngục như thế ngoại đào nguyên, cuộc sống vô ưu vô lo, mới là nàng thích nhất, là nàng hướng tới.

Đợi cho có một ngày, nàng kết thành Yêu Anh, thực lực đủ cường đại, lại có thể biến thành hình người , lại ra kiến thức Thế Giới Tu Chân muôn màu muôn vẻ kia, cũng không muộn. Dù sao xà tộc các nàng, sống lâu đều có thể đạt tới hơn mấy vạn năm, nàng bây giờ, vẫn chỉ là giai đoạn còn nhỏ.

Thân ở trong Tiên Ngục, Độc Tâm Thuật của lão Hắc đủ để xác nhận, những lời này của nàng đều thật sự, xác thực là trong nội tâm nghĩ như thế nào, thì nói như thế ấy.

Hôm nay cũng giống như vậy, vừa rồi, nàng thành tâm thành ý đáp ứng lão Hắc, nhất định sẽ cứu Tô Vân Đường trở về.

Trong sân Tô gia Nghị sự đường, tu sĩ vóc dáng cao bị Tô Triệt điều khiển linh khí cực phẩm Ngọc Hoàn chấn nhiếp thân hình, chẳng những là động tác phản ứng giảm bớt mấy lần, đồng thời, cũng bị phong bế năng lực phi hành, bị nhốt ở trên mặt đất.

Tính công kích của Linh khí Ngọc Hoàn không được, nhưng mà năng lực trói buộc lại là một pháp bảo mạnh nhất, nếu Tô Triệt dùng để bắt tu sĩ Luyện Khí Đại viên mãn, một chiêu có thể bắt dính.

Giờ phút này dùng để đối phó một tu sĩ Trúc Cơ sơ kỳ, mặc dù không thể triệt để trói buộc, nhưng có thể cấu thành lực ước thúc không nhỏ đối với hắn.

Bất quá, nếu là lấy một địch hai, đồng thời đối mặt hai tu sĩ Trúc Cơ kỳ, Tô Triệt vẫn là không hề có phần thắng, còn cần một cái giúp đỡ.

Ai có thể giúp đỡ?

Hô!

Tô Triệt lại giương một tay lên, lại ném ra một vật phẩm.

- Oa ha ha…

Lão Hắc xuất hiện, thao túng khôi lỗi ma thân của thi thể Tu La, trong tay cầm chiến phủ Vu tộc, một tiếng ầm vang, cường thế gặt hái.

- Tu La?

Lão Hắc vừa lộ mặt, mọi người trong nội viện bị dọa đến mặt không còn chút máu.

Mọi người đều biết, Tu La chính là Kim Đan kỳ Ma tộc, tiếng xấu vang xa, vô cùng hung hãn, nếu thực là Tu La hiện thân, tất cả mọi người ở đây đều bị nuốt vào bụng, vậy cũng là một chuyện rất bình thường.

Đừng nói là những tán tu kia, ngay cả người Tô gia cũng đều là tâm thần run rẩy:

- Triệt nhi rốt cuộc có bao nhiêu bổn sự, vừa mới gọi về một xà yêu cường đại, giờ phút này lại triệu hồi ra Tu La càng thêm khủng bố, đây rốt cuộc là loại năng lực nào a?

Xích!

Trong miệng Lão Hắc phun ra một cổ hồng sắc, mục quang hung ác trừng mắt nhìn những tán tu kia, nâng cuống họng quát:

- Bọn chuột nhắt kia, đều quỳ xuống cho ta, chờ đợi xử lý.

Tiếng hô như lôi, làm cho một tán tu Luyện Khí hậu kỳ kia sợ tới mức khẽ run rẩy, xoay người muốn chạy trốn, nhưng lại đinh đinh đang đang, bị người Tô gia liên thủ chém trở về, thậm chí bị một thanh pháp kiếm xuyên thấu bụng, sức chiến đấu lập tức ngã xuống một nửa.

- Không…

Tu sĩ vóc dáng thấp dù sao cũng có tu vi Trúc Cơ trung kỳ, nhãn lực siêu cường, lập tức nhìn ra sơ hở, hô lớn:

- Không, hắn không phải Tu La chân chánh, tuyệt đối không có thực lực Kim Đan kỳ. Mọi người không cần phải kinh hoảng...