Tiên Ngục

Chương205: Chiến phủ chi lực (hạ)
Lão Hắc huy vũ chiến phủ, cười ha ha nói:

- Không phải thì đã sao, thu thập các ngươi, vậy cũng đủ dùng.

Đang khi nói chuyện, y theo Tô Triệt chỉ lệnh, nhào tới kia tu sĩ vóc dáng cao đang bất tiện hành động kia.

Thi thể Tu La luyện thành khôi lỗi ma thân, tất nhiên thực lực sẽ ngã xuống vài cảnh giới, nhưng trên đại thể mà nói, một mình ứng đối một tán tu Trúc Cơ sơ kỳ, vẫn là không thành vấn đề.

Lão Hắc bổ đến một búa, tu sĩ vóc dáng cao hành động bất tiện, không cách nào trốn tránh nhanh, chỉ có thể thúc dục chân nguyên, tăng cường pháp thuẫn hộ thân phòng hộ.

Phốc!

Mặc dù chiến phủ Vu tộc không phải pháp bảo, không thể đánh nát pháp thuẫn hộ thân của hắn, nhưng mà, tính chất vô kiên bất tồi đặc biệt kia, lại như là phá khai một tầng cửa sổ, thoải mái xuyên thấu đi vào.

Tu sĩ vóc dáng cao kiệt lực vặn người, biên độ nhỏ trốn tránh chỗ hiểm, nhưng mà một cánh tay phải, đã bị lão Hắc chặt xuống. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

- A…

Một tiếng hét thảm, tu sĩ vóc dáng cao điên cuồng phản kích, phi kiếm trong tay đâm thẳng lồng ngực của lão Hắc.

Lão Hắc hoàn toàn không có trốn tránh, lại là bổ tới một búa, dĩ nhiên là chiêu thức lấy mạng đổi mạng càng thêm điên cuồng.

Xích!

Đầu tiên là phi kiếm đâm trúng lồng ngực lão Hắc, chỉ là, chỉ có thể đâm vào chiều sâu nửa thước, đã bị ma thân vô cùng kiên cường dẻo dai gắt gao kẹp lấy kiếm phong, tạo thành cục diện đâm không vào, nhổ không ra.

Tu sĩ vóc dáng cao liều mạng trốn tránh, hiểm hiểm tránh qua, tránh né chiến phủ, chỉ là, cổ tay lão Hắc lật một cái, kịp thời biến chiêu, pằng một cái, dùng lưỡi búa đập trúng bả vai tu sĩ vóc dáng cao, tạo thêm cho hắn một vết thương đau thấu tâm can.

- A…

Lại là một tiếng kêu thảm thiết thê lương, lần này, suýt nữa làm hắn đau đến ngất đi.

Đồng bạn tao ngộ hiểm cảnh, tu sĩ vóc dáng thấp tế ra pháp bảo, muốn đi viện trợ, lại không nghĩ rằng, một thanh phi kiếm bay đến trước mặt, ngăn cản hắn lại.

- Đối thủ của ngươi là ta.

Tô Triệt nhàn nhạt nói.

Nhãn châu tu sĩ vóc dáng thấp xoay động, lập tức triển lộ tiếu dung:

- Tô huynh đệ, đây đều là một hồi hiểu lầm, vừa rồi, thật sự là thái độ của chúng ta không tốt, vô cùng kích động, còn hi vọng...

Không đợi hắn nói xong, Tô Triệt đã điều khiển phi kiếm, lại là một cái đâm thẳng.

Đương…

Tu sĩ vóc dáng thấp tế lên pháp bảo phòng ngự, nhanh chóng chặn phi kiếm, nhưng mà câu nói kế tiếp, đã nói không được nữa.

- Không quan hệ, các ngươi còn có thể càng kích động thêm một ít, ta không ngại.

Tô Triệt ngự kiếm liên kích, không hề cho hắn cơ hội nói nhảm.

Sưu…

Tu sĩ vóc dáng thấp thúc dục một kiện pháp bảo, phi đâm mà đến, phát động phản kích đối Tô Triệt.

Tô Triệt đồng dạng tế ra một mặt pháp thuẫn, ngăn mũi nhọn pháp bảo lại, rất nhanh biến hóa chỗ đứng, không ngừng dùng phi kiếm quấy rầy đối phương, không cầu giết địch, chỉ cầu tạm thời ngăn chặn hắn.

Dù sao tu sĩ vóc dáng thấp cũng có tu vi Trúc Cơ trung kỳ, mặc dù là một tán tu, các phương diện điều kiện đều kém đệ tử môn phái như Tô Triệt, nhưng mà trong thời gian ngắn, Tô Triệt muốn chiến thắng hắn, cũng là không thể nào.

Trừ khi lấy ra vài tấm linh phù cực phẩm uy lực lớn, cuồng oanh loạn tạc đối với hắn một phen, như vậy mới có thể tốc chiến tốc thắng.

Nhưng mà, uy lực của linh phù cực phẩm quá mạnh mẽ, phạm vi thương tổn ảnh hướng rất rộng, rất dễ dàng ngộ thương trưởng bối Tô gia trong sân, cho nên, giờ phút chiến thuật Tô Triệt dùng chính là, ngăn chặn hắn, làm cho hắn tìm không thấy cơ hội cứu trợ đồng bạn, đợi cho lão Hắc giải quyết tu sĩ vóc dáng cao kia xong, lại tới giúp mình, vậy thì tốt rồi...

Tu sĩ vóc dáng thấp cũng không phải người ngu, đã sớm đoán được dụng tâm của Tô Triệt, tuy biết rõ như thế, lại không nghĩ ra chiến lược hữu dụng. Dù sao, đối phương là đệ tử Trúc Cơ của siêu cấp môn phái, mặc dù chỉ là Trúc Cơ sơ kỳ, so với mình thấp hơn một bậc, nhưng mà tổng hợp thực lực lại, chỉ có thể mạnh hơn mình, không có khả năng yếu hơn mình.

Chứng kiến tu sĩ vóc dáng cao đang trong tình huống nguy hiểm, sắp táng thân dưới chiến phủ, tu sĩ vóc dáng thấp biết rõ, không xuất ra tuyệt chiêu, nhất định là không được.

Vì vậy, hắn triệt lui về phía sau vài bước, hô lớn:

- Tô Triệt, chớ bức ta. Nếu không ta liền đồng quy vu tận cùng Tô gia các ngươi.

Hắn kêu to, đồng thời lấy ra một tấm linh phù, giơ cao trong tay làm bộ muốn phát.

Tô Triệt cảm giác được, phía trên tấm linh phù này ẩn chứa linh khí hỏa hệ, hẳn là một quả linh phù hỏa hệ cực phẩm. Không khỏi cười nói:

- Chỉ bằng một quả linh phù cực phẩm, ngươi cũng muốn môn đồng quy vu tận cùng ta, chính mình không biết là buồn cười lắm sao?

Chỉ là một quả cực phẩm linh phù mà thôi, mặc dù là pháp thuật hỏa hệ phạm vi lớn, nhiều lắm là làm cho Nghị sự đường hóa thành tro tàn, dựa vào cái gì hủy diệt cả trang viên Tô gia?

- Hừ hừ, ta đương nhiên không phóng thích linh phù ở chỗ này.

Tu sĩ vóc dáng thấp hung dữ nói ra:

- Nhưng mà, sẽ chạy tới bên trong Tô gia các ngươi phát tiết lửa giận, Tô gia nhiều phụ nữ và trẻ em như vậy, ngươi cứu được hết sao?

Tô Triệt thu pháp kiếm lại, sừng sững tại chỗ, thoải mái cười nói:

- Hỏa hệ linh phù a, rất tốt. Như vậy, ngươi còn có thể xuất ra những cực phẩm linh phù khác sao?

Tu sĩ vóc dáng thấp hơi bị sững sờ, không có nghe minh bạch ý tứ trong lời nói của Tô Triệt.

Trong nội tâm Tô Triệt khẽ hừ, bằng ánh mắt của hắn có thể phán đoán, tất nhiên là lấy không ra những cực phẩm linh phù khác.

Nhắc tới cực phẩm linh phù, phải là tu sĩ Kim Đan kỳ trở lên mới có thể luyện chế, lúc phóng thích, còn cần chân nguyên mới có thể kích phát, cũng chính là nói, mặc dù tiểu tu sĩ giai đoạn Luyện Khí có được, đó cũng là không cách nào sử dụng.

Giá trị một quả cực phẩm linh phù trất xa xỉ, trong các đại phường thị là mua nhanh cực kỳ, những tán tu như bọn hắn, có thể có được một quả cũng coi là không tệ.

- Nếu như ngươi chỉ có một quả linh phù hỏa hệ mà nói, như vậy tùy liền a.

Tô Triệt đưa tay phóng xuất ra một đoàn hỏa diễm, khuôn mặt mỉa mai nói:

- Ta là hỏa hệ chân nguyên, không sợ nhất là loại vật này.

- Mặc dù ngươi không sợ, nhưng phụ nữ và trẻ em Tô gia các ngươi...

Tu sĩ vóc dáng thấp còn đánh tính dùng ngôn ngữ uy hiếp, nhưng thần sắc lại biến đổi, quay đầu nhìn lại... Chỉ thấy được, tu sĩ vóc dáng cao thật sự là không cách nào chống đỡ, bị một búa của lão Hắc tử đập ngã xuống đất.

Không chết, hôn mê, lão Hắc không bỏ được giết hắn, vẫn là bắt vào trong Tiên Ngục, chậm rãi điều trị mới có niềm vui thú. Huống hồ, lão Hắc cũng cần tu sĩ Trúc Cơ kỳ của Nhân Yêu Ma tam tộc để tiến hành dung hợp lần thứ hai, bọn họ coi như là quà tặng đưa tới cửa.

- Xong rồi…

Tu sĩ vóc dáng thấp thầm than một tiếng, lúc này đây, đồng bạn của mình xem như tất cả đều bại, kế tiếp, đem hết toàn lực có thể bảo trụ tánh mạng của mình, đã coi như là không tệ.