Tiên Ngục

Chương221: Phong lôi tuyệt địa (thượng)




Nhìn thấy Tô Triệt, Quỷ Cơ liền nhận ra, linh lực ba động của hắn quả nhiên giống như đúc của Hoang Thần Thử. Giờ phút này, nếu như nhắm mắt lại, lại ngăn cản thần thức, chỉ bằng Linh Giác cơ bản nhất của tu luyện giả đi cảm giác hắn, cảm nhận chính là một con Hoang Thần Thử điển hình.

Một nhân loại, có thể mô phỏng ra linh lực ba động của yêu thú. Điều này ở Tu Chân Giới, tuyệt đối được xưng tụng là năng lực kỳ lạ cực kỳ hiếm thấy. Lúc này, Quỷ Cơ nhịn không được hỏi:

- Loại bổn sự này của ngươi, là một loại kỹ năng, hay là một loại thiên phú?

Nghe được vấn đề của nàng, trong nội tâm Tô Triệt ngược lại là sững sờ, bởi vì, nàng càng hỏi như vậy, ngược lại chứng minh nàng chỉ là xuất phát từ hiếu kỳ, rất có thể không tính toán qua sau đó sẽ dùng sưu hồn thuật dò xét chân tướng.

Bất quá, Tô Triệt vẫn sẽ muôn vàn chú ý đề phòng nàng, không có khả năng tín nhiệm người trong ma đạo giết người vô số này.

Vì vậy, thần sắc kiêu ngạo đáp:

- Đây là một loại thiên phú đặc thù bẩm sinh của ta, ngay cả cha mẹ cùng huynh đệ tỷ muội của ta, bọn họ cũng không có loại năng lực này.

- Ngươi ngược lại là mệnh hảo.

Quỷ Cơ gật gật đầu, đối với loại thuyết pháp này của Tô Triệt, cũng có bảy phần tin tưởng.

Bởi vì, nếu trong Tu Chân giới tồn tại loại pháp thuật kỹ năng này, không có khả năng không có tiếng tăm gì. Mà ngay cả nàng là Kim Đan hậu kỳ cũng hoàn toàn không biết gì cả. Chỉ có những cá nhân thiên phú kia, thiên phú huyết thống, thiên phú chủng tộc, mới xuất hiện một ít năng lực đặc thù kỳ quái, cực kỳ hiếm thấy. Nhưng mà, vô luận là loại thiên phú nào, này đều là một loại năng lực mà thượng thiên ban cho, không thể cướp đoạt. Mặc dù giết hắn rồi, nuốt hắn, cắt nát hắn, ngươi cũng không đoạt được năng lực thiên phú của một người. Vì cái gì gọi là thiên phú, vì cái kia là thượng thiên cho hắn, chỉ có hắn mới có thể thu hồi.

Chuẩn bị sẵn sàng, Quỷ Cơ dẫn Tô Triệt đi đến lối vào Phong Lôi tuyệt địa, chỉ là, vừa mới đến đây, liền dẫn phát vài người chú ý.

- Di? Quỷ bà tử, ngươi lại...

Vài tiếng kinh hô, từ vài gian nhà gỗ đồng thời truyền ra, bởi vì, vài tu sĩ Kim Đan kỳ này, đồng thời phát hiện, linh lực ba động của Tô Triệt lại trở nên tương đồng cùng Hoang Thần Thử.

Bùm, bùm, bùm...

Vài phiến cửa gỗ mở ra, mấy đạo thân ảnh lóe lên, trong nháy mắt đi tới trước mặt Tô Triệt cùng Quỷ Cơ.

- Quỷ bà tử, ngươi từ nơi nào tìm được một bảo bối như vậy?

Một tu sĩ Kim Đan trong đó, hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm vào Tô Triệt, giống như là kẻ tham tài thấy được một tòa Kim Sơn.

Ánh mắt bốn người khác, so với hắn cũng không tốt đến đâu, làm cho toàn thân Tô Triệt nổi lên da gà.

Quỷ Cơ trầm giọng nói:

- Vốn là môn nhân phái ta. Hiện tại ta đã thu làm đệ tử thân truyền.

Phân chia đẳng cấp đệ tử của Vạn Quỷ Tông, chỉ có môn đồ bình thường cùng đệ tử thân truyền, nghe nói, cả Vạn Quỷ Tông cũng chỉ có hơn ba trăm thân truyền đệ tử, mấy vạn người khác cũng chỉ là môn đồ bình thường.

- Ha ha, quỷ bà tử, vận khí thật tốt a.

Tu sĩ Lạc Tai Hồ ngửa đầu cười nói:

- Lần này, ngươi có khả năng hái được Hắc Vực Tiên Liên.

- Chỉ mong là như vậy.

Quỷ Cơ nhàn nhạt đáp.

- Như vậy, đợi cho đệ tử bảo bối của ngươi ngắt lấy Tiên liên cho ngươi xong, có thể cho chúng ta mượn sai sử vài ngày được không, đồng dạng, chúng ta cũng có thể thu hắn làm đệ tử a. Ha ha ha...

Tu sĩ Lạc Tai Hồ không chút nào che lấp đưa ra yêu cầu.

- Loại sự tình này, phải xem chính hắn có nguyện ý hay không.

Quỷ Cơ vẫn là ngữ khí bình thản.

Vì vậy, tu sĩ Lạc Tai Hồ nhìn tới Tô Triệt, vẻ mặt tươi cười, ngữ khí tận khả năng nhu hòa, thấp giọng hỏi:

- Tiểu tử kia, ngươi có nguyện ý giúp chúng ta hay không. Chúng ta cũng sẽ cho ngươi rất nhiều chỗ tốt, càng khỏi cần nói, sẽ coi ngươi trở thành đệ tử sủng ái nhất mà đối đãi.

Bốn người khác cùng một chỗ gật đầu, cũng là mặt mũi tràn đầy chờ mong nhìn chằm chằm vào Tô Triệt.

Tô Triệt liếc nhìn Lạc Tai Hồ, trong lòng tự nhủ, vị đại thúc này hẳn là cao cao tại thượng ra lệnh thành thói quen, ngay cả lời nói cầu người, cũng làm người ta khó nghe như vậy...

Vì vậy, Tô Triệt học loại ngữ khí kia của Quỷ Cơ, nhàn nhạt trả lời:

- Thật có lỗi, ta không muốn.

- Ừ?

Mấy người Lạc Tai Hồ hơi bị sững sờ, sắc mặt lập tức chuyển thành âm hàn, hừ nói:

- Tiểu tử, ta khuyên ngươi, không cần phải làm quyết định qua loa như vậy. Ngươi biết chúng ta là ai sao?

Tô Triệt nhìn nhìn Quỷ Cơ, thoáng toát ra một ít vẻ kiêu ngạo, ngạo nhiên nói ra:

- Sư phó ở đây, ta ai cũng không để ý.

Tô Triệt cố ý như thế, chính là vì thử thái độ của Quỷ Cơ một chút.

Bọn người Lạc Tai Hồ tự giữ thân phận, ngược lại không thể mất hết mặt mũi tranh chấp cùng một vãn bối, liền nhìn Quỷ Cơ nói ra:

- Quỷ bà tử, ngươi nói thế nào?

Lúc này, có mỹ phụ trung niên tu vi một Kim Đan kỳ khác nhịn không được uy hiếp nói:

- Quỷ Cơ tỷ tỷ, nếu ngươi không đồng ý, đừng trách muội muội ta mắt nhỏ. Nếu như ngươi không đáp ứng yêu cầu của chúng ta, đồng dạng, chúng ta cũng sẽ không đáp ứng cho tiểu tử này đi vào, hừ hừ, cứ kéo dài ở ngoài này a.

- Hoang Thần Cốc chính là nơi vô chủ, mấy người các ngươi, khi nào biến thành thủ vệ trong này?

Quỷ Cơ cười lạnh nói:

- Chỉ cần là chuyện ta muốn làm, không có người ngăn được ta.

Nghe được nàng nói như vậy, trong lòng Tô Triệt vừa mới cho một câu khen ngợi, nhưng lại nhanh chóng hạ xuống, đã bị lão Hắc giội nước lạnh tới:

- Chủ nhân, ta cảm giác được, Quỷ Cơ đang lén lút truyền âm cho những người kia.

Thực lực bọn họ rất cao, ta không dò xét được nội dung cụ thể, nhưng mà phi thường xác định, bọn họ đang truyền âm trao đổi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

- Con mẹ nó, ***.

Tô Triệt nhịn không được chửi tục một hồi:

- Nói như vậy, lời nói vừa rồi kia của Quỷ Cơ, chẳng qua là nói cho ta nghe. Bọn họ lại bí mật truyền âm, khẳng định là trao đổi một ít lời bất lợi đối với ta. Quỷ Cơ này, quả nhiên là một người nói không giữ lời.

Chỉ là trong nháy mắt, Tô Triệt đã có quyết định, thật sự chiếm được cây Hắc Vực Tiên Liên này, cũng đừng nghĩ để mình phân cho nàng một chút. Lão quỷ bà, chậm rãi chờ chết a.

Tô Triệt rất chân tình, đồng dạng, phản cảm nhất chính là người bất tín.

Kế tiếp, chợt nghe Quỷ Cơ dùng ngôn từ kịch liệt tranh chấp cùng mấy người Lạc Tai Hồ một phen, cuối cùng, suýt nữa triệt để trở mặt, mới làm bọn họ kinh sợ rút lui.

Mấy người Lạc Tai Hồ rất âm trầm, hùng hùng hổ hổ trở về nhà gỗ.

Hành động đều rất tuyệt, nhưng mà Tô Triệt đã thấy rõ sắc mặt chính thức của những người này, thần thái biểu diễn ra vừa đúng là đắc ý nhàn nhạt, dùng cái này để biểu hiện ra sự vô tri của mình.

- Tiến vào đi, cẩn thận một chút.

Vào cửa trước tuyệt địa, ngữ khí Quỷ Cơ thâm trầm dặn dò.

Tô Triệt không tiếng động gật đầu, xuyên qua sơn cốc hẹp hòi, dứt khoát kiên quyết đi vào.