Tiên Ngục

Chương233: Huynh đệ phối hợp
Lão Hắc phát giác được, Ngọc Thanh sử dụng một loại pháp thuật ẩn thân dị thường cao minh, trong quá trình ẩn thân, ngay cả năng lực dò xét của mình cũng không cảm ứng được sự hiện hữu của hắn.

Đợi cho Ngọc Thanh hiện thân hình ra, Tô Triệt đương nhiên cũng phát giác được hắn đến, bất quá, thần thái vẫn là bình tĩnh thu địa tâm chi hỏa trong lò.

- Pháp bảo không sai, là Linh bảo sao?

Ngọc Thanh thấp giọng hỏi.

- Đúng vậy.

Tô Triệt gật đầu nói:

- Phải thu thập rất nhiều linh hỏa, uy lực mới có thể hiện ra. Trước mắt mà nói, vẫn không thể dùng để đối địch.

Cái Linh bảo này, Tô Triệt căn bản không có ý định lén lút sử dụng, nó đã có thuộc tính công kích, sớm muộn gì cũng phải lấy ra gặp người.

Huống hồ, đây cũng là hiển lộ ở trước mặt Ngọc Thanh sư huynh, càng không cần lo lắng cái gì.

Tuy nói nên có tâm phòng bị người, nhưng mà trong lòng Tô Triệt hiểu rõ, nếu nói là vì một kiện Linh bảo, Ngọc Thanh sư huynh sẽ sinh lòng tham lam mà nói, như vậy thì quá coi thường hắn.

- Trúc Cơ kỳ có thể điều khiển Linh bảo, đúng là hiếm thấy, ngươi quả nhiên là phúc duyên thâm hậu.

Ngọc Thanh nhẹ nhàng gật đầu:

- Ta biết rõ một chỗ, có một loại linh hỏa cao cấp, có thời gian mà nói, ngươi có thể đi nhìn xem.

- Thật tốt quá.

Trong nội tâm Tô Triệt vui vẻ, cần nhất đúng là những tin tức này.

Ngọc Thanh thuộc về Băng linh căn biến dị thuộc tính, các loại linh hỏa với hắn mà nói, đương nhiên là vô dụng.

Chuyện tình Linh hỏa, tạm thời không vội mà nói, Tô Triệt đã thu địa tâm chi hỏa trong luyện lô không còn, kế tiếp chính là chấp hành kế hoạch phát tài theo như lời của Ngọc Thanh.

Liền thấy được Ngọc Thanh chỉ vào hướng trên đỉnh đầu, nhỏ giọng nói ra:

- Ta tra ra được, trên mặt chính là khố phòng của tòa núi quặng này, Địa Ma luyện ra mấy ngàn cân Hắc Diệu Thủy Tinh, tất cả đều chồng chất ở đó.

Tô Triệt gật gật đầu, năng lực dò xét của lão Hắc cũng phát hiện, ở vị trí phía trên, bị một trận pháp bao phủ, thần thức không cách nào thẩm thấu, trước cũng đoán được có thể là kho hàng.

Chỉ là không biết, làm sao Ngọc Thanh sư huynh có thể xác định rõ ràng, trong kho hàng có mấy ngàn cân Hắc Diệu Thủy Tinh?

Phải biết rằng, lão Hắc ở trong Tiên Ngục liên tục thẩm vấn vài thợ mỏ Địa Sát, ngay cả chúng nó cũng không rõ ràng lắm trong kho hàng có bao nhiêu Hắc Diệu Thủy Tinh.

- Xem ra, năng lực dò xét của Ngọc Thanh sư huynh cũng là tương đối lợi hại. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Tô Triệt âm thầm thầm nói.

Trong các đại phường thị của Tu Chân Giới, giá bán Hắc Diệu Thủy Tinh ước chừng là mỗi cân bốn trăm linh thạch, mấy ngàn cân chính là ít nhất hai trăm vạn linh thạch, kia là một số tài phú cực lớn, quả nhiên không thẹn với thuyết pháp phát đại tài.

Nghĩ tới đây, Tô Triệt cũng rất là cảm động, chuyện tốt như vậy, Ngọc Thanh sư huynh lại nguyện ý kéo mình vào, cùng hắn hưởng một số tài phú dày như thế.

Ngọc Thanh như nhìn ra Tô Triệt nghĩ gì, thấp giọng nói ra:

- Biết được ta lâm vào hiểm địa, ngươi có thể mạo hiểm đi cứu viện, chỉ là tài vật, được cho là cái gì. Tô sư đệ, ta cho rằng, ngươi có tư cách cùng một chỗ với Ngọc Thanh ta, ở tương lai, tại Tu Chân Giới, ta và ngươi nhất định có thể sáng tạo một mảnh huy hoàng. Hôm nay chút Hắc Diệu Thủy Tinh này, chỉ là một bắt đầu mà thôi.

- Đúng vậy, sư huynh.

Tô Triệt gật đầu nói:

- Hai năm sau, hai danh ngạch Chân truyền đệ tử Thiên Huyền Tông cũng là như thế.

- Chính là như thế.

Ngọc Thanh không tiếng động cười cười.

Nói xong những lời này, Ngọc Thanh lại lấy ra một quả Độn Địa đan, hỏi:

- Vật này ngươi còn nữa không?

Tô Triệt cũng lấy ra một quả.

- Đi theo ta.

Ngọc Thanh nuốt đan dược, lập tức ẩn xuống dưới đất; Tô Triệt theo sát phía sau.

Tài nguyên khoáng sản vốn là thuộc về một bộ phận của đại địa, độn địa thuật ở trong mạch khoáng đồng dạng có thể đi thông, chỉ có điều, so với tầng đất bình thường thì tốc độ hơi chậm một chút.

Hai người theo mạch khoáng tiềm hành lên trên hơn mười trượng, đi tới nham bích bên ngoài kho hàng. Tô Triệt mượn nhờ năng lực dò xét của lão Hắc, thấu thị tầng nham thạch, thì thấy được, bên ngoài cửa chính của kho hàng, đứng sáu Dạ Xoa thủ nơi đây.

Bên ngoài đang giao chiến, nhưng sáu Dạ Xoa này vẫn thủ vững cương vị, càng thêm chứng thật tầm quan trọng của kho hàng nơi này.

Không biết Ngọc Thanh bằng vào phương pháp gì, cũng có thể thấu thị nham bích hơn mười trượng, giờ phút này, hắn truyền âm hỏi:

- Sáu Dạ Xoa này phân phối như thế nào?

Dựa theo Ngọc Thanh nghĩ, sáu Dạ Xoa, hắn tính toán tiếp bốn, cho Tô Triệt ứng phó hai cái là có thể, nhưng mà xuất phát từ tôn trọng, cần phải hỏi qua ý tứ của Tô Triệt trước.

- Mỗi người một nửa.

Tô Triệt không chút do dự trả lời.

- Hảo.

Ngọc Thanh hiểu ý cười cười, kế tiếp, hai huynh đệ đều muốn hướng đối phương hiển lộ chút bí mật thuộc về mình.

- Động thủ.

Hô một tiếng, Tô Triệt và Ngọc Thanh đồng thời chạy ra khỏi nham bích, nhào về phía sáu thủ vệ Dạ Xoa.

Nhưng mà ở giữa không trung, hai người lại không hẹn mà cùng thi triển thủ đoạn tương tự, đều là một đạo thân ảnh biến thành ba đạo, giống như là Phân Thân thuật của Tiên Giới xuất hiện ở nhân gian.

Oanh…

Tô Triệt dùng một hóa ba, thì là thả lão Hắc và Xà Nữ ra, cùng lúc đó, cực phẩm Ngọc Hoàn cũng ông thoáng một phát thiểm hiện ra, lập tức vây khốn một con Dạ Xoa.

- Cáp…

Lão Hắc và Tô Triệt tâm linh tương thông, huy vũ chiến phủ Vu tộc, nhảy lên một cái, bổ một búa về phía Dạ Xoa bị khốn trụ.

Tuy Tu La ma thân cường đại, nhưng dù sao cũng là một vật chết, đã không có năng lực thi triển pháp thuật, chỉ có thể áp dụng cận thân công kích như vậy.

Con Dạ Xoa này vốn là không kịp đề phòng, lại bị cực phẩm Ngọc Hoàn vây khốn, hơn nữa Tu La Đại Vương bỗng nhiên hiện thân, theo quán tính tư duy càng khiến cho hắn ngẩn người tại chỗ, hoàn toàn quên mất chống cự.

Hự một búa, con Dạ Xoa này đã bị lão Hắc chém thành hai mảnh.

Giờ khắc này, Tô Triệt đồng thời thao túng bốn thanh phi kiếm linh khí, tích đùng pằng ra tay với một con Dạ Xoa khác, không cầu lập tức chết ngay, chỉ cầu ngăn chặn chúng nó, khiến chúng nó không cách nào cứu trợ đồng bạn.

Đợi cho lão Hắc chém chết một con Dạ Xoa, tâm niệm Tô Triệt khẽ động, thao túng cực phẩm Ngọc Hoàn, vây khốn con Dạ Xoa thứ hai, soạt kéo, bốn thanh phi kiếm triển khai công kích dày đặc đối với nó.

Trải qua một hồi ma luyện trong Phong Lôi chi nhãn kia, cảnh giới tâm linh của Tô Triệt tăng lên trên phạm vi lớn, nguyên bản chỉ có thể đồng thời điều khiển ba pháp bảo, hiện tại, đồng thời điều khiển năm pháp bảo cũng rất thành thạo.

Đinh đinh đang đang...

Con Dạ Xoa này bị Ngọc Hoàn vây khốn, huy vũ cương xiên điên cuồng đón đỡ, nhưng mà, vây hãm chi lực của cực phẩm Ngọc Hoàn khiến nó như hãm vũng bùn, động tác chậm đi mấy lần, chỉ có ngăn cản vài chục cái, tốc độ phản ứng đã theo không kịp.

Xích, xích, xích…

Một chiêu thất thủ, đầy bàn đều thua. Bị một thanh phi kiếm đâm trúng lồng ngực, thân thể nó càng cứng lại, động tác trì trệ, tiếp theo lại bị hai thanh phi kiếm khác xuyên qua người.