Tiên Ngục

Chương237: Việc buôn bán (hạ)
Chỉ là bắt Địa Sát, xác thực không có khó khăn gì, Tô Triệt lại hao tốn hơn mười canh giờ, thì gom góp được tám trăm đầu Địa Sát.

Trong Tiên Ngục, tám trăm đầu Địa Sát bị lão Hắc dàn xếp ở trong một khu vực, biểu hiện của chúng nó ngược lại là tương đối thành thật, cũng không có lộn xộn ầm ĩ, cũng không cần lão Hắc điều trị từng cái.

Biện pháp rất đơn giản, lão Hắc thao túng Tu La ma thân, tùy tiện hạ đạt cho chúng nó một cái mệnh lệnh, chúng nó sẽ ngoan ngoãn nghe lời. Ma tộc đẳng cấp sâm nghiêm, so với nhân loại tưởng tượng còn muốn nghiêm khắc hơn nhiều.

Nhiệm vụ hoàn thành, Tô Triệt liền đi tìm thông đạo nối tới khu quản hạt của Vô Cực Môn, thuận lợi trở về thế giới mặt đất.

- Các loại điều kiện cần thiết mở ra tầng thứ hai của Tiên Ngục, chỉ còn thiếu một đầu Thiên Ma Ngoại Vực Trúc Cơ kỳ, cũng chính là một đầu Ma tướng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

Trong nội tâm Tô Triệt thầm nghĩ:

- Chỉ vì một đầu Thiên Ma như vậy, thật sự là không đáng vượt lộ trình vài chục vạn dặm, chạy tới Thiên Ma Vực mạo hiểm... còn nữa, Phong Ma Vực của Thiên Huyền Tông, trải qua một hồi biến cố lần trước kia, càng không thể đi.

Như vậy, chỉ còn có một biện pháp...

Lão Hắc đương nhiên biết rõ, biện pháp duy nhất, chính là một chữ "Mua".

Vừa vặn, trong Tiên Ngục còn có rất nhiều gì đó cần bán đi, Tô Triệt liền tính toán, tìm một phường thị Tu chân của Vô Cực Môn gần đây, bày quầy bán hàng, đồng thời cũng có thể treo bảng mua một đầu Thiên Ma cấp Ma tướng.

- Vốn định đi Thái Ất Môn, không có nghĩ tới lại ma xui quỷ khiến chạy tới Vô Cực Môn.

Tô Triệt âm thầm lắc đầu, trong nội tâm cảm xúc rất nhiều.

Lúc này rời khỏi sư môn, mặc dù đã gặp phải mấy lần đau khổ, nhưng dù sao vẫn còn sống sót, hơn nữa, thu hoạch cũng là siêu cấp khả quan, ngoại trừ các loại tài vật giá trị hơn hai trăm vạn linh thạch, làm cho Tô Triệt thoả mãn nhất, không thể nghi ngờ là cây Hắc Vực Tiên Liên.

Hạnh Hoàng Sơn cách Vô Cực Môn không đến ba nghìn dặm, thì có một phường thị tu chân, ở trong địa bàn của Vô Cực Môn, được xưng tụng là phường thị quy mô nhất, trị an tốt nhất.

Trong này cũng không phải là khu vực xa xôi như Kinh Hồn Lĩnh không ai quản lý, phường thị này cách Vô Cực Môn gần như thế, trên cơ bản không ai dám can đảm tới nơi này sinh sự. Cho nên tới đây tiến hành giao dịch, Tô Triệt vẫn tương đối yên tâm.

Lần giao dịch thứ nhất, không cần dịch dung, Tô Triệt lợi dụng thân phận chân thật đi vào một nhà cửa hàng quy mô lớn nhất trong phường thị, tên là Vô Cực Thương Minh.

Vô Cực Thương Minh, chính là một thế lực buôn bán mạnh nhất trong địa bàn của Vô Cực Môn, không thể nghi ngờ, cổ đông lớn nhất khẳng định là Vô Cực Môn. Nghe nói, muốn gia nhập liên minh này, tu vi ít nhất cũng phải là Trúc Cơ hậu kỳ, nếu không, Vô Cực Thương Minh sẽ cho rằng, ngươi không có năng lực chiếu khán tốt một cửa hàng.

Đi vào đại đường trong tiệm, Tô Triệt phát hiện, nhân viên cửa hàng chiêu đãi khách nhân bình thường, tu vi ít nhất là Luyện Khí hậu kỳ, chưởng quầy quầy hàng bên kia có tu vi Trúc Cơ sơ kỳ, nhưng khẳng định hắn không phải đại lão bản, theo như bình thường mà nói, hẳn xưng là Nhị chưởng quầy.

Không cần nói nhảm dài dòng, Tô Triệt từ chối nhã nhặn nhân viên bình thường của cửa hàng tiếp đãi, đi thẳng tới trước mặt Nhị chưởng quầy, biểu lộ muốn bán Hắc Diệu Thủy Tinh, sinh ý ngoài mười vạn linh thạch.

Vì vậy, Tô Triệt được mời vào phòng khách quý, cùng Nhị chưởng quầy của cửa hàng mặt đối mặt ngồi xuống. Nhị chưởng quầy thoạt nhìn hơn 40 tuổi, nhưng mà cốt linh chân thật đã vượt qua bảy mươi tuổi, chòm râu ba sợi, diện mục tương đối hiền lành.

- Đạo hữu, hẳn là hôm qua mới từ Ma giới dưới đất phản hồi a?

Nhị chưởng quầy hàm tiếu cười hỏi.

Nghe được hắn hỏi như vậy, Tô Triệt lập tức đoán được cái gì, tùy theo hỏi:

- Chuyện tình cướp mỏ Hắc Diệu Thủy Tinh đã truyền ra?

- Đúng vậy a, các đại phường thị trong vạn dặm, hẳn là cũng biết, mọi người đang chờ tiếp nhận nguồn cung cấp này.

Nhị chưởng quầy vuốt chòm râu cười nói:

- Như vậy mà nói, một chuyến thu hoạch này của đạo hữu, thật là không sai a.

Tô Triệt không tiếng động cười cười, còn không phải sao, thu hoạch một chuyến này, không có khả năng có người vượt qua được mình và Ngọc Thanh sư huynh. Còn lại mấy đệ tử Vô Cực Môn bên kia, vài chục người cũng bất quá là chia cắt một ít quặng thô trong khu vực khai thác mỏ Hắc Diệu Thủy Tinh...

Rảnh rỗi nói cho hết lời, Tô Triệt vươn hai ngón tay:

- Hai bút sinh ý, đầu tiên là bán ra ba trăm cân Hắc Diệu Thủy Tinh, tiếp theo, ta còn muốn mua một đầu Thiên Ma Ngoại Vực cấp Ma tướng. Giá cả phù hợp mà nói, hai bút sinh ý có thể giao cho cửa hàng làm.

- Việc Hắc Diệu Thủy Tinh thì dễ nói, giá thu mua đều là công khai, bốn trăm linh thạch một cân, đạo hữu có bao nhiêu, bổn điếm cũng có thể nhận lấy. Nhưng mà Thiên Ma Ngoại Vực cấp Ma tướng...

Nhị chưởng quầy trầm ngâm một chút, tiếp tục nói:

- Loại ma vật này chính là không dễ dàng mua được, cái này cần phải có vận may.

Tô Triệt biết rõ, hắn nói đều là lời nói thật. Loại vật Thiên Ma Ngoại Vực này, không tồn tại khả năng thuần hóa và điều khiển, lưu cũng vô dụng, phần lớn là trực tiếp diệt sát, có rất ít người sẽ bắt sống chúng nó.

- Này liền ủy thác các ngươi, thay ta tuyên bố một nhiệm vụ a, ta sẽ dừng lại trong phường thị chờ đợi nửa tháng.

Tô Triệt còn nói thêm.

- Như vậy là tốt nhất.

Nhị chưởng quầy gật đầu cười nói:

- Đạo hữu chiếu cố sinh ý bổn điếm như thế, như vậy, tiền thuê treo giải thưởng Thiên Ma thì không cần trả tiền, coi như là bổn điếm chiếu cố khách quý vậy.

Cứ như vậy, hai bút sinh ý đã định xuống. Không lâu sau, thời điểm Tô Triệt đi ra cửa hàng, trong túi càn khôn ít đi ba trăm cân Hắc Diệu Thủy Tinh, nhiều hơn mười hai vạn hạ phẩm linh thạch.

Kỳ thật, trong kho Hắc Diệu Thủy Tinh, Tô Triệt tổng cộng thu hoạch hơn hai ngàn cân, chỉ có điều, mình vẫn là tu vi quá thấp, thoáng cái lấy ra hơn hai ngàn cân Hắc Diệu Thủy Tinh, tất sẽ dẫn phát oanh động không nhỏ.

Tu vi Trúc Cơ kỳ, lần thứ nhất giao dịch khống chế ở mười vạn linh thạch, theo lý thuyết, coi như là năng lực thừa nhận lớn nhất. Nhiều hơn nữa, sẽ dẫn đến những người khác tham lam.

Sau chuyện này, Tô Triệt điều chỉnh linh lực ba động, thay hình đổi dạng, lại bắt đầu kiếp sống bày bán trong phường thị, bán gì đó cũng không mắc, nhưng mà số lượng rất nhiều, mỗi ngày cũng có thể bán đi hai ba vạn linh thạch.

Tiên Ngục mở ra tầng thứ hai, cần một trăm vạn hạ phẩm linh thạch cung cấp năng lượng. Tô Triệt tính toán mình không thể lấy ra nhiều hạ phẩm linh thạch như vậy. Hắn còn tính sử dụng chút ít thượng phẩm linh thạch thu hoạch ở trong Tiểu Di Tiên Cảnh để thay thế.

Loại hành động này nhất định là không có lời, bởi vì, hạ phẩm linh thạch dễ kiếm, thượng phẩm linh thạch khó tìm. Nhất là giao dịch đặc thù lấy vật đổi vật, thượng phẩm linh thạch có thể đổi đến gì đó, nếu là sử dụng hạ phẩm linh thạch tới mua, đối phương khẳng định không muốn bán cho ngươi.