Tiên Ngục

Chương247: U Minh Quỷ Đế (hạ)
Sau khi làm xong tất cả, lão Hắc rãnh rổi kéo Luyện Đan Sư lục phẩm, chuyên làm tội ác tày trời kia đến trước mắt, chỉ vào cây Hắc Vực tiên liên hỏi:

- Ngươi có thể xác định, muốn tăng tư chất linh căn lên, chỉ cần hái xuống một cánh hoa là được rồi hay không?

- Hắc Vực tiên liên...

Triều chưởng quầy Triều Công nguyên bản vẫn là cực độ uể oải không phấn chấn, giờ phút này, một khi gặp được Hắc Vực tiên liên, hai mắt ứa ra lục quang, thiếu một ít nữa đã bị hắn nhào tới ngắt lấy.

Pằng…

Một cái tát của Lão Hắc đập hắn trở mình trên mặt đất, lại là một cước dẫm ở sau lưng hắn, tuy Triều Công có tu vi Trúc Cơ hậu kỳ, nhưng cũng là không hề có năng lực chống cự.

Dung hợp ba sinh vật Trúc Cơ kỳ nhân yêu ma, thực lực của lão Hắc đã tương đương với Trúc Cơ trung kỳ. Huống chi trong Tiên Ngục, lực lượng của hắn có thể mở rộng gấp trăm lần, phạm nhân lại bị áp chế gấp trăm lần, ở dưới chân hắn, Triều Công tựa như một lão nhân suy yếu vô lực, gần đất xa trời.

Vấn đề vừa rồi, lão Hắc lại hỏi một lần nữa, từ trong đầu Triều Công thu hoạch đến đáp án xác định.

Vì vậy, lão Hắc chỉ bằng lực lượng Chúa Tể của Tiên Ngục, không cần động thủ, thì từ phía trên Hắc Vực tiên liên, nhẹ nhàng hái xuống một cánh hoa.

Cây Hắc Vực tiên liên này phảng phất như là bị đau, giờ phút này dĩ nhiên là run rẩy kịch liệt, có vẻ cực kỳ thống khổ.

Lão Hắc lập tức đưa vào cho nó đại lượng sinh mệnh lực, lúc này mới làm nó bình tĩnh lại một lần nữa, hơn nữa, chỉnh thể tánh mạng ba động, cũng không có xuất hiện dị thường gì.

Ngoài Tiên Ngục, Tô Triệt thấy được hết thảy, cũng âm thầm yên lòng. Nếu chỉ vì một cánh hoa, đưa đến cả cây tiên thảo bị hao tổn nghiêm trọng, thậm chí là trực tiếp tử vong, xác thực là cực kỳ đáng tiếc.

Ngậm một cánh hoa đen nhánh vào trong miệng, ngay sau đó, lại uống một chén dược tề đen sì vào, Tô Triệt ngồi xếp bằng ở trong phòng, lẳng lặng chờ đợi tư chất linh căn xuất hiện biến hóa.

Trong lúc chờ đợi, Tô Triệt cũng âm thầm lo lắng, bởi vì chuyện tăng linh căn lên này nhiều ít tồn tại một chút phong hiểm, có khi không nhất định sẽ có một hệ linh căn bị hòa tan.

Hơn nữa nếu như là hòa tan hỏa hệ linh căn, Tô Triệt tu luyện Hỏa Thần Quyết cùng chân nguyên hỏa hệ đã có thể uổng phí. Tuy nhiên, loại "phế" này cũng không làm cho tu vi giảm xuống, vẫn có thể ở cảnh giới Trúc Cơ sơ kỳ, nhưng mà, tránh không được còn phải lựa chọn công pháp thuộc tính khác, bắt đầu tu luyện lại một lần nữa.

Chờ đợi, Tô Triệt đã cảm thấy mí mắt nặng trĩu, cơn buồn ngủ đánh úp lại, liền biết rằng, đây là dược hiệu bắt đầu phát tác rồi, không nên làm đối kháng.

- Ngàn vạn lần không nên hủy diệt hỏa hệ linh căn của ta a, nếu không, thì lãng phí công pháp tuyệt phẩm Hỏa Thần Quyết khó được như vậy...

Sau khi chìm vào giấc ngủ, Tô Triệt âm thầm cầu nguyện một câu.

Cánh sen có hiệu lực thần kỳ, bị thuốc dẫn kích phát ra, vô thanh vô tức cải biến tư chất linh căn của Tô Triệt...

Nó sẽ y theo một tiêu chuẩn bình phán nào đó của nó, nhận định một loại linh căn nào đó mà cảm thấy Tô Triệt dư thừa, sau đó, nó sẽ triệt để hòa tan một loại linh căn dư thừa này, biến thành một loại chất dinh dưỡng, bổ dưỡng hai hệ linh căn khác.

Kể từ đó, chẳng những loại trừ một linh căn dư thừa, linh căn khác cũng có thể được lớn mạnh, cũng chính là nguyên lý tư chất linh căn tăng lên.

Từ đạo lý này phân tích đi lên, cánh Tiên liên đối với Thiên linh căn mà nói, đồng đẳng với độc dược tuyệt thế, nó sẽ hòa tan thuộc tính thiên linh căn duy nhất kia, làm cho một thiên tài biến thành phế vật không hề có linh căn.

Bất quá, loại chuyện này, còn không có một người nào, không có một tu luyện giả thiên linh căn nào có lá gan nếm thử, nên đây chỉ là một loại suy luận mà thôi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Còn có nữa là, cánh sen chỉ có lần dùng đầu tiên mới có hiệu, mặc dù Tô Triệt còn có được tám cánh hoa, nhưng đối với mình mà nói, cũng là không có tác dụng. Sau này, nếu như còn muốn tăng tư chất linh căn lên lần nữa, thì cần phải thông qua phương thức khác mà tiến hành.

Ngủ hơn mười canh giờ, Tô Triệt mới giật mình một cái tỉnh lại. Mang cảm xúc cực kỳ khẩn trương, lập tức tinh thần nội thị.

- Khá tốt, khá tốt...

Tô Triệt thở ra một hơi thật dài:

- Mộc hệ linh căn bị trừ đi, còn thừa lại hỏa hệ cùng thổ hệ.

- Chúc mừng a, chủ nhân, ngươi đã là linh căn song thuộc tính.

Lão Hắc cũng là cực kỳ vui vẻ:

- Đối với ngươi mà nói, tư chất như vậy, kết thành Kim Đan hẳn là không có vấn đề gì cả.

- Có Tiên Ngục trong tay, nếu như ngay cả Kim Đan kỳ cũng không thể đạt tới, vậy thì tìm một nơi nào đó tự sát đi cho rồi.

Trong nội tâm Tô Triệt cười nói.

- Còn muốn nói cho ngươi biết một tin tức tốt.

Lão Hắc không thể chờ đợi được nói:

- Trong lúc ngươi ngủ, ta một mực thử lục lọi tác dụng của U Minh Quỷ Giới...

- A?

Tinh thần Tô Triệt chấn động, hỏi:

- Có phát hiện gì sao?

Lão Hắc giảng thuật nói:

- Thời điểm mở ra tầng thứ hai, Tiên Ngục chỉ nhiếp đi ba nghìn âm hồn bình thường, trong tay chúng ta còn thừa lại không ít Quỷ tốt cùng Quỷ vệ, ta liền thử thả sáu con Quỷ tốt vào U Minh Quỷ Giới.

Trong nội tâm Tô Triệt gật đầu:

- Chúng đều là Quỷ Hồn, nên đưa tất cả vào Quỷ giới.

- Đúng vậy a, lúc ấy ta cũng là nghĩ như vậy.

Lão Hắc tiếp tục nói:

- Sáu con Quỷ tốt này vừa mới vào Quỷ giới, đã bị U Minh Quỷ đế của chúng ta triệu qua, đầu tiên nhằm vào các loại thiện ác của chút ít Quỷ tốt này khi còn sống, rồi tiến hành Thẩm Phán, đều tự phán định trừng phạt và ban thưởng bất đồng...

- Nhưng mà bởi vì, trong Quỷ giới, chỉ có một tòa cung điện, lại không có bất kỳ phương tiện trừng phạt hay ban thưởng gì, Quỷ đế chỉ có thể hướng ngài phát ra thỉnh cầu, yêu cầu mau chóng hoàn bị những phương tiện này cho Quỷ giới.

Nói đến đây, lão Hắc cười hắc hắc nói:

- Lúc ấy, chủ nhân ngươi đang ngủ, ta cũng cố ý không để ý tới hắn, chính là muốn xem xét, hắn Quỷ đế này rốt cuộc có bao nhiêu năng lực... Vì vậy, hắn liên tục hướng ngài gửi đi ba lượt thỉnh cầu, đều không có thu được trả lời thuyết phục, thì tự chủ trương, cải biến chút ít phán quyết lúc trước kia...

- Chuyện kế tiếp, ta đều chuyển thành hình ảnh tinh thần, chính ngươi nhìn xem a.

Dứt lời, lão Hắc truyền cho Tô Triệt một đoàn hình ảnh tinh thần.

Thông qua lão Hắc truyền đến hình ảnh tinh thần, Tô Triệt chứng kiến...

Trong cung điện Quỷ giới, U Minh Quỷ đế ngồi ở trên đài cao, trên cao bao quát nhìn xuống sáu Quỷ tốt phía dưới.

Bá…

Đột nhiên Quỷ đế khoát tay, chém ra bốn đạo kim quang, khóa định bốn Quỷ tốt bên trong tại chỗ, không thể động đậy.

Bốn Quỷ tốt này, chính là khi còn sống làm qua rất nhiều tội ác không thể tha thứ, lẽ ra, hẳn là gặp các loại trừng phạt của Quỷ giới, đi vào súc sinh luân hồi muôn đời, sau đó tùy theo cơ duyên mà có thể trở lại làm người hay không.