Tiên Ngục

Chương248: Nan đề khó giải
Nhưng mà, U Minh Quỷ Giới trước mắt chỉ là một cái xác không, không chuẩn bị bất luận phương tiện trừng phạt hay ban thưởng gì, càng không có trật tự cùng công năng sinh tử luân hồi kia, cho nên...

Quỷ đế ra lệnh một tiếng, mệnh lệnh hai Quỷ tốt đã được ban thưởng khác, đi thôn phệ bốn Quỷ tốt có tội này.

Xem đến nơi này, trong nội tâm Tô Triệt thầm nghĩ:

- Quỷ Hồn xác thực có thể thôn phệ đồng loại làm lớn mạnh bản thân. Chỉ là, loại lớn mạnh này tồn tại rất nhiều hạn chế, cũng không phải nói, thôn phệ vô hạn, có thể vô hạn cường đại.

Tâm niệm chớp động, đồng thời hình ảnh tinh thần cũng đang tiếp tục truyền phát tin, đúng là chút ít tình cảnh Quỷ tốt thôn phệ lẫn nhau kia.

Một đoạn nội dung này, bị Tô Triệt cho trôi qua rất nhanh, trực tiếp chuyển đến lúc hai Quỷ tốt thôn phệ hết đồng loại, mức độ thực lực tăng lên, lại biến thành hai con Quỷ vệ.

- Di?

Trong lòng Tô Triệt không khỏi lấy làm kỳ:

- Mặc dù chỉ là Quỷ vệ tương đương với Luyện Khí tầng một, nhưng tỉ lệ tăng lên như vậy, cũng là cực không bình thường a.

Lão Hắc cười ha ha nói:

- Thấy được chưa chủ nhân, ta cũng hiểu được không thích hợp, bất quá thoạt nhìn, hẳn là sự tình tốt a.

Tô Triệt quyết định thật nhanh, trong nội tâm nói ra:

- Đưa tất cả âm hồn vào trong Quỷ giới, ta lại muốn nhìn, U Minh Quỷ đế này rốt cuộc có thể mang đến cho ta loại kinh hỷ nào.

Vì vậy, lão Hắc liền đưa ba trăm âm hồn bình thường, hơn ba trăm Quỷ tốt, hơn bốn mươi Quỷ vệ mà tầng một của Tiên Ngục giam giữ vào trong U Minh Quỷ Giới.

Kỳ thật, lão Hắc nghĩ gì hoàn toàn giống với Tô Triệt, chỉ có điều, hành động lớn trình độ này, phải được chủ nhân đồng ý mới có thể áp dụng, mình không thể tự tiện chủ trương.

Phần phật a, mấy trăm con âm hồn thực lực bất đồng tràn vào Quỷ giới, lúc này liền bị Quỷ đế triệu vào trong cung điện.

Hơn sáu trăm âm hồn nhìn như rất nhiều, nhưng mà, ở trong đại điện vô cùng hùng vĩ, thì có vẻ cực kỳ nhỏ bé.

Quỷ đế ngồi ngay ngắn trên đài cao, lập tức phát tinh thần xin chỉ thị:

- Chủ nhân, ta nên xử trí chúng nó như thế nào?

Lúc này, Tô Triệt rốt cục trả lời hắn:

- Lúc trước loại phương thức kia rất không tệ, trước khi các loại chế độ cùng phương tiện của Quỷ giới chưa có thành lập, thì cho những âm hồn được ngợi khen kia, trở nên cường đại hơn a.

- Cẩn tuân pháp chỉ.

U Minh Quỷ đế cung kính lĩnh mệnh.

Sau khi nói xong, Tô Triệt và lão Hắc lẳng lặng quan sát Quỷ đế thẩm phán những âm hồn kia rất nhanh: khi còn sống làm thiện giả, đứng ở bên trái đại điện, khi còn sống làm ác giả, đứng ở phía bên phải đại điện.

Chỉ dùng một phút đồng hồ, hơn sáu trăm âm hồn bị Thẩm Phán xong, có thể thấy được, hiệu suất U Minh Quỷ đế xử lý sự tình là cực cao.

Trong đại điện, bên trái là thiện giả, chỉ có hơn một trăm, còn lại hơn bốn trăm, đều là người làm ác.

Tô Triệt biết rõ, cũng không thể không nói, chúng sinh thế gian phần lớn là người làm ác, vì vậy, người có ác niệm càng nặng, sau khi chết tỷ lệ hóa thành âm hồn cũng càng lớn. Bởi vì, chúng nó có e ngại bản năng đối với việc tiến vào Địa phủ tiếp nhận Thẩm Phán, mới có thể dùng các loại phương thức ngưng lại nhân thể, có thể kéo bao lâu tính bao lâu, lúc này mới để cho người tu tiên có cơ hội bắt chúng nó.

Trong Quỷ giới, U Minh Quỷ đế phảng phất có đủ uy năng, phất tay đánh ra một mảnh kim quang, liền khống chế được hơn bốn trăm ác quỷ kia.

Kế tiếp là hình ảnh thôn phệ lẫn nhau thảm thiết...

Sau nửa canh giờ, hơn một trăm âm hồn thực lực đại trướng, biến thành hơn tám mươi con Quỷ tốt, hơn bốn mươi con Quỷ vệ.

Trong đó, có hơn mười con Quỷ vệ, đã có thực lực tương đương với nhân loại cảnh giới Luyện Khí Đại viên mãn, có lẽ, còn thôn phệ xuống dưới như vậy, có thể sinh ra Quỷ tướng có thực lực cường hãn cũng nói không chừng.

Thực lực Quỷ tướng, tương đương với nhân loại tu sĩ Trúc Cơ kỳ, suy nghĩ một chút, nếu mình có thể điều khiển mấy con Quỷ tướng, hơn nữa còn có Tu La ma thân, Xà Nữ cùng tiểu Giao Long, đội hình như thế, tất nhiên là trong Trúc Cơ kỳ không có đối thủ.

Cách làm này, cũng không phải nói phải đi lộ tuyến Triệu hoán linh sủng phát triển, mà phải nói, chúng nó là đội hộ vệ của mình, thời khắc nguy hiểm cũng có thể phát ra tác dụng bảo vệ chủ nhân.

Nghĩ tới đây, Tô Triệt nhìn lão Hắc nói ra:

- Ta đã nhìn ra, U Minh Quỷ Giới và Tu Chân Thế Giới có khác nhau là, trong này, âm hồn thôn phệ lẫn nhau, trên cơ bản không cần tiêu hóa cùng thời gian trưởng thành, thôn phệ tức thời, tăng lên tức thời.

- Đúng vậy, chủ nhân, ta cũng cho rằng như thế.

Lão Hắc cũng hưng phấn không thôi.

Tại Tu Chân Giới, một con Quỷ vệ có thực lực Luyện Khí hậu kỳ, nếu cho nó thôn phệ một âm hồn có thực lực tương đương, ít nhất cũng cần mấy tháng mới có thể tiêu hóa xong, còn cần thời gian càng dài chậm rãi phát triển. Nhưng mà ở U Minh Quỷ Giới, cái chu kỳ thong thả này, hoàn toàn bị bỏ qua.

- Tuy chỉ là tiết kiệm thời gian, nhưng đây cũng là một kiện lợi khí tương đối cường hãn. Thời gian là quý giá nhất, không phải sao?

Tô Triệt hưng phấn không thôi, trong nội tâm đã làm ra quyết định:

- Lão Hắc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ môn phái trao đổi ở Thái Ất Môn, lúc trở về, còn phải đi tới địa bàn Vạn Quỷ Tông, tận lực thu mua các loại âm hồn, càng nhiều càng tốt.

Lão Hắc nhắc nhở:

- Nhưng mà, phải cẩn thận lão quỷ bà Quỷ Cơ kia, nàng nhất định là tìm ngươi khắp nơi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://truyenfull.vn

- Ừ, không sai.

Trong nội tâm Tô Triệt gật đầu:

- Tuy nói thông qua Ẩn Linh Thuật có thể thay đổi linh lực ba động bản thân, chỉ là, Quỷ Cơ đã biết năng lực này của ta, nói không chừng, nàng vẫn là có biện pháp nhận ra ta. Thần thông pháp thuật của Kim Đan hậu kỳ, không để đánh giá thấp được.

- Cần nghĩ một phương pháp xử lý thích đáng...

***

Ngày ước định đã đến, Tô Triệt gặp được Thiên Âm lần nữa, hai người kết bạn đi về Thái Ất Môn.

Mang mỹ danh là "kết bạn", Tô Triệt lại cảm thấy, có hương vị như bị "áp giải", bối cảnh nàng thần bí, cùng với thực lực Kim Đan kỳ, không cần kết bạn đồng hành cùng với tiểu nhân vật như mình?

Hai người chậm rãi đi ra khỏi phường thị, Tô Triệt lấy đĩa ngọc ra, mặt toát mồ hôi nói:

- Thiên Âm sư tổ, tốc độ phi hành của ta, sẽ liên lụy ngươi.

Thiên Âm dịu dàng mà cười:

- Ta bay so với ngươi sẽ càng chậm, bởi vì, ta tính toán trên ven đường, hảo hảo du lãm cảnh trí thiên địa, nhận thức chút ít phong thổ dân tình của thế tục, không cần chạy đi quá sốt ruột.

Tô Triệt nhẹ nhàng gật đầu, trên thực tế, mình và nàng đồng dạng, tâm lý chỉ có hơn hai mươi tuổi, đối với thế giới này tràn đầy hiếu kỳ và hứng thú, nếu như có thể tĩnh hạ tâm lai, đi tới khắp nơi, vừa ngắm cảnh vừa tìm cảm ngộ trong thế tục, kia xác thực là rất không tệ.

Đang định ngự khí lên không, Tô Triệt lại nghe Thiên Âm hỏi một câu:

- Vài ngày trước nhìn ngươi vẫn là tam hệ Linh căn, nhưng bây giờ lại biến thành song hệ linh căn. Trong khoảng thời gian này ăn thiên tài địa bảo gì hay sao?