- Sư huynh ra lệnh, là muốn ta bắt sống hai tên tiểu tử kia trở về, nếu bọn họ chia làm hai đường mà chạy, vậy có thể có chút phiền phức.

Tu sĩ có tên Diệt Lô kia vừa mới nghĩ đến vấn đề này, liền bị tập kích...

Nhiếp Hồn…

Tô Triệt mạnh mẽ quay người lại, mi tâm phát ra một đạo lam quang.

Tốc độ ánh sáng, mặc dù là tu sĩ Kim Đan cũng trốn không thoát. Trừ khi, có thể sớm dự phán động cơ của đối thủ, Diệt Lô vừa mới do dự một chút, thì bị đạo lam quang này chiếu vào.

Ông...

Tuy tu vi của Diệt Lô là Kim Đan sơ kỳ, nhưng cũng bị thần thông Nhiếp Hồn rung chuyển nguyên thần, thần trí loạn lên...

Thần thông Nhiếp Hồn của Tô Triệt, đến từ một kiện Linh bảo trung phẩm, đã từng khiến cho Huyền Cơ Tôn Giả nếm qua quả đắng, uy lực cực kỳ cường hãn.

Bất quá, sau khi chuyển biến thành thần thông của bản thân Tô Triệt, thì nhận lấy trình tự tu vi hạn chế, dùng để đối phó Kim Đan tu sĩ có chút miễn cưỡng.

Nhưng chỗ tốt là, môn Thần thông này cũng có tính tăng lên vô hạn, theo tu vi Tô Triệt đề thăng, uy lực cũng sẽ càng ngày càng cường đại.

Đại Băng…

Thừa cơ hội tốt này, Ngọc Thanh đánh ra một quyền, quyền ấn cự đại đánh trúng giữa thân hình của Diệt Lô.

Phanh…

Kết quả giống như Tô Triệt và Ngọc Thanh dự đoán, chỉ kích lui hắn ra ngoài, không có làm hắn bị thương.

Đạo lý đồng dạng, Đại Băng thần quyền của Ngọc Thanh, cũng là bởi vì tu vi không đủ, dùng để đối phó cường giả Kim Đan, chỉ có thể tạo được hiệu quả dùng sức đẩy một cái, muốn làm đối phương bị thương, không có khả năng.

Mượn cơ hội này, Tô Triệt và Ngọc Thanh một đường lao nhanh, càng kéo cự ly ra một ít.

Mục đích rất đơn thuần, chính là muốn bay ra xa một ít, miễn cho bị đồng bọn hắn lại truy tới.

Diệt Lô tức giận vô cùng, nhất thời chủ quan, lại bị hai tiểu tử Trúc Cơ trung kỳ đánh một quyền, quả thực là vô cùng nhục nhã.

Gia tốc, truy…

Lại một lần nữa gần hơn đến cự ly trăm trượng, Tô Triệt và Ngọc Thanh cảm giác không sai biệt lắm, vì vậy, song song đều triệu ra giúp đỡ.

Lúc này thật đúng là không hề bảo lưu lại, tất cả những gì mình có đều phô bày ra.

Ngọc Thanh có ba sự giúp đỡ, ngoại trừ một đầu Linh sủng Ngân Lang, còn có hai khôi lỗi chiến đấu hình người.

Lại nhìn Tô Triệt, khá lắm, phần phật a, triệu ra nguyên một đoàn đội, Tu La, Xà Nữ, tiểu Giao Long, mười con Quỷ tướng.

Thần sắc Ngọc Thanh cổ quái liếc nhìn hắn, lúc này mới chính thức hiểu được, hắn từng nói qua "một đại gia tử" là khái niệm bực nào.

Không có biện pháp, Trúc Cơ kỳ muốn đối kháng Kim Đan kỳ, ngoại trừ dựa vào nhân số, thì không có những thứ biện pháp tốt gì khác. Trừ khi, Tô Triệt và Ngọc Thanh cũng có thể như Thiên Âm, lấy ra một kiện Đạo khí thượng phẩm, nhẹ nhàng gõ một cái...

Diệt Lô đuổi theo mà đến, đột nhiên bị đội hình cường đại hiện ra trước mắt làm cho kinh ngạc một chút, chỉ là nhìn kỹ, thực lực tất cả đều là Trúc Cơ kỳ, cũng yên tâm hơn.

Tổng cộng không tới hai mươi Trúc Cơ kỳ, chỉ có thể làm cho một Kim Đan kỳ thêm chút ít phiền toái mà thôi, muốn thủ thắng, căn bản không có khả năng. Trừ khi mình nguyện ý đứng bất động, để bọn họ tùy ý cuồng oanh loạn tạc.

- Vị tiền bối này, xưng hô như thế nào?

Tô Triệt chắp tay hỏi.

- Diệt Lô.

Diệt Lô nhàn nhạt nói ra, vốn là định khinh thường trả lời hắn, bất quá, hai tiểu tử kia biểu hiện ra ngoài các loại năng lực, xem xét cũng không phải là người thường, miễn cưỡng có tư cách đối thoại cùng mình.

Lão Hắc ở trong Tiên Ngục kêu lên:

- Giết hắn đi, chủ nhân, danh tự rõ ràng cho thấy xung đột cùng ngươi.

Đúng vậy, Tô Triệt chủ tu hỏa hệ, mà tên người kia lại là Diệt Lô, xem linh lực ba động của hắn, lại là chân nguyên thổ hệ, xác thực tương khắc với Tô Triệt.

Có chút hỏa diễm, dựa vào thủy là diệt không xong, xác thực cần dùng thổ để phong...

Tô Triệt quay đầu nhìn Ngọc Thanh nói ra:

- Không chết không ngớt.

- Chính hợp ý huynh.

Ngọc Thanh cũng là chiến ý cuồn cuộn.

Diệt Lô không tiếng động cười cười, cho rằng hai tên tiểu tử này thật đúng là nghé con mới đẻ không sợ cọp, lời nói gì cũng dám nói...

Nhiếp Hồn.

Tô Triệt bạo phóng ra, lam quang ở mi tâm chợt hiện, mười con Quỷ bộc nhào tới.

- Còn dùng một chiêu này?

Diệt Lô cười hèn mọn, nguyên thần ngưng tụ, chỉ bằng kháng lực bản thân, thì có thể chống lại nhiếp hồn chi lực, phương diện thần trí không có thể ảnh hưởng.

Bất quá, Tô Triệt muốn đúng là loại cục diện này, muốn hắn ngăn cản Nhiếp Hồn của mình, mới phải đứng ở tại chỗ chờ bị đánh. Nếu không, một khì bị hắn triển khai thân pháp, nhóm người mình công kích, muốn chạm đến hắn cũng khó khăn.

Răng rắc…

Lôi Điện của Tiểu Giao Long bổ tới trước nhất.

Phanh…

Đại Băng thần quyền của Ngọc Thanh cũng lao qua, đồng thời, hai khôi lỗi chiến đấu của hắn cũng xông tới.

Hô…

Xà Nữ huy động Hỏa Phượng Bảo Phiến, ngưng tụ áp súc cổ Tam Muội Chân Hỏa kia thành một cây hỏa vũ, cũng kích phát qua.

Xích…

Ngân Lang linh sủng của Ngọc Thanh mở miệng rộng ra, phun ra một đạo phong nhận màu xanh nhạt dài vài thước.

Oanh ầm ầm...

Một vòng đả kích này toàn bộ trúng mục tiêu, trước người hắn tách ra khói lửa chói mắt.

Đợi cho khói lửa tan hết, chỉ thấy được, Diệt Lô có tu vi Kim Đan bình yên vô sự trôi nổi ở giữa hư không, áo bào trên người cũng là sạch sẽ, không hề thay đổi.

Hô…

Hắn chỉ phất một tay, chân nguyên cường đại ba động, quét sạch mười con quỷ tướng cùng mấy khôi lỗi chiến đấu qua một bên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Không thể làm như vậy được.

Diệt Lô cười nhạt nói:

- Gãi ngứa cũng ngại không đủ, các ngươi sẽ không phải chỉ có nhiêu đó chứ?

Chớ trách hắn kiêu ngạo như thế, Kim Đan cùng Trúc Cơ ở giữa cách nhau rất xa, giống như Trúc Cơ và Luyện Khí.

Mặt khác, nếu như Tô Triệt quay mắt về phía hai mươi tu sĩ Luyện Khí hợp lực công kích, cũng sẽ dễ dàng thoải mái như vậy.

Không chết không ngớt?

Ai sẽ chết?

Nhóm người Tô Triệt liên hợp đả kích, đối với Diệt Lô mà nói giống như gãi ngứa, căn bản không có cách nào xuyên thấu khí kình hộ thân của hắn.

Đương nhiên, Tô Triệt và Ngọc Thanh cũng đã nhìn ra, áo bào của hắn là một pháp bảo phòng ngự phẩm cấp không thấp, ít nhất là Linh khí cực phẩm, thậm chí có khả năng đạt đến cấp bậc Bảo khí.

Nếu thật là một kiện pháp bào Bảo khí, như vậy, lực công kích của Quỷ bộc và khôi lỗi chiến đấu, căn bản không có khả năng phát ra bất cứ tác dụng gì, tiến đến phụ cận cũng chỉ là chịu chết...

Vì vậy, Tô Triệt và Ngọc Thanh cải biến sách lược, đều tự triệu hồi quỷ bộc cùng khôi lỗi trở về, ngăn cản trước người, trở thành phòng ngự sống.

- Chuẩn bị xong chưa?

Ngữ khí của Diệt Lô hời hợt, tràn đầy ý tứ hàm xúc:

- Vậy thì tới phiên ta.

Thoại âm vừa rơi xuống, lả tả hai cái, chỉ bằng chân nguyên chi lực bản thân chém ra hai đạo kình khí, hóa thành hai đạo đao mang hình Nguyệt Nha, phân biệt công kích về phía Tô Triệt cùng Ngọc Thanh.

Ngăn cản…

Loại tình huống này, né tránh càng thêm nguy hiểm, chỉ làm thân hình của mình bạo lộ dưới công kích sau đó của Diệt Lô.