Tiên Ngục

Chương284: Phong Hỏa đạo bào (hạ)
- Vậy thì mời Kim lão bản ra giá đi.

Ở trước mặt chút ít tán tu này, Tô Triệt tuyệt đối được xưng là tài đại khí thô, đương nhiên, cũng sẽ không hồ hồ ném loạn tiền ra bên ngoài.

- Trong tay tiểu huynh đệ có cái gì không tệ, có thể lấy ra cho ta xem xem, nếu như có thể làm ta động tâm, vậy thì dễ nói chuyện.

Kim lão bản vẫn là vẻ mặt hiền lành tiếu dung, tựa như theo lời hắn nói hòa khí sinh tài.

Tô Triệt chứng kiến, phòng ngự đạo bào trên người hắn, chỉ là một kiện Linh khí trung phẩm mà thôi, giá trị tương tự như một kiện Linh khí thượng phẩm. Thân làm một đại lão bản, cũng chỉ là tiêu chuẩn bực này, đầy đủ chứng minh thời gian tán tu gian nan đến cỡ nào, nhiều khi, trong tay có tiền cũng mua không được thứ tốt.

Đây là bởi vì, đồ vật chính thức hi hữu trong Tu Chân giới, tất cả đều khống chế ở trên tay siêu cấp môn phái. Những tài nguyên mà siêu cấp môn phái chẳng thèm ngó tới, lại khống chế ở trong tay môn phái lớn, xuống chút nữa còn có vô số môn phái trung vừa...

Đến phiên tán tu không có gốc không có rễ, chỉ còn một ít cơm thừa rượu cặn. Vận khí tốt, mới có thể ở trong khe hẹp của tất cả môn phái nhặt được một chút tiện nghi.

Vì vậy, Tô Triệt lấy ra Linh khí thượng phẩm Phong Hỏa đạo bào mà mình đã không dùng đến, cùng với sáu Linh khí thượng phẩm khác.

Vật như vậy, trong Tiên Ngục còn có một đống lớn, chỉ là trải qua chuyện Kinh Hồn Lĩnh, thì thu hoạch được vài chục vật. Hơn nữa phạm nhân trong Tiên Ngục cống hiến, cùng với một đống lớn di vật đến từ Kim Đan tu sĩ Diệt Lô...

Cho nên nói, những người này ở đây, danh xưng Cự Phú đặt ở trên người Tô Triệt, mới có thể càng thêm thỏa đáng.

Một khi đem ra những Linh khí thượng phẩm này, những tán tu ở đây lập tức nhìn thẳng mắt, kể cả Họa Diệp đứng ở bên cạnh Tô Triệt, thân là Tam chưởng quầy của tán tu Thương Minh, cũng là trợn tròn một đôi mắt đẹp, mặt đầy kinh ngạc nhìn xem Tô Triệt.

Lúc trước xác thực nghe hắn nói, có thể lấy ra được Linh khí thượng phẩm, vốn tưởng rằng chỉ là một hai kiện, không nghĩ tới, hắn thoáng cái lại lấy ra bảy kiện, hơn nữa, giá trị của pháp bào Linh khí kia, rõ ràng cho thấy đồng đẳng với một kiện Linh khí cực phẩm...

Lại nhìn Kim lão bản, tiếu dung hiền lành trên mặt đã triệt để biến mất, gắt gao nhìn chằm chằm vào Phong Hỏa đạo bào này, thiếu chút nữa khống chế không nổi lao tới.

Không thể trách bọn họ ngạc nhiên, xác thực là chưa từng gặp qua nhiều Linh khí thượng phẩm như vậy thoáng cái xuất hiện ở trước mắt.

Phải biết rằng, mặc dù Chân Chân là đệ tử chân truyền của Thiên Huyền Tông, đồng dạng có tu vi Trúc Cơ trung kỳ, cũng chỉ là một kiện Ngọc Hoàn Linh khí cực phẩm, hơn nữa có thêm một thanh phi kiếm Linh khí thượng phẩm đã là rất có thể diện.

Thần sắc Kim lão bản kích động chỉ vào Phong Hỏa đạo bào:

- Cái đạo bào này, có thể cho ta xem qua một chút hay không?

Tô Triệt rất sảng khoái đưa đạo bào này tới cho hắn, không lo lắng bọn họ làm ra cử động bất lợi gì đối với mình.

Hiện nay, dưới Kim Đan, hắn là vô địch. Đối diện với mấy tán tu thực lực yếu kém này, Tô Triệt có tự tin mười phần, thần thông Nhiếp Hồn vừa ra, bọn họ chỉ là trái cây cho chiến đội Tiên Ngục hái thoải mái mà thôi. Nguồn: http://truyenfull.vn

Những người này có lá gan đoạt đồ của mình, vậy thì trái lại, đoạt toàn bộ bọn họ, hơn nữa, tất cả đều bắt vào Tiên Ngục...

Tô Triệt có nguyên tắc làm người của mình, người không phạm ta, ta không phạm người. Nếu người phạm ta, Tiên Ngục mở cửa.

Một kiện Phong Hỏa đạo bào, làm cho tất cả mọi người ở đây đều động tâm, lập tức liền có một vị tu sĩ đứng dậy nói:

- Kim lão bản, ngươi không phải chủ tu công pháp hỏa hệ, cái đạo bào này không thích hợp ngươi.

- Ai nói? Ai nói?

Kim lão bản lập tức kéo sắc mặt xuống, hoàn toàn quên hành vi hòa khí sinh tài thường ngày, lớn tiếng trả lời:

- Chỉ cần vây quanh hơn mấy khối linh thạch hỏa hệ, thì có thể phát huy toàn bộ uy năng của nó.

Trong nội tâm Tô Triệt cười thầm:

- Một kiện Linh khí mà thôi, nói thành "uy lực" thì cũng thôi, xứng đôi với danh xưng "uy năng" sao?

- Đổi, đều đổi.

Kim lão bản sợ có người cướp đoạt kiện bảo bối này với mình, vội vàng nhìn Tô Triệt nói ra:

- Tiểu huynh đệ, ta với ngươi trao đổi, ta dùng hai tấm cực phẩm, cùng hai tấm Cực Quang phù cao cấp, đổi cái đạo bào này với ngươi. Như thế nào?

Tô Triệt cười lắc đầu:

- Kim lão bản đã nói rồi, hòa khí sinh tài, không cùng người là địch. Như vậy, lão bản cũng không nên lưu lại một tấm Cực Quang phù cao cấp phòng thân cho mình làm gì. Đúng không?

Không đợi Kim lão bản làm ra trả lời, mấy người khác cùng một chỗ vây quanh tới, nhìn Tô Triệt nói ra:

- Tiểu huynh đệ, ngươi xem xem, những bảo bối này của ta có làm ngươi cảm thấy hứng thú hay không...

- Các ngươi làm gì vậy?

Kim lão bản vội vàng lao đến, sử dụng chân khí đẩy mọi người qua một bên, lớn tiếng quát nói:

- Còn có quy củ hay không? Ta đang nói chuyện làm ăn cùng tiểu huynh đệ này, còn không có đàm ra kết quả, các ngươi dựa vào cái gì chạy tới om sòm. Phải biết rằng, tiểu huynh đệ muốn chính là Cực Quang phù, các ngươi có sao?

Những người khác lập tức nín thanh âm, ánh mắt nhìn Tô Triệt, mong mỏi hắn sẽ nói ra "Không nhất định cần phải là Cực Quang phù" như vậy.

Tô Triệt cũng không chối bỏ, cũng không xác định, chỉ là cười thúc giục:

- Kim lão bản, kính xin nhanh làm ra quyết định một chút.

Kim lão bản không hổ danh xưng là Cự Phú, đối mặt cơ hội khó được như thế, cũng làm có chút hào sảng, hô to một tiếng:

- Đổi.

Những người khác cùng kêu lên thở dài, đều hối hận không thôi, lúc trước, nếu ánh mắt mình rộng lớn hơn một chút, cũng có thể chụp được vài tấm Cực Quang phù, hôm nay cái đạo phục này, nói không chừng sẽ thuộc về tay mình.

Vì vậy, chủ nhân của Phong Hỏa đạo bào biến thành Kim lão bản, Tô Triệt thì chiếm được hai tấm Cực Quang phù cực phẩm, ba tấm cao cấp.

Khoản mua bán này, không thể nói là ai chiếm tiện nghi, ai có hại, hẳn là theo như nhu cầu, tất cả đều vui vẻ mới đúng.

Đối với Kim lão bản mà nói, sau này còn có thể mua rất nhiều Cực Quang phù. Đợi cho nửa năm một lần đấu giá hội, tiếp tục cạnh tranh là được. Nhưng mà, pháp bảo phòng ngự tương đương với Linh khí cực phẩm, trong hải thị, tám năm mười năm cũng không nhất định có thể gặp được một kiện, huống hồ, mặc dù gặp, cũng không phải dựa vào linh thạch là có thể mua được.

Đối với Tô Triệt mà nói, mình đã có Linh khí đạo bào cực phẩm kia của Diệt Lô, Phong Hỏa đạo bào đã là vô dụng. Cực Quang phù là vật bảo vệ tánh mạng như vậy, mới là vật báu vô giá chân chính.

Cho nên nói, ai cũng không phải người ngu, cũng không tính có hại.

Còn lại sáu Linh khí thượng phẩm, trong hải thị Cực Quang đảo, cũng là đồ vật trân quý dựa vào linh thạch mua không được. Nhưng mà, bị Phong Hỏa đạo bào lúc trước làm mờ đi quang hoàn, lực hấp dẫn đối mọi người, trong lúc vô hình đã giảm bớt đi rất nhiều.