Tiên Ngục

Chương297: Trúc Cơ hậu kỳ (thượng)
Theo thời gian trôi qua, tu vi đang liên tiếp tăng trưởng, hơn ba tháng qua đi, cảnh giới Trúc Cơ trung kỳ đã đạt đến đỉnh điểm nhất, lại gặp phải bình cảnh của Trúc Cơ hậu kỳ lần nữa.

Tô Triệt biết rõ, lúc này đây trùng quan, không có khả năng dễ dàng giống như lần thứ nhất trước đó, muốn đột phá một đạo bình chướng này, phải sử dụng một loại phương pháp rất cực đoan.

Loại phương pháp này, cũng không phải Tô Triệt tự mình nghĩ ra được, mà là một loại phương pháp trong Hỏa Thần Quyết nói rõ, đối với giai đoạn trùng quan của Trúc Cơ kỳ, cực kỳ hữu hiệu.

Chân Hỏa luyện thể.

Dùng chân hỏa đốt cháy bản thân, không thành công sẽ không cách nào đột phá cảnh giới, cũng sẽ bị đốt thành một đống tro tàn.

Đối với người tu luyện công pháp hỏa hệ mà nói, loại phương pháp này cực kỳ hung hiểm, nhưng xác thực rất là hữu hiệu.

- Lần hung hiểm này đáng giá để thử.

Loại chuyện này, Tô Triệt từ trước đến nay cũng sẽ không khuyết thiếu dũng khí, giờ phút này tâm ý đã sớm kiên quyết:

- Nếu như không thể đột phá đến Trúc Cơ hậu kỳ, từ nay về sau đi ra ngoài cũng sẽ trở thành tù nhân của Thái Ất Môn. Cận kề cái chết, cũng không thể bị bọn họ bắt được.

Đối với Tô Triệt mà nói, nếu như rơi xuống trên tay Hạo Nguyên đại tôn, bị hắn dùng sưu hồn thuật cướp đi Tiên Ngục bảo tháp, tuyệt đối so với chết còn uất ức hơn một trăm lần.

- Tu luyện đúng là công pháp hỏa hệ, vốn là người đùa với lửa, chân hỏa luyện thể mà thôi, có gì đáng sợ.

Chủ ý đã định, thì không cần phải cân nhắc cái gì nữa, sau khi chấm dứt tu luyện, ngủ đi vài canh giờ, dưỡng túc tinh thần, Tô Triệt liền thoát khỏi quần áo toàn thân, lấy ra Linh bảo Thanh Đồng hồ lô.

Ba ba ba...

Tay đánh ra vài cái thủ quyết, chế tạo một cái kết giới ngăn cách tạm thời ở trong động, có thể phòng ngừa lúc luyện thể sinh ra linh lực ba động truyền ra ngoài.

Đề phòng chu đáo sẽ không gây ra sai lầm lớn, tuy nói người Thái Ất Môn hẳn là đã sớm rút lui khỏi, nhưng vẫn phải chú ý một ít.

Trước khi luyện thể, Tô Triệt lấy ra một ít dược chất từ trong Tiên Ngục vẽ loạn toàn thân, những dược tề này có thể phát ra công hiệu trị liệu vết bỏng rất nhanh, cùng với cường hóa gân cốt da thịt, đều là Luyện Đan Sư lục phẩm Triều Công luyện chế.

Sau đó, lại ăn vào hai viên Linh Đan thất phẩm có dược lực hung mãnh, dược lực tạm thời ngưng ở ngực bụng, áp súc tích lũy, không cho nó khuếch tán, đợi cho đến thời khắc mấu chốt sẽ cho nó bạo phát đi ra...

Chuẩn bị sung túc, Tô Triệt mở Thanh Đồng hồ lô ra, thả ra một ít địa tâm chi hỏa.

Hô ~~~

Địa tâm chi hỏa vừa ra, tuy chỉ là một cổ rất nhỏ, cũng chiếu sáng cả huyệt động này, trong nháy mắt biến nơi đây thành một lò luyện, nếu sắt thép bình thường tiến vào trong này, trong nháy mắt sẽ hòa tan thành một bãi nước thép.

Liệt diễm đập vào mặt, Tô Triệt đau đớn kêu lên một tiếng, lập tức vận chuyển chân nguyên hóa thành khí kình hộ thân cùng với đối kháng.

Chân hỏa luyện thể, cũng không phải tự sát, không có chân nguyên cung cấp bảo vệ, thân thể huyết nhục có thể nào trải qua được địa tâm chi hỏa nung khô, trong ba tức, nhất định sẽ hóa thành bụi.

Xích, xích, xích, xích...

Địa tâm chi hỏa quả nhiên hung mãnh, một cổ hỏa diễm nho nhỏ, lại làm cho khí kình hộ thể của Tô Triệt xích xích rung động, giống như là ném một khối thịt lớn tới miếng sắt đỏ hồng, mỡ thịt bị lửa nóng đốt cho sôi sục.

Chỉ có hơn mười tức qua đi, máu toàn thân của Tô Triệt đều bị địa tâm chi hỏa nướng đến sôi trào lên, lục phủ ngũ tạng đằng đằng nhiệt khí, cả người cũng sắp bị nướng chín.

Đối với người bình thường mà nói, đây tuyệt đối là cực hình thống khổ nhất thế gian, nhưng mà, thân làm một tu luyện giả, thần trí phải thanh tỉnh chịu đựng nó.

Cứ như vậy yên lặng chịu đựng một phút đồng hồ, cảm giác nóng rực trong cơ thể đã đạt đến đỉnh, nếu cứ tiếp tục như vậy, người sẽ giống như sáp hòa tan mất. Thẳng đến lúc này, Tô Triệt mới phóng thích cổ dược lực ngưng tụ trong ngực kia...

Oanh…

Dược lực cuồng bạo như núi thở biển gầm, trong nháy mắt vọt tới từng bộ vị của thân thể, khắp mọi ngõ ngách. Trong Tiên Ngục, lão Hắc cũng tích góp hai loại năng lượng từng tí một hồi lâu quán thâu tới.

Xích...

Nóng rực, thanh lương, ôn nhuận, ba loại cảm thụ bất đồng đồng thời đánh úp lại, Tô Triệt nhịn không được ngửa mặt lên trời kêu to, giờ khắc này, cảm giác mình đã bị xé rách thành vô số khối, thân thể triệt để không tồn tại ...

Nhưng mà, sau thống khổ cực hạn, đổi lấy lại là một loại cảm thụ kỳ diệu khác.

Thình thịch thình thịch...

Tiết tấu tim đập đột nhiên thay đổi, giống như là một mặt đại cổ, gõ ra một loại tiết tấu vô cùng huyền ảo.

Cũng không phải ảo giác, tiếng tim đập rõ ràng có thể nghe rõ, không riêng gì Tô Triệt nghe được, ngay cả một đoàn địa tâm chi hỏa ở trước mặt kia, đồng dạng cũng nghe được.

Thình thịch thình thịch...

Nguyên bản ba động hỏa diễm vẫn là không có quy luật chút nào, lại theo trống ngực của Tô Triệt bắt đầu có tiết tấu nhảy lên, phảng phất như thuận theo quy luật mà Tô Triệt gõ ra, bắt đầu nhẹ nhàng nhảy múa.

Quy luật của Hỏa …

Một loại cảm ngộ xông lên đầu, Tô Triệt biết rõ, mình đã thành công nắm giữ một loại quy luật, một quy luật thần kỳ có thể câu thông cùng hỏa diễm.

Nói cách khác, từ ngày này bắt đầu, mình mới chân chân chính chính là người hiểu hỏa, lý giải đối với thế gian chi hỏa, không còn là loại thô thiển trước kia, rốt cuộc hiểu rõ: hỏa, cũng có sinh mạng.

Thình thịch thình thịch...

Không chỉ có như thế, giờ khắc này, một giọt máu huyết Vu tộc chứa đựng ở trái tim bên phải, cũng bắt đầu phóng thích năng lượng, phân tán ra một tia máu khó có thể phát giác, hòa tan vào trong máu của Tô Triệt, rất nhanh chảy khắp toàn thân.

Sau đó, Tô Triệt rõ ràng cảm giác được, thân thể bắt đầu tiến thêm một bước cường hóa, hơn nữa, trình độ cùng tốc độ cường hóa làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.

Vừa mới ăn vào hai viên Linh Đan thất phẩm chuyển hóa ra dược lực, chỉ một trong nháy mắt liền hòa tan ở trong máu, triệt để mất đi bóng dáng.

Tô Triệt không kịp nghĩ nhiều, dựa vào trực giác, vội vàng lấy ra mười viên Linh Đan thất phẩm, giống như người điên ném tất cả vào trong miệng. Nguồn truyện: Truyện FULL

Linh Đan vừa vào miệng liền hóa, dược lực cường đại lại xuất hiện lần nữa...

Máu hấp thu dược lực, đồng thời không ngừng cọ rửa từng bộ vị trong thân thể, không chỉ nói gân cốt da thịt, mà ngay cả trình độ kiên cường dẻo dai của lục phủ ngũ tạng đều được cất cao.

Tu luyện chi đạo, phần lớn là tiến hành theo chất lượng, cực tốc tiêu thăng như vậy, thật là kỳ ngộ khó được.

Cứ như vậy càng không ngừng cường hóa, đoàn địa tâm chi hỏa trước mặt Tô Triệt kia, lại bị một hấp lực kéo vào trong cơ thể, chuyển hóa thành chân nguyên hỏa hệ càng thêm tinh thuần.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Tô Triệt từ trong nhập định tỉnh lại, liền phát hiện, nhiệt độ trong huyệt động sớm đã khôi phục bình thường, một mảnh đen kịt, một chút hỏa tinh cũng không có.

Trúc Cơ hậu kỳ…