Tiên Ngục

Chương309: Phương pháp đốt tiền
- Đúng vậy.

Bốn người khác cùng một chỗ gật đầu.

Từ ngày này bắt đầu, cùng loại tiểu phái hệ tụ hội, mười ngọn chủ phong liên tiếp không ngừng trình diễn, đều thương nghị đối phó Tô Triệt là yêu nghiệt ngang trời xuất thế như thế nào.

Bách chiến lôi đài, khiến cho Tô Triệt trở thành công địch của tất cả đệ tử chân truyền.

Bất quá, trong thiên hạ không có địch nhân vĩnh viễn, nếu như thật sự làm được bách chiến bách thắng, vấn đỉnh bảo tọa thủ tịch, những đối đầu ngày xưa này, khẳng định sẽ tiền hô hậu ủng, vẻ mặt tươi cười chạy tới nịnh nọt vị thủ tịch chân truyền đại sư huynh kia.

Đây cũng là nhân tâm, thế tục phàm trần chính là như thế, Tu Chân Giới cũng là như thế, toàn bộ thiên hạ đều là như thế.

Một trong mười ngọn chủ phong, trên đỉnh Huyền Cơ Phong, Tô Triệt đứng ở trên đá, nhìn về phía quần phong trùng điệp của Thiên Huyền sơn mạch ở nơi xa, giờ khắc này, trong lòng hào tình vạn trượng, rồi lại là yên lặng sâu xa. Một ngày kia, thành tựu đỉnh phong, coi rẻ chúng sinh, nhập Tiên Ngục ta, thế gian sẽ không còn có thiên tai kia xuất hiện nữa...

Đây cũng là lý tưởng cuối cùng nhất của Tô Triệt đặt ra, thậm chí còn vượt qua khát vọng đối với vĩnh sinh bất tử.

Lúc mặt trời mọc, Tô Triệt ngồi xuống, lấy ra một thanh phi kiếm Linh khí thượng phẩm, dựa theo phương pháp sư tôn truyền thụ, bắt đầu điên cuồng quán thâu chân nguyên hỏa hệ của mình vào trong phi kiếm.

Một kiện pháp bảo cấp bậc Linh khí thượng phẩm, có thể dung nạp chân nguyên toàn thân của tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ, thời khắc mấu chốt, thích phóng đi ra, dùng thủ pháp đặc thù kích nổ, pháp bảo tự bạo, có thể chế tạo ra lực sát thương cực kỳ khủng bố.

Theo Huyền Cơ Tôn Giả nói, Linh khí thượng phẩm tự bạo, có thể sinh ra lực sát thương như Bảo khí hạ phẩm; Linh khí cực phẩm tự bạo, có thể sinh ra lực sát thương của Bảo khí trung phẩm.

Kể từ đó, có thể đền bù nhược điểm lực công kích không đủ của Tô Triệt, nhưng khuyết điểm chính là, mỗi một lần công kích, đều phải triệt để tổn thất một kiện pháp bảo, tiêu hao không thể bảo là không lớn.

Trong phường thị bình thường, Linh khí thượng phẩm căn bản mua không được, chỉ có thể thông qua phương thức giao dịch lấy vật đổi vật đặc thù để đạt được, nếu như bất đắc dĩ dùng linh thạch định giá mà nói, đấu giá được năm vạn linh thạch cũng không phải là không thể nào.

Mỗi một lần công kích, chẳng khác gì là tiêu hao mấy vạn linh thạch, trách không được Huyền Cơ Tôn Giả xưng là phương pháp đốt tiền.

Còn không phải là đốt tiền bình thường.

Cũng may, trong những thu hoạch của Tô Triệt rất phong phú, Linh khí thượng phẩm cũng hơn một trăm năm mươi thanh, trong đó, pháp bảo thuộc tính công kích có thể dùng để tự bạo, ước chừng hơn tám mươi thanh, cũng chính là hơn tám mươi lần công kích.

Linh khí Cực phẩm có tất cả hai mươi ba thanh, vốn dĩ pháp bảo phòng ngự chiếm đa số, pháp bảo công kích có thể dùng để tự bạo chỉ có bảy thanh; ý nghĩa, chỉ có thể ở thời khắc mấu chốt nhất mới có thể thích phóng ra.

Giá trị Linh khí cực phẩm, vậy thì lại càng không cần nhiều lời, dùng để tự bạo mà nói, nhất định sẽ làm cho vô số người đau lòng đến phải chết.

Nhưng mà Tô Triệt, có thể hờ hững nhìn tới. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Đều là vật ngoài thân, đi cũ, còn có mới. Chỉ cần có thể cứu mạng, có thể ở thời khắc rất trọng yếu phát ra tác dụng, mặc dù là ném ra tất cả tài sản của mình đang có, Tô Triệt cũng sẽ không do dự mảy may.

Tiên Ngục mới là căn bản nhất của mình, so với hết thảy đều trọng yếu hơn, chỉ cần không mất Tiên Ngục, hết thảy đều không sao cả.

Như giờ phút này như vậy, quán thâu chân nguyên vào trong một kiện Linh khí thượng phẩm, lẽ ra, hẳn là một ngày chỉ có thể rót đầy một kiện pháp bảo mới đúng.

Dù sao, chân nguyên toàn thân cũng không có khả năng thoáng cái lấy không, cần quán thâu trong chốc lát, lại tu luyện trong chốc lát, tốc độ không có khả năng quá nhanh.

Nhưng Tô Triệt lại không cần cố sức như thế, khi quán thâu chân nguyên, đồng thời có thể dùng đan dược, mượn nhờ hai loại năng lượng thần kỳ, rất nhanh chuyển hóa thành chân nguyên, chỉ dùng hơn một canh giờ là có thể hoàn thành một kiện linh khí tự bạo.

Bởi vì pháp bảo tràn ngập chân nguyên, trạng thái cực không ổn định, cần bảo quản cẩn thận, Tô Triệt liền thu nó vào Thanh Đồng hồ lô, dùng Linh bảo oai trấn áp nó, thời khắc mấu chốt, chỉ cần lấy bảo hồ ra, nhìn địch nhân khoa tay múa chân một chút, là có thể phóng linh khí tự bạo ra... Cứ như vậy, một ngày hoàn thành hơn mười thanh linh khí, chỉ dùng sáu ngày, Tô Triệt tổng cộng luyện chế bảy mươi linh khí tự bạo, tất cả đều thu vào trong Thanh Đồng bảo hồ.

Trong Tiên Ngục còn thừa lại mười mấy món linh khí thượng phẩm thuộc tính công kích, ba Linh khí cực phẩm, những thứ này là những pháp bảo mà Tô Triệt sử dụng tương đối tiện tay, chuẩn bị sử dụng ở trạng thái bình thường, không có khả năng biến tất cả thành vật phẩm tự bạo.

Tuy Lão Hắc có chút ít thần giữ của, bất quá, đối với sự kiện này cũng là phi thường thoáng đạt. An toàn cùng tiền đồ của chủ nhân mới là trọng yếu nhất, những thứ khác, không sao cả.

Tiền dùng để làm gì vậy?

Chính là ở thời điểm mấu chốt, lấy ra đập bể người!

Cách làm bình thường không làm gì được đối phương, không quan hệ, ta lấy tiền đập chết ngươi.

Nếu như mệnh không còn, kiếm được nhiều tiền hơn nữa, lại có gì dùng.

Cách ngày Bách chiến lôi đài, còn có hai mươi ngày, một ngày này, Tô Triệt dùng diện mục chân thật đi tới Vật Hoa Phong, muốn mua bán một ít vật tư.

Hiện nay, tu vi đã là Trúc Cơ hậu kỳ, còn phải thực hiện nguyên tắc cao điệu làm người, bởi vậy, mua bán có lớn hơn nữa, cũng không cần che dấu thân phận.

Trong nội tâm Tô Triệt tinh tường, việc Bách chiến lôi đài, ở Thiên Huyền Tông đã sớm tạo ra hiệu ứng oanh động, ở trong lúc này, Tôn Giả mười ngọn chủ phong cũng tốt, những Kim Đan trưởng lão khác cũng tốt, đều không có lá gan gây phiền toái cho mình.

Trong Trân Bảo Phường, Tô Triệt lại gặp được tộc thúc Lôi Tiến của Lôi Tiếu một lần nữa, cũng chính là đại quản sự của cửa hàng này. Tô Triệt từng ủy thác hắn bán hộ hơn mười gốc linh thảo, coi như là bằng hữu hợp tác sinh ý.

Giờ xa cách mấy năm, tu vi của hắn vẫn là Trúc Cơ sơ kỳ.

- Tô...

Vừa nhìn thấy Tô Triệt, Lôi Tiến vô ý thức muốn gọi thẳng kỳ danh, lại kịp thời tỉnh ngộ, vội vàng đổi giọng:

- Bái kiến Tô sư huynh.

- Khách khí.

Tô Triệt mỉm cười trả lời.

- Vâng, vâng.

Biểu lộ của Lôi Tiến cứng ngắc, vẫn còn có chút cảm giác ngu ngơ.

Chẳng bao lâu trước, lần đầu tiên gặp mặt giờ, Tô Triệt chỉ là tân đệ tử Luyện Khí tầng hai. Bốn năm qua đi, hắn lại thành nhân vật phong vân nhất trong tông môn, chạm tay có thể bỏng, lại muốn thiết lập Bách chiến lôi đài, khởi xướng khiêu chiến tất cả đệ tử chân truyền.

Không nói trước có thể bách chiến bách thắng hay không, chỉ là đã lấy được tư cách bách chiến chân truyền, đây là vinh quang, phong quang bậc gì, mặc dù khiêu chiến thất bại, vậy cũng không dọa người a.