Tiên Ngục

Chương326: Ngự quỷ chi đạo (hạ)
Nếu như nói, am hiểu ngự thú, đồng thời cũng có thể điều khiển âm hồn, đây cũng là có thể, nhưng mà, nếu nói là có thể điều khiển Thiên Ma Ngoại Vực, thật là khiến người không thể tin.

Thiên Ma Ngoại Vực chính là vạn vật chung địch, nghe nói là cội nguồn của tà ác, căn bản không cách nào độ hóa, càng không có cách nào phục tùng, chỉ có thể giết, chỉ có thể diệt, vĩnh viễn sẽ không trở thành giúp đỡ cho bất luận kẻ nào.

- Được rồi, năng lực điều khiển linh thú và âm hồn của Tô Triệt, mọi người đã kiến thức đến, như vậy, lúc này cho các ngươi chứng kiến một chút, một nô bộc Thiên Ma phục tùng hắn.

Huyền Cơ Tôn Giả nhìn Tô Triệt, ẩn hàm đắc ý nói.

Tô Triệt gật gật đầu, trong nội tâm phân phó một tiếng, lão Hắc hóa thành hình thái Thiên Ma, từ trong Tiên Ngục đi ra.

- Thiên Ma, quả nhiên là Thiên Ma Ngoại Vực.

- Còn là một con Ma tướng.

Đại đa số đệ tử ngoại môn, tuy còn không có năng lực kiến thức loại sinh vật tà ác cực đoan này. Bất quá, rất nhiều đệ tử nội môn, tất cả đệ tử chân truyền, tất cả Kim Đan trưởng lão, đối loại ma vật này đều là rất tinh tường, liếc mắt là có thể kết luận, đây là một con Thiên Ma Ngoại Vực điển hình, hơn nữa, còn là một con Ma tướng thực lực không thấp.

Nếu bị một con Ma tướng nhập thân, nguyên thần của Kim Đan tu sĩ cũng có thể chịu khổ thôn phệ. Mặc dù có năng lực thuần hóa loại ma vật này thành nô bộc, đó cũng là chờ đợi lo lắng, không dám thời thời khắc khắc mang theo nó ở bên người.

Một khi phản bội, tìm được cơ hội cắn trả chủ nhân, vậy cũng sẽ...

Người chính thức hiểu được, đều là âm thầm bội phục đảm lượng của Tô Triệt.

Tô Triệt và Huyền Cơ Tôn Giả đã sớm liệu đến, một phen giải thích như vậy, không thể tránh né, sớm muộn gì cũng phải bày biện ra ở trước mặt mọi người.

Dù sao, thập đại quỷ bộc cuối cùng cũng phải gặp người. Nhân cơ hội này công bố cho mọi người, miễn cho sau này có người dùng cái này làm văn công kích Tô Triệt.

Gặp tình huống như vậy, Huyền Linh nhíu mày, còn nói thêm:

- Mặc dù là năng lực thiên phú, ngự quỷ thuật cũng là mất nhân đạo...

Không đợi nàng nói xong, Huyền Cơ Tôn Giả liền giải thích nói:

- Những Quỷ tướng này, cũng không phải Tô Triệt bắt âm hồn, mà là từ chỗ Vạn Quỷ Tông U Ngăn Quỷ Cơ có được...

Huyền Cơ Tôn Giả cố ý giảng thuật sự kiện U Ngăn Quỷ Cơ kia, cũng là vì kéo dài nhiều thời gian hơn cho Tô Triệt.

Đợi cho mọi người rõ ràng tiền căn hậu quả, đối với năng lực đặc thù của Tô Triệt, cũng có càng sâu minh bạch.

Chỉ bằng năng lực này, cùng với phía trước triển lộ một ít môn Thần thông, mặc dù trên Bách chiến lôi đài không có lấy được thành quả cuối cùng nhất, mọi người cũng có thể nhận định, tương lai của Tô Triệt nhất định là không thể hạn lượng, rất có thể sẽ chiếm một địa vị trọng yếu trong tông môn, thậm chí có thể là...

Cuối cùng, tiếng nói của Chưởng Giáo Chí Tôn vang vọng trong Cạnh Kỹ trường:

- Năng lực thiên phú kỳ lạ như thế, tự nhiên phải đào móc và lợi dụng mới đúng. Giống vậy một người mang theo chí bảo, nếu không thể lợi dụng, thật là làm cho người tiếc hận. Tô Triệt, ngự quỷ chi đạo phải thích hợp, không thể vì vậy mà đọa nhập ma đạo, hiểu chưa?

- Đệ tử minh bạch.

Tô Triệt khom mình hành lễ, cung kính mà đáp.

Chưởng Giáo Chí Tôn ân một tiếng, bốn vị Nguyên Anh Lão tổ còn lại thì là trong nội tâm hừ thầm nói:

- Chưởng giáo cũng đã ám hiệu như thế, tiểu tử ngươi còn nghe không rõ, quả thực nên đánh.

Tô Triệt cũng là người có linh căn, không có khả năng ngu xuẩn đến không hề cảm giác được gì, giờ phút này, trong nội tâm âm thầm nói:

- Lão Hắc, Chưởng giáo sư tổ vừa mới nói mấy lời kia, hình như là cố ý thì phải.

- Đúng vậy chủ nhân, ta cũng cảm giác được, có chút nội dung ẩn hàm trong đó.

Lão Hắc nâng cằm lên tinh tế cân nhắc.

- Câu cuối cùng "chớ để đọa nhập ma đạo" kia, hoàn toàn có thể không đếm xỉa tới, nếu loại lời nói này thật sự có tất yếu, trong Chưởng giáo đại điện đã sớm nên dặn dò ... Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Tô Triệt yên lặng phân tích:

- Như vậy, chuyện tình mà hắn muốn để cho ta nghe rõ, hẳn là câu chính giữa kia.

- Người mang chí bảo?

Đã đoán được trình độ bực này, Tô Triệt và lão Hắc ở đâu còn có thể không ý thức đến, đây là Chưởng Giáo Chí Tôn điểm tỉnh mình, Thanh Đồng hồ lô chính là một chí bảo, có thể phát ra trọng dụng ở trên lôi đài hôm nay.

Bởi vì, có thể được xưng tụng là hai chữ "Chí bảo", hôm nay triển lộ ra tới, cũng chỉ có Thanh Đồng hồ lô này.

Tô Triệt và lão Hắc tâm linh câu thông cực nhanh, giờ phút này trong sân đấu, Huyền Linh nghe được Chưởng Giáo Chí Tôn làm ra quyết định minh xác, thì không lời nào để nói.

Nói thật ra, ngay cả trong nội tâm của Huyền Linh Tôn Giả cũng đã thừa nhận, Tô Triệt thiên phú dị bẩm, kỳ tài ngút trời, nếu như tấn cấp Kim Đan kỳ, lại đến thiết lập Bách chiến lôi đài, cuối cùng nhất thủ thắng sẽ không hề lo lắng.

Trước mắt giai đoạn này, vẫn là vô cùng qua loa, vô cùng lỗ mãng, cũng không biết vì sao Huyền Cơ Tôn Giả và Chưởng Giáo Chí Tôn lại đồng ý...

Giờ khắc này, Huyền Linh cũng sinh ra lòng yêu tài, không khỏi cảm thấy tiếc hận thay Tô Triệt, bởi vì, nàng rõ ràng năng lực của đồ nhi Vô Song nhất, Tô Triệt ở giai đoạn hiện tại, không có khả năng thắng được nàng.

- Trận thứ chín mươi ba, tiếp tục tiến hành...

Tư Lễ trưởng lão xin chỉ thị qua Chưởng Giáo Chí Tôn, lại lần nữa đi đến lôi đài.

Tô Triệt và Vô Song trở về tại chỗ, vẫn là cách xa nhau ba mươi trượng, xa xa đối nhãn.

- Bắt đầu.

Tư Lễ trưởng lão trong nháy mắt đi xa.

Tứ Hải Châu của Vô Song y nguyên trôi nổi ở trên trán, Tô Triệt thì được mười con quỷ bộc vây vào giữa, hai người đều không có nóng lòng động thủ.

- Mười con Quỷ tướng như vậy, đối phó Kim Đan sơ kỳ bình thường, cũng có thể thông qua được. Nhưng ở trước mặt ta, chỉ là bài trí.

Thân là đối thủ của hắn, Vô Song cũng không khỏi thở dài:

- Ngươi nói ngươi a, muộn vài năm lại đến lăn qua lăn lại thì tốt biết mấy, sao lại nôn nóng như vậy làm gì chứ?

- Đa tạ sư tỷ hảo ý, trong chuyện này quả thật có nỗi khổ tâm.

Tô Triệt tự đáy lòng cảm tạ, ấn tượng đối với nàng, thoáng cái tăng lên rất nhiều. Bộ dáng xấu xí, tính cách cổ quái, không nhất định không phải là người tốt.

- Cũng phải.

Vô Song gật gật đầu:

- Ta cũng hiểu được, ngươi còn không đến mức ngu xuẩn như vậy.

- Mời sư tỷ chỉ giáo.

Lần so đấu thứ hai, chính thức bắt đầu.

Một là một, hai là hai, thật sự động thủ, Vô Song cũng không lưu tình chút nào, Tứ Hải Châu xoay tròn rất nhanh, cuồn cuộn chi lực giống như biển gầm, trong lúc đó đè xuống vào đầu Tô Triệt.

Nạp nước tứ hải, dùng tứ hải chi lực trấn áp đối thủ. Đây mới là uy năng của Tứ Hải Châu.

Rống…

Một hư ảnh Giao Long màu đen, vờn quanh Tô Triệt mà dậy.

Long Hồn nghịch lân phát uy lần đầu tiên.

Giao Long vốn có khả năng phiên giang đảo hải, biển gầm loại trình độ nào, đối với Giao Long mà nói cũng chỉ là du hí, dùng cái này để ứng đối tứ hải chi lực, cũng là có chút đạo lý.