Tiên Ngục

Chương330: Thiên Hư chi kiếm (thượng)
Tư Lễ trưởng lão không tiếng động lầu bầu hai chữ, đành phải lui trở về.

Không có biện pháp, trong môn phái, thân phận Đệ tử chân truyền vốn là không tầm thường, huống chi, hắn còn là Kim Đan chân truyền, tương lai có khả năng tấn cấp Nguyên Anh kỳ, không tốt đắc tội a!

Kim Trùng hỏi Tô Triệt:

- Có dám đánh cuộc một ván với ta hay không?

- Không đánh cuộc.

Tô Triệt trả lời cực kỳ dứt khoát.

- Không có can đảm?

Kim Trùng gây sự nói.

- Lười.

Tô Triệt trả lời cũng rất làm người ta giận.

Kim Trùng nén lửa giận, quay đầu nhìn Tư Lễ trưởng lão nói ra:

- Bắt đầu đi!

Tư Lễ trưởng lão cũng là người có tính cách, bị Kim Trùng làm cho có chút khí huyết không thuận, thậm chí cũng lười đi tới trước, tùy tiện vung tay lên:

- Vậy thì bắt đầu.

Dứt lời, xoay người rời đi.

Năm vị Nguyên Anh Lão tổ đều không nói gì, mặc dù môn quy nghiêm khắc, nhưng lại không ngăn cản thái độ làm người, người trong tông môn đều được tự do nói chuyện, tranh luận...

Quy củ không phải gông xiềng, chỉ dùng để chế ước người không tuân thủ quy củ, còn lại đều mặc kệ.

Trận thứ chín mươi sáu, bắt đầu!

Tù Ma!

Một mực chưa từng sử dụng Tù Ma, Tô Triệt dĩ nhiên là mở màn liền chơi.

Đây là bởi vì, Kim Trùng đã có tin tưởng chủ động lên đài, kia chính là nói, nàng không sợ Nhiếp Hồn của mình.

Không sợ hãi chút nào, có lẽ là giống như là Vô Song, có pháp bảo trấn hồn, hoặc là bản thân đặc biệt không đếm xỉa đến loại thần thông này. . .

Đối đãi Kim Đan chân truyền, phải nghĩ hết mọi biện pháp chiếm cứ tiên cơ, bởi vậy, Tô Triệt vừa ra trận là sử dụng thần thông Tù Ma.

Kim Trùng đang đứng ở trước mắt biến hóa hình thái đặc thù, một tay chỉ lên trời, thân hình thẳng tắp, cả người giống như một thanh phi kiếm vô cùng sắc bén.

Hô!

Một chữ tù thật to ra hiện phía trên đỉnh đầu của nàng, lực trói buộc kỳ lạ lập tức thành hình. . .

- Đây cũng là một loại thần thông sao?

Người xem dưới đài đều sợ hãi than, Tô Triệt quả nhiên còn có một loại thần thông khác, câu nói hôm qua kia đối với Vô Song, cũng không phải hoàn toàn là nói dối.

Tù Ma lực đã triệt để phóng thích ra, lẽ ra có thể vây hãm chân nguyên cùng Kim Đan của Kim Trùng tại chỗ, trừ khi nàng có thực lực Kim Đan trung kỳ trở lên.

Lại trừ khi, nàng có pháp bảo tự chủ tiến công đặc thù nào đó.

Chỉ là, Tô Triệt nghĩ hai loại tình huống này đều không có phát sinh, Kim Trùng hóa thân thành kiếm, chỉ là thoáng dừng lại, sau đó phóng lên trời, lại hạ xuống, liền xé chữ tù kia thành mảnh nhỏ.

- Sao. . .

Tâm tình kinh ngạc của Tô Triệt vẫn chưa có thành hình, Kim Trùng đã quay ngược trở lại, từ trên cao lao xuống dưới, giống như là tuyệt thế chi kiếm không thể đở.

Không hề nghi ngờ, uy lực một kích này là vô cùng khủng bố, Tô Triệt suy nghĩ, cho dù tất cả phòng ngự của mình đều thi triển ra, vậy cũng không ngăn cản được một kích này.

Huống hồ, Long hồn nghịch lân là một kiện pháp bảo phòng ngự mạnh nhất đã bị hao tổn nghiêm trọng, đang ở trong trạng thái thong thả khôi phục.

Tình thế gấp gáp, không thể do dự, Tô Triệt lập tức mở Thanh Đồng bảo hồ đã sớm nắm trong tay ra, lập tức bắn ra một thanh Linh khí cực phẩm tự bạo trấn áp ở bên trong.

Sưu!

Một Linh khí cực phẩm trùy hình kích bắn ra, đụng vào Kim Trùng ở trước mặt mà đến.

Kim Trùng này, so với trong tưởng tượng còn muốn đáng sợ hơn, chỉ là đối mặt lần thứ nhất, liền làm cho Tô Triệt lộ ra hai lá bài tẩy mà hắn chưa từng lộ ra.

Đầu tiên là Thần thông Tù Ma thất bại, như vậy, Linh khí cực phẩm tự bạo, có thể có hiệu quả hay không?

Kim Trùng hóa thân thành kiếm, cực tốc vọt tới, đối với Linh khí cực phẩm lao tới trước mặt, không tránh không né.

- Chẳng lẽ, nàng tính toán dùng thân thể huyết nhục đối kháng với Linh khí cực phẩm hay sao?

Trong nội tâm Tô Triệt lấy làm kỳ, nhưng cũng là ước gì nàng có thể làm như vậy.

Bởi vì sư tôn nói qua, Linh khí cực phẩm tự bạo sinh ra uy lực, tương đương với Bảo khí trung phẩm, thậm chí Bảo khí thượng phẩm, cho dù là Kim Đan hậu kỳ cũng phải tạm tránh phong mang, không có khả năng dùng thân thể chống đỡ.

Đây cũng là nói, nếu Kim Trùng không hiểu được đây là một pháp bảo tự bạo, rất có thể sẽ bởi vì cuồng vọng tự đại mà bị thương...

Lòng mang chờ mong, đợi cho pháp bảo và Kim Trùng đụng vào cùng một chỗ, tâm niệm Tô Triệt khẽ động, yên lặng thi triển pháp quyết làm nổ.

Oanh!

Một tiếng nổ vang, Linh khí cực phẩm tạc vỡ ra, quang hoa đẹp mắt giống như mặt trời rơi xuống trước mắt mọi người, trên khán đài, vô số người phát ra kêu thảm, đồng thời bưng kín hai mắt.

Tuy là tu luyện giả, cũng không có khả năng vì vậy mà thị giác bị hao tổn, chút ít đệ tử ngoại môn dưới Luyện Khí hậu kỳ kia, cũng đều là hai mắt đau đớn, trong lúc nhất thời khó có thể xem vật. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Linh khí cực phẩm tự bạo, thanh thế cùng uy lực của nó, so với Tử Tiêu thần lôi mà Tử Tiêu Thái thượng trưởng lão luyện chế, còn muốn cao hơn mấy lần.

Tô Triệt đã sớm nhắm hai mắt lại, chỉ là thần thức đang tinh tường chứng kiến, thân ảnh của Kim Trùng bị bạch quang của Linh khí nổ mạnh bao phủ, cũng không có sớm tránh đi.

- Lần này, chắc chắn làm cho nàng phi thường khó chịu a?

Đang nghĩ ngợi, liền gặp được một đạo kim quang vọt tới trước mặt, tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt vượt qua cự ly không gian, vọt tới trước mặt Tô Triệt.

Bùm!

Tô Triệt cao cao bay lên, như là bị một quyền của cự nhân oanh bay.

May mắn, Tô Triệt đã sớm mở ra tất cả thủ đoạn phòng ngự, linh phù phòng ngự, pháp thuẫn phòng ngự, đạo bào phòng ngự, chân nguyên khí kình phòng ngự...

Giữa không trung, Tô Triệt nghe được tiếng vỡ vụn của xương cốt, thừa dịp đau nhức kịch liệt còn chưa có đánh úp lại, liền dốc hết toàn lực ổn định thân hình, giống như một tảng đá lớn, hung hăng rơi trên lôi đài.

Nguy hiểm thật!

Chỉ kém một chút nữa, thì đã rơi xuống khỏi lôi đài, đó chính là một kết cục uất ức.

- Linh khí Cực phẩm tự bạo cũng không có thể ngăn cản được nàng?

Trong nội tâm Tô Triệt hoảng sợ, vội vàng nhìn lại đối diện, chỉ thấy được, thân ảnh Kim Trùng ở bên ngoài năm mươi trượng xa, đạo kim quang vừa rồi đánh trúng mình này cũng không phải là bản thể của nàng.

- Đó là cái gì?

Tô Triệt không khỏi ngạc nhiên:

- Vừa rồi là vật gì đánh trúng ta?

Lão Hắc đáp:

- Hình như là một đạo kim quang, tốc độ quá nhanh, ta cũng không có thể thấy rõ, nhưng có thể khẳng định, vừa mới bay lên trời phát động công kích đối với ngươi, cũng không phải là bản thể của nàng, hình như chỉ là một ảo ảnh.

- Ảo ảnh?

Tô Triệt càng thêm kinh ngạc:

- Rõ ràng là nàng hóa thân thành kiếm xé toang chữ tù, chẳng lẽ bị nàng lừa?

Không đợi lão Hắc trả lời, Kim Trùng ở đối diện cười lạnh một tiếng:

- Rất nghi hoặc phải không? Cái này là Thiên Hư chi kiếm của ta, hư hư thật thật, chỉ có chính mình mới có thể tinh tường. Mà ngươi ngoại trừ dựa vào pháp bảo, triệu hoán thuật cùng một hai môn Thần thông, bản thân mình sao không chịu nổi một kích vậy!