Tiên Ngục

Chương332: Huyết Ngọc chi cốt (thượng)
- Kim Trùng cùng Triệt nhi có cừu oán sao, vì sao phải như vậy? Hoặc là gia hỏa nam không ra nam, nữ không ra nữ này, tâm lý đã biến thái?

Huyền Cơ Tôn Giả đã âm thầm tức giận.

Đối với giới tính chân thật của Kim Trùng, trong Thiên Huyền Tông cũng chỉ có Tôn Giả của Thập đại chính phong mới chân chính biết được.

Két! Két! Két...

Trên khán đài, Tô Triệt dùng chân nguyên khí kình chống đỡ cho xương cốt gãy vụn, cách làm này nhất định là kịch liệt đau nhức, bất quá, Tô Triệt đã sớm thành thói quen khổ tu, đối với chút đau đớn ấy có thể không thèm để ý chút nào.

Vừa rồi, có một mảnh cốt đâm vào trái tim, vừa vặn đâm trúng tả một giọt máu huyết thần bí trong tâm thất trái kia. Cũng chính là ở Hoang Thần Cốc, trong Phong Lôi tuyệt địa, một trái tim cự đại chôn sâu dưới lòng đất kia thưởng cho Tô Triệt một giọt máu huyết.

Ngày đó, trái tim cự đại này thưởng cho Tô Triệt cùng con Hoang Thần Thử kia một giọt huyết thần bí.

Giọt máu thuộc về Tô Triệt kia, một mực ẩn núp ở trong tâm thất trái, mà con Hoang Thần Thử kia, lại ngủ say ở trong Tiên Ngục, đã mấy tháng rồi, một mực chưa từng tỉnh lại. Không hề nghi ngờ, con chuột này đang ở vào quá trình cường hóa huyết thống và thực lực tấn chức.

Đợi một ngày nó tình lại, không biết sẽ biến thành bộ dáng nào.

Chuyện tình con chuột này ngày sau hãy nói, giờ phút này, giọt huyết thần bí trôi nổi ở trong trái tim kia, đã có động tĩnh!

Bùm! Bùm! Bùm! Bùm... Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Giọt máu thần bí này bị một ít xương cốt đâm trúng, phảng phất như bị xúc động, lập tức bắt đầu nhảy lên, thuận theo tần suất tim đập của Tô Triệt, thình thịch bùm, một cổ lực lượng bắt đầu nhúc nhích.

Hình thái của nó cũng sản sinh biến hóa, giống như là một trái tim nho nhỏ trong trái tim lớn, không còn đơn thuần là một giọt huyết nữa.

Két! Két! Két! Két...

Cốt cách toàn thân củaTô Triệt cũng bắt đầu rung động, giống như là đốt một chuỗi pháo bên trong thân thể, thanh âm vang dội đến cực điểm, bên khán đài kia đều có thể nghe được rõ ràng.

Kim Trùng ở đối diện nhíu mày, đương nhiên đoán không ra Tô Triệt đang làm cái quỷ gì.

Không riêng gì Kim Trùng đoán không ra, ngay cả năm vị Nguyên Anh Lão tổ cũng không biết trên người Tô Triệt đã xảy ra loại chuyện nào, thần thức của Nguyên Anh kỳ lại không có cách nào thẩm thấu vào trong thân thể của hắn, bị một loại lực lượng kỳ dị cách trở ở bên ngoài.

- Bí mật của tiểu tử này thật sự là không ít, đào đến đào đi, vậy mà vẫn chưa đào ra hết!

Năm vị Lão tổ đều là cảm xúc rất sâu.

Nói thật, giờ khắc này, ngay cả Tô Triệt cũng không biết, giọt máu thần bí này sẽ làm ra loại biến hóa nào. Đối với lần biến hóa này, Tô Triệt cảm thấy xương ngực vừa mới vỡ vụn thành nhiều đoàn, đã hoàn hảo như lúc ban đầu.

Không riêng gì xương ngực, mặt ngoài của tất cả cốt cách toàn thân, đều bò đầy hồng tuyến dày đặc, hơn nữa là càng ngày càng nhiều, càng ngày càng mật, giống như có vô số bàn tay nhỏ bé phi tốc bện từng kiện từng kiện quần áo huyết hồng, mặc lên cho mỗi một khối cốt cách một bộ áo khoác.

Đúng là loại biến hóa này, làm cho cốt cách toàn thân Tô Triệt phát ra tiếng nổ vang bạo liệt, chỉ mấy hơi thời gian, thông qua tinh thần nội thị là có thể chứng kiến, tất cả xương cốt đều biến thành huyết hồng mà không phải bạch cốt nguyên bản.

Pằng!

Tô Triệt nâng tay phải lên, quyền tùy tiện nắm chặt, một ít không gian phụ cận nắm tay lại sinh ra chấn động, không khí trong suốt xuất hiện vặn vẹo rõ ràng, lại có chút đạo đạo hắc tuyến, phảng phất cả không gian đều kéo ra vết nứt.

- Lực đạo lớn hơn trước, xương cũng cứng hơn trước...

Tô Triệt nhìn quả đấm của mình, thì thào nói nhỏ:

- Một mực ao ước Đại Băng thần quyền của Ngọc Thanh sư huynh, rốt cục, ta cũng có quyền thuật thuộc về mình, gọi nó như thế nào mới tốt đây?

Kim Trùng ở đối diện đã cảm thấy, trên người Tô Triệt tản ra một loại lực lượng cực kỳ quỷ dị, cực kỳ khủng bố.

Loại lực lượng này, lộ ra một cảm giác hủy diệt cực đoan, phá hư cực đoan, giống như là một khí tức không nên tồn tại ở trên thế giới này, làm cho bản năng người ta sợ hãi và bài xích.

Hơn nữa, lại làm cho người ta cảm giác thâm trầm nghiêm trọng, phảng phất đến từ Viễn cổ Hồng hoang...

- Đây là loại lực lượng nào?

Năm vị Nguyên Anh Lão tổ cũng bỗng nhiên biến sắc.

- Chẳng lẽ, hắn lại vừa mới thức tỉnh một loại năng lực nào khác sao?

Đại trưởng lão Thanh Huyền nhìn bốn vị sư đệ truyền âm nói ra.

- Hẳn là vậy.

Chưởng Giáo Chí Tôn trầm ngâm nói:

- Loại lực lượng này, không giống như là công pháp nào đó của Tu Chân Giới có thể tu luyện ra, không có thuộc tính Ngũ Hành, mà giống như là Bổn nguyên chi lực nguyên thủy nhất...

- Viễn cổ Ma Thần, Thiên phú bổn nguyên!

Thần sắc Mộc Dạ Thái thượng trưởng lão lập tức kích động tiếp lời nói ra.

- Chẳng lẽ, Tô Triệt là một vị Cổ Thần chuyển thế trọng sinh?

Quảng Thú Thái thượng trưởng lão ở bên cạnh nói:

- Nếu không, hắn có thể nào một mà tiếp một, không ngừng thức tỉnh năng lực thiên phú?

- Ta cũng đã sớm nói, hắn là một đại nhân vật chuyển thế.

Tử Tiêu lười biếng nói:

- Trừ điều này ra, không có những giải thích hợp lý khác.

- Bị ngươi đoán trúng mà thôi.

Thanh Huyền Đại trưởng lão khẽ nói.

Thanh Huyền Đại trưởng lão rất thích nhằm vào Tử Tiêu, cũng không phải phản cảm hắn, mà là một loại biểu đạt tình cảm. Hơn hai trăm năm trước, chính là Thanh Huyền Đại trưởng lão mang Tử Tiêu còn trong tã lót vào Thiên Huyền Tông. Từ khí bắt đầu có linh trí, tiểu Tử Tiêu đều là nghịch ngợm gây sự trên đầu Thanh Huyền. Thoáng chớp mắt hai người đã là quan hệ sư huynh đệ... .

Viễn cổ Ma Thần theo như lời của vài vị Nguyên Anh Lão tổ, cũng không phải là chút ít Ma Thần có ma diễm ngập trời trong Tu Chân Giới kia, mà là lúc Thiên địa mới thành lập, thì đản sinh ra một ít Thượng cổ đại năng.

Bọn họ căn bản không cần tu luyện, trời sinh liền có đủ uy năng nghiêng trời lệch đất, cùng Tổ Vu Vu tộc thuộc về nhân vật cường hãn cùng một thời kỳ. Thậm chí có thể nói, thế gian vạn vật hiện nay, đều là Viễn cổ Ma Thần phân biệt chế tạo nên.

Về sau, bởi vì một ít nguyên nhân cực kỳ phức tạp có quan hệ tới thiên đạo, Viễn cổ Ma Thần vẫn lạc từng người một, dần dần biến mất khỏi sân khấu lịch sử. Đương nhiên cũng có một chút thuyết pháp, nói bọn họ không có khả năng diệt vong chính thức, chỉ có điều chuyển đổi một thân phận khác, tiếp tục tồn tại ở trong thiên địa này...

Tu Chân Giới Hoang Thần Cốc, nghe nói chính là mộ địa của một vị Viễn cổ Ma Thần nào đó, mới có Thiên Phạt chi lực vĩnh hằng trấn áp, phòng ngừa hắn chết đi sống lại, phá hư cân đối và ổn định của thế gian.

- Làm ra vẻ mê hoặc người!

Giờ phút này, bởi vì trong đáy lòng Kim Trùng bay lên một cảm giác sợ hãi bản năng, cảm thấy tức giận không hiểu, đồng tử màu vàng lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Tô Triệt, cố ý dùng ngữ khí khinh thường nói ra:

- Có bản lãnh gì, ta cũng có thể cho ngươi cơ hội thi triển ra, cho ngươi thua tâm phục khẩu phục.