Tiên Ngục

Chương341: Nhiệm vụ thu hỏa (hạ)
Có Tiên Ngục, loại vật này biến thành tác dụng không lớn, bất quá, nếu như là sư tổ ban tặng, đương nhiên không cần phải cự tuyệt.

Trong không gian trữ vật to như vậy, có lơ lửng một đạo phục bạch sắc, hình thức cơ bản giống như đạo phục của đệ tử môn phái, khác nhau là, ống tay áo và cổ áo có thêu ba đường kim tuyến.

Đệ tử chân truyền cũng chỉ là ba đường ngân tuyến, không hề nghi ngờ, đạo phục kim tuyến, cả Thiên Huyền Tông chỉ có một bộ này.

Nếu vận dụng pháp nhãn quan sát tinh tế, có thể chứng kiến, đạo phục trước mặt nhìn như bình thường, lại có vô số ký hiệu thật nhỏ, hợp thành hơn mười trận đồ cực kỳ phức tạp. Bởi vậy có thể thấy được, cái đạo phục này, nhất định là một pháp bảo cao cấp.

- Tương đối tiếc nuối chính là, đạo phục của Thủ tịch chân truyền, chính là là một Bảo khí thượng phẩm, không đến Kim Đan kỳ, ngươi còn không mặc được.

Chưởng Giáo Chí Tôn rất có thâm ý cười nói:

- Đây là bởi vì, lịch đại tổ sư cũng không nghĩ tới, sẽ có một đệ tử Trúc Cơ hậu kỳ, có thể trở thành Thủ tịch chân truyền. Cho nên, trước khi kết thành Kim Đan, chuyện tình đạo phục, tự mình giải quyết a.

- Đệ tử đã rõ.

Tô Triệt nhẹ gật đầu, trong nội tâm tinh tường, cái gọi là tự mình giải quyết, phương pháp rất đơn giản, kia chính là lấy đạo phục của đệ tử nội môn mà mình đang mặc, rút hai dây ngân tuyến ra, sau đó đưa ba đường kim tuyến vào. . .

Cũng chỉ có thể như vậy mới làm cho người khác không nghĩ ra, mình vì tu vi thấp, ngay cả đạo phục của Thủ tịch chân truyền cũng không mặc được.

- Kế tiếp, là nói chính sự.

Một ngọc giản bay tới trước mặt Tô Triệt, Chưởng Giáo Chí Tôn nói ra:

- An bài cho ngươi vài nhiệm vụ, tranh thủ trong một tháng hoàn thành.

- Nhiệm vụ? Nhanh như vậy liền có nhiệm vụ?

Trong nội tâm Tô Triệt nghi hoặc, vô ý thức hỏi thăm:

- Không phải nói, sau khi trở thành Thủ tịch chân truyền, là có thể vào Thánh Vũ đường tiếp nhận công pháp truyền thừa sao?

- Đối với ngươi mà nói, tạm thời còn không cần thiết!

Quảng Thành sư tổ tiếp nhận câu chuyện, thần sắc trong giọng nói, lộ ra chút ít chỉ tiếc rèn sắt không thành thép:

- Thông mười môn không bằng tinh một môn, ngươi chủ tu công pháp hỏa hệ, lại có một kiện Linh bảo cực phẩm hỏa hệ, trước tiên củng cố hai cái này, mới là việc cấp bách.

- Linh bảo Cực phẩm?

Tô Triệt hơi có vẻ kinh ngạc, thế mới biết, Thanh Đồng bảo hồ của mình, dĩ nhiên là Linh bảo cực phẩm gần với Đạo khí.

- Ta biết ngay mà, ngươi còn không hiểu được phân lượng của nó.

Quảng Thành sư tổ oán hận nói:

- Cái loại bảo vật này, ngươi lại cho một ít địa tâm chi hỏa đến giày xéo nó, ta cũng sắp bị ngươi...

Nói đến đây tạm thời áp chế lửa giận, ngữ khí tận lực bình thản, lại nói:

- Cho ngươi vài hạng nhiệm vụ này, chính là đi thu thập vài loại linh hỏa cao cấp chính thức, để ngươi tăng tu vi cùng với tăng uy lực của Linh bảo lên. Chút ít công pháp ở Thánh Vũ đường kia, đợi cho tu vi của ngươi tiến nhập bình cảnh nào đó, tự nhiên sẽ có rất nhiều thời gian đi tiếp thu truyền thừa.

- Vâng, sư tổ.

Tô Triệt cung kính đáp, trong nội tâm đối lão Hắc nói ra:

- Xem ra, tuy vài vị sư tổ không biết ta tu luyện tuyệt phẩm công pháp Hỏa Thần Quyết, cũng đã nhìn thấu, bước tiếp theo Kết Đan, không thoát được quan hệ cùng với thu thập các loại linh hỏa...

- Đúng vậy.

Lão Hắc trả lời:

- Những Nguyên Anh lão quái này, ánh mắt rất sâu!

Lúc này, Chưởng Giáo Chí Tôn còn nói thêm:

- Tu Chân Giới đã vào đại loạn, thân là Thủ tịch chân truyền, sau này, nhất định gặp phải rất nhiều đệ tử môn phái khác khiêu chiến. Đến lúc đó, cũng không phải là luận bàn so đấu, mà là sinh tử quyết đấu. Tu vi của ngươi vẫn có chút thấp, nếu như có thể, thì nhanh chóng Kết Đan a.

Tô Triệt gật đầu nói:

- Phương thức đệ tử Kết Đan, xác thực có quan hệ cùng thu thập các loại linh hỏa, đa tạ sư tổ cung cấp cho ta nhiều nơi phát ra linh hỏa như vậy.

Tô Triệt đã đoán được, ngọc giản trong tay này, tất nhiên ghi chép những tin tức có quan hệ tới nhiều loại linh hỏa. Những tin tức này cực kỳ quý giá, nếu không, mình cũng không hiểu được nên đi nơi nào thu thập linh hỏa.

Huống chi, vài vị sư tổ khinh bỉ phẩm cấp địa tâm chi hỏa như thế, như vậy, phẩm cấp linh hỏa mà bọn họ cung cấp, nhất định là rất cao.

- Muốn lấy được những linh hỏa này, cũng không phải một chuyện dễ dàng, ngươi phải cẩn thận một chút, không nên nghĩ quá đơn giản.

Quảng Thành sư tổ trầm giọng dặn dò.

Tô Triệt vội vàng đáp ứng.

Chưởng Giáo Chí Tôn cũng cười nói:

- Tu hành chi đạo, ở chỗ không ngừng khiêu chiến mình, trải qua các loại đau khổ, vượt qua các loại hiểm trở, cho nên việc thu thập linh hỏa này, không có người giúp ngươi, còn cần chính ngươi cố gắng.

- Đệ tử minh bạch.

Tô Triệt gật đầu đáp:

- Vì danh dự Thủ tịch chân truyền, càng không thể trở thành ký sinh trùng trong tông môn, ta nguyện ý đối mặt hết thảy khiêu chiến.

- Uy hiếp từ Thái Ất Môn vẫn chưa hóa giải, sau khi ra ngoài, chớ để dùng chân diện mục gặp người. Tranh thủ trong một tháng phản hồi sư môn, lúc đó Huyền Ngục Phong của ngươi cũng đã xây dựng xong.

Thanh Huyền sư tổ cuối cùng bổ sung nói:

- Đến lúc đó, Thiên Huyền Tông Thủ tịch chân truyền, sẽ truyền khắp cả Tu Chân Giới.

Sau nửa canh giờ, Tô Triệt trở lại Huyền Cơ Phong, đầu tiên là đi vào khu cư trú của Đệ tử chân truyền, tìm được động phủ tu luyện của Đoạn Thiên Nhai.

Trong động phủ, lại không chỉ có một mình Đoạn Thiên Nhai, còn có Như Ý, Phong Quân, Thông Ngân, Lăng Vân.

Tô Triệt đã sớm nghe nói, năm người bọn họ cùng thuộc một tiểu phái, hôm nay xem như nghiệm chứng. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

- Bái kiến Thiên Vũ đại sư huynh.

Mặc dù Tô Triệt còn mặc đạo phục của đệ tử nội môn, nhưng giờ phút này, năm vị đệ tử chân truyền của Huyền Cơ Phong, đều phải cung kính chủ động hành lễ.

Nhất là Thông Ngân đứng hàng thứ bảy, thần sắc xấu hổ cực kỳ rõ ràng.

Ngày ấy ở trên sơn đạo "thay ta đi Thiên Cơ Phong một chuyến, ta sẽ thưởng ngươi hai mươi linh thạch." Thông Ngân từng nói qua với Tô Triệt kia, lúc này còn đang lờ mờ bên tai.

Lúc này vẫn chưa tới một năm, đệ tử nội môn ngày đó chỉ là Luyện Khí Đại viên mãn, không ngờ trở thành Thủ tịch đại sư huynh của hơn hai mươi vạn đệ tử trong tông môn.

Vừa rồi, năm người bọn họ tụ cùng một chỗ, còn đang cảm khái hết thảy như không thể tưởng tượng nổi. Giờ phút này, Thông Ngân càng thần sắc hoảng hốt, thậm chí cho rằng đây chỉ là một giấc mộng mà thôi. Nói không chừng, sau khi tỉnh lại, hắn vẫn chỉ là một đệ tử nội môn nho nhỏ, mình vẫn là chân truyền sư huynh cao cao tại thượng. . .

Hết thảy, chỉ là mộng mà thôi... .

Tô Triệt đã là đại sư huynh của tất cả mọi người, đương nhiên sẽ không so đo một chuyện nhỏ phát sinh ngày ấy, đại sư huynh nên có khí độ cùng tu dưỡng của đại sư huynh.

Cho nên, Tô Triệt mới có thể tới đây, ở trước mặt bọn họ, từ Thanh Đồng bảo hồ lấy Thiên Mộc cực kiếm ra, giao nó cho Đoạn Thiên Nhai.