Tiên Ngục

Chương345: Kim Ô Thiên Hỏa (thượng)
Nữ tử khăn che mặt chế tạo ra tầng tầng màn nước chống đỡ nhiệt độ cao, đồng thời hơi có vẻ kinh ngạc nhìn qua Tô Triệt, thế mới biết, chân nguyên hỏa hệ của hắn dĩ nhiên là tinh thuần như thế, trách không được có gan tiến vào núi lửa.

- Nếu ngươi không sợ hỏa, vậy thì giúp ta một chút, không cần phải đứng nhìn xem.

Nữ tử khăn che mặt nói chuyện, đồng thời giương một tay lên, đánh ra một đạo Lôi Điện màu lam nhạt, chuẩn xác bổ trúng Hỏa Nha kia.

- Két!

Mặc dù Hỏa Nha chưa bị thương, nhưng cũng là một tiếng gáy gọi, cực kỳ khó nghe.

- Quỳ Thủy Kế Lôi!

Tô Triệt âm thầm sinh kỳ:

- Loại lôi thuật này, hình như là xuất phát từ Huyền Linh Phong của bổn môn a. Chẳng lẽ, nàng là Kim Đan trưởng lão của Huyền Linh Phong, cũng giống như ta, cũng là cải trang ra ngoài?

Nghĩ thì nghĩ, nhưng hành động lại không có ngừng lại.

Nhiếp Hồn!

Một đạo lam quang từ mi tâm bắn ra, nhắm trúng Hỏa Nha ở giữa không trung.

Thần Thông Nhiếp Hồn, đối phó yêu thú nhất tộc, tất nhiên sẽ hiệu quả tăng cao, bởi vì đại đa số yêu thú không có sử dụng pháp bảo, càng sẽ không có bảo vật đỉnh cấp nào trấn thủ hồn phách. Huống chi, hồn phách yêu thú hoặc nguyên thần chi lực, vốn là thua xa nhân loại.

Con Hỏa Nha này mặc dù đã là cấp ba trung giai, lực phòng ngự phương diện nguyên thần, ngay cả tán tu Kim Đan sơ kỳ của nhân loại cũng không bằng.

Ông...

Động tác của Hỏa Nha cứng đờ, như là trong giây lát đã trúng một côn, ngay cả há mồm gáy cũng đánh mất.

Phá Diệt!

Một quyền đánh ra.

Bùm!

Hỏa Nha bị một quyền oanh bay, đụng trúng thạch bích, làm vỡ nát một đống đá, rồi lại bắn ngược trở về, bất quá một quyền này cũng làm cho nó tỉnh lại, Hỏa Nha vô ý thức hé miệng, muốn phụt lên cơn tức...

Nhiếp Hồn!

Ông...

Phá Diệt!

Oanh!

Hỏa Nha vừa mới bắn ngược trở về, lại bị một quyền đánh bay, lần nữa đụng trúng thạch bích.

Nhiếp Hồn! Phá Diệt!

Đến lần thứ ba, trực tiếp đánh nó vào thạch bích, khảm thật sâu trong đó. Đả kích trầm trọng như thế, thân thể có rắn chắc hơn nữa, đó cũng là không cách nào thừa nhận.

Sư!

Hỏa Nha biến mất, bị Tô Triệt thu vào trong Tiên Ngục.

Trạng thái của nó đã là hôn mê, hoàn toàn không có năng lực chống cự.

- Cứu tỉnh nó, sau đó thẩm vấn, xem Kim Ô Thiên Hỏa của ta chạy đi đâu rồi?

Trong lòng Tô Triệt ra lệnh một tiếng.

Lão Hắc ân một tiếng, lập tức bắt đầu làm một việc mà hắn am hiểu nhất kia.

Nữ tử che mặt ở cách đó không xa đã sững sờ tại chỗ, tuy nhìn không thấy tất cả dung nhan của nàng, nhưng mà, đôi mắt đẹp lộ ra bên ngoài kia, hiển thị rõ kinh hãi.

- Điều này sao có thể! Hỏa Nha cấp ba trung giai, bị hắn đánh ba quyền liền ngất xỉu, sau đó bắt sống đi? Vừa rồi, trận khổ chiến kia của ta, lại thành cái gì?

Tô Triệt trôi nổi giữa không trung, nuốt vào một hạt đan dược bổ sung khí huyết, chậm rãi xoay người, thông qua biểu hiện ra ngoài của nàng liền xác nhận, nữ tử này hẳn không phải là Kim Đan trưởng lão của Huyền Linh Phong.

Cũng không có khả năng là người của Thiên Huyền Tông, bởi vì, cho đến ngày nay, Thiên Huyền Tông từ trên xuống dưới, người nào không biết tam đại thần thông của Thủ tịch chân truyền đại đệ tử Thiên Vũ.

Trừ khi là gần nửa tháng nay, nàng một mực chưa từng phản hồi sư môn, thấy Tô Triệt xoay người lại, nữ tử khăn che mặt cực kỳ khẩn trương, lại sợ tới mức lui về phía sau hơn mười trượng.

Không chỉ là kiêng kỵ đối với thực lực mà Tô Triệt biểu hiện ra ngoài, là bởi vì, giờ phút này sắc mặt Tô Triệt như than chì, giống như quỷ, hình dạng thật là dọa người.

Phá Diệt chi quyền, quá mức bá đạo!

Không chỉ là uy lực bá đạo, mà là siêu cấp bá đạo.

May mắn Tô Triệt có được sinh mệnh lực vô tận, thời khắc chữa trị thân thể, nếu không, đây tuyệt đối là thần thông hại người hại thương.

- Ngươi rốt cuộc là ai?

Nữ tử khăn che mặt tràn ngập cảnh giác, lại lần nữa kéo ra cự ly.

Nàng đã ý thức được, Tô Triệt chỗ triển lộ ra tu vi Trúc Cơ trung kỳ, nhất định là giả. Người này rất có thể là một cao thủ Kim Đan trung kỳ.

- Ta là người như thế nào cũng không trọng yếu. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Tô Triệt trầm giọng trả lời:

- Vừa rồi đạo hữu yêu cầu ta ra tay giúp đỡ, ta mới ra tay, cũng không có tùy ý tham gia các ngươi chiến đấu phải không?

Nữ tử khăn che mặt kia lập tức nghẹn lời. Xác thực, mới vừa rồi là nàng chủ động yêu cầu Tô Triệt ra tay giúp đỡ, phải nói, hành vi của Tô Triệt không có bất kỳ ý tứ khiêu khích nào.

Chỉ có điều, Tô Triệt cường hãn thật vượt ra khỏi dự liệu của nàng.

Trong Tiên Ngục, lão Hắc vận dụng thủ pháp đặc thù cứu tỉnh Hỏa Nha, vừa lên chính là đi thẳng vào vấn đề, chỉ dùng thời gian hơn mười tức, thông qua Độc Tâm Thuật liền biết đáp án.

- Chủ nhân, hỏa chủng Kim Ô Thiên Hỏa, chính là bị nó nuốt chửng, nhưng nó không có nuốt bao nhiêu cả.

Lão Hắc lập tức bẩm báo.

- Khá tốt...

Tô Triệt thoáng yên tâm một ít.

Hỏa chủng Kim Ô Thiên Hỏa cực kỳ trân quý, nếu thật là bị con Hỏa Nha này nuốt sạch, Tô Triệt đương nhiên sẽ đau lòng không thôi. Tuy nói đã bắt nó vào Tiên Ngục, chỉ là, nó nhổ ra tất nhiên không phải là Kim Ô Thiên Hỏa, mà là Dị Hỏa biến chủng không hề thuần túy.

Ở Tu Chân Giới, các loại hỏa diễm chia làm mười cấp bậc, như vậy, địa tâm chi hỏa chỉ là linh hỏa cấp ba, Tam Muội Chân Hỏa thuộc về chân hỏa cấp bốn, Thái Dương Chân Hỏa thuộc về chân hỏa năm cấp, Kim Ô Thiên Hỏa xem như linh hỏa cấp bảy...

Linh hỏa từ cấp bảy trởi lên là cực kỳ khó được, há có thể mất đi.

- Đạo hữu, ta muốn xuống dưới lấy một ít hỏa diễm, cáo từ.

Tô Triệt nhìn nữ tử kia chắp tay nói ra.

Dù sao nàng chủ tu công pháp thủy hệ, loại sự tình thu hỏa diễm này, đối với nàng mà nói, hẳn là không hề có lực hấp dẫn mới đúng.

Lại không nghĩ, thời điểm Tô Triệt đi xuống dưới, nữ tử khăn che mặt kia cũng đi theo.

- Đạo hữu, ngươi còn có việc sao?

Tô Triệt truyền âm hỏi. Thu Kim Ô Thiên Hỏa, không muốn bị bất luận kẻ nào quấy rầy.

- Nơi này xuất hiện hiện tượng linh khí tụ tập, rõ ràng có bảo vật sắp xuất thế.

Nữ tử khăn che mặt truyền âm trả lời:

- Bảo vật vô chủ, người thấy nên có phần, nếu ngươi chỉ vì thu địa hỏa, vậy không cần phải can thiệp ta đi đâu?

- Bảo vật? Tùy ngươi a.

Trong nội tâm Tô Triệt bật cười, hiện tượng linh khí tụ tập, tất nhiên là do Hỏa Nha nuốt chững Kim Ô Thiên Hỏa tạo thành, như thế nào có bảo vật gì xuất thế chứ?

Huống hồ, mặc dù có bảo vật gì, Tô Triệt cũng không quá để ý, giờ phút này, bảo vật trong lòng chỉ có Kim Ô Thiên Hỏa mà thôi.

Giảm xuống hơn hai ngàn trượng, cũng xuống tới hỏa mạch dưới đất. Loại lò luyện dưới mặt đất này, đối với Tô Triệt mà nói, không thể nghi ngờ là rất quen thuộc, trước Trúc Cơ, từng ở hỏa mạch dưới mặt đất của Âm Phong hạp cốc tu luyện không biết bao nhiêu thời gian...

Căn cứ trí nhớ trong đầu Hỏa Nha, lão Hắc thay Tô Triệt chỉ dẫn phương hướng, dọc theo hỏa mạch dưới mặt đất, rất nhanh liền đi tới vị trí của Kim Ô Thiên Hỏa.