Tiên Ngục

Chương352: Thiên quỷ tụ hồn (thượng)
Sau một cái Phá Diệt này, mặt sắc Tô Triệt lại là than chì như quỷ, khó coi đến cực điểm.

- Ha ha!

Thương Khâu và Vân Nhai lại vui mừng quá đỗi, nếu hắn tiêu hao sạch khí huyết, làm cho hắn vô lực ra tay, như vậy, không đả thương người, đoạt bảo càng dễ dàng thực hơn hiện.

Tù Ma!

Rơi vào đường cùng, Tô Triệt đành phải thi triển Tù Ma với Thương Khâu.

Thừa dịp này, vội vàng ăn vào một quả Linh đan bổ sung khí huyết.

- Không thể để cho hắn dùng đan dược!

Vân Nhai đang định ngăn cản Tô Triệt nuốt đan dược, lại chứng kiến, trên đầu Thương Khâu xuất hiện một chữ tù thật to, cùng chữ tù vây khốn lò đan ba chân kia hoàn toàn nhất trí.

Trong nhà giam chữ Tù, Thương Khâu toàn lực giãy dụa, tuy chân nguyên và Kim Đan bị trói buộc, nhưng dù sao cũng là Kim Đan trung kỳ, cũng trói không được hắn mấy hơi.

Huống hồ, bên cạnh còn có Vân Nhai, có thể ra tay giúp đỡ. Vân Nhai cũng là lần đầu tiên kiến thức đến loại nhà giam chữ tù này, muốn xuất thủ tương trợ, chỉ sợ tùy tiện làm việc, sẽ làm bị thương đến Thương Khâu, liền tính toán thử thăm dò phát động công kích với chữ Tù kia.

Cách làm này không thể nghi ngờ là chính xác, chỉ là, Tô Triệt sẽ không dễ dàng cho hắn cơ hội này.

Nhiếp Hồn…

Lam quang lóe lên, Vân Nhai cũng bị định hình.

Tô Triệt biết rõ, thần thông Nhiếp Hồn đối với nguyên thần của Kim Đan trung kỳ, lực rung chuyển cực kỳ có hạn, lại cho Vân Nhai một cái Tù Ma, cũng tạm thời trói buộc hắn lại.

Sau đó, lại thưởng cho Thương Khâu đang giãy dụa một cái Nhiếp Hồn.

Nhiếp Hồn... Tù ma... Nhiếp Hồn... Tù ma...

Tô Triệt liều mạng tiêu hao tinh thần lực, không ngừng kích phát hai đại thần thông, chỉ vì tận khả năng kéo dài thời gian, cũng để cho Linh đan kia phát huy ra dược hiệu, bổ túc khí huyết, mới có thể tiếp tục thi triển Phá Diệt.

Dưới tình huống như thế, bọn người Xà Nữ cùng lão Hắc tuy lo lắng vạn phần, lại không thể giúp bất luận cái gì, bởi vì, mặc kệ dùng loại phương thức nào công kích bọn họ, ngược lại sẽ phá đi nhà giam chữ tù, khiến cho bọn họ thoát thân mà ra.

Huống hồ, lực công kích của bọn người Xà Nữ càng thêm có hạn, sao có thể làm bị thương được Kim Đan trung kỳ.

Tác dụng của chiến đội Tiên Ngục, chỉ là uy hiếp những tán tu Trúc Cơ kỳ kia, miễn cho bọn họ lại đến tuyết lạnh thêm sương, cũng đã rất không tệ...

Biểu hiện ra mà xem, Tô Triệt vẫn là chiếm cứ lấy một chút ưu thế, tạm thời vây khốn bọn họ, kỳ thật tình thế lại cực kỳ nguy cấp. Nếu tinh thần lực tiêu hao không còn, không cách nào phóng thích hai đại thần thông nữa, sớm muộn gì cũng sẽ bị bọn họ thoát thân ra.

Càng nghiêm trọng chính là, nếu hai động Thiên Phủ chủ này vì vậy mà sinh lòng tức giận, nhất thời xúc động bí quá hoá liều, đồng thời phát động công kích đối với Tô Triệt, chỉ bằng hai ba chiêu Phá Diệt chi quyền kế tiếp, như thế nào còn có thể đở nổi bọn họ.

- Nhanh lên… nhanh lên… nhanh lên...

Tô Triệt cũng vội vàng xao động, trong nội tâm không ngừng thúc giục Thanh Đồng bảo hồ, nhanh chóng trấn áp lò đan kia xuống, nếu không, thực là không có biện pháp gì có thể tưởng tượng.

Bởi vì, tinh thần lực bản thân còn thừa không nhiều lắm, đã xuất hiện cảm giác váng đầu.

Hơn nữa, Thúy Lăng Tử đang giao chiến cùng Thủy Nguyệt, đang tìm cơ hội xông lại trợ giúp Thương Khâu cùng Vân Nhai phá vỡ trói buộc. May mắn là Thủy Nguyệt biểu hiện cũng không kém, chẳng những có thể ngăn chặn hắn, còn có thể kịp thời ngăn một ít công kích cự ly xa của hắn, tạm thời còn không có cho hắn quấy nhiễu đến Tô Triệt.

Còn có thể chống đỡ bao lâu?

Tô Triệt cũng sắp đánh mất tin tưởng.

Chẳng lẽ, lò đan này thật sự giữ không được sao?

Giờ khắc này, Tô Triệt không khỏi kỳ vọng, nếu chân trời có thể bay tới vài đạo độn quang, viện quân của Thiên Huyền Tông kịp thời giết tới, vậy thật là…

Đáng tiếc chính là, nơi này cách Thiên Huyền Tông gần hai vạn dặm, ngoại trừ một ít đệ tử lịch lãm, sao có Kim Đan trưởng lão đi ngang qua chứ?

Loại tỷ lệ này, thật sự xa vời…

Lại qua một lát, Tô Triệt đã cảm thấy đầu váng mắt hoa, tinh thần lực tiêu hao đạt đến cực hạn, Thần Thông Tù Ma đã là vô lực, chỉ có thể dựa vào Nhiếp Hồn chèo chống...

Bá…

Lão Hắc thao túng Tu La ma thân, chủ động quay trở về Tiên Ngục, hắn suy nghĩ, nếu thật sự không được, vậy thì chuyển hóa thành hình thái Thiên Ma, chiếm cứ thân thể một Kim Đan trung kỳ, nói không chừng, còn có thể giúp chủ nhân vượt qua.

- Tuyệt đối không được.

Tô Triệt lập tức đoán được ý nghĩ của hắn, lúc này ngăn cản nói:

- Thà rằng buông tha cho lò đan kia, cũng không thể để ngươi mạo hiểm như thế, nguyên thần của Kim Đan trung kỳ, rất có khả năng gạt bỏ ngươi.

- Chỉ là chủ nhân...

Lão Hắc đang định nói vài câu, trong lúc đó, hình như hắn cảm thấy cái gì.

Trong chớp mắt, lão Hắc kinh hỷ hô:

- Chủ nhân, U Minh Quỷ đế xin chiến.

Tư tưởng của Tô Triệt lập tức chuyển đến U Minh Quỷ Giới trong tầng hai Tiên Ngục, quả nhiên nhìn thấy, trong đại điện Quỷ giới, U Minh Quỷ đế đang gửi đi yêu cầu xin chiến.

- Hắn cũng có thể đi ra tác chiến?

Tô Triệt rất là ngạc nhiên:

- Lúc trước, căn bản chưa từng nghe hắn báo cáo qua loại năng lực này a.

Giờ phút này cũng chẳng quan tâm nghiên cứu những chuyện này, ngựa chết nâng ngựa sống, lập tức, Tô Triệt phóng U Minh Quỷ đế từ trong Tiên Ngục ra.

Lời nói bất công mà nói, Tô Triệt không bỏ được cho lão Hắc đi mạo hiểm, nhưng mà, đổi thành cái gọi là U Minh Quỷ đế này, thật đúng là không có gì không bỏ được.

Nếu Quỷ đế này bất hạnh chết trận, vậy thì thu thập ba nghìn âm hồn, tám trăm Địa Sát, lại lần nữa chế tạo ra một Quỷ đế mới là được.

Đương nhiên, tâm ý như vậy, không có khả năng để cho U Minh Quỷ đế biết rõ, miễn cho rét lạnh nhân tâm...

- Thiên Quỷ tụ hồn…

Quỷ đế vừa hiện thân, khí thế chính là không giống bình thường, một tiếng Thiên Quỷ tụ hồn vang lên, hai tay khẽ vẫy, liền triệu tập mười quỷ bộc vây quanh Tô Triệt ra.

Những quỷ bộc này, đều là Quỷ đế chế tạo nên, tính phục tùng đối với Quỷ đế, còn muốn vượt qua Tô Triệt.

Hô, hô, hô, hô...

Mười con quỷ bộc Trúc Cơ hậu kỳ, trước sau bị Quỷ đế thu vào trong bản thân, khí thế của hắn càng phi tốc tiêu thăng.

Oanh…

Một sóng xung kích từ trên người Quỷ đế mãnh liệt lao ra, quan bào màu tím sậm, đầu đội vương miện Quỷ đế màu đen, tản ra một loại uy năng vô hạn, mà không phải cảm giác quỷ khí um tùm âm hàn.

- Đây mới là bộ dạng đứng đầu một giới nên có.

Thân là chủ nhân của hắn, Tô Triệt cũng không khỏi âm thầm tán thưởng.

- Ha ha ha...

Trong Tiên Ngục, lão Hắc cuồng tiếu nói:

- Ta đã nói rồi, thân là người chưởng quản Tiên Ngục tầng hai, không có khả năng phế vật như thế, cả ngày co đầu rút cổ không ra. Nguồn: http://truyenfull.vn

Hình thức tồn tại của Quỷ đế, cùng sinh linh bình thường trong Tu Chân Giới cực kỳ bất đồng, tuy Tô Triệt phán đoán không ra thực lực cụ thể của hắn, nhưng có thể cảm giác được, nhất định không kém cao thủ Kim Đan bình thường.