Tiên Ngục

Chương366: Thiên kiếp đặc thù (hạ)
- Loại trình độ này, coi như không sai biệt lắm.

Thấy tốt thì thu, không dám tiếp tục khoa trương, thực nếu chọc giận lên trời, đánh xuống vài đạo Thiên Lôi, vậy sẽ rất khó coi.

Trên Huyền Cơ Phong, Huyền Cơ Tôn Giả âm thầm kỳ quái, sao Thiên kiếp lại khủng bố như thế, so với những hỏa hệ Kim Đan khác còn mạnh hơn hơn mười lần, chẳng lẽ, thiên kiếp cũng sẽ nhìn người mà lựa sao?

Huyền Cơ Tôn Giả không biết, nguyên bản thiên kiếp chi lực còn là trạng thái bình thường, chỉ là bởi vì người nào đó có khuynh hướng tự ngược đãi quá mức nghiêm trọng, cố ý chọc giận thiên kiếp, mới biến thành loại trình độ này.

Trong Chưởng giáo đại điện, bốn vị Nguyên Anh Lão tổ đều tự lắc đầu, trong lòng không khỏi tự nhủ:

- Tiểu tử này thật ngông cuồng, ngay cả thiên kiếp cũng dám khiêu khích, thật sự là không biết chữ chết viết như thế nào.

Bất quá, đối với cử động lần này của Tô Triệt, bốn vị Lão tổ đều là âm thầm thưởng thức, lòng thầm bội phục. Bởi vì, Tô Triệt làm ra chuyện mà bọn họ muốn làm mà không dám làm, người tu tiên đối với thiên kiếp, đều có một loại tâm lý phản kháng, ta tu luyện là chuyện của ta, dựa vào cái gì còn phải tiếp nhận khảo nghiệm của ngươi, ngươi tính là cái gì?

Có áp bách, thì có phản kháng, loại tâm lý này rất bình thường, chỉ là có rất ít người có can đảm nói ra miệng mà thôi.

Hôm nay, Tô Triệt chẳng những nói, thậm chí còn làm, miệt thị nghiêm trọng, khiêu khích và vũ nhục thiên kiếp, bốn vị Lão tổ đều cảm thấy phi thường hả giận, loại cảm giác này, giống như là báo thù cho mình vậy.

Trên Huyền Ngục Phong, Tô Triệt chịu đựng thiên kiếp chi lực mạnh gấp mười lần khảo nghiệm, tư vị cũng là tương đối không dễ chịu. Bất quá, như vậy mới cảm thấy đã ghiền, mới cảm thấy có chút tác dụng.

Ô ô ô...

Khí trụ phong hỏa điên cuồng tứ ngược, khiến cho làn da của Tô Triệt khô nứt, cơ thể khô quắt, nhưng hắn không thèm để ý tới!

Mỗi lần xuất hiện tình huống như vậy, Tô Triệt sẽ nuốt vài viên Linh Đan thất phẩm, dùng dòng nước ấm Tiên Ngục và thanh lưu hắc thạch kích phát dược lực, trong thân thể sẽ tràn đầy sinh cơ, da sẽ tái sinh trong nháy mắt, cơ thể cũng biến trở về ôn nhuận.

Nhưng mà, thiên kiếp chi lực cực kỳ khủng bố, có thể đánh cho Tu tiên giả trở về bổn nguyên, tiêu tán không còn, dược lực của vài miếng Linh Đan thất phẩm, rất nhanh sẽ phóng thích không còn.

Vì vậy, cơ hồ lại khô quắt lần nữa, lông tóc vừa mới dài ra lại tróc ra thành tro, cả người tiến vào trạng thái khô kiệt lần nữa.

Tiếp tục, vài viên đan dược vào bụng, không ngừng lặp lại quá trình này.

Người khác dục hỏa trùng sinh lần thứ nhất cũng đã rất thỏa mãn, cảm ơn trời đất vì còn sống, chỉ là Tô Triệt lại thích ngược đã bản thân, lại muốn thể nghiệm thống khổ nhiều lần như vậy.

Tốc độ tiêu hao đan dược cực kỳ khủng bố, nhưng Tô Triệt lại không thèm để ý chút nào, trong nội tâm chỉ mong mỏi thiên kiếp chi lực có thể dùng độ mạnh yếu như thế, duy trì thời gian dài một ít, thân thể cùng nguyên thần của mình mới có thể rèn luyện được càng thêm ngưng thực, càng thêm cứng cỏi.

Đương nhiên, Tô Triệt có thể làm được loại trình độ này, còn là vì dòng nước ấm Tiên Ngục và thanh lưu hắc thạch duy trì, nếu không, căn bản không kịp chuyển hóa dược lực Linh Đan, thân thể đã sớm chết đi mấy trăm lần.

Bởi như vậy, kết cục chỉ có thể là Độ Kiếp thất bại, hóa thành tro bụi.

Xem ra, lúc trước Tô Triệt khiêu khích kia, vẫn còn có chút tác dụng, lần khảo nghiệm thiên kiếp này, độ mạnh yếu tăng cường hơn mười lần, thời gian cũng là kéo dài hơn mười lần.

Đây là trong lịch sử của Thiên Huyền Tông, chưa bao giờ xảy ra như vậy.

Trước căn bản không có người có gan khởi xướng khiêu khích với thiên kiếp, cho nên, mỗi một lần thiên kiếp buông xuống, độ mạnh yếu đều là không sai biệt lắm, coi như là một loại công bình và công chính của thượng thiên.

Duy chỉ có lúc này đây rõ ràng cho thấy có chút đặc thù, có chút kỳ quái, Tô Triệt yên lặng chịu hơn mười lần dục hỏa trùng sinh, đột nhiên cảm giác được lực đạo khí trụ phong hỏa bắt đầu yếu bớt... .

Rất hiển nhiên, thiên kiếp muốn trôi qua!

Mặc dù vẫn là cảm thấy có chút không quá nghiện, nhưng Tô Triệt cũng không dám khiêu khích lần nữa. Làm việc cũng phải có đúng mực, không nên quá phận, nếu không khó coi nhất định là mình.

- Cuối cùng cũng xong.

Trong khí trụ phong hỏa, Tô Triệt yên lặng đứng lên.

Trong Tiên Ngục, lão Hắc lại một mực đổ mồ hôi, trong nội tâm thầm nói:

- Chủ nhân thật sự là càng ngày càng điên cuồng, cũng không biết, có phải là máu huyết của Vu tộc tạo thành hay không?

Vu tộc rất thích tranh đấu tàn nhẫn, phóng đãng vô kỵ, thế mới biết, bổn sự gây rắc rối không ai bằng!

Ô ô ô... .

Tiếng rít của khí trụ phong hỏa càng ngày càng yếu, ý nghĩa, lần phong hỏa đại kiếp nạn này, Tô Triệt thành công độ qua.

Thở phì phò... .

Thẳng đến hiện tại, hắc động hình tròn trên không trung mới bắt đầu chậm rãi khép kín, Phong Long kiếp hỏa ngừng lại, giống như sau cơn mưa trời lại sáng.

Quần áo trên người Tô Triệt đã sớm hóa thành tro tàn, giờ phút này, vừa mới mặc lên cho mình một bộ áo bào, chuyện tình không tưởng được đột nhiên phát sinh... .

Đùng oành…

Đùng oành …

Đùng oành …

Ba đạo lôi kiếp đồng thời rơi xuống, đánh mặt đất xung quanh và Tô Triệt thành than đen nhánh.

Trong hắc động lóe ra ánh sáng Thiên Lôi dày đặc khủng bố, nhưng lại không có Thiên Lôi rơi xuống nữa. Phảng phất là mỉa mai Tô Triệt: kiêu ngạo cái rắm, chỉ là không muốn thu thập mi mà thôi.

Mấy hơi sau, trọng động đất đen nhánh kia có một vật đen thui gì đó bò lên, hô!

Trong miệng Tô Triệt phun ra một cổ khói đen, tranh thủ thời gian ăn vào một viên đan dược chữa thương.

Không có việc gì, bị thương da thịt mà thôi, vừa rồi ba đạo kiếp lôi kia, chỉ là hỏa lôi uy lực yếu nhất. Phách không chết tu sĩ Kim Đan kỳ.

Tô Triệt cái gì cũng không nói, chỉ là dựng ở phía dưới hắc động, khom người bái thật sâu.

Hắc động chậm rãi khép kín, xem như tha thứ tiểu tử cuồng vọng này.

Phong hỏa chi kiếp, an toàn vượt qua.

Trong Chưởng giáo đại điện, bốn vị Lão tổ không tiếng động mà cười, đồng thời, cũng đều âm thầm kinh ngạc, lần đầu tiên nhìn thấy thiên kiếp chi lực có cử động nhân tính hóa như vậy, lại đánh xuống ba đạo kiếp lôi trả thù Tô Triệt.

Việc lạ như thế, ý vị như thế nào? Nói rõ cái gì?

Thật là đáng giá suy nghĩ... . Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Bên kia, trên Huyền Ngục Phong, Tô Triệt vượt qua Tiểu Thiên kiếp, đã trở thành Kim Đan tu sĩ chân chân chính chính, hơn nữa, dựa vào Độ Kiếp hơn mười lần, cảnh giới cực kỳ vững chắc. Kim Đan trong thân thể càng thêm ngưng thực, ánh sáng cũng đậm hơn rất nhiều.

Nghe nói, Kim Đan hậu kỳ Đại viên mãn, Kim Đan hẳn là màu vàng đậm, cái này nói rõ, ánh sáng Kim Đan càng sâu, tu vi cảnh giới cũng càng cao. Tô Triệt biết rõ, nhan sắc thành đậm, nhất định là chuyện tốt.

Hiệu quả rèn luyện thân thể cực kỳ rõ ràng, Tô Triệt yên lặng suy đoán, cường độ thân thể của mình, đã sắp tương đương với sư tôn rồi.