Tiên Ngục

Chương373: Ma chướng trong lòng Thiên Vật (hạ)
Hôm nay, lại phát hiện một đệ tử Huyền Cơ Phong nhập ma, hơn nữa lại gặp phải Kim Đan Tiểu Thiên kiếp, đối với Thiên Vật Tôn Giả mà nói, đây là cơ hội cực khó được, có thể dùng để đả kích Huyền Cơ Phong.

Cơ hội tốt khó tìm, há có thể bỏ qua. Đôi khi, chính là cần cướp đoạt số mệnh trên thân người!

Vì vậy, Thiên Vật Tôn Giả cơ hồ không do dự, thân hình vừa động, muốn phóng đi đến chỗ Ngọc Thanh.

- Thiên Vật sư bá, xin dừng bước!

Tô Triệt sớm đã có chỗ chuẩn bị, đoạt trước một bước, ngăn cản đường đi của hắn.

Ngọc Thanh sư huynh có ân với mình, nói cái gì cũng phải cam đoan hắn thuận lợi vượt qua kiếp nạn này!

- Thiên Vũ sư điệt, ngươi đây là ý gì? Chẳng lẽ, ngươi tính toán che chở một người nhập ma?

Sắc mặt Thiên Vật Tôn Giả âm lãnh, ngữ khí bất thiện. Đối với Tô Triệt, hắn vẫn là lòng có oán hận, Chân Chân gặp tao ngộ bi thảm thoát không khỏi liên quan cùng Tô Triệt, cũng là bởi vì Tô Triệt xuất hiện, mới khiến cho Huyền Cơ Phong đoạt đi số mệnh của mười ngọn chủ phong.

Chân Chân là đệ tử của hắn, cũng là ngoại tôn của hắn, chỉ là, hiện nay bị nhốt ở Huyễn Ma giáo, một mực không có được cứu trở về, hơn nữa, cũng tạm thời bị xóa thân phận đệ tử chân truyền.

Danh ngạch Đệ tử chân truyền của Thiên Huyền Tông, không thể nhiều hơn một trăm, cũng không có thể ít hơn một trăm, nếu có thiếu thốn, phải lập tức bổ túc, hơn nữa là đào thải vị trí cuối, vài tên đệ tử biểu hiện kém cỏi nhất, tùy thời cũng có thể bị đoạt thân phận chân truyền.

Đây là môn quy vạn năm, không thể làm trái.

Bởi vậy, phần oán hận này, một mực đều ghi tạc trên người Tô Triệt.

- Thiên Vật sư bá, ta còn muốn giải thích với ngươi một câu, Ngọc Thanh sư huynh không có nhập ma, chỉ là ma kiếp của hắn hơi nặng, muốn dùng kiếp hóa kiếp, lợi dụng thiên kiếp chi lực phá giải ma kiếp. Nếu Độ Kiếp thất bại, thật sự nhập ma, ta sẽ cùng ngươi bắt hắn, đưa về sư môn kịp thời xử trí.

Ngữ khí Tô Triệt bình thản, nhưng thần sắc lộ ra trên mặt, lại là một loại kiên quyết không để cho vi phạm.

- Dùng kiếp hóa kiếp?

Thiên Vật Tôn Giả ngửa mặt lên trời cười:

- Lại muốn lợi dụng thiên kiếp chi lực bài trừ ma kiếp, mơ mộng hão huyền, thật là buồn cười! Ngươi cũng đã biết, một khi người nhập ma Độ Kiếp thành công, sẽ bộc phát ra gấp mười tiềm năng, mặc dù đến vài Kim Đan hậu kỳ, cũng có thể bị hắn chạy thoát. Lúc này không động thủ, hối hận cũng đã muộn!

Thời điểm nói lời nói này, Thiên Vật Tôn Giả nhìn như chính khí nghiêm nghị, kỳ thực trong nội tâm âm thầm mừng thầm. Hắn cho rằng, chỉ cần mình đi làm nhiễu Ngọc Thanh Độ Kiếp, rất có thể Tô Triệt sẽ dẫn đầu phát động công kích đối với mình.

Mặc dù hắn là Thủ tịch chân truyền, một khi trái với môn quy, đồng dạng cũng phải bị xử phạt.

Đừng nói là một đệ tử, cho dù Chưởng Giáo Chí Tôn trái với môn quy, Trưởng lão hội cũng có quyền lực phế truất hắn. Lợi dụng môn quy đả kích người khác, loại sự tình này, Thiên Vật Tôn Giả cực kỳ sở trường, ngày đó Trịnh Dung là như thế, bị hắn đẩy vào tuyệt cảnh.

Tô Triệt cũng không phải người ngu, đến loại trình độ này, há có thể nhìn không ra hắn muốn mượn đề tài để nói chuyện, kỳ thật có mưu đồ khác.

Vì vậy, Tô Triệt cười lạnh một tiếng:

- Thiên Vật sư bá, ta cảm thấy, chính thức nhập ma, là một người hoàn toàn khác mới đúng.

Mục quang Thiên Vật Tôn Giả phát lạnh, đương nhiên nghe hiểu được, đây là Tô Triệt đang chỉ trích trong lòng mình có ma chướng.

- Hừ.

Hắn hừ một tiếng, thân hình vừa động, muốn vượt qua Tô Triệt tiến đến bên Ngọc Thanh kia.

Tô Triệt đoán được, hắn muốn buộc mình động thủ trước, hắn muốn trở thành một phương chiếm lý.

- Động thủ thì động thủ, há có thể sợ ngươi!

Tô Triệt ngay cả thiên kiếp cũng dám khiêu khích, há có thể sợ hãi âm mưu quỷ kế bực này.

Oanh!

Không chút do dự, đánh ra một quyền hung mãnh.

Nghĩ muốn ngăn cản một Kim Đan hậu kỳ Đại viên mãn, phải không hề giữ lại, toàn lực ứng phó. Bởi vậy kích thứ nhất này, Tô Triệt chính là kích phát hai phần ba khí huyết.

Phá Diệt quyền trải qua Tu Di Thần Ấn tăng phúc gấp đôi, uy lực vô cùng cường hãn.

Thiên Vật Tôn Giả cũng không biết Tô Triệt chiếm được một kiện Linh bảo thượng phẩm công kích, nguyên bản còn cho rằng, sau khi tiểu tử này Kết Đan, uy lực của Phá Diệt quyền, so với trên Bách chiến lôi đài, chính là mạnh ra gấp hai ba lần. Đối với thực lực của Tô Triệt, cũng không có để ở trong lòng.

Nhưng giờ phút này, theo Tô Triệt đánh ra một quyền, trong nội tâm Thiên Vật Tôn Giả cả kinh, lại phát giác được một lực lượng hủy diệt hung hãn, đủ để cấu thành thương tổn đối với mình.

- Tiểu tử này...

Nguyên bản chỉ là tiện tay đỡ, nhưng bởi vì trong lòng có cảnh giác, Thiên Vật Tôn Giả kịp thời tăng lớn lực đạo phòng thủ, đánh trả một chưởng, ba phần lực đột nhiên tăng lên tới sáu phần lực.

Phá Diệt!

Một quyền gần trong gang tấc này, chính là công kích mạnh nhất mà Tô Triệt có thể thi triển ra. Phá Diệt chi lực, cự ly càng gần, uy lực càng mạnh.

Phá diệt chi lực mà đến, hình như đinh ốc, một vòng một vòng quấn quanh trên nắm tay của Tô Triệt, bên kia, Thiên Vật Tôn Giả vội vàng nâng một chưởng, phát ra ảo ảnh núi cao màu vàng nâu, mơ hồ chính là bộ dạng Thiên Vật cự phong.

Oanh!

Tiếng vang cự đại, giống như ngàn vạn Thiên Lôi bổ trúng một tòa cự phong, Phá Diệt quyền kình của Tô Triệt tiêu tán hầu như không còn, núi chưởng của Thiên Vật Tôn Giả cũng nát bấy thành không.

Hai người đồng thời lui hơn mười trượng, dĩ nhiên là một kết quả ngang tay.

Đương nhiên, Tô Triệt biết rõ, thực lực bản thân so với Kim Đan hậu kỳ Đại viên mãn, còn có một đoạn cự ly thật lớn, một quyền này có thể đánh lui hắn, chỉ là bởi vì hắn đánh giá thấp mình.

Hơn nữa, chẳng những mình thi triển thần thông công kích cường hãn nhất, thậm chí còn vận dụng tăng phúc công kích của Linh bảo thượng phẩm, hẳn là bộc phát mạnh gấp hai lần.

Mà Thiên Vật Tôn Giả, chỉ là vội vàng ngăn cản, nhiều nhất chỉ là năm sáu thành lực đạo, thậm chí, hắn cũng không có dùng bất luận pháp bảo gì.

Nghĩ muốn ngăn cản hắn, rất khó rất khó, cơ hồ không có khả năng.

- Làm hết sức mà thôi.

Trong nội tâm Tô Triệt thở dài:

- Kiếp nạn của Ngọc Thanh sư huynh thật là thái quá, không riêng gì ma kiếp trong người, giờ phút này, lại gặp phải tiểu nhân chi kiếp.

Bên kia, Ngọc Thanh huyền phù ở giữa không trung, trên đỉnh đầu, đã ngưng hiện ra một hắc động hình tròn, thiên kiếp chi lực đang súc tích...

Chứng kiến giờ phút này Tô Triệt gặp phải khó xử, Ngọc Thanh lại nhếch miệng nở nụ cười.

Tóc đen cùng hắc bào theo gió tung bay, tiếng nói Ngọc Thanh vang lên, khuôn mặt tái nhợt mang treo tiếu dung tà dị:

- Các ngươi, ai có hứng thú theo ta Độ Kiếp cùng một chỗ không?

Ngọc Thanh đồng dạng nhìn thấu rắp tâm của Thiên Vật Tôn Giả, hơn nữa cũng biết, chỉ dựa vào một người Tô Triệt, nhất định là ngăn không được hắn. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Không cần ngăn đón hắn, cứ cho hắn tới cùng một chỗ Độ Kiếp là được.