Tiên Ngục

Chương380: Lại đến Phong Ma vực (hạ)
- Năm đó ta đoán được là ngươi, chỉ là không muốn bóc trần mà thôi.

Tử Tiêu gật gật đầu:

- Nếu ngươi bằng lòng gặp hắn, ta liền dẫn ngươi đi Phong Ma Vực.

- Hảo. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tô Triệt không chút do dự gật đầu đáp ứng. Có Tử Tiêu sư tổ đi cùng, này còn có cái gì để lo lắng.

Nói đi là đi, hai người lập tức phi hành, chỉ dùng một phút đồng hồ, thì bay đến Phong Ma Vực, Tô Triệt cũng là lần thứ hai đến chỗ này.

Phong Ma Vực thiên địa hôn ám, vẫn là loại hoang vu, trầm thấp, cảm giác bị đè nén, bất quá giờ phút này, tu vi của Tô Triệt đã là Kim Đan, cùng Tử Tiêu bay giữa không trung Phong Ma Vực, cũng không có chút nguy hiểm nào.

Ven đường tao ngộ rất nhiều Thiên Ma, Ma đầu, Ma tướng, chúng đều là chủ động né tránh, Thiên Ma quỷ kế đa đoan, lại càng không phải là đứa ngốc, biết rõ thực lực hai tu sĩ nhân loại này khủng bố, sao sẽ chủ động gom góp đi tìm cái chết.

Đến khu vực trung tâm, trước mặt bay tới ba đạo thân ảnh, đều là hình thái nhân loại, quần áo chỉnh tề, ma khí dày đặc. Tráng hán đầu trọc trong ba người, là Xích La Thiên Đại Ma Vương, năm đó ra lệnh cho ngàn vạn Thiên Ma tập kết.

- Tử Tiêu, chính là hắn sao?

Xích La Thiên oanh thanh hỏi.

Tử Tiêu không có lên tiếng, ngược lại truyền âm cho Tô Triệt nói ra:

- Những tiện nhân này, cho hắn chút lợi hại, bọn họ mới không dám khinh thị ngươi.

Tô Triệt ngầm hiểu, lập tức phát động ...

Nhiếp Hồn!

Ông…

Xích La Thiên ngã quỵ, từ trên cao ngã xuống, thần sắc hai vị Ma vương bên cạnh cả kinh, đang muốn xuất thủ cứu giúp...

Tù Ma!

Nhà giam chữ Tù lập tức xuất hiện, định Xích La Thiên trên không trung.

Chỉ nghe hai cái tên Nhiếp Hồn và Tù Ma này là có thể biết, hai đại thần thông này của Tô Triệt dùng để đối phó các loại sinh vật linh thể như Thiên Ma, vậy thì thật là hiệu quả, có thể phát huy ra uy năng gấp mấy lần.

Hơn nữa Tiên Ngục bảo tháp cũng có đủ hiệu quả khắc chế sinh vật linh thể, có thể nói, Tô Triệt tuyệt đối là khắc tinh của bọn nó, vượt qua vài cấp bậc, trong nháy mắt sát Thiên ma, này cũng là dễ dàng.

Mặc dù không có Tử Tiêu đi cùng, trong Phong Ma Vực, Tô Triệt cũng là hoành hành không ngại, không lo lắng an toàn. Điều kiện tiên quyết là, đừng đi đụng vào Ma Thần bị phong ấn kia là được.

- Thượng cổ Tù Ma chú!

Hai Ma vương khác đang muốn cứu trợ Xích La Thiên, đồng thanh kinh hô, trong nháy mắt lui xa hơn mười trượng, thần sắc sợ hãi cực kỳ rõ ràng. Đủ để nói rõ, chúng nó biết rõ lợi hại của loại thần thông này.

Bá!

Tô Triệt tiện tay phát ra một đạo kình khí, đánh nát nhà giam chữ tù, khôi phục tự do cho Xích La Thiên, hắn bị Nhiếp Hồn trùng kích, còn có chút choáng váng, thần trí mơ hồ.

Sau một lát, ba Ma vương lại bay đến trước mặt Tô Triệt cùng Tử Tiêu lần nữa, thần thái biểu lộ có vẻ thành thật hơn nhiều.

- Tử Tiêu sư tổ nói không sai, những người này rất ti tiện.

Tô Triệt âm thầm nói.

- Mời ba vị vào.

Ba Ma vương đi phía trước dẫn đường, bay đến trung tâm phong ấn Ma Thần.

Ba Ma vương này đều là vương giả trong Phong Ma Vực, trực tiếp bắt chúng nó có chút không thích hợp, sẽ chọc giận Ma Thần bị phong ấn kia, lại làm cho Phong Ma Vực đại loạn, thời gian rất lâu không thể trở thành lịch lãm chi địa của các đệ tử. Bởi vậy, Tử Tiêu mới có thể yêu cầu Hắc lão ma phân liệt ra một Ma vương, cung cấp Tô Triệt sử dụng.

Ma Thần phong ấn huyền phù ở trên không trung, giống như một khỏa Thiên Tinh chói mắt, cũng là nơi phát ra ánh sáng duy nhất trong Phong Ma Vực.

Thông qua thần thức có thể chứng kiến, trong tinh quang, có một viên cầu đường kính hơn mười trượng, bên ngoài khắc đầy các loại ký hiệu rậm rạp chằng chịt, tất cả đều là phù chú có hiệu quả phong ấn.

- Hắc lão ma, không cần nói nhảm.

Tử Tiêu nhìn viên Phong Ma Tinh này nói ra:

- Chính là hắn, có thể triệt để thôn phệ chân ma chi linh của ngươi. Bất quá, hắn là Thủ tịch chân truyền đại đệ tử phái ta, ngươi muốn thu hắn làm đồ đệ, chỉ là si tâm vọng tưởng.

- Người tuổi trẻ xưng hô như thế nào?

Một cổ âm thanh phiêu miểu, từ trong Phong Ma Tinh truyền ra. Cảm giác như là một vị trưởng giả ngữ khí ôn hòa.

- Thiên Vũ.

Tô Triệt chỉ nói đạo hiệu, không muốn nói ra tên thật với hắn.

- Rất tốt.

Nói xong hai chữ này, phiêu miểu chi âm trầm mặc xuống, như là tinh tế quan sát Tô Triệt, sau một lát lại hỏi:

- Thôn phệ chân ma chi linh của ta, ngươi không có lưu tai hoạ ngầm sao?

- Không có chút nào.

Tô Triệt nhìn bốn phía khoa tay múa chân một chút:

- Cắn nuốt sạch tất cả Thiên Ma trong này, cũng sẽ không có chuyện gì.

- Thôn phệ bao nhiêu Thiên Ma cũng không có việc gì...

Thời điểm Tô Triệt trả lời, trong nội tâm còn đang suy đoán, Hắc lão ma có thể sẽ tức giận hay không, không nghĩ tới, câu trả lời của hắn lại là:

- Rất tốt, rất tốt.

Hắc lão ma ha ha mà cười, phảng phất rất thích loại tình huống này phát sinh:

- Nếu ngươi cần, có thể thường xuyên tới đây, thôn phệ bao nhiêu cũng được.

A?

Nghe được hắn nói như vậy, Tô Triệt và Tử Tiêu đều cảm thấy rất là kỳ quái, Ma thần ngàn năm này, rốt cuộc là mục đích gì?

Đối với Tô Triệt mà nói, đây cũng là một chuyện tốt, bởi vì, đường của mình tu hành, tất nhiên cần sinh mệnh lực vô cùng vô tận.

Chỉ là, muốn tìm được sinh mệnh lực, nhất định phải rút ra sinh mệnh lực của một ít sinh linh trong Tiên Ngục mới được, góc độ nào đó mà nói, cũng là một cách làm tương đối tàn khốc.

Nhưng nếu luyện hóa Thiên Ma tạo sinh mệnh lực, này lại là một việc thiện. Thiên Ma Ngoại Vực chính là vạn vật chung địch, diệt sát Thiên Ma chẳng những vô tội, ngược lại sẽ có công đức vô lượng.

Không quan tâm Hắc lão ma này là mục đích gì, chuyện tình chiếm tiện nghi, Tô Triệt cũng sẽ không khách khí, đã nói:

- Hiện tại cần một đầu Ma vương, ngươi nguyện ý đưa cho ta sao?

- Không có vấn đề gì cả.

Hắc lão ma đáp ứng cực kỳ sảng khoái, lập tức, liền có một đoàn ma khí từ trong Phong Ma Tinh bay ra.

Trong Ma khí ẩn chứa chân ma chi linh, phân lượng cũng rất đủ, không cần quá lâu, có thể tự động diễn biến thành một đầu Thiên Ma Ngoại Vực cấp bậc Ma vương.

Tác dụng của Phong Ma Tinh là phong ấn chân thân của Hắc lão ma, lại không ngăn cản ma khí hắn tiết ra ngoài. Đối với Thiên Huyền Tông mà nói, hắn phân liệt ra ma khí càng nhiều càng tốt, việc này sẽ suy yếu thực lực chân thân của hắn, khiến cho phong ấn càng thêm kiên cố.

Đang ở trước mặt Hắc lão ma, Tô Triệt không có khả năng trực tiếp thu đoàn ma khí này vào Tiên Ngục, bởi vì lo lắng Hắc lão ma cùng đoàn ma khi này tồn tại cảm ứng nào đó, có thể bạo lộ bí mật của Tiên Ngục.

Đợi cho đoàn ma khí này diễn hóa thành một đầu Thiên Ma tư tưởng hoàn toàn độc lập, vậy thì không cần lo lắng.

Vì vậy Tử Tiêu lấy ra một Phong Ma Lệnh cao cấp, trấn áp đoàn ma khí này vào, khiến tự hành diễn hóa trong Phong Ma Lệnh.