Tiên Ngục

Chương390: Phạm nhân Kim Đan (thượng)
Sau đó, Xà Nữ cùng với U Minh Quỷ đế tạm thời điều tạm vạn quỷ chi lực sớm làm xong chuẩn bị chiến đấu, đồng thời thiểm hiện ra, thân hình như điện, nhào về phía hai Kim Đan sơ kỳ đang ngã xuống phía dưới.

- A? Như thế nào...

Lão giả tóc đen và một nữ tử trung niên khác đều là Kim Đan trung kỳ, giờ phút này cũng rất khiếp sợ, thật không ngờ Tô Triệt rõ ràng ở vào yếu thế lại đột nhiên tập kích, càng không nghĩ đến, thần thông của hắn dĩ nhiên là uy năng như thế, trong nháy mắt đã đánh bại hai gã đồng bạn. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Phía dưới khiếp sợ, bọn họ căn bản không kịp phát động viện thủ, cứu vớt đồng bạn.

Hơn nữa, Tô Triệt cũng sẽ không cho bọn họ cơ hội này.

Tù Ma!

Hô...

Nhà giam chữ Tù lập tức ngưng hiện, trực tiếp tác dụng trên người trung niên nữ tử, vây hãm nàng ở trên không trung.

Thủy Nguyệt đã sớm truyền âm trao đổi cùng Tô Triệt, chẳng quan tâm sợ hãi năng lực cường hãn của Tô Triệt, liền phát động công kích về phía nữ tử trung niên trong nhà giam.

Trên cơ bản có thể xác định, ba người này đã xong rồi, mặc dù không chết, cũng sẽ bị đánh thành trọng thương, hơn nữa còn bị bắt.

Trong Tiên Ngục thiếu người, cho nên, những Kim Đan tu sĩ này tốt nhất nên bắt sống.

Đến tận đây, lão giả tóc đen như thế nào ý thức không đến, thực lực đối phương khủng bố, nhãn lực mình không đủ, trêu chọc gốc cây cứng ngắc. Vì vậy, không hề do dự, xoay người bỏ chạy.

Há có thể để hắn chạy thoát, một cái nhiếp hồn của Tô Triệt, tách ra lam quang về phía bóng lưng của hắn.

- Di?

Làm Tô Triệt hơi cảm giác kinh ngạc chính là, lão giả tóc đen trúng nhiếp hồn, chỉ là thân hình nhoáng một cái, lại còn có thể cực tốc phi hành.

Trên lý luận mà nói, Kim Đan trung kỳ cũng không thể hoàn toàn không đếm xỉa đến nhiếp hồn chi lực của mình, như vậy, hắn hoặc là có được pháp bảo trấn hồn, hoặc chính là am hiểu phương pháp cô đọng nguyên thần.

- Há có thể cho ngươi chạy thoát!

Tô Triệt thúc dục Tinh Đế la bàn, lập tức đuổi theo, tốc độ phi hành có thể so với Kim Đan hậu kỳ, khẳng định phải nhanh hơn lão giả tóc đen kia nhiều lắm.

Sư! Sư! Sư!

Lão giả tóc đen cũng là hạng người thân kinh bách chiến, lúc chạy trốn, cũng không có quên mở ra nhiều tầng phòng ngự, dùng cái này đến phòng bị truy kích đến từ phía sau, thậm chí, còn có thể mượn nhờ lực công kích của Tô Triệt, để đẩy nhanh tốc độ chạy trốn của mình.

Nghĩ thật là tốt, chỉ là, thần thông của Tô Triệt đều là thượng cổ kỳ thuật, phòng ngự thông thường không có hiệu quả.

Tù Ma!

Nhà giam ngưng hiện ở trên đỉnh đầu lão giả tóc đen, lực trói buộc cường đại, lập tức vây hãm chân nguyên cùng Kim Đan trong thân thể hắn. Chân nguyên đình trệ, thì không cách nào thúc dục pháp bảo phi hành dưới chân nữa, tốc độ lão giả tóc đen chậm lại, chỉ là thuận theo quán tính, còn đang bay về phía trước.

Tốc độ vừa chậm, lúc này đã bị Tô Triệt đuổi theo.

Tay trái Tô Triệt nắm Thanh Đồng bảo hồ, hai kiện Linh khí thượng phẩm tự bạo phun tới, rầm rầm hai cái, trước sau phá vỡ hai tầng phòng ngự của lão giả tóc đen, ngay sau đó, chính là một phá diệt chi quyền uy lực lớn nhất.

Oanh!

Một tầng phòng ngự cuối cùng căn bản không ngăn được phá diệt đả kích, lưng lão giả tóc đen trúng quyền, phun máu trên không trung, quay cuồng liên tục.

Một cái phá diệt, liền làm cho bản thân hắn bị trọng thương.

Tu Di Thần Ấn tăng công kích của phá diệt chi quyền lên gấp đôi, đối với tu vi như Thiên Vật Tôn Giả cũng có thể cấu thành thương tổn, khỏi cần nói, lão giả tóc đen chỉ có Kim Đan trung kỳ, bị thương là tất nhiên.

Vượt qua một bậc chiến thắng, hiện nay đối với Tô Triệt mà nói, đã là không hề khó khăn, trừ khi đối thủ là trường hợp đặc biệt như Thiên Âm, Ngọc Thanh.

Tô Triệt công kích, cũng khiến cho nhà giam chữ tù nát bấy, lão giả tóc đen đã trọng thương, còn không có triệt để mất đi năng lực chống cự. Bất quá, giờ phút này hắn đã là hồn bay đảm tang, ở đâu còn dám chống cự, trong đầu biết, chỉ còn một chữ: trốn!

Tô Triệt không có khả năng cho hắn cơ hội này, lại là một cái nhiếp hồn, trong lòng tự nhủ:

- Bị thương thành như vậy, ngược lại muốn nhìn, còn có thể ngăn cản nhiếp hồn của ta hay không?

Lão giả tóc đen tiếp tục chạy trốn, Tô Triệt lại phóng xuất ra nhiếp hồn lần nữa, vốn tưởng rằng, bản thân hắn bị trọng thương, nguyên thần ngưng tụ cũng sẽ giảm xuống, Thần Thông Nhiếp Hồn hẳn sẽ cấu thành hiệu quả trùng kích.

Chỉ là, sự thật chứng minh, lão giả tóc đen vẫn chỉ là thân hình lay nhẹ, phi hành không ngừng, giống như không đếm xỉa nhiếp hồn trùng kích.

- Hảo!

Tô Triệt không kinh sợ mà còn lấy làm mừng:

- Cái này nói rõ, hắn tất nhiên có được pháp bảo trấn hồn.

Pháp bảo có hiệu quả trấn hồn, phẩm cấp sẽ không thấp, bắt được nó, hẳn là sẽ thu được một chiến lợi phẩm không tệ.

Đang muốn thi triển Thần Thông Tù Ma ngăn hắn lại lần nữa, lại chứng kiến, lão giả tóc đen này móc ra một quả linh phù, lập tức kích phát, bùm! Một đạo khói lửa xông lên không trung.

- Linh phù cầu cứu!

Tô Triệt phóng thích nhà giam chữ tù, lần nữa định trụ hắn, nhưng vẫn chậm một chút, đã không cách nào ngăn cản tín hiệu cầu cứu tách ra.

Người tu tiên thích phóng ra tín hiệu cầu cứu, hiệu quả duy trì thời gian rất lâu, độ sáng cũng cực kỳ mạnh mẽ, giống như một mặt trời nhỏ, trong nháy mắt ánh sáng có thể truyền hơn ngàn dặm.

- Không nên kéo dài, chắc chắn có đồng lõa hắn chạy tới.

Trong nội tâm Tô Triệt chớp động, trên hành động cũng không có dừng lại, lại là một phá diệt chi quyền.

Vừa rồi một kích kia, đã đánh nát mấy tầng phòng ngự của hắn, muốn bắt sống người này, quyền thứ hai này, Tô Triệt đã lưu thủ, chỉ dùng bốn phần lực đạo.

Lão giả tóc đen đã trọng thương, lại bị nhà giam vây hãm tại chỗ, chỉ có thể đưa mắt tuyệt vọng nhìn một quyền kia cực tốc bay tới, càng biến càng lớn...

Người ngược lại không chết, bị bắt vào Tiên Ngục.

Tô Triệt xoay người bay về, rất nhanh liền hội hợp cùng bọn người Thủy Nguyệt, ba người các nàng cũng phối hợp lẫn nhau, bắt sống ba người đối phương, tất cả đều phong bế tu vi.

- Hắn sao rồi?

Thủy Nguyệt nhẹ giọng hỏi thăm về lão giả tóc đen.

- Bắt được.

Lúc trả lời, Tô Triệt càng đưa ba người khác vào Tiên Ngục, lần này, liền có bốn phạm nhân Kim Đan kỳ.

- Thực lực của ngươi lợi hại hơn ta suy nghĩ rất nhiều, không hổ là đại sư huynh các đệ tử của Thiên Huyền Tông.

Thủy Nguyệt tự đáy lòng tán thưởng, trước đó nàng tự nhận là chưa bao giờ đánh giá thấp Tô Triệt, không nghĩ tới, nhưng vẫn là đánh giá thấp. Bốn Kim Đan tu sĩ, cứ như vậy bị hắn thu phục, so với sư tôn Huyền Linh Tôn Giả cũng không kém bao nhiêu.

***

Nghiêm khắc mà nói, chính diện đối bính mà nói, Tô Triệt còn không phải là đối thủ của Huyền Linh Tôn Giả, chỉ là ở phương diện khác, chuyện tình Tô Triệt có thể làm được, các Tôn Giả của Thiên Huyền Tông Thập đại chính phong lại không nhất định có thể làm được.

Tô Triệt thu Xà Nữ và Quỷ đế vào Tiên Ngục, nhìn Thủy Nguyệt nói ra:

- Phỏng chừng, rất nhanh sẽ có người đuổi đến nơi đây, nhân số hẳn là không ít, chúng ta xuống dưới đáy biển, tạm thời tránh né.