Tiên Ngục

Chương404: Một người đã đủ giữ quan ải
Đạo Minh lại hỏi.

- Đúng vậy.

Tô Triệt gật đầu nói:

- Ta vừa mới đến Thiên Uyên Hải, liền tao ngộ nhóm người các ngươi xua đuổi, sự hiện hữu của các ngươi với ta mà nói, ý nghĩa là chướng ngại rất lớn.

- Bọn họ còn sống không?

Đột nhiên Mộ Ngọc đặt câu hỏi, nàng chính thức quan tâm chỉ là Hoa Dụ, những người khác ngược lại toàn bộ không sao cả.

- Đều còn sống, ngoại trừ Dương Sâm này.

Mục quang Tô Triệt nhìn sang thi thể không đầu trên mặt đất kia, ngữ khí lạnh dần:

- Từ nay về sau, có người nào muốn xâm nhập đại điện nơi này, ta cũng không lưu thủ, sinh tử bất luận.

Bọn người Đạo Minh không rõ Tô Triệt đang thủ hộ lấy vật gì đó trong đại điện, bởi vì thần trí của bọn hắn đã bị kết giới ngăn cản, nhìn không tới Thủy Nguyệt, hơn nữa, Thủy Nguyệt và Xà Nữ đều mặc váy dài bạch sắc cực kỳ xấp xỉ, bọn họ liền coi Xà Nữ trở thành Thủy Nguyệt, nghĩ lầm nàng chính là nữ tử cùng một chỗ với Tô Triệt, sớm nhất tiến vào di chỉ bí cảnh kia.

Nguyên nhân chính là như thế, bọn người Đạo Minh mới kiên nhẫn đối thoại cùng Tô Triệt như vậy, cũng không có nóng lòng động thủ.

Thủy Nguyệt trong điện, đương nhiên cũng biết giờ phút này Tô Triệt gặp phải áp lực thật lớn, không khỏi tràn ngập áy náy truyền âm nói ra:

- Sư huynh, thực xin lỗi, qua lâu như vậy ta còn là không có phát hiện.

- Không cần sốt ruột, từ từ sẽ đến.

Tô Triệt biết rõ, cái này không thể trách nàng, bởi vì, ngay cả năng lực dò xét của lão Hắc cũng không tìm thấy gì, liền an ủi:

- Yên tâm đi, có ta thủ tại chỗ này, sẽ không để cho bất luận kẻ nào tiến vào đại điện.

Tô Triệt biểu hiện ra ngoài tự tin cường đại, khiến cho Thủy Nguyệt bình tĩnh hơn rất nhiều, an tâm tiếp tục xem xét trong điện...

Kỳ thật, tự tin của Tô Triệt không có mạnh mẽ như mặt ngoài vậy, có thể bảo vệ cho cửa chính hay không, trong nội tâm một điểm nắm chắc cũng không có, chỉ có thể làm hết sức.

Lúc này Đạo Minh lại hỏi:

- Đạo hữu, ngươi trấn giữ nơi này, không biết là dụng ý gì?

Tô Triệt nói:

- Di chỉ bí cảnh Thiên Nhai Hải Các, phạm vi to lớn như thế, kiến trúc nhiều như thế, vì sao các ngươi phải theo ta gây khó dễ, vì cái gì muốn tranh đoạt tòa đại điện cùng ta? Lúc này, đi tìm Truyền Công các hoặc bảo khố tông môn, chẳng phải là rất tốt sao.

- Buồn cười đến cực điểm!

Thương Cửu Tử cười lạnh nói:

- Nghĩ chúng ta là người ngu sao? Nơi này là Chưởng môn đại điện, là nơi trọng yếu nhất trong nhất phái, ngươi trấn giữ nơi này, càng có thể nói rõ, bảo vật chính thức, là ở trong đó!

Thương Cửu Tử cho rằng, Tô Triệt đã có năng lực mở ra di chỉ, liền ý nghĩa, hắn đối với tất cả tình huống trong Thiên Nhai Hải Các so với những người mình biết được càng nhiều, cướp đoạt bảo vật từ trong tay hắn, mới là cử động sáng suốt nhất.

Vì vậy, hắn nhìn đám người Đạo Minh nói:

- Không cần nói nhảm cùng hắn, chúng ta đồng loạt ra tay, bắt hắn lại, nghiêm gia thẩm vấn một phen, tất cả đáp án sẽ biết được.

Bọn người Đạo Minh đều là gật đầu...

- Rốt cục muốn động thủ sao?

Tô Triệt cười nhạt một tiếng, vẫn là tôn chỉ tiên hạ thủ vi cường, cổ tay xoay chuyển, tay trái xuất hiện Tử Thanh đồng bảo hồ.

***

Hỏa diễm khắp nơi, tràn ngập thiên không.

- Kim Ô Thiên Hỏa!

Bọn người Đạo Minh là tầm bảo giả thâm niên, lập tức nhận ra, đây là Kim Ô Thiên Hỏa thất cấp, uy lực cường hãn, không thể dính vào người.

Kim Ô Thiên Hỏa rào rạt bắn phá, bọn người Đạo Minh đều triệt thoái ra phía sau, trốn đến bên ngoài phạm vi hỏa diễm bao phủ.

O o hô...

Kim Ô Thiên Hỏa kim sắc, trong phạm vi hai mươi trượng ngoài cửa điện, phảng phất muốn thiêu hủy hết thảy thế gian.

Thiên hỏa thất cấp uy lực mạnh bao nhiêu?

Mặc dù Tô Triệt là chủ tu hỏa hệ, này cũng không dám dùng thân thể tiến vào trong ngọn lửa này, trừ khi mở ra lực phòng ngự của Tinh Đế la bàn, này còn có thể kiên trì trong Thiên Hỏa chốc lát.

Trong Thanh Đồng bảo hồ, tuy còn âm dương chi hỏa bát cấp, có uy lực càng mạnh, dương hỏa cửu cấp cùng âm hỏa thập cấp, nhưng chỉ là một đoàn hỏa chủng, còn không có đào tạo ra mảng lớn hỏa diễm, không thể thi triển ra khắc chế địch nhân.

Trước mắt mà nói, trong bảo hồ chỉ có số lượng Kim Ô Thiên Hỏa là nhiều nhất.

Bất quá, chỉ dựa vào Kim Ô Thiên Hỏa, muốn ngăn cản bọn người Đạo Minh, nhất định là không thực tế, chỉ có thể nâng tác dụng quấy nhiễu nhất định.

Sư! Sư! Sư... Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

Bọn người Đạo Minh đều thi triển ra các loại phòng ngự, tính toán cứng ngắc xông vào, mau chóng bắt Tô Triệt lại.

- Ti!

Đạo Minh gào to một tiếng, tổng cộng mười hai người cùng một chỗ xông vào Thiên Hỏa chi diễm, các thức công kích pháp thuật cùng thần thông, cũng là đều ra tay, đánh úp lại trước mặt Tô Triệt.

Đại Khống Hỏa Thuật!

Đột nhiên Tô Triệt thi triển ra Đại Khống Hỏa Thuật, uy năng Kim Ô Thiên Hỏa lập tức tăng lên gấp đôi, hỏa thế càng vượng, nhan sắc cũng dày đặc hơn rất nhiều...

- A!

Lập tức có người phát ra tiếng kêu sợ hãi, bị uy lực Thiên Hỏa tăng lên gấp đôi đốt thành bụi phấn.

Hai Kim Đan sơ kỳ chủ tu công pháp mộc hệ vội vàng lui ra ngoài. Kháng tính của Mộc hệ đối với hỏa diễm là yếu nhất, chân nguyên toàn thân suýt nữa bị nhen nhóm triệt để.

Những người khác cũng âm thầm khiếp sợ, đột nhiên xuất hiện biến hóa, khiến cho trong lòng bọn họ run lên, vội vàng tăng lớn phòng hộ, tất nhiên công kích sẽ chịu ảnh hưởng.

Phá Diệt!

Tô Triệt đánh ra một quyền, lực hủy diệt cường hãn, đánh các loại pháp thuật vọt tới phụ cận thành không, lập tức, oanh! Lại là một cái Phá Diệt.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh...

Một quyền tiếp một quyền, phá diệt chi quyền dùng tần suất không thể tưởng tượng nổi bộc phát ra.

Cho đến ngày nay, trong Linh bảo thượng phẩm Tu Di Thần Ấn, đã trữ bị khí huyết cực kỳ dày, có thể chèo chống Tô Triệt liên tục không ngừng bộc phát hơn một ngàn lần.

Đây cũng là nơi phát ra tự tin của Tô Triệt, khí huyết vô cùng, Phá Diệt không ngừng.

Phá Diệt không ngừng, bọn họ khẳng định xông không đến. Bát cấp Thiên Hỏa đốt cháy, hơn nữa phá diệt quyền kình giống như cuồng phong bạo vũ, mười người vọt tới trước mặt chỉ có thể tạm lánh phong mang, đều tránh né qua hai bên cùng phía sau.

Trong đó có hai tầm bảo giả Kim Đan sơ kỳ bị phá diệt chi lực đánh trúng, mấy tầng phòng hộ bao trùm bên ngoài thân thể lập tức nghiền nát, lại bị Thiên Hỏa bát cấp thiêu đốt, loại tư vị này...

Phía dưới kinh hoảng, hai người này muốn rời khỏi đám cháy, tạm thời tránh né, lại bị tay mắt lanh lẹ của Tô Triệt theo dõi.

Nhiếp Hồn!

Sư! Sư! Hai đạo lam quang chiếu xạ qua.

Hai Kim Đan sơ kỳ này không đề phòng, nguyên thần lập tức chấn động, cả hai ngã vào trong ngọn lửa.

Bọn họ đã đánh mất thần trí, ở đâu còn biết vận chuyển chân nguyên tiếp tục duy trì phòng ngự bản thân, tích đùng pằng, một tầng phòng ngự cuối cùng bị Thiên Hỏa đốt nát. Thiên Hỏa dính vào người, đau nhức kịch liệt truyền đến, hai người kia lập tức thanh tỉnh lại, nhưng dĩ nhiên không còn kịp rồi.