Tiên Ngục

Chương405: Phá Diệt như nước thủy triều
Uy lực của bát cấp Thiên Hỏa, có thể trong nháy mắt hòa tan Linh khí hạ phẩm, bọn họ mất đi phòng ngự, trình độ thân thể huyết nhục có kiên cường dẻo dai đến mức nào, cũng không có khả năng đạt tới trình độ Linh khí hạ phẩm, a, a, hai tiếng kêu thảm thiết cực kỳ ngắn ngủi, cơ hồ là trong nháy mắt, liền biến thành tro bụi.

Tuy chết không có thống khổ gì, nhưng thê thảm nhất chính là, nguyên thần cũng chưa kịp chạy ra, đã bị Thiên Hỏa đốt thành hư vô.

Đây cũng là triệt triệt để để hủy diệt, một loại tử vong đáng sợ nhất, cơ hội chuyển thế đầu thai cũng bị đốt cháy thành hư không.

Rầm rầm...

Tô Triệt tổng cộng thả ra hơn ba mươi phá diệt chi quyền, hai lần Nhiếp Hồn, thành công bức lui bọn người Đạo Minh, thậm chí còn giết chết hai đối thủ cạnh tranh.

Nhưng mà, dùng tần suất phóng thích phá diệt chi quyền như thế, thương tổn đối với bản thân cũng là tương đối nghiêm trọng.

Ngẫm lại mà xem, đánh ra một quyền, phải hao tổn hai phần ba khí huyết trong cơ thể, bản thân chẳng khác gì là túi da khô quắt trong nháy mắt, lại được khí huyết trong Tu Di Thần Ấn bổ sung trong nháy mắt.

Ngắn ngủn trong mấy hơi, bản thân từ túi da khô quắt đến phong phú, sau đó lại thành khô quắt, biến hóa liên tục như vậy hơn ba mươi lần, nếu đổi lại là người thường, khẳng định cũng phải bỏ mạng hơn ba mươi lần, dù là Kim Đan tu vi, bản thân tổn thương cũng là tương đối nghiêm trọng.

Trong Tiên Ngục, lão Hắc cũng không có nhàn rỗi, quán thâu đại lượng sinh mệnh lực đến trong cơ thể Tô Triệt, tận lực tu bổ cho cơ thể tổn thương nghiêm trọng.

Như vậy, bị thương đối với Tô Triệt mà nói, cũng là một loại cảm thụ.

Giống như một người bị lột da, cơ thể bạo lộ ra ngoài, sau đó, có người vẫy nước muối tiến hành cứu chữa, đó là loại tư vị nào?

Tô Triệt bị thương, không phải bề ngoài, mà ở bên trong thân thể, hơn nữa, còn không phải bộ vị cụ thể hoặc khí quan nào đó bị hao tổn, mà là đại diện tích tổn thương, loại đau đớn này, quả thực không cách nào hình dung, nếu so với vạn đao phanh thây còn muốn khủng bố hơn.

Giờ phút này, Tô Triệt đứng ở trước cửa điện, một người đã đủ giữ quan ải, biểu hiện ra thoạt nhìn trầm ổn như núi, kỳ thực, càng là loại vững vàng này, trình độ đau đớn càng phát ra nghiêm trọng, còn không bằng điên cuồng, liên tục không ngừng kích phát phá diệt chi quyền, ngược lại có thể mượn nhờ đau đớn khôn cùng này, đẩy mình vào trạng thái cuồng bạo, sẽ không còn cảm giác đau đớn.

Hiện tại loại bình tĩnh ngắn ngủi này, ngược lại trở thành tra tấn dài dòng buồn chán!

Thiên Hỏa rào rạt trước mặt, bọn người Đạo Minh lĩnh giáo phá diệt chi lực của Tô Triệt, thậm chí, lần đầu tiên trùng kích vào liền hao tổn hai người, nhưng mà chút tổn thất ấy cũng không thể giội tắt tham niệm đoạt bảo của bọn họ.

- Ai biết quyền kình của hắn thuộc về loại thần thông nào không, sao có thể phóng thích tần suất như vậy...

Đạo Minh truyền âm cho mấy đồng bạn hỏi.

- Không rõ ràng lắm...

Mộ Ngọc chậm rãi lắc đầu, truyền âm trả lời:

- Cảm giác như là lực lượng hủy diệt đến từ thượng cổ, cực kỳ lạ lẫm, đúng là hiếm thấy...

- Ta đã sớm nói, tiểu tử này phi thường tà dị...

Thương Cửu Tử khẽ nói.

Vì sao nói như vậy, vì Kim Đan kỳ không thể thuấn phát thần thông mạnh nhất như vậy, cần tích súc hoặc là một thời gian chuẩn bị mới có thể đánh ra, chỉ là vừa mới Tô Triệt đánh ra hơn ba mươi quyền cực kỳ dày đặc, làm cho bọn người Đạo Minh có chút cảm giác mê đầu.

Răng rắc, đánh ra như không cần tiền, ai chịu nổi?

- Đi như vậy sao...

Đạo Minh thoáng tưởng tượng, quyết định chủ ý, truyền âm cho các đồng bạn nói ra:

- Ta dẫn đầu, những người khác vẫn là chính diện tiến công, Mộ Ngọc và Thương Cửu Tử chọn một vị trí yếu kém, thử một chút, có thể từ vách tường của Chưởng môn đại điện đột nhập đi vào hay không...

Mộ Ngọc hơi chút do dự trả lời:

- Hủy hoại kiến trúc trong bí cảnh, nhất là Chưởng môn đại điện, ta lo lắng sẽ dẫn phát dị biến không thể đoán trước.

Thân là tầm bảo giả thâm niên, thưởng thức cơ bản tất cả mọi người là biết đến, không phải vạn bất đắc dĩ, tận lực không đi phá hư kết cấu cơ bản trong bảo tàng. . .

Không đợi Đạo Minh đáp lại, Thương Cửu Tử đã nói ra:

- Ta đã sớm có loại tính toán này, Thiên Nhai Hải Các yên lặng bảy vạn năm, tất cả trận pháp cấm chế có thể sớm tiêu tán, khả năng dẫn phát dị biến không lớn...

Đạo Minh gật đầu nói:

- Ta lo lắng kéo quá lâu, ngược lại sẽ xuất hiện cục diện bất lợi đối với chúng ta...

Khi nói chuyện, đồng thời ngẩng đầu nhìn thoáng qua hư không thở dài:

- Thiên Uyên Hải cách Hỗn Nguyên Kiếm Phái quá gần ...

Ẩn ý trong lời nói mọi người đương nhiên nghe được, Mộ Ngọc gật đầu nói:

- Như vậy liền thử một lần.

Tuy bọn họ không biết Hỗn Nguyên kiếm phái đang uy hiếp, đã có bốn vị Kim Đan trưởng lão của Hỗn Nguyên kiếm phái tiến nhập kết giới, đang tìm tòi bốn phía trong bí cảnh, nói không chừng tiếp theo sẽ tìm được nơi này.

Việc tầm bảo, một khi phái siêu cấp môn phái như Hỗn Nguyên kiếm tham dự vào, những người khác nhất định là một chút ăn cơm thừa rượu cặn cũng không đến.

Mộ Ngọc và Thương Cửu Tử một tả một hữu chạy vội qua hai bên đại điện.

Cử động của bọn hắn, Tô Triệt cũng xem ở trong mắt, đây cũng chính là một điểm hắn lo lắng nhất, đại điện nơi này bị phá hư, sẽ dẫn phát ra cục diện như thế nào?

Tô Triệt không cho rằng, chưởng môn đại điện của Thiên Nhai Hải Các sẽ như nhà dân bình thường, có thể tùy ý phá hư, kiến trúc chủ thể của các đại môn phái đều bố trí rất nhiều trận pháp, bản thân giống như là một kiện pháp bảo cao cấp, chớ đừng nói chi nơi này chính là nơi trọng yếu nhất của một phái. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

- Yên lặng theo dõi kỳ biến a, mình cũng không có cách nào ngăn cản.

Tô Triệt chỉ có thể bảo vệ cửa đại điện, về phần vách tường bên ngoài cũng không có biện pháp phân thân.

Oanh!

Bên trái truyền đến một tiếng chấn vang lên, hẳn là Thương Cửu Tử động thủ trước.

Cùng lúc đó, bọn người Đạo Minh liên thủ phát động công kích đối với Tô Triệt. Lúc này bọn họ ngược lại đã có kinh nghiệm, không có nhảy vào đám cháy, mà là đứng ở bên ngoài hai mươi trượng, dùng pháp thuật hoặc thần thông, áp dụng đả kích cự ly xa đối với Tô Triệt.

Trong chuyện này, kim hệ thần thông của Đạo Minh là quỷ dị nhất, rầm a, một chuỗi xiềng xích khí kình, hoàn toàn do kim hệ cấu thành đột nhiên ngưng hiện trên đỉnh đầu Tô Triệt, tùy theo rơi xuống, chen chúc mà đến.

Nếu như bị cuốn lấy, tất nhiên là hậu quả khó liệu. Bất quá, Tô Triệt lại bỏ mặc nó, vẫn chuyên tâm ứng đối các loại công kích từ phía trước, phá diệt chi quyền liên tục không ngừng lại bộc phát ra lần nữa.

Xiềng xích kim khí rơi xuống kia, đã có những người khác đến ứng phó. Xà Nữ và U Minh Quỷ đế cùng nhau làm phép, ngăn xiềng xích kia trên không trung, thần thông của Kim Đan hậu kỳ đại tu sĩ, phải do hai người cộng đồng hợp lực mới có thể hóa giải.

Oanh! Oanh! Oanh...

Tô Triệt lại bộc phát ra hơn mười phá diệt chi quyền, vài đạo pháp thuật đến trước mặt đều bị triệt tiêu, cũng đánh trả bọn người Đạo Minh bên ngoài hai mươi trượng, lực lượng hủy diệt