Tiên Ngục

Chương438: Tranh thủ cơ hội kiếm lời (tt)
Quỷ vương lớn quá!

Tô Triệt sớm đã đoán ra hắn sẽ làm vậy, nhiếp hồn thần thông kìm nén từ nãy đến giờ, ba ba ba ba phóng thích ra, kết thành một phiến nhiếp quỷ lam quang, chụp toàn bộ những âm hồn cao cấp mà Cực Ngạc lão quỷ triêu hô vào trong đó.

Nhiếp hồn, nhiếp hồn, chỉ dựa vào hai chữ đó là có thể biết, nó là thiên địch số một của tất cả các âm hồn.

Đối phó âm hồn, nhiếp hồn thần thông uy lực có thể cơ sở nguyên bản, bạo phát ra mấy lần, thậm chí hơn mười lần hiệu quả. Có thể nói, cho dù có một Nguyên Anh thực lực quỷ đế xuất hiện trước mắt, Tô Triệt đều có gan chiến đấu.

Ong...

Giữa không trung, mười mấy quỷ vương vừa mới lộ diện, toàn bộ đều có thực lực Kim Đan hậu kỳ, lúc này, hơn một nửa đều là hồn lực chấn động, linh trí thất lạc, giống như lá cây phiêu phiêu, rơi xuống dưới đất.

Nhiếp hồn nhiếp hồn nhiếp hồn...

Tô Triệt có thể nói là đánh rắn giập đầu, không ngừng thu triển nhiếp hồn thần thông với đám quỷ vương này, tuyệt đối không để cho chúng có cơ hội tỉnh lại.

Về phần con quỷ vương thực lực mạnh nhất, và con quỷ đế lúc này đang bảo vệ bên cạnh Cực Ngạc, căn bản không cần Tô Triệt ứng phó, phải biết, nơi này là trọng địa Thiên Huyền Tông, không những có Tử Tiêu, Mộc Dạ hai vị Nguyên Anh lão tổ, còn có rất nhiều Kim Đan hậu kỳ đại viên mãn chủ phong tôn giả, càng có hằng hà Kim Đan trưởng lão...

Không cần Tô Triệt liều mạng, chỉ cần tranh thủ thời cơ kiếm chác là được.

Không trung rơi xuống chín con quỷ vương, Tô Triệt bắt hết chúng vào Tiên Ngục, đưa vào u minh quỷ giới, biến thành quỷ bộc của mình.

Cho dù không thành quỷ bộc, cũng phải giữ lại để dùng, đợi đến sau này, khi u minh quỷ đế có đủ năng lực chịu tải, có thể rút đi sức mạnh của số quỷ vương này, thực sự đạt được thực lực cường hãn cấp bậc quỷ đế.

Ba ba ba...

Nhiếp hồn thần thông phun ra ngoài như không cần tiền, chín con quỷ vương rơi xuống khán đài, căn bản không có cơ hội tỉnh lại.

- Thiên Vũ đại sư huynh lợi hại quá.

- Đại sư huynh vẫn chỉ là Kim Đan sơ kỳ, mà đã có năng lực đánh bại chín con quỷ vương tương đương với tu sĩ Kim Đan hậu kỳ, lợi hại quá.

- Ta nếu có thể sở hữu thần thông cường đại như đại sư huynh, thì tốt biết mấy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Đệ tử có thể phát ra cảm khái như vậy, chí ít cũng phải là Trúc Cơ tu vi, nếu không, sẽ không đủ nhãn lực phán đoán ra thần thông Tô Triệt lợi hại chỗ nào.

Sưu sưu sưu...

Chín vị Kim Đan kỳ đệ tử chân truyền là có nhãn sắc nhất, lập tức bay qua, định giúp Tô Triệt triệt để chế phục chín con quỷ vương.

Tô Triệt mặc dù dùng nhiếp hồn thần thông áp chế đám quỷ vương. Nhưng, vẫn không thể nói, đã triệt để hạ gục bọn chúng, vẫn cần một số thủ đoạn cường lực khác, triệt để trấn áp bọn chúng.

Kỳ thực, không cần chín đại Kim Đan chân truyền giúp đỡ, Tô Triệt chỉ cần phóng u minh quỷ đế ra ngoài, quỷ đế đương nhiên có cách của hắn, có thể tóm gọn đám quỷ vương thần trí hỗn loạn này. Nhưng, các sư đệ sư muội nguyện giúp đỡ, cũng không cần phải từ chối hảo ý của họ.

Huống hồ Thiên Huyền Tông Kim Đan chân truyền chẳng có ai là phế vật, đối phó đám quỷ vương thần trí hỗn loạn này, có lẽ là dễ như trở bàn tay.

Số lượng vừa vặn đẹp, mỗi Kim Đan chân truyền đơn độc xử lý một con quỷ vương, chỉ dùng mười mấy tức công phu, chín Kim Đan đệ tử chân truyền đã phong nhập đám quỷ vương đó vào trấn hồn lệnh bài, cùng nhau giao đến tay Tô Triệt.

Huyền Cơ Phong Đoạn Thiên Nhai ha ha cười nói:

- Không ngờ, xử lý một Kim Đan hậu kỳ thần quỷ có thể dễ dàng như vậy, nhiếp hồn thần thông của sư huynh, ta bây giờ đã khó có thể chịu đựng.

Tô Triệt mỉm cười, lúc này mới nhớ ra, từng ước định với hắn, sau khi kết đan, sẽ đấu với hắn một trận. Nhưng đến bây giờ, chỉnh thể thực lực của mình đã mạnh hơn những đệ tử từng bách chiến trên lôi đài không chỉ mười lần, Đoạn Thiên Nhai đã không còn là đối thủ cạnh tranh của hắn nữa.

Đoạn Thiên Nhai cũng biết vậy, nên mới chủ động nói ra những lời vừa rồi.

Chát!

Miếng trấn hồn lệnh cuối cùng, là của Thiên Kiếm Phong Kim Trùng đưa qua, nàng thì thầm nói:

- Có một ngày, ta sẽ vượt qua ngươi.

Tô Triệt mỉm cười gật đầu, nhẹ giọng trả lời:

- Bây giờ, muội cũng có một phương diện năng lực nào đó có thể vượt qua ta. Ta tin là vậy.

Kim Trùng thoáng sững người, không biết nói gì. Công phu mồm mép vốn không phải sở trường của nàng.

Trong Tiên Ngục, lão Hắc thu được chín miếng trấn hồn lệnh, ha ha cười nói:

- Nói thế nào, nàng ấy cũng là nữ nhân, chỉ cần năng lực sinh con, chủ nhân người đã không bằng nàng ta.

- Ta chỉ, chính là cái này.

Tô Triệt trong lòng cười nói.

Lúc Tô Triệt đem chín miếng trấn quỷ lệnh toàn bộ thu vào trong Tiên Ngục, trên đỉnh đầu, Tử Tiêu và Mộc Dạ hai vị lão tổ, đã triệt để hạ gục Cực Ngạc lão quỷ. Chín con quỷ vương còn lại, bị liên tục mấy đường tử tiêu thần lôi đánh cho quỷ khí tiêu tán, hồn thể tổn hại, tương đương thân hậu trọng thương, gần như mất đi chiến đấu lực.

Con quỷ đế thực lực mạnh nhất, không chịu được đòn liên thủ của hai vị lão tổ, trốn ngược trở lại trong ngự quỷ không gian của Cực Ngạc lão quỷ.

Ba ba mấy cái, Tử Tiêu thi triển toàn lực, cường hành đánh bảy tên quỷ vương bị thương vào một miếng trấn quỷ lệnh, tiện tay ném cho Tô Triệt.

Lần này, Tô Triệt coi như thu hoạch tổng cộng mười sáu con Kim Đan hậu kỳ quỷ vương, nếu có thể thuần hóa thành quỷ bộc, vậy thì sẽ rất thuận lợi.

Cực Ngạc lão quỷ bị Mộc Dạ sư tổ tóm trên tay, một Nguyên Anh lão tổ, bởi vì thói xấu miệng hèn, cuối cùng trở thành tù nhân của Thiên Huyền Tông.

Nhưng, Tô Triệt cũng biết, giai đoạn trước mắt vẫn chưa đến lúc triệt để trở mặt với Vạn Quỷ Tông, Cực Ngạc lão quỷ có thể tạm thời giam giữ, nhưng không thể diệt sát, thậm chí không thể sỉ nhục hắn quá nhiều.

Đối với bất kỳ tông môn nào mà nói, phân lượng một vị Nguyên Anh lão tổ đều là không thể tính toán, nếu giết chết hắn, Vạn Quỷ Tông sớm muộn sẽ đại huy áp cảnh, dùng phương pháp tàn khốc nhất báo thù.

Không làm như vậy, Vạn Quỷ Tông còn mặt mũi nào tồn tại trên thế gian này?

Cực Ngạc lão quỷ đã hạ xong, lúc này, vô số cặp mắt Thiên Huyền Tông, toàn bộ hội tụ trên người Linh Dược Sơn Thần Húc lão tổ.

Có chút kỳ quái là, Thần Húc lão tổ từ đầu đến cuối không thể hiện ra phản ứng quá kịch liệt, cứ cười hì hì lơ lửng trên cao.

Tô Triệt thầm đoán:

- Người này cáo già xảo quyệt, chắc là nhìn thấy vết xe đổ của Cực Ngạc lão quỷ, đã xác định, phản kháng thế nào cũng vô nghĩa, chín mươi phần trăm là chuẩn bị giơ tay chịu trói.

Cuối cùng, mặt nở nụ cười, ung dung bước vào trong ngục, so với bị người khác kéo vào, thể diện vẫn nhiều hơn...

Người đoán được tâm tư Thần Húc lão tổ, không chỉ là Tô Triệt, lúc này, Thanh Huyền đại trưởng lão từ từ bay lên, bay đến trước mặt Thần Húc, nói với hắn:

- Lựa chọn của Thần Húc lão đệ, rất sáng suốt.