Tinh Ngự

Chương262: Dực Vân Luân (1)Huyết Sát Vệ vừa xuất hiện, Giản Hạ hai nhà lập tức cảm thấy một luồng hàn khí lạnh thấu tim. Bọn chúng không dám loạn động! Vốn dĩ một đám tinh anh cao thủ khí thế hung hãn bây giờ đột nhiên như những con rùa rụt cổ, hoàn toàn bị bao vậy. Không sai, hơn một trăm cao thủ đang bị Huyết Sát Vệ số lượng chỉ bằng ba phần tư mình bao vây.

Đội ngũ này thuộc về Lăng Phong?

Người không hiểu thì lộ ra nhãn thần ngốc trệ. Giản Bác Dương tâm trạng nặng nề trùng xuống. Dự cảm của hắn quả nhiên không sai. Chết tiệt, rơi vào bẫy rồi! Không được, mình không thể chết ở đây, nếu không ai sẽ là ngươi khôi phục vinh quang cho tổ tiên? Trong giây phút đó, Giản Bác Dương lập tức đưa ra quyết định. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Ánh mắt nhìn Lăng Phong của Băng Thần Tử không thể hình dung bằng hai chữ chấn động được nữa. Hắn không biết thì ra Lăng Phong vẫn còn chuẩn bị "hậu thủ". Với một đội ngũ đáng sợ như thế này hắn nghĩ thế nào cũng không hiểu Lăng Phong đã làm gì trong nửa năm vừa qua!

Từ khi cảm nhận được khí thế như lôi như ngục của huyết sát vệ, Băng Thần Tử cảm thụ được một khí thế rất khác trên người Lăng Phong. Khí thế này hỗn hợp với luồng khí thế mới từ xa tới, hô ứng với nhau, tăng cường vô hạn gần như tạo ra cho người ta một ảo giác, dưới sự soái lĩnh của Lăng Phong, hắn thậm chí có thể xé rách được cả tinh không trên đỉnh đầu.

Lại nhìn thấy sự cung kính phát ra từ nội tâm với Lăng Phong của Huyết Sát Vệ. Đối mặt với loại khí thế túc sát do bảy mươi mấy người đứng chung với nhau như hợp thành một khối, Băng Thần Tử cảm thấy đám cung phụng đệ tử mà mình dành cả đời bồi dưỡng trước mặt họ chỉ là một đám tượng đất yếu ớt!

Cười khổ! Thán phục!

Mặc kệ ngoại nhân tâm tư bách chuyển, Lăng Phong vẫn biểu tình lạnh lùng. Tay phải hắn hơi giơ lên rồi vung xuống đầy uy lực, miệng phun ra mệnh lệnh huyết thiết:

- Bắt hết toàn bộ, kẻ nào dám phản kháng giết không tha!

- Rõ!

- Rõ!

Khoảnh khắc Lăng Phong hạ lệnh, Giản Hạ hai nhà đều kinh hoàng, huyết tinh sát khí nồng đậm đến khó tan trên người Huyết Sát Vệ khiến tay chân chúng lạnh toát. Bọn chúng cũng có thể coi như thân kinh bách chiến nhưng tác chiến với một đối thủ đáng sợ như thế này thì chưa từng gặp phải. Dường như chúng đang đối diện không phải một người sống mà là con sâm lâm cự mãng hay một con thảo nguyên hùng sư đang há to miệng.

Giết, bọn chúng không hề nghi ngờ mệnh lệnh của Lăng Phong, chỉ cần động đậy một ngón tay sẽ phải đối diện với sát lục bất lưu tình.

- Giản gia đệ tử, uy vũ thiên hạ! Túng lâm vạn nan, tử nga bất khuất! (dù rơi vào tình cảnh khó khăn, dù chết cũng phải bất khuất)

Giản Bác Dương hét lớn, để lộ ra một tia yếu nhược trong ngữ khí cao vút. Đây là lần đầu tiên hắn hô khẩu hiệu mà cảm thấy không có chút sức lực nào.

Huyết chiến bắt đầu!

Hạ Nhiễm Phong cũng kinh hoảng triệt để, cao giọng nói:

- Hạ Luân Thành đệ tử theo ta phá vỡ vòng vây!

Hắn tính tình hung tợn nhưng không phải là kẻ ngu ngốc. Từ lúc Huyết Sát Vệ xuất hiện hắn đã hiểu người của Hạ Luân Thành không phải đối thủ của người ta, cứ tiếp tục thế này chỉ có nước toàn quân bị diệt, vì vậy hắn mới quyết định trực tiếp phá vỡ vòng vây.

Người của Băng gia đột nhiên phát hiện hình như trận chiến này không có phần của mình. Huyết Sát Vệ trong nháy mắt đột nhiên biến thành một đạo thác lũ, trong chớp mắt liền đã cuốn hai nhà Giản Hạ vào trong. Động tác của họ phối hợp ăn ý không gì sánh được, ba người một tổ, mặt dù nhân số không bằng đối phương nhưng tiết tấu rõ ràng đã cuốn lấy đối phương, trong vòng vây của họ không một ai có thể chạy trốn.

Hợp vi, kích hội, trảm sát, động tác của Huyết Sát Vệ nhẹ nhàng mà ăn ý. Bọn họ dường như đã biến sát lục thành một loại hình nghệ thuật. Trước loại hình nghệ thuật tinh huyết này không ai có thể trốn thoát. Tất cả mọi sự chống đối đều trở thành trò cười ngu ngốc.

Băng Thần Tử quát lên một tiếng, bay lên chặn đứng Hạ Nhiễm Phong đang định bay đi, mạch luân Bát Thốn Kích nhanh chóng xuất thủ, không khí vang lên những tiếng khí bạo liên tiếp. Một đạo không khí ba động đen xì bay ra khỏi nắm đấm, trực tiếp nhắm thẳng vào hậu tâm của Hạ Nhiễm Phong.

Hạ Nhiễm Phong cảm nhận được nguy hiểm, hét lên một tiếng điên cuồng, hồi thân đánh trả một kích. Hắn cảm nhận được một luồng cự lực chưa từng có đang bay về phía mình, thân bất do kỷ lùi lại mấy bước. Và chính khoảnh khắc đó, hắn rơi vào giữa vòng vây, không thể chạy thoát được nữa.

Thấy vậy Giản Bác Dương lộ ra thần sắc kinh hãi, đối diện với Huyết Sát Vệ phối hợp mà đến, hắn quát lên một tiếng:

- Sơn Giáp!

Mi tâm nhất thời lao ra một con Thú Linh, Thú Linh hóa khải, hình thành nên từng đạo xương gai màu vàng kim bên ngoài cơ thể hắn, trông hắn lúc này chẳng khác gì một con quái thú tiền sử.

Hắc Đình Tư gầm lên một tiếng giận dữ, chùng gối, xuất quyền!

Song quyền xoắn lại như dây thừng đột nhiên rung lên từng tiếng băng băng. Một luồng gió xoáy kịch liệt phát ra từ giữa hai cánh tay hắn, cuồng liệt xé toang mọi thứ phía trước. Hai chân hắn như hai lưỡi kéo đan vào nhau. Là Phong Lôi Giảo của Vô Cốt Nhu Thân! Nếu chỉ luận về nắm bắt Vô Cốt Nhu Thân thì trong Huyết Sát Vệ Hắc Đình Tư là mạnh nhất. Trước khi vào Vân Mộng Hoang Trạch, trình độ tu luyện của hắn đã có thể sánh ngang với Cố Dao.

Bịch bịch bịch bịch, Giản Bác Dương như một con nhím đầy gai ngang nhiên tiến lên phía trước, trong một trận loạn hưởng, gai xương trên khải giáp của hắn phóng ra quang mang cường liệt, mạnh mẽ đánh rơi Hắc Đình Tư xuống đất. Hắc Đình Tư phát ra một tiếng rống ảo não, đang định xuất thủ thì đã thấy Giản Bác Dương thân thể như thiểm điện mang theo những đường điện quang chạy thẳng ra xa.

Hắc Đình Tư sững người, chẳng ai ngờ được đường đường là chủ một thành vậy mà hắn lại tự chạy thoát thân chẳng thèm quan tâm đến thuộc hạ. Chuyện này mà truyền ra ngoài e rằng sẽ bị vô số người coi thường. Hắn đang định đuổi theo thì sau lưng truyền đến giọng nói của Lăng Phong:

- Ngươi xử lý đám người này, hắn cứ để cho ta!

...

Trong trời đêm tối mịt, hai đạo quang thải đuổi sát theo nhau, trước sau không rời, như lưu tinh xẹt nhanh ra khỏi cổng thành. Một tiếng nổ lớn vang lên, hai đạo thân ảnh như hai mũi lợi tiễn tinh thiết bắn ra từ thần cung bách thạch cự lực, tiếng rít như xé rách trời đêm làm màng nhĩ người ta đau nhói.

Đột nhiên kim sắc thân ảnh phía trước dừng lại, Giản Bác Dương lạnh lùng nhìn Lăng Phong đang đuổi theo sát phía sau, nhãn thần lộ ra một tia thương hại. Lăng Phong cũng dừng lại theo, hạ thân trên một tán cây đại thụ, minh nguyệt đương không, ngân huy sái lạc, thân ảnh của hắn được phụ trợ như thần nhân đứng trung mây mù.

- Ngươi thật sự không nên đuổi theo.

Giản Bác Dương lắc đầu thở dài:

- Ngươi còn trẻ mà đã có tu vi như vậy, thực sự quá đáng tiếc.

- Nếu không bị chết yểu thì về sau Thần Vẫn đại lục này còn ai có thể trở thành đối thủ của ngươi được chứ?

Lăng Phong mỉm cười:

- Giản đại trưởng lão tin rằng có thể giết chết được ta sao?

Với những lời tán dương biến tướng của Giản Bác Dương hắn chẳng hề quan tâm. Tu vi càng tiến bộ, hắn càng hiểu thêm được nhiều điều bí mật của Thần Vẫn đại lục. Lăng Phong biết bề ngoài đại lục này có khoảng mười đại thánh vực cường giả! Cao thủ âm thầm ẩn tu bên trong thì lại càng không rõ số lượng. Chút tu vi hiện tại của hắn có là gì.

- Đúng vậy!

Giản Bác Dương gật đầu chẳng chút khách khí:

- Tu vi của ngươi có mạnh thì cũng chưa phải thánh vực. Ta vẫn có khả năng giết chết được ngươi!