Tinh Ngự

Chương263: Dực Vân Luân (2)Lăng Phong nhãn thần co lại, hắn phát hiện những lời này của Giản Bác Dương không chỉ đơn thuần là hù dọa suông mà thực sự hắn đang có một con át chủ bài thần bí nào đó.

Xoẹt, mi tâm Giản Bác Dương đột nhiên lóe ra một khối ngân quang, ngân quang lớn độ nắm tay người lớn, bên ngoài sương khói lượn lờ bao phủ, bên trong hình như có một con báo trắng đang giương rộng hai cánh! Con báo không ngừng gầm lên giận dữ, từng đạo năng lượng ba động vô hình nhưng hữu chất cứ thế lan ra.

Đây là...

- Chí cấp tinh chương Dực Vân Luân, luyện hóa!

Sau một tiếng thét lớn, cả khối ngân quang bỗng nhiên mở toang ra, từng đốm tinh quang phi nhập vào bề mặt khải giáp trên người Giản Bác Dương. Bộ khải giáp xương gai kim sắc nhất thời tràn ngập từng điểm ngân quang. Kim ngân giao nhau, tràn ngập một loại mỹ cảm thần bí khó lường.

Lăng Phong tâm thần chấn động, quả nhiên là chí cấp tinh chương!

Lúc nãy khối ngân quang vừa xuất hiện hắn đã cảm thấy kì lạ, vô cùng linh động hơn nữa còn mang lại cho hắn một cảm giác thần bí khó lường. Ngoài chí cấp tinh chương ghi lại trong kho tri thức của Sang Sư ra thì còn có thể là gì nữa?

- Ha ha ha ha, thì ra đây chính là cảm giác của Thánh Vực!

Giản Bác Dương hít một hơi thật sâu, thần sắc đầy vẻ mê say:

- Thật đúng là mỹ diệu!

Hắn lại quay sang nhìn Lăng Phong, lắc lắc đầu tiếc nuối:

- Với thực lực hiện tại của ta không thể phát huy toàn bộ hiệu quả của tinh chương, nhưng không luyện hóa nó thì lại không thể chắc chắn giết được ngươi. Có thể chết dưới tay sức mạnh Thánh Vực chắc ngươi cảm thấy vinh dự lắm nhỉ? Vực Năng hiện ra!

Năng lượng trói buộc linh hồn cường đại bay thẳng về phía Lăng Phong. Năng lượng đi đến đâu, phong đình vân trệ, vạn vật trên thế gian đều rơi vào trạng thái bất động. Đồng thời, những chiếc xương gai kim sắc trên người Giản Bác Dương cũng bay ra, không ngừng toàn chuyển co rút tạo nên hai chiếc bánh xe lớn chừng một trượng trên lưng hắn. Viền bánh xe là vô số những chiếc gai kim sắc sắc nhọn. Mỗi một đường kim sắc như đều có thể xé rách không khí, xé nát tất cả.

- Có thể tự tay chôn vùi ngươi ngày hôm nay mới là điều khiến người ta mê hoặc nhất!

Giản Bác Dương giả bộ từ bi nhìn Lăng Phong đang bị Vực Năng bao phủ, không vội động thủ luôn mà cố ý chơi trò mèo vờn chuột. Hắn biết chỉ cần bị Vực Năng bao phủ, dưới Thánh Vực chỉ có thể mặc cho kẻ khác xâu xé, thiên tài ngay trước mắt này lợi hại đến đâu cũng chẳng làm được gì?

Thấy hắn hung hăng cuồng ngôn, Lăng Phong chỉ mỉm cười, nụ cười này khiến biểu tình say mê trên mặt Giản Bác Dương đông cứng trong giây lát. Tiếp đó, Lăng Phong lạnh lùng nói:

- Nhiều lời quá vậy, nếu ngươi còn không chịu động thủ ta sẽ động thủ đấy! Nguồn tại http://Truyện FULL

Keng, Tinh Thiết Kiếm trong tay, vô vàn tinh tử quang mang bùng lên, hô ứng với trăng tròn trên cao, trong chớp mắt, Lăng Phong như trở thành chủ nhân của này thiên địa vũ trụ này.

- Ngươi...

Giản Bác Dương như đang nhìn thấy quỷ, rít lên the thé:

- Sao có thể? Sao ngay cả sức mạnh Thánh Vực cũng không thể trói buộc được ngươi?

Tinh chương "Dực Vân Luân" là con át chủ bài cuối cùng của hắn. Với thực lực hiện tại của hắn, sau khi lỗ mãng luyện hóa chí cấp tinh chương nhất định sẽ ốm nặng một trận. Hơn nữa hắn hiểu rất rõ tính trân quý của chí cấp tinh chương. Một khi đã sử dụng thì phải giết hết tất cả những người đã chứng kiến, nếu không giết hết được sẽ dẫn đến vô số phiền phức tranh chấp, thậm chí là sát lục. Bản thân cũng có thể vì thế mà mất mạng!

Nên dù đối lập với Băng gia bao nhiêu năm nay, rõ ràng có sức mạnh có thể giết chết Băng Thần Tử nhưng Giản Bác Dương tuyệt đối không dám sử dụng.

Có thể thấy, chuyện sử dụng "Dực Vân Luân" để đối phó với Lăng Phong là một điều vô cùng mạo hiểm. Nhưng dù mạo hiểm thì kết quả lại phát hiện ra Vực Năng căn bản không có tác dụng gì với Lăng Phong. Giản Bác Dương trong lòng kinh hoảng đến nỗi gần như sắp nổ tung.

Biểu tình của hắn kinh hãi đến méo mó! Hắn sao có thể ngờ được ban đầu khi kiếm linh mới hình thành, Lăng Phong đã có thể kháng cự lại với vực năng của Tất Phong. Bây giờ, sau khi tu luyện linh hồn uy áp, Vực Năng bình thường càng không thể trói buộc nổi hắn, ngay cả Vực Năng của linh thể khôi lỗi cũng không thể làm Lăng Phong nao núng thế thì loại Vực Năng nửa mùa của Giản Bác Dương có là gì?

Vù, Lăng Phong thân hình loáng lên một cái, một chiêu "Quán Nhật" phá không đâm tới. Trong đêm tối, thân thể của hắn phát ra một luồng tinh quang chói mắt như hằng tinh lung linh soi sáng đại địa.

- Lẽ nào ngươi là Thánh Vực cường giả? Không, ta không tin! Dực Vân Luân!

Giản Bác Dương rống lên một tiếng điên cuồng, hai vòng bánh xe sau lưng xoay vù vù, băng băng chém về phía Lăng Phong.

Kim quang lướt qua, vô số thanh âm như nước sôi sùng sục truyền xuất! Cảm giác như dưới sự vận chuyển cực tốc, hư không biến hóa thành dịch thể thực chất và đang bị lò lửa điên cuồng thiêu đốt.

Lăng Phong chẳng chút quan tâm, sau khi đã trải qua những trận sinh tử đại chiến mà người thường khó có thể tưởng tượng nổi thì chút công kích này của Giản Bác Dương chẳng là gì đối với hắn. Sức mạnh của tinh chương chí cấp mặc dù tinh diệu nhưng cũng phải xem là ai đang thi triển. Nếu như đổi thành một cửu tinh cường giả luyện hóa Dực Vân Luân cũng có thể sẽ đấu ngang tay với Lăng Phong nhưng thực lực của Giản Bác Dương căn bản không đủ!

Trường hồng quán nhật, hai vòng kim luân bị kiếm mang sắc nhọn xé rách. Lăng Phong thu hồi lại ba phần công lực, chỉ cần như vậy thôi, sức mạnh còn lại của kiếm mang đã đủ sức rạch một đường trên ngực Giản Bác Dương. Giản Bác Dương rống lên một tiếng, rơi bịch xuống đất, cự linh khải giáp trên người như nước thủy triều rút đi. rồi một khối ngân mang rơi ra từ cơ thể hắn.

Một kiếm này đã đả thương cự linh của Giản Bác Dương, gián tiếp đánh rớt tinh chương Dực Vân Luân.

Lăng Phong nhanh tay nhanh mắt, mũi kiếm khẽ hất lên, nhẹ nhàng đem ngân mang rơi xuống thu vào trong tay, rồi quay sang lạnh lùng nhìn Giản Bác Dương.

Giản Bác Dương nằm nhũn trên mặt đất, nhãn thần vẫn còn nguyên vẻ sợ hãi không gì sánh nổi như thiên địa sụp đổ ngay trước mắt:

- Rốt cuộc là ngươi tu luyện cái gì vậy? Sao có thể kháng lại được Vực Năng?

- Vẻ đẹp của ngọc, sao ngươi có thể hiểu được?

Lăng Phong nhìn hắn thương hại. Giam mình trong Dạ Lạc Thành nhỏ bé sao hắn biết được Thần Vẫn đại lục rộng lớn thế nào? Lăng Phong lắc đầu nói:

- Ta chỉ muốn hỏi ngươi một câu.

- Không lẽ hỏi xong ngươi sẽ buông tha cho ta?

Giản Bác Dương nói với vẻ trào phúng. Hắn hiểu Lăng Phong lựa chọn xuất đầu vì Băng gia như vậy sẽ không giữ lại một nhân tố bất ổn như hắn. Hơn nữa Lăng Phong đã lấy mất tinh chương của hắn, càng không thể để cho hắn sống sót nếu không để hắn tuyên truyền ra ngoài, sẽ mang lại rất nhiều rắc rối.

Lăng Phong không để ý đến hắn, tiếp tục hỏi:

- Giản gia các ngươi cứ luôn muốn lấy lại món bảo bối đó từ tay Băng gia, ta muốn biết trong đó rốt cuộc có gì?