Tinh Ngự

Chương297: Xích Luyện cương giápLăng Phong suy đoán rằng: không chỉ linh hồn uy áp biến tướng của Hải Tư Lam là bản không hoàn chỉnh, mà thậm chí ngay cả Xích Luyện cương khí cũng không hoàn chỉnh! Không phải Thích Thiên Ách muốn giấu mình mà là rất có thể bản thân hắn chưa hiểu được điều huyền diệu trong đó. Lần trước sau khi được Sang Sư truyền thụ Sưu Hồn Tác Phách Lăng Phong tưởng linh hồn uy áp đã được tăng bổ hoàn chỉnh, bây giờ xem ra vẫn còn có chỗ chưa khai thác!

Dị tượng của hai thứ mà Lăng Phong vừa dung hợp khiến cảm thấy bản thân mình vừa chạm vào con đường có thể tu bổ cho chúng trở nên hoàn chính. Ngân giác giáp lần trước đối chiến với Tây Ân đã bị vỡ, Lăng Phong đang thấy tiếc vô cùng. Xem ra chỉ cấn ngưng luyện cương khí thêm một bước nữa, cộng thêm giáp xác do niệm thức ba động huyễn hóa thành là có thể thay thế ngân giác giáp rồi.

Chỉ là sau này không biết nên gọi Xích Luyện cương giáp này thế nào cho hay. Đột nhiên, xuy một tiếng, một đạo hỏa diễm lớn cỡ ngón tay nhắm thẳng vào lưng Lăng Phong như tên bắn. Lăng Phong giật mình, Tinh Thiết kiếm ong ong xuất vỏ chặn đứng sau lưng.

Quang mang bùng phát!

Lực va chạm này dường như phải nặng ngàn tấn, Lăng Phong xoạt xoạt lùi liền mấy bước, quát lớn:

- Là ai? Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trong bóng tối đen kịt, một mảng hồng quang mỏng như lưỡi dao thoắt ẩn thoắt hiện. Rồi một thân ảnh hồng sắc lướt qua không khí, quyền kĩ trong tay nhất chỉ lại một đường hỏa diễm nữa bay đến.

- Y Liên Nhi?

Trong một phần vạn giây đó, Lăng Phong đã nhìn rõ mặt kẻ mới đến, là Thánh Nữ của Pháp Thần đế quốc! Hôm đó ở Thần Chiến Phong hai bên không hề có giao tiếp, không ngờ giờ khắc này nàng ta lại đột nhiên xuất hiện hơn nữa xuất thủ còn là sát chiêu tuyệt đối, không chút dung tình!

Tinh thiết quay về phòng ngự. Một đóa liên hoa run rẩy lao ra từ mũi kiếm, nghênh đón hỏa diễn tiễn. Một tiếng nổ lớn vang lên, từng mảng chân lực hung dũng như thủy triều mang theo hỏa hệ nguyên lực gáo thét cuồng quyển.

Một chiêu ngang tài ngang sức!

Lăng Phong không chút lơi lỏng, lập tức xoay người đánh một quyền về phía trước. Âm thanh huyết quản dao động không ngừng vang lên, Lăng Phong đã dùng "Thất Thốn Kích" trong nhất quyền này!

Vì mối quan hệ rối rắm giữa Mạch Kha và Pháp Thần nhiệm kì này, một chiêu Lăng Phong đánh ra không phải sát chiêu, với tu vi chân võ đạo hiện tại của hắn thì bát tinh cường giả bình thường cũng không đỡ nổi nhất quyền này! Pháp Thần đế quốc nổi danh thiên hạ với việc tinh tu "nguyên tố chân võ quyết". Trong mắt người thường, sở trường của thiên hành giả tuyệt đối không phải cận thân bác đấu. Chiêu này của Lăng Phong không khiến Y Liên Nhi bị thương nhưng cũng đủ khiến nàng biết đường mà rút lui.

Đối mặt với kình phong đánh tới, Y Liên Nhi bất không chút hoang mang, song thủ kết lại thành vô số bí văn nguyên trận huyền ảo. Bất chợt viền váy nàng bỗng xuất hiện một tầng hồng quang mỏng mỏng, thân thể chỉ hơi nhất thác, hoàn toàn tiêu thất trong không khí.

Lăng Phong giật mình: ẩn hình?

Chiêu này Hạ Á cũng nắm được nhưng Hạ Á là mượn sức mạnh của cự linh, trên bản chất là hình ảnh thị giác giả do ánh sáng chuyển hoán tạo ra. Nhưng thứ mà Y Liên Nhi thi triển rõ ràng là một loại nguyên lực ấn, trong khoảnh khắc này thân thể nàng như không tồn tại trong vị diện này mà như kẹp vào một kẽ hở không gian!

Bất ngờ, thân thể Y Liên Nhi đột nhiên xuất hiện bên vai trái Lăng Phong, một đường hỏa diễm tiễn thỉ lại phun ra, ngữ khí của nàng mang vài phần oán hận:

- Đây là "Vị Ương Thân Pháp" không lẽ hắn ta không nói với ngươi sao?"

Hắn ta?

Chẳng kịp suy nghĩ thêm, Lăng Phong liên tục thi triển Thác Bộ, bàn chân đan lại, trong nháy mắt, một vòng xoáy sức mạnh cường đại truyền ra. Y Liên Nhi ngầm cảm thấy chân lực trong người mình hoang động không thôi, bây giờ thì nàng hiểu sao lúc đối chiến với Lăng Phong, Tần Chính lại có biểu hiện kì quái đến vậy. Nhưng nàng không thấy sợ, chỉ thét lên một tiếng:

- Viêm Vũ Ti!

Hư không bỗng lóe lên từng đạo tinh lượng như thanh ngọc bích lục sắc ti tuyến, ti tuyến nhẹ nhàng rơi xuống, biến không gian thành một tấm vải và cắt thành vô số mảnh nhỏ.

Lăng Phong nhíu mày, với chân lực tu vi hiện tại của mình, đương nhiên hắn biết những đường ti tuyến bích lục sắc này ẩn hàm năng lượng cường đại. Nói một cách không khách khí, mỗi một đường ti tuyến này đều đủ sức xé hắn thành mảnh vụn! Nhưng vì mối quan hệ của sư tôn nên Lăng Phong vẫn chưa động tạp thủ nhưng cuối cùng hắn cũng không nhịn nổi, quát lên một tiếng giận dữ:

- Tỏa Viên Quyền!

Hai tay tạo thành một góc độ huyền dị lướt qua không khí, phần da trên cánh tay không ngừng chấn động. Không khí mơ hồ hiện lên một gợn sóng vòng tròn hình xoắn ốc, từng tầng gợn sóng xếp chồng lên nhau như long quyển phong hô khiếu cuồng dũng. Bàn tay Lăng Phong như có một lực hút vô cùng, điên cuồng hội tụ tất cả bích lục sắc vũ ti và lòng bàn tay hắn.

- Đi!

Lăng Phong quát lên một tiếng.

Một quyền này dùng chân lực cường hãn thu hút tất cả sức mạnh công kích của Y Liên Nhi, hình thành nên một khối lục sắc ti tuyến cầu bắn ngược trở lại! Lục sắc ti tuyến cầu trước khi chạm vào thân thể Y Liên Nhi bỗng dưng nổ tung, năng lượng không gian xung quanh Y Liên Nhi hỗn loạn, chỉ thấy hồng sắc quang mang tắt phụt. Trong lúc không kịp đề phòng, Y Liên Nhi bị đẩy ra khỏi khe hở không gian, y bào trên người bị cháy thành tro, lộ ra cả phần nội y ôm sát bên trong.

Không biết nội y mà nàng mặc làm bằng chất liệu gì, nhìn rất giống ngân giác giáp, hơi có màu hồng phấn, ôm chặt lấy từng đường cong tuyệt mỹ của cơ thể.

Y Liên Nhi khuôn mặt thánh khiết nhưng cơ thể lại rất bốc lửa. Cặp mông nở nang nhấp nhô mỹ diệu như đồi núi, tròn trịa đẫy đà cảm giác vỗ nhẹ một cái cũng đàn hồi không ngớt. Đó là sự gợi cảm dụ nhân của ác ma trái ngược hoàn toàn với khuôn mặt thiên thần thánh khiết của nàng. "Gợi cảm và thánh khiết", hai cảm giác mâu thuẫn tuyệt đối cùng tồn tại trên con người nàng, khiến người ta không thể kìm nổi hỏa diễm trong lòng.

Những thứ này trong mắt Lăng Phong chỉ là hư vọng. Ngay từ giây phút Y Liên Thanh thi triển sát thủ với hắn, hắn đã coi nàng là kẻ thù, mà kẻ thù thì không cần phải thương hoa tiếc ngọc!

Y Liên Nhi giận dữ chỉ vào Lăng Phong, ngực phập phồng không ngừng, thanh sắc nhàn nhạt lan dần lên mặt nàng:

- Đồ khốn! Ngươi nhất định phải chết! Lãnh Cốt Viêm, lạc võng đông kết!

Vù vù, từng đường văn màu đen như mạng nhện bay ra từ dưới bàn chân của nàng, chu võng trong nháy mắt bao phủ một khoảng không gian rộng chừng năm thước vuông, từng bông hắc sắc hỏa diễm cổ quái xuất hiện trên bề mặt chu võng.

Hắc diễm vừa xuất hiện, Lăng Phong lập tức cảm nhận được từng luồng hàn ý lạnh lẽo thoắt ẩn thoắt hiện: biến dị nguyên lực! Chết tiệt, là biến dị nguyên lực!

Y Liên Nhi miệt nhiên quát:

- Quả nhiên sư phụ hèn nhát thì có đồ đệ vô dụng. Không dựa được vào chân lực để ta xem ngươi giãy dụa thế nào!

Thân thể nàng không ngừng bay lên, hỏa quang màu ngọc bích không ngừng tụ vào lòng bàn tay, hình thành nên một ngọn sơn phong có hình thù kì lạ.

So với uy lực nguyên bản hình thái của địa hỏa sơn phong tứ hệ nguyên lực thì biến dị nguyên lực cường đại hơn, khó nắm bắt hơn và giống "Hắc Thủy nguyên lực" hơn. Thủy hệ nguyên lực vốn dĩ hòa bình đột nhiên nhất biến trở nên cuồng bạo vô bỉ, thậm chị chỉ cần vừa chạm vào sẽ dẫn đến bạo tạc cường liệt tới cực điểm!

Lãnh Cốt Viêm lúc này cũng vậy. Hắc sắc hỏa diễm ẩn hiện trong hư không không hề có một tia ấm áp mà ngược lại còn sản sinh ra hàn khí cường liệt trực tiếp xâm nhập vào xương cốt Lăng Phong. Hàn ý nổi lên, may là Vô Cốt Nhu Thân mà Lăng Phong nắm bắt quá cường đại nên xương cốt mới không bị thương tổn. Xông tới cùng hỏa diễm là một luồng sức mạnh đóng băng niệm thức, mặc dù yếu hơn Thánh Vực nhưng cường đại vô cùng.

Nếu như Lăng Phong không có kiếm linh tại thân, hơn nữa đã từng rèn luyện linh hồn uy áp thì đổi thành bất cứ cửu tinh đinh phong cường giả nào cũng thấy bị bó tay bó chân.

Hàn quang ẩn hiện trong mắt Lăng Phong, hắn quát lớn:

- Biến dị nguyên lực cỏn con mà muốn giữ được ta sao?

Hỏa hệ kiếm nguyên trên trán đột nhiên xuất hiện, Lăng Phong hét lên một tiếng, chỉ thấy vô số hồng quang hạo hạo đãng đãng hướng bốn phía điên cuồng xông ra.

Cuồng bạo thuần túy, ngang ngược thuần túy, triệt để ép ra không lưu lại bất kỳ một chút nào! Mặc dù nguyên lực hạo hãn ẩn hàm trong hỏa hệ kiếm nguyên vẫn chưa được luyện hóa hoàn toàn nhưng chuyện điều khiển chúng thì vẫn có thể làm được.