Tinh Ngự

Chương345: Kỹ năng ẩn thânTừ khi để linh hồn hạch tâm của nó cùng với tỏa thú chiếu dung hợp, Lăng Phong cùng với nó liền có thêm một loại gắn kết thần diệu. Chẳng qua hai cánh của nó bị thương quá nặng, nên vẫn lâm vào ngủ mê, không biết vì sao lúc này lại truyền đến một cỗ ý thức bức thiết như vậy.

Ngân quang bạo xuất, tỏa thú chiếu tại lòng bàn tay Lăng Phong khẽ nhúc nhích, chỉ thấy một con vật hai cánh bay ra. Thương thế của nó tựa hồ thuyên giảm không ít, khi vừa xuất hiện trong cơ thể nó lập tức truyền ra một đạo khiếu âm sắc nhọn!

Khiếu âm bắn thẳng tới đám quái trùng trước mặt, mới vừa rồi Huyết Sát Vệ thi triển ra công kích cường đại nhất nhưng vẫn không có hiệu quả. Lúc này chỉ vẻn vẹn một đạo khiếu âm của Song Dực Oa Hoàng lại tạo ra một kết quả không tưởng. Chỉ thấy đàn quái trùng vừa nghe được, thân hình lập tức dừng lại, sau đó có vẻ bất an, rồi điên cuồng chuyển động.

Song Dực Oa Hoàng không chút nới lỏng. Một trận sóng âm gào thét truyền tới, đàn quái trùng có vẻ càng hỗn loạn!

Tinh thần trùng kích!

Lăng Phong đại hỉ, hắn vạn lần không ngờ Song Dực Oa Hoàng lại dùng phương pháp này để đối phó với đàn quái trùng, hơn nữa hiệu quả vô cùng kỳ diệu. Hắn thử nhìn lại mệnh bài trong tay, trong đó vẫn đang tản mát ra một tia ba động nhàn nhạt bao phủ một phương xung quanh bản thân. Mà trên mặt mệnh bài lại không ngừng xuất hiện những con số. Dựa theo lời nói của Đồ Long, mỗi con số hẳn là đại biểu cho số sinh vật mà nhóm mình tiêu diệt, hiện tại con số hiện lên đã là một trăm!

Thừa dịp đàn quái trùng không thể nhúc nhích, Song Dực Oa Hoàng lại vỗ mạnh hai cánh, từ trong cơ thể nó truyền ra một cỗ niệm thức ba động cổ quái. Chỉ nghe vài tiếng "phốc phốc" không dứt, hơn mười con quái trùng bị vỡ sọ mà chết, một vật thể màu hồng hình hạch tinh bay ra!

Tinh huyết nguyên khí hạch?

Lăng Phong vội vã giơ tay đoạt lấy đám tinh huyết nguyên khí hạch này, chúng so với tinh huyết nguyên khí hạch từng thấy trong Băng Phong cốc có màu sắc ảm đạm hơn một chút, chắc hẳn diệu dụng cũng kém hơn không ít.

Nhìn Song Dực Oa Hoàng thèm thuồng tinh huyết nguyên khí hạch, Lăng Phong ném mấy viên tới gần.

Song Dực Oa Hoàng đại hỉ, ngân quang bên ngoài thân thể đột nhiên thu lại, lúc này nhanh chóng hút mấy viên nguyên khí tinh huyết bị nổ thành sương khói dung nhập vào trong cơ thể, lập tức quang mang quanh thân càng thêm sáng bóng vài phần. Ba động lực lượng đột nhiên tăng mạnh, lại là một nhóm lớn tinh huyết nguyên khí hạch hình thành, nhưng nó không tiếp tục yêu cầu.

Lăng Phong suy đoán có lẽ là bởi vì lần trước trọng thương đã mất quá nhiều máu máu tươi, Song Dực Oa Hoàng mới cần phải bổ xung máu huyết cấp bách như vậy, mà những viên tinh huyết nguyên khí hạch này ẩn chứa năng lượng quá thấp, không thểu cung cấp đủ cho nó thăng cấp. Vì vậy sau khi hấp thu số lượng nhất định sẽ không cần thiết hấp thu tiếp!

Có Song Dực Oa Hoàng kiềm chế, mấy Huyết Sát Vệ liên hợp, rất nhanh đã thanh đã tiêu diệt một nhóm lớn quái trùng. Mắt thấy ký hiệu số lượng trên mệnh bài tăng lên cực nhanh, trong chớp mắt đã có hơn hai nghìn điểm! Lăng Phong ầm thầm lo lắng, bản thân nhờ vào cơ duyên mới có thể thu hoạch lớn như vậy tại tầng thứ nhất, nếu như không biết thu liễm mà nói, chỉ sợ sẽ khiến cho người khác hoài nghi.

Nhưng vấn đề là, có nhiều tinh huyết nguyên khí hạch như vậy mà lại bỏ qua, có điểm không cam lòng, đột nhiên trong đầu Lăng Phong hiện lên một đạo linh quang!

Trong lòng chuyển động!

Lúc này, Lăng Phong mở tay trái ra, lấy một chiếc Mệnh Bài khác, mặt ngoài Mệnh bài này có đồ án quang điểm hình tam giác, hắn lấy được từ bắc viên. Trước khi tiến vào Càn Thiên Giới, Lăng Phong vì đề phòng chỗ dị thường của nó bị người phát hiện, cố ý không lấy ra.

Lúc này để hai khối Mệnh bài cùng một chỗ so sánh với nhau, rất dễ dàng phát hiện ra sự bất đồng giữa chúng. Lăng Phong thu hồi lại Mệnh bài phổ thông, Mệnh bài đặc thù được thay thế để lộ ra ngoài. Quả nhiên dưới thao tác như vậy, Mệnh bài đặc thù tản mát một cỗ ba động đặc thù, khiến cho mọi người đều tập trung vào nó.

Sự tình quái dị phát sinh, theo quái trùng bên ngoài không ngừng bị giết, điểm đen cuối cùng tại quang điểm càng lúc càng rõ ràng hơn. Lúc quái trùng bên ngoài một lần nữa biến mất gần nghìn con, toàn bộ quang điểm đã biến thành thuần một màu đen phảng phất như có thể hấp thu hồn phách.

Vô cùng tò mò, Lăng Phong phân ra một cỗ niệm thức tiến vào bên trong, nháy mắt, một cỗ khí tức hung lệ vô cùng vô tận từ bên trong ập ra. Đây là cỗ lệ khí phảng phất như có nghìn nghìn vạn vạn người không cam lòng phát sinh rít gào, hạo hạo đãng đãng hội tụ giống như một đạo nước lũ thẳng bức thức hải Lăng Phong!

- A…

Lăng Phong kêu lên một tiếng trầm muộn, hoảng sợ thu hồi niệm thức lại, trong khoảng thời gian nháy mắt như vậy, sau lưng hắn đã ướt đẫm mồ hôi lạnh! Thì ra là thế, cỗ năng lượng so với cỗ năng lượng bắc viên bị trói buộc bùng phát ra không hề khác nhau, nguyên lai lực lượng khiến cho chính mình thiếu chút nữa hồn phi phách tan chính là từ nơi này phát ra. nguồn TruyenFull.vn

- Giáo quan, ngươi thế nào?

Hạ Á khẩn trương hỏi.

- Không có việc gì!

Lăng Phong lắc đầu, hắn hầu như có thể khẳng định, sử dụng Mệnh bài hẳn là có thể phóng ra lực công kích linh hồn cường đại. Hắn đột nhiên nghĩ tới trước kia, lúc ở dưới đáy hỏa sơn, Thích Thiên Ách nhìn thấy chính mình thi triển uy áp linh hồn đã từng lẩm bẩm qua:

"Không đạt tới Thánh vực chi cảnh lại có thể vận dụng niệm thức chống lại uy áp linh hồn, rõ ràng là hiệu quả khi tu luyện Tinh kỹ."

Từ một câu nói này có thể suy đoán ra, bản thân nắm giữ lực công kích linh hồn hẳn cũng là một loại Tinh kỹ!

Chỉ bất quá đối với Thiên Hành Giả nắm giữ bốn hệ nguyên tố thủy hỏa phong bình thường mà nói, bọn họ một khi nắm giữ tinh kỹ, tất nhiên đã là cường giả Linh cấp. Nhưng đối với Thuật Luyện Sư tinh tu nguyên lực linh hồn hoặc là Thiên Hành Giả vật chất bình thường mà nói, vị tất đã là như vậy, điểm này từ bản thân, Mộc Vũ Sương cùng với Doãn Hồng Tụ là có thể thấy được

Có phát hiện này, giống như cánh cửa chân lý đột nhiên mở rộng, Lăng Phong cảm thấy tâm thần chính mình rộng mở hơn nhiều.

Thì ra là thế!

Mặt lệnh bài này có thể là một loại giống như Linh khí, nếu như dựa vào thuộc tính nguyên lực phân chia, hẳn là Linh thú thuộc tính linh hồn. Không biết là phần lớn linh khí đều giống như vậy, hay chỉ vẻn vẹn mặt Mệnh bài này cần phải hấp thu lực lượng cực lớn mới có thể kích phát được khí tức sát lục.

Trong lúc Lăng Phong còn đang suy tư, hai quang điểm dưới đáy Mệnh bài đã hoàn toàn biến thành màu đen, ngay cả đỉnh chop cũng đã có hơn phân nửa biến thành màu đen thuần túy. Trong lúc mơ hồ, một loại ba động thần diệu không gì sánh được truyền vào cơ thể Lăng Phong, Lăng Phong có một loại cảm giác giống như thân thể chính mình và Mệnh bài hợp hai làm một.

Giờ khắc này, hắn đột nhiên nghĩ tới, hắn nghĩ đến Uyên Ương Đồng, không cần phải nghi ngờ, đó hẳn cũng là một loại linh khí! Chỉ là bản thân hoàn toàn không thể kích phát được lực lượng của nó, bằng không đối với Linh kỹ Giải Thể cũng hoàn toàn ngăn cản được.

Đột nhiên, liên hệ giữa Mệnh bài và bên ngoài chấn động, giống như một sợi dây bị kéo dãn thật căng không hề báo trước gãy đứt, cảm giác thất bại đột nhiên xuất hiện khiến cho trái tim Lăng Phong căn thẳng!

- Lão Lục, đều giải quyết!

Đằng sau truyền tới thanh âm như trút được gánh nặng của Lô Sâm!

- Đúng vậy, giải quyết!

Lăng Phong nhẹ nhàng phụ họa nói, nhìn vào Mệnh bài trong tay, hắn nhịn không được hiện ra thần sắc tiếc nuối.

Ba khỏa quang điểm còn có một bộ phận cối cùng chưa hoàn toàn chuyển hóa thành màu đen thuần túy, dựa theo dự tính của Lăng Phong, nhiều nhất chỉ cần giết hơn trăm con quái trùng là có thể khiến cho toàn bộ Mệnh bài phát sinh chuyển hóa triệt để, nói vậy bản thân cũng có thêm một kiện Linh khí phòng thân!

Đến lúc đó, bằng vào một thân sở học, cho dù tìm tới Minh Dục và Duy Khắc Đa báo thú cũng không phải việc quá khó, nhưng hiện tại viễn cảnh tươi đẹp đột nhiên dừng lại trước mắt.

- Mộc đầu, chúng ta làm sao bây giờ?

Hỏa Vân Thiêu trong lòng bàn tay Kiều Kiều nhẹ nhàng xoay tròn bất định, từ khi ngoài ý muốn nắm giữ được nguyên lực hóa hình, tu vi hỏa hệ của nàng bắt đầu tiến triển cực nhanh, tốc độ so với Lăng Phong chỉ có hơn chứ không kém. Trong những người ở đây, không kể Lăng Phong, nàng là người ngăn chặn công kích của quái trùng dễ dàng nhất.

Nhãn thần Lăng Phong đảo qua từng người, cuối cùng mỉm cười.

"Cho dù chưa hoàn thành bước cuối cùng thì thế nào? Chỉ cần mọi người bên cạnh chính mình bình yên đã là thu hoạch lớn nhất!"

Trong một hoàn cảnh ác liệt như thế này, lại gặp phải đàn quái trùng, nếu như không phải có ngựa La Hâm rửa mắt, cùng với công hiệu của Song Dực Oa Hoàng trợ giúp, thực đúng là khó cam đoan mọi người bên cạnh không chịu tổn thương! Nghĩ nếu như bất cứ yếu tố nào trong đó sai lầm, hậu quả nghiêm trọng tới mức chính mình không thể chịu đựng được, Lăng Phong không khỏi thầm nghĩ mà sợ.

.........................................................

Thiếu Phần 2 ( Bổ Sung sau)