Tinh Ngự

Chương414: Tam đại ngụy linh thúĐiện quang chớp động, da thịt Nguyên Huyễn Thận Quái vô cùng cứng rắn, dù là bách luyện tinh cương chém qua cũng chỉ có thể lưu lại một đường mờ mờ trên bề mặt. Nhưng lúc này điện quang đang găm chặt vào cơ thể nó! Ngay sau đó, mùi khét nồng liệt tản khai, từng miếng thịt khô lớn như lòng bàn tay ào ào bay ra.

Nguyên Huyễn Thận Quái rít lên từng trận, gào rống không ngừng!

Những vết thương trên người bắt đầu rỉ máu và nhanh chóng di hợp. Huyết nhục trên người nó như có linh tính vô tận, có thể trùng sinh!

Lăng Phong nhìn mà không khỏi kinh ngạc, cuối cùng thì hắn cũng hiểu tại sao sau khi tiến nhập linh cấp, tuổi thọ của tu luyện giả lại tăng lên, lý do rất đơn giản, đó là bản chất của họ đã được cải tạo! Từ thánh vực đỉnh phong đột phá lên linh cấp sẽ gây nên dị tượng thiên lôi oanh tạc, hóa linh thêm một bước sẽ dẫn nhập tất cả thiên lôi vào trong cơ thể, mượn thiên lôi chi lực khu trục những chất cặn bã trong cơ thể, khiến cơ thể càng thêm thuần túy, mỗi một cấu tạo huyết nhục trong cơ thể càng thêm hoàn thiện tinh vi.

Bất luận tu vi cường đại thế nào, đều không thể khu trục tất cả những thành phần không tốt trong cơ thể nên tuổi thọ của thánh vực cường giả mới bị hạn chế trong hai trăm năm. Chỉ lúc hóa linh mới có thể mượn sức mạnh của tự nhiên hoàn thiện bản thân, cải tạo lại thân thể một lần nữa, quay trở lại như lúc sơ sinh.

Nguyên Huyễn Thận Quái không ngừng run rẩy và co rút, sau đó lớp da tưởng như cứng rắn đó phồng lên và không ngừng rơi ra khỏi cơ thể. Khí tức lưu chuyển xung quanh cơ thể nó càng cường đại hơn, thân thể như chuyển biến thành kim sắc thuần túy, kim quang chói sáng khiến người ta bỗng dưng nảy sinh một cảm giác không dám nhìn thẳng vào.

Sẽ thành công chứ?

Ánh mắt Lăng Phong trở nên ngưng trọng, chăm chú nhìn vào mảng hư không cách mình chừng một ngàn trượng, hăng hái chờ mong.

- Thuấn tê! nguồn TruyenFull.vn

Bỗng dưng, Nguyên Huyễn Thận Quái phát ra một tiếng rít chói tai.

Tâm thần Lăng Phong tâm thần chấn động, liên hệ thần thức thì chỉ nghe thấy âm thanh phá không cực tốc. Ba khối thanh, hoàng, bạch vân khí nhanh chóng tiếp cận, mục tiêu chính là Nguyên Huyễn Thận Quái!

Lôi điện đánh xuống, Nguyên Huyễn Thận Quái nghiến răng đón nhận từng đường lôi điện oanh lạc, thân thể căn bản không hề chuyển động, trơ mắt đứng nhìn vân khí bức đến sát gần người. Nó rống lên một tiếng kinh liệt, thông qua tâm thần liên hệ, Lăng Phong cảm nhận được một ý niệm cầu xin cường liệt. Không do dự nhiều, hắn lập tức xuất hiện bên cạnh Nguyên Huyễn Thận Quái.

- Không ổn, Long Quy, Hỏa Vân Thú, Mê Thỏ.

Thức hải vang lên những tiếng kinh hô cảnh báo của Thích Thiên Ách:

- Cẩn thận, ba con này đều là ngụy linh cấp, mục tiêu của chúng chính là Nguyên Huyễn Thận Quái. Chỉ cần nuốt được ma hạch của thận quái chúng có thể nhanh chóng tấn thăng linh cấp!

Lăng Phong ngẩn ra, không hiểu ba con ma thú đó dựa vào đâu mà có thể tấn thăng sau khi nuốt chửng ma hạch của thận quái. Nhưng hắn biết Thích Thiên Ách tuyệt đối không lừa mình. Thích Thiên Ách nhắc nhở hắn như vậy cũng là có dụng ý khác, đó là nhắc hắn đừng quan tâm đến Nguyên Huyễn Thận Quái nữa mà mau chạy đi!

Với sức mạnh hiện tại của Lăng Phong, đối diện với hai ngụy linh cấp cường giả vẫn có thể cầm cự được nhưng ba thì chắc chắn thảm bại! Trừ phi động dụng tinh kĩ cuối cùng trong thần bí mệnh bài. Nhưng chỉ vì một Nguyên Huyễn Thận Quái thì có đáng hay không?

Chẳng đợi Lăng Phong cân nhắc kĩ lưỡng được mất, long thủ quy thân không ngừng bắn ra vô số kim quang lôi điện dài chừng một trượng quanh thân. Long Quy tiếp cận gần Nguyên Huyễn Thận Quái, thân hình vừa tiếp cận, lập tức xuất hiện năng lượng khí tức cường đại trực tiếp bức thẳng vào Lăng Phong.

Phàm là ma thú đều có thân thể cự đại và năng lượng cường hãn! Chỉ cần tiến giai ngụy linh cấp, năng lượng của chúng đủ để hóa xuất ra một phương không gian, chỉ có điều linh hồn trói buộc thì hơi yếu một chút.

Đối diện với cú va chạm của con Long Quy lớn như một ngọn núi nhỏ, biểu tình Lăng Phong ngưng trọng, luận về chiến lực, thực tế con Long Quy này tuyệt đối không phải ngụy linh cấp mạnh nhất mà hắn gặp! Hắn quát lên một tiếng:

- Thiên địa lao, khai!

Kiếm quang vù vù luân chuyển, trực tiếp bắn ra từ lòng bàn tay Lăng Phong, nhắm thẳng vào đầu con Long Quy.

Long Quy bị đánh trúng, điên cuồng lắc đầu, trừng mắt nhìn Lăng Phong, môt tia nộ khí nồng liệt bắn ra từ mắt nó. Cái miệng đầy răng trắng hếu mở ra, hút trọn kim quang trong phạm vi một trượng vuông rồi tít tít ngưng tụ thành một quả cầu kim quang nhỏ, bắn mạnh ra ngoài!

Viên cầu vừa xuất, năng lượng khí tức nồng liệt lập tức giống như phá vỡ hư không. Trừ phi năng lượng phải vượt xa nó, nếu không đối diện với nhất kích này, dù là linh cấp cường giả cũng không dám lựa chọn chống đỡ.

Lăng Phong hít một hơi thật sâu, vùng bụng dưới nhất thời phồng lên, "phách" một tiếng, một ngụm khí mang trực tiếp phun ra, bắn thẳng vào mắt Long Quy.

Gần như đồng thời, thân thể của hắn bắt đầu xoay tròn, phong khí ma sát thanh hưởng rít lên không ngừng và bảy thanh kiếm ảnh đồng thời bay ra!

Cự thạch đụng nham lâu!

Dường như có vô số những tiếng động chói tai vang lên trong não hải. Lăng Phong hừ một tiếng, một ngụm huyết tiễn bắn ra, thân thể bị đập trúng phải bay lùi lại. Lôi chúc phong, chỉ có phong hệ ma thú mới thi triển được, Lăng Phong cứ nghĩ con Long Quy này cũng vậy nên dùng sách lược tương ứng, ai ngờ lại phải chịu thiệt.

Long Quy đâu có phải phong hệ ma thú, nó rõ ràng là địa hệ!

Sức mạnh của kim quang viên cầu nặng nề đến cực điểm hoàn toàn vượt qua tầm dự đoán của Lăng Phong. Sớm biết như vậy thì Lăng Phong đã bố trí kiếm trận, dùng "vạn vật sát" không ngừng ma giảo công kích của Long Quy.

Mặc dù hắn bị lấn át nhưng con Long Quy cũng không tốt hơn bao nhiêu. Một bên mắt của nó đã bị khí mang của Lăng Phong đâm thủng, dịch thể màu xanh đen không ngừng bắn vào không trung.

- Grào, grào, grào!

Long qui rống lên giận dữ, ý niệm cường hoành trực tiếp quét qua Lăng Phong.

Hai bên giao thủ mặc dù mãnh liệt nhưng cũng chỉ là trong chớp mắt. Hỏa Vân Thú và Mê Thỏ tốc độ chậm hơn nên vẫn còn chưa tới. Hỏa Vân Thú bề ngoài trông giống như một tấm thảm, dày độ một cánh tay, rộng chừng trăm trượng, một khi để nó lại gần, nó sẽ khiến cho người ta cảm thấy ngộp thở, cộng thêm điện mang không ngừng bắn ra tứ phía khiến nó càng thêm vài phần quỷ bí!

Trong ba con thú, Mê Thỏ là có hình dạng dễ nhìn nhất, bề ngoài không khác loài thỏ bình thường là mấy nhưng lúc nó thừa ngự vân khí người ta không bao giờ cảm nhận được. Điều bất ngờ nhất là Mê Thỏ là một con ma thú có khả năng cạnh tranh với ngụy linh cấp cường giả nhất! Nó vừa xuất hiện, thân thể liền chớp động rồi nhẹ nhàng ẩn mình vào trong không khí.

Một tia cảnh giác lóe lên, Lăng Phong vội vàng lùi lại một trăm trượng, cảnh giác nhìn lại chỗ mà mình vừa đứng. Chỉ thấy thân ảnh Mê Thỏ nhẹ nhàng phù hiện ở đó, mang theo một khe nứt thanh sắc!

Thấy Lăng Phong có thể tránh được, đôi mắt ẩn chứa thanh mang của nó ánh lên một tia tàn nhẫn, le lưỡi liếm liếm vào mấy móng vuốt dưới chân.

- Vị ương thân châm.

Thân pháp mà Mê Thỏ vừa dùng rõ ràng là một loại kĩ năng thiên phú. Lăng Phong nhất thời nghĩ đến vị ương thân châm mà Y Liên Nhi đã từng thi triển! Chỉ có điều một bên sử dụng phong hệ còn một bên là hỏa hệ, công kích lực thì rất giống nhau nhưng Mê Thỏ cường đại hơn nhiều!

Lúc nãy trúng trọng kích của Long Quy, bây giờ lại phải vội vàng tránh né dẫn đến nội tạng bị tổn thương nhẹ. Cương khí nhất vận, một ngụm máu tươi bắn ra. Lăng Phong giơ tay lau vết máu trên miệng, ánh mắt lóe lên một tia lệ mang, lạnh lùng nói:

- Các ngươi ỷ đông bắt nạt ta? Oa Hoàng, hiện!