Tinh Ngự

Chương421: Ý nguyên chươngTại Vô Tẫn Hoang Nguyên, trong các cuộc đấu giá bực này, đồ vật bình thường giá trị không lớn, chân chính đáng giá là các loại ma hạch, Tinh Chương!

Lăng Phong "vâng" một tiếng, nói:

- Đệ đối với Ý nguyên chương luyện chế cũng được, không biết ở đây có bán hay không, vừa lúc mua một quả để làm hàng mẫu.

Nói xong, hắn đi tới gian phòng giao dịch vật phẩm thứ nhất.

Mới vừa rồi khi Lăng Phong tiến nhập phòng giao dịch tình báo đã có khá nhiều người trông thấy. Lúc này hắn đi tới đây, thì tên phục vụ liền chủ động tiến lại bắt chuyện. Sau khi biết nhu cầu của Lăng Phong, tên phục vụ dẫn hắn tới một quầy hàng ở bên cạnh. Quầy hàng này có dạng hình trụ, cao chừng nửa thân người, luân chuyển như bay, Bên ngoài bao phủ một tầng quang vụ nồng đậm, khiến người bên ngoài không sao nhìn thấy kết cấu bên trong. Đứng trong quầy hàng là một tên trắng trẻo, mập mạp, mặc một thần hắc bào rộng thùng thình trông khá buồn cười, nhìn kiểu gì cũng thấy có vẻ không hợp. Hắn vừa thấy Lăng Phong lập tức vẻ mặt tươi cười, phi thường nhiệt tình hô:

- Nơi này của chúng ta có thượng trung hạ tam phẩm ý nguyên chương, không biết tiên sinh ngài muốn mua loại nào?

Lăng Phong ngẩn ra, không nghĩ tới ý nguyên chương cũng có phân phẩm cấp, bất quá hắn rất nhanh liền đã che giấu, thản nhiên nói:

- Ngươi thử giới thiệu một phen cho ta xem sao.

- Được.

Tên hắc bào mập mạp không chút mất kiên nhẫn, bày ra vẻ chuyên nghiệp nói:

- Ý nguyên chương này dùng tài liệu ẩn chứa linh hồn vật tính thuần túy luyện chế thành, hơn nữa bản điếm là do một vị Thuật Luyện Sư cao cấp tự mình xuất thủ nên giá trị cũng cực cao.

- Tiên sinh ngài hẳn cũng biết, tác dụng chủ yếu của ý nguyên chương là để đề thăng độ mẫn cảm nhân thể với nguyên lực, giúp tu luyện giả cùng với thiên địa nguyên lực càng phù hợp. Cực phẩm ý nguyên chương thậm chí có thể trực tiếp cải tạo một người thiên phú tu luyện không tốt thành Nguyên Lực Chi Thể!

Linh hồn vật tính thuần túy? Cải tạo thành Nguyên Lực Chi Thể?

Trong lòng Lăng Phong hiện lên một tia kích động, Thích Thiên Ách cũng đã từng đề cập qua với hắn về ý nguyên chương khiến hắn liên tưởng đến tăng Tinh Chương cùng với Chân Long Linh Chương thu hoạch được trong trận chiến tại tổng bộ Áo La Thương Hội.

Nếu như suy đoán là thật, thì ý nguyên chương cùng với tăng Tinh Chương không thoát khỏi quan hệ. Đồng thời Chân Long Linh Chương lúc trước đạt được Lăng Phong chưa từng quan sát tỉ mỉ, bây giờ nghĩ lại hẳn cũng là một loại ý nguyên chương, so sánh với loại trong quầy hàng của tên hắc bào mập mạp này hiểu quả càng mạnh hơn gấp trăm vạn lần! Truyện được copy tại Truyện FULL

Một ít khác biệt trong đó, Thích Thiên Ách cũng không biết rõ, vì vậy Lăng Phong khi nghe hắc bào mập mạp nói xong hiểu biết về nó càng thêm sâu sắc.

Hắc bào mập mạp âm thầm quan sát biểu tình của Lăng Phong, nhất là từ trong đó không phát hiện được biểu tình dị thường gì, không khỏi thầm mắng một tiếng: tiểu hồ ly! Hắn bất đắc dĩ đành tiếp tục giới thiệu:

- Do tài liệu cùng với công nghệ cực kỳ trân quý, ý nguyên chương chỉ dùng phương thức đổi vật lấy vật, ví dụ như một mai tối hạ phẩm ý nguyên chương này đổi một...

Tay hắn phẩy một cái, từ trong quầy hàng lấy ra một mai Tinh Chương tràn đầy lưu quang, bên ngoài còn có một tầng hỏa quang vờn quanh. Kế đó, một luồng quang vụ từ đó bay thẳng lên, ở giữa không trung kết lại thành hình dạng kỳ quái, phảng phất như chư thiên hỏa hệ tinh linh hội tụ, cùng nhảy múa.

Mai ý nguyên chương này một khi lấy ra, Lăng Phong lập tức cảm nhận được đằng sau có một mảnh âm thanh hấp tới. Mặc dù bọn họ biểu hiện hướng tới rõ ràng, nhưng không ai dám có chút dị động nào, thậm chí ngay cả nhãn thần tham lam cũng không lộ ra! Cùng lúc đó, Lăng Phong bình tĩnh

Lăng Phong nhịn không được nội tâm âm thầm chấn động, tính toán sơ bộ ở xung quanh đây có ít nhất ba gã ngụy Linh Cấp cường giả! Ba người này mơ hồ kết thành một thế trận huyền diệu, một khi có người dám xuất thủ sẽ lập tức lọt vào một kích sấm sét của bọn họ.

Hắc bào mập mạp không biết vì sao biểu tình của Lăng Phong khẽ biến, còn tưởng rằng hắn đã bị mai ý nguyên chương này chấn động, nên lộ ra vẻ tự hào nói:

- Mai ý nguyên chương này ít nhất có thể rút ngắn ba năm thời gian của tu luyện giả, tích lũy đại lượng cảm ngộ đối với nguyên lực! Nếu dùng để cảm ngộ tinh kỹ, hiệu quả càng cao! Nếu muốn trao đổi, ít nhất phải dùng ba mai hạch tinh cấp Thánh Vực, hoặc một cỗ ma thú thi cốt hoàn chỉnh, có tác dụng đặc thù.

Hắn vừa báo giá ra, Lăng Phong lập tức minh bạch vì sao có rất ít người xung quanh quầy hàng chú ý tới.

Mặc dù người có thực lực giết Thánh Vực cường giả không ít, thế nhưng ai cũng không đến nỗi phát rồ mà cả ngày đi tìm xui xẻo, vạn nhất có người làm như thế, cho dù cường giả đại viên mãn cấp Linh Tôn chỉ sợ cũng khó tránh khỏi bị người quần ẩu đến chết! Mà ma thú sau khi tiến nhập Thánh Vực linh tính càng tăng, hơn nữa độ mẫn cảm với nguy hiểm càng tăng, nếu muốn săn giết chúng, vậy cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Tổng thể mà nói, điều kiện trao đổi này cũng không dễ đạt thành, thảo nào khi tên mập mạp này nhìn mình thần tình xúc động tựa như thấy khách hàng lớn vậy!

Thấy Lăng Phong từ chối cho ý kiến, hắc bào mập mạp nhịn không được hỏi:

- Tiên sinh có muồn mua loại ý nguyên chương này không?

- Không vội.

Lăng Phong khoát khoát tay, nói:

- Còn loại khác không, lấy ra ta xem sao.

Hắc bào mập mạp nhịn không được lộ vẻ vẻ thất vọng, hắn nhiều khách hàng xuất phát từ hiếu kỳ đến hỏi giá nhưng thủy chung không xuất thủ. Thái độ nhiệt tình rõ ràng giảm xuống, bất quá vẫn nhẫn nại đem mai ý nguyên chương trong tay cất đi, ngay sau đó lại lấy ra một mai khác, nói:

- Đây là một mai trung phẩm, có thể tiết kiệm năm năm quang cảnh! Cho dù là khi Linh Giả trùng kích Linh Sĩ cũng rất có giá trị!

- Ta có thể xem qua được không?

Lăng Phong hỏi.

Hắc bào mập mạp hơi do dự, đảo mắt nhìn bốn phía, tỉ mỉ quan sát một phen, đến cuối cùng vẫn là đưa mai Tinh Chương đó cho Lăng Phong nói:

- Mai Tinh Chương này ít nhất cần phải một quả hạch tinh ngụy Linh Cấp mới có thể giao dịch!

Lăng Phong không để ý tới nhãn thần hoài nghi của hắn, tỉ mỉ quan sát một phen, hắn phát hiện mai Tinh Chương này cùng với mai lúc trước ẩn chứa khí tức cường đại hơn một chút, còn lại không khác nhiều! Lăng Phong muốn xem những mai Tinh Chương chẳng qua là để nghiên cứu học tập mà thôi, nếu trung hạ phẩm khác biệt không nhiều, hắn đối với loại thượng phẩm cũng không có hứng thú nữa.

Vì vậy, Lăng Phong tùy ý nói:

- Một quả này cùng với lúc trước nữa, đều gói lại cho ta.

- A?

Hắc bào mập mạp biểu tình thờ ơ hoàn toàn biến mất, chấn động nhìn về phía Lăng Phong lắp bắp nói:

- Tiên sinh, ngài nói cái gì?

Lăng Phong chau mày, nói:

- Ngươi không nghe rõ ư? Ta nói hai mai này ta đều mua hết.

Không đợi tên mập đó hỏi thêm, hắn tiện tay tung bốn quả hạch tinh trong đó có một quả phong hệ đoạt được từ chỗ Nộ Thương Thiên, ba quả khác đều là từ Thánh Vực cường giả giao thủ bị hắn giết chết lấy được.