Tinh Ngự

Chương426: Luyện chế dẫn linh chươngHỏa hệ ý nguyên chương vừa được hình thành nhẹ nhàng huyền phù giữa hai chân mày Lăng Phong. Hồng sắc quang mang bao phủ lấy nó khiến nó càng trở nên huyền mỹ.

- Đi

Lăng Phong vừa quát lên một tiếng, kiếm linh đột nhiên đằng không bay ra, hai thanh kiếm nguyên vờn quanh kiếm linh hình thành nên một tư thái chuyển động vô cùng huyền diệu. Niệm thức trào ra như trường giang đại hà, chạm vào bề mặt kiếm nguyên rồi bắn ngược trở lại ý nguyên chương.

Hỏa mang tạc khởi, niệm thức quấn lấy nguyên chương, phân tích với một tư thái vô cùng tinh tế.

Vô số phân tích lấy được như lưu thủy chú nhập vào thức hải Lăng Phong, dần dần ngưng tụ thành một bức đồ án có chút mông lung không rõ, kết cấu dị thường phức tạp. Trong quá trình hình thành đồ án, niệm thức cũng chấn đãng không ngừng, tần suất mỗi lúc một kịch liệt thậm chí còn đã tiếp cận được với mức độ lúc Lăng Phong thi triển sát lục chi nhận!

Từng chút một tích lũy, mỗi một lần như vậy Lăng Phong lại như được mở ra một cánh cửa thần kì khiến hắn càng thêm tin tưởng vào khả năng nắm bắt ý nguyên chương.

Lúc này Lăng Phong đang dùng năng lực phân tích cường hãn của mình phân tích phương pháp luyện chế ý nguyên chương. Nếu như để cho thuật luyện sư nhìn thấy e rằng sẽ phải ngạc nhiên vô cùng. Mỗi một miếng tinh chương mà họ luyện đều cực kỳ phức tạp rất khó lòng học theo nếu như không có được luyện phương chính xác tỉ mỉ.

Thậm chí, mỗi một thuật luyện sư sau khi có được phương pháp thí luyện nguyên liệu đặc thù liền giấu kĩ, không muốn chia sẻ với mọi người, không cần nghĩ cũng biết họ coi trọng nó như thế nào.

Nhưng Lăng Phong thì ngược lại, với tác phong hành sự hiện tại của hắn, chỉ cần nhìn thấy miếng tinh chương nào hắn liền lập tức phân tích phương pháp luyện chế nó. Thực sự không biết đây là loại thiên phú nghịch thiên đáng sợ nào? Nếu truyền ra ngoài chắc chắn hắn sẽ trở thành công địch của cả giới thuật luyện sư.

Trên thực tế, phân tích phương pháp luyện chế mỗi miếng tinh chương cụ thể Lăng Phong sớm đã làm. Lúc giải tích thụy tinh hắn đã lợi dụng niệm thức cường hãn phân tích linh hồn vật tính trong đó có nguồn gốc từ hải dương ma thú hải đảm tặc.

Chỉ có điều niệm thức lúc đó mới chỉ được vận dụng ở mức sơ đẳng.

Miếng ý nguyên chương sau khi được tên béo mặc hắc bào giải thích Lăng Phong đã tự mình cảm tri được nên có thể dễ dàng phân tích nguồn gốc linh hồn vật tính của nó nhưng như vậy vẫn chưa đủ!

Mọi người đều biết, cao cấp tinh chương khó vì việc luyện chế nó có liên quan đến vận dụng "kết cấu" nên nó càng trở nên hi hữu. Ví dụ như tăng nguyên tinh chương bên trong còn liên quan đến kết cấu vận chuyển phức tạp vô cùng. Nhất định phải dùng niệm thức khống chế tần chấn mỗi giây của tố linh mặc mới có thể thuận lợi hình thành nên tinh chương cuối cùng!

Có thể nói, kết cấu mới chính là ảo diệu thực sự của những tinh chương khan hiếm.

Lăng Phong cảm nhận được nếu mình dùng hỏa tinh ngọc tủy làm nguyên liệu có thể luyện chế ra ý nguyên chương. Nhưng cụ thể phải làm như thế nào thì hắn chưa biết, nhất định phải có kiếm ra được kết cấu trong đó. Đây cũng là năng lực mà hắn có được sau khi tiến hành kiếm điển tầng thứ tư. Nếu đổi thành trước đây, chỉ cần phân tích một lúc là đã hoa mắt chóng mặt rồi.

Thời gian cứ chầm chậm trôi qua, bên trong thức hải Lăng Phong, một bức đồ án đang dần xuất hiện. Bên trong đồ án là đủ loại hình thù phức tạp hoặc tròn hoặc vuông hoặc dài hoặc ngắn chi chi chít chít. Đó chính là kết cấu ẩn hàm bên trong tinh chương!

Hai mắt hé mở, nhãn thần Lăng Phong ánh lên màu sắc hưng phấn. Thôi diễn trong một thời gian dài nhưng hắn không hề gặp bất cứ trở ngại nào mà tinh thần mỗi lúc một minh mẫn.

- Lăng huynh đệ, thế nào rồi?

Giọng nói căng thẳng của Thích Thiên Ách truyền đến.

- May mắn thành công.

Lăng Phong khẽ mỉm cười, nói. Không đợi Thích Thiên Ách lên tiếng chúc mứng, hắn nói tiếp:

- Nhưng vẫn còn một chút khó khăn. Muốn luyện chế được ý nguyên tinh chương này phải tiêu hao một lượng lớn niệm thức và thời gian. E rằng không đủ nửa tháng thì không thành công được!

- Không có cách nào khác sao?

Thích Thiên Ách trở nên trầm ngâm. Hắn biết việc triệu khai hội đấu giá có ý nghĩa thế nào với Lăng Phong. Lăng Phong sẽ tuyệt đối không vì chế luyện ý nguyên chương mà đợi thêm vài ngày nữa.

- Sợ không được.

Lăng Phong tiếc nuối lắc đầu. Bây giờ mọi thứ đã đủ, ngay cả nguyên liệu luyện chương hắn cũng chuẩn bị đầy đủ hết rồi thì lại thiếu thời gian. Hắn nuối tiếc nói:

- Trừ phi có một ngày đệ có thể giản hóa bức kết cấu đó nếu không thời gian cần tiêu hao sẽ nhiều như vậy.

Đơn giản hóa kết cấu không phải là không có thời gian. Theo như cách nói trong khó tri thức của sáng sư, bất luận kết cấu phức tạp như thế nào thì cũng đều diễn hóa từ kết cấu cơ sở mà ra. Chỉ cần tiêu hao một khoảng thời gian nhất định, phối hợp với khả năng thôi diễn, muốn cải biến cũng không phải không có khả năng! Nhưng tóm lại cũng đều phải tốn hao thời gian!

Để tiết kiệm thời gian mà phải tốn hao nhiều thời gian hơn, câu hỏi này thực sự dồn người ta vào góc chết.

Thích Thiên Ách suy nghĩ một lúc, thấy không còn cách nào, khổ tiếu nói:

- Xem ra chỉ có thể dùng tinh kĩ tinh chương ở hội đấu giá rồi.

Trong lời nói của hắn vẫn còn chút do dự, chứng tỏ hắn cũng hiểu trong tình hình kẻ thù rình rập khắp nơi như thế này, việc lấy ra tinh kĩ tinh chương nguy hiểm đến thế nào.

Lăng Phong trầm mặc một lúc, đột nhiên nói:

- Cũng có thể còn một cách khác!

Dứt lời, giữa lòng bàn tay hắn hiện lên một khối đen xì như mực, ấn vào có chút đàn hồi, lại có mùi thơm dìu dịu như nước hoa.

- Đây là cái gì vậy?

- Dẫn linh hương.

Lăng Phong biết hắn không hiểu nên giải thích đơn giản: Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Có thể dùng cái này để luyện chế dẫn linh tinh chương. Những người vì một lý do nào đó mà không thể tiến hành cự linh dị biến có thể nhờ dẫn linh hương hỗ trợ dị biến thành công! Tỷ lệ thành công gần như đạt tới một trăm phần trăm, hơn nữa thời gian chế luyện nó cũng ít, thường một ngày là đủ.

Chế luyện dẫn linh tinh chương Lăng Phong sớm đã nghĩ ra. Khi còn ở trong cốc, lúc gặp phải Hằng Trùng đối phương vì bị khốn tỏa cảnh giới mà không tiến bộ được nên phải cầu xin Hải Tư Lam giúp luyện chế, nhưng cái giá đổi lại là vô cùng lớn!

Lăng Phong đoán có lẽ là vì luyện phương trong tay không đầy đủ nên hiệu quả của dẫn linh tinh chương mà Hải Tư Lam luyện chế ra cũng không đầy đủ. Nếu như đổi thành luyện phương bên trong thức hải Lăng Phong, Lăng Phong tin chắc hiệu quả của dẫn linh tinh chương mà mình chế luyện ra sẽ khiến người ta thỏa mãn!

- Cừ thật! Thì ra đây là nguyên liệu để luyện chế dẫn linh tinh chương!

Thích Thiên Ách trầm trồ, hưng phấn nói:

- Một thứ tốt như dẫn linh tinh chương giá trị tuyệt đối không thua kém một miếng ý nguyên chương. Ai có thể đảm bảo đời sau nhà mình có thể dị biến thuận lợi chứ! Nhất là như Lăng huynh đệ nói, nếu như tỷ lệ dị biến thành công của nó là một trăm phần trăm vậy có thể sánh với thượng phẩm ý nguyên chưởng rồi! Giá trị sẽ không thấp hơn một miếng linh giả hạch tinh đâu!

Nghe hắn nói vậy Lăng Phong càng thêm vừng tin. Luyện hóa thêm một miếng tinh huyết nguyên khí hạch nữa. Sau khi vận chuyển cương khí, hồi phục đầy đủ tinh thần Lăng Phong bắt đầu luyện chế dẫn linh tinh chương!