Tinh Ngự

Chương429: Hội đấu giáThích Thiên Ách quả không hổ từng là một trong thất tông tông chủ. Lý lẽ rõ ràng từ đầu đến cuối. Lăng Phong nghe mà không khỏi ngưỡng mộ. Suy nghĩ cẩn thận một hồi, Lăng Phong thấy làm theo những gì Thích Thiên Ách nói mới là tốt nhất!

Với tích lũy bàng đại của Võ Thần Phong, chỉ trong một thời gian ngắn mà hắn muốn một mình quay lại trả thù, chẳng khác gì chuyện nghìn lẻ một đêm.

- Nhưng ở đây cũng có cái khó.

Thích Thiên Ách thở dài nói:

- Dù một tên khôi lỗi thuật luyện sư cũng không phải là thứ dễ kiếm, hơn nữa tu vi người này không được quá thấp, ít nhất cũng phải là chí cấp mới được. Nhưng để một chí cấp thuật luyện sư cúi đầu nghe theo độ khó thật sự… Nếu như không được, có thể nhờ Nguyên Thận giả trang.

Lăng Phong cũng thấy khó, mấy chuyện phức tạp kiểu này hắn hoàn toàn không thể làm qua loa cần phải cực kỳ cẩn thận. Nhưng nếu để cho Nguyên Thận giả làm thuật luyện sư thì có nghĩa hắn sẽ mất đi một trợ thủ linh cấp. Hơn nữa trong quá trình giả dạng, Nguyên Thận tuyệt đối không được xuất thủ với ai, nếu không sẽ lập tức lộ ngay.

Suy nghĩ một lúc, Lăng Phong thấy đau hết cả đầu, hắn lắc đầu nói:

- Thôi, trước mắt cứ qua được ải này trước đã. Lấy được phượng hoàng chân tủy rồi tính sau!

Thích Thiên Ách cúi đầu ừm một tiếng không trả lời thêm nữa. Hắn đang vận dụng tất cả kinh nghiệm bao nhiêu năm của mình để vạch ra con đường chính xác nhất.

Lăng Phong quấn mình trong một tầng hắc bào dày dặn. Vì có xung đột với Huyền Nguyên Tông nên Lăng Phong quyết định lặng lẽ hành sự là tốt nhất.

Hắn có một dự cảm rất cường liệt là Hắc Nguyệt Trấn không chỉ có bốn linh giả mà hắn đã gặp! Không phải tự hạ thấp mình nhưng Lăng Phong cảm thấy trong vòng vây cường giả tốt nhất là không nên quá khoa trương.

Đây chính là nơi cử hành hội đấu giá, những người đến đây muốn tránh phiền phức đều mặc theo kiểu đó nên hắn cũng không đặc biệt nổi bật.

Bên ngoài cửa trường đấu giá thủ vệ nghiêm ngặt, muốn vào được bên trong tự thân phải có kim sắc dịch tức tạp hoặc giao nộp một miếng bát tinh ma hạch!

Lăng Phong không suy nghĩ nhiều trực tiếp nộp luôn một miếng bát tinh ma hạch. Trước đây là Đồ Long và bây giờ là Thích Thiên Ách đều đề cập qua việc sử dụng hắc sắc dịch tức tạp quá hiếm nhưng hắn không muốn bởi vì một tấm dịch tức tạp bại lộ quá nhiều.

Kinh ngạc liếc nhìn Lăng Phong, mặc dù những kẻ đến Hắc Nguyệt Trấn này phẩm lưu phức tạp, kiểu người nào cũng có, đương nhiên cũng không thiếu những người thân gia phong hậu.

Nhưng những người này cũng không thể rút ra một miếng bát tinh ma hạch thoải mái như Lăng Phong nên không khỏi lén quay sang liếc nhìn hắn vài lần.

Nhận hiệu bài của mình, Lăng Phong đi vào hội trường.

Vừa bước vào môn hộ, thứ đầu tiên đập vào mắt là tòa nguyên trận. Từng tầng quang mang dày đặc cuộn lên mù mịt như thủy khí. Lại ngẩng đầu nhìn, một dãy những vòng tròn huyền phù. Vòng tròn có lớn có nhỏ, nhỏ thì đủ cho một người ngồi lên còn lớn thì có thể ngồi được bốn năm người. Mỗi một vòng tròn đều được sắp xếp ở nhưng góc độ vô cùng đặc biệt, căn bản cùng ở chung một góc độ nhưng lại không ảnh hưởng đến tầm nhìn của nhau.

Cảnh tượng này khiến Lăng Phong không khỏi trầm trồ. Nếu so với hội đấu giá ở Đa Bảo Các hay Mạt Vân Túc thì chuyên nghiệp hơn nhiều. Đủ để thấy thực lực của thất tông phái.

Thấy Lăng Phong bước vào, nhân viên phụ trách đón khách khách khí kiểm tra lại hiệu bài trong tay hắn rồi ra hiệu cho Lăng Phong đứng lên nguyên trận. Nhân viên phụ trách đón khách nhanh nhẹn điểm động một cái trên bề mặt nguyên trận, một luồng sức mạnh nhẹ nhàng quấn lấy Lăng Phong.

Cảm thấy toàn thân hơi rung động một chút, lần xuất hiện tiếp theo Lăng Phong đã thấy mình đang đứng trên một vòng tròn, số hiệu của vòng tròn hoàn toàn khớp với hiệu bài trên tay.

Lăng Phong lấy làm kì lạ, hắn biết đây là một loại nguyên trận truyền tống, rất nhiều người biết nguyên lý vận dụng của nó nhưng muốn vận dụng được một thứ xảo diệu như vậy thật đúng là khéo léo tuyệt vời.

- Khụ!

Sau lưng truyền đến một giọng ho giận dữ, Lăng Phong quy đầu nhìn lại chỉ thấy một người ăn mặc cũng như mọi người. Nhưng tấm hắc bào đang khoác trên người thì lung linh vô cùng, rõ ràng là được đặt làm. Hơn nữa tấm voan mỏng trùm trên mặt cô ta nhìn qua cũng biết không phải hàng phổ thông. Vẫn có thể nhìn ra đôi mắt đang bập bùng lửa giận ẩn hiện đằng sau. Tấm voan mỏng mặc dù bay nhè nhẹ nhưng vẫn duy trì được một góc độ vi diệu, đủ để chủ nhân của nó không lộ chân dung.

Đây rõ ràng là một nử tử, chỉ có nữ tử mới chú trọng dung nhan trong tình trạng toàn thân được đang che kín như vậy. Không hiểu vì sao Lăng Phong cảm thấy người nữ tử này có chút quen quen.

Bị Lăng Phong nhìn một cách không chút khách khí, nữ tử có vẻ giận:

- Con người ngươi sao có thể vô lại như vậy? Bản thân đến muộn còn đứng chặn trước mặt người khác?

Lăng Phong ngây người rồi mới nghĩ ra nãy giờ mình vẫn đứng, chẳng trách cô ta vừa ho vừa trợn mắt. Hắn bật cười lắc lắc đầu. Biết mình sai nên Lăng Phong cũng không tranh luận nhiều, thuận thế ngồi xuống.

Thấy vậy, nữ tử cũng không nói thêm gì nữa.

Sau khi ngồi xuống, Lăng Phong bắt đầu quan sát xung quanh. Chín mươi phần trăm những người có mặt ở đây đều vũ trang đầy đủ. Người cẩn thận thậm chí còn dùng hắc bào quấn mình thành cái bánh chưng. Cảnh tượng ấy khiến Lăng Phong không khỏi bật cười. Trên thực tế, chỉ cần cao thủ có sức mạnh linh hồn lực cường đại dùng niệm thức quét qua, đống hắc sa đó hầu như không có tác dụng! Biết là diện sa đặc biệt mới có tác dụng cách tuyệt tham trắc nhưng cũng không có ai tùy tiện đi làm việc đó. Bởi vì sẽ rất dễ bị coi là muốn khiêu chiến, thậm chí còn có khả năng tạo nên một trận tư sát kinh hoàng!

Nhãn thần vi chuyển, Lăng Phong để ý một người đang ngồi trên một vòng tròn và không khỏi ngỡ ngàng.

- Chư vị.

Đúng lúc đó, huynh muội Chiêm Như Âm bước ra từ mộc đài ngay giữa trung tâm hội trường. Cả hai người đều vô cùng tuấn ngạn nên vừa bước ra lập tức thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Sau khi hô lên một tiếng đơn giản cho toàn tràng yên lặng, Chiêm Như Âm mỉm cười ngọt ngào:

- Đầu tiên đa tạ mọi người đã nể mặt đến tham dự hội đấu giá mà bổn tông tổ chức. Buổi đấu giá hôm nay sẽ do gia huynh và ta chủ trì, hi vọng có thể khiến mọi người hài lòng.

- Hài lòng, đương nhiên hài lòng, Chiêm tiên tử xuất mã Yêu gia sao dám không nể mặt!

Có người hét lên.

Lập tức những tiếng cười vui vẻ vang lên trên khắp các vòng tròn, không khí nhất thời trở nên vô cùng thoải mái.

Lăng Phong thoáng giật mình. Những người khác có thể cảm nhận không sâu nhưng hắn thì cảm nhận rõ ràng một luồng niệm thức năng lượng nhàn nhạt tản phát ngay sau khi Chiêm Như Âm lên tiếng.

Luồng niệm thức này ẩn hàm sự chân thành sơ khai nên có thể dễ dàng làm rung động lòng người!

- Kì lạ!

Lăng Phong thầm kinh ngạc, hắn cảm nhận được luồng năng lượng này không hề có ác ý, chỉ nhẹ nhàng giúp người ta cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu không, chỉ cần có nửa phần ác ý tuyệt đối không có việc không ai phát hiện ra. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Dù như vậy, đây vẫn là một việc vô cùng hiếm có!

Nếu luận linh hồn kĩ năng cường đại, Lăng Phong nghĩ chắc chắn linh hồn hệ tinh kĩ sát lục chi nhận cao hơn! Nhưng nếu so về độ tinh xảo tỉ mỉ thì thứ mà Chiêm Như Âm thi triển áp đảo hoàn toàn.

Điều này khiến hắn liên tưởng đến sức hấp dẫn kì lạ của Doãn Hồng Tụ. Đến lúc này Lăng Phong đương nhiên biết huynh muội Chiêm Mỗ Tư có liên quan đến Doãn Hồng Tụ, cùng tu luyện linh hồn kĩ năng nhưng Doãn Hồng Tụ không thể bằng được Chiêm Như Âm!

-Ta biết hội đấu giá lần này được mọi người rất quan tâm, đấu giá sư nếu nói quá nhiều mọi người sẽ thấy chán.

Những lời Chiêm Như Âm nói đương nhiên đều khiến mọi người bật cười, cô nói tiếp:

- Vậy chúng ta trực tiếp bắt đầu thôi. Vật phẩm đấu giá đầu tiên là một bộ nguyên liệu luyện khí!