Tinh Ngự

Chương468: Kinh biến Cống Hiến Điện (hạ)Thủy Hành Quân hung hăng vỗ mạnh vào cây cột ngay bên cạnh.

- Các ngươi đều phải chết!

Ầm ầm ầm…

Như trụ trời nghiêng đổ, cây cột màu xanh ngọc ầm ầm gãy thành hai đoạn, một cỗ khí tức u thâm cực điểm từ trong địa huyệt bên dưới truyền tới.

- Ngao ngao, gừ gừ…

Quái âm không dứt, một chiếc ma chưởng màu xích hồng từ dưới mặt đất nhô lên, chỉ chụp nhẹ một cái đã nắm chắc Thủy Hành Quân bên cạnh vào lòng bàn tay. Truyện được copy tại Truyện FULL

Thủy Hành Quân toát ra thần sắc giải thoát, trong tiếng cười thê lương điên cuồng, toàn thân hắn rất nhanh tan biến không còn hình đáng.

Không đúng, không phải là tan biến!

Trong con mắt đầy vẻ hoảng sợ của Lăng Phong, hắn chỉ thấy trên trăm đầu côn trùng lớn chừng bàn tay, toàn thân lóe lên vẻ sáng bóng kim chúc đỏ đậm, mặt ngoài lưu chuyển một tầng sóng gợn. Chúng giống như quái vật hung hãn điên cuồng nhấm nuốt Thủy Hành Quân thành thịt nát, sau đó cắn nuốt sạch sẽ.

- Vũ!

Không đợi Lăng Phong hiểu ra, một trận quái âm vượt qua cực hạn màng tai từ địa huyệt bên dưới cây cột truyền ra, trực tiếp vang lên tận sâu ý thức hải. Một loại cảm giác choáng váng khiến mọi người không nhịn được kêu lên một tiếng trầm muộn.

- Là công kích linh hồn, các ngươi tiến vào!

Trong tiếng mệnh lệnh, niệm thức mi tâm Lăng Phong rung lên, nhất thời mở quái hạp thu mọi người tiến vào trong đó. Công kích linh hồn không phải là đến từ quái trùng bình thường, vẻn vẹn chỉ phát ra một chút đã có cường độ như vậy, điều này khiến Lăng Phong phi thường giật mình.

- Ai đánh gãy trấn điện chi trụ!

Đột nhiên có tiếng nổi giận quát ầm truyền tới, ngay sau đó một người mặc áo bào trắng, khuôn mặt như nguyệt lão, lao tới cực nhanh, phía sau hắn có theo vài thân ảnh. Trên mặt mỗi người đều tràn ngập vẻ kinh hoàng.

Vừa thấy được Lăng Phong đứng một thân một mình, lão giả nhất thời nổi giận nói:

- Xem xem ngươi làm chuyện tốt gì, ngày hôm nay phải bàn giao đầy đủ ở đây!

Theo lời nói của hắn, vô số âm thanh bén nhọn cắt nát không khí, chỉ thấy sóng gợn hữu hình hữu chất lao đi cực nhanh.

Trong tiếng vù vù vang vọng, từng con quái trùng vang lên tiếng gào thét thê thảm, thân thể của chúng không tổn hao gì, thế nhưng chốc lát liền nhìn thấy dịch thể não tủy từ hốc mất chảy ra.

Trong lúc nguy cấp, Lăng Phong cũng lười cãi cọ với mấy lão giả đến tột cùng ai mới là đầu xỏ gây nên, chẳng qua thấy quái trùng bị tiêu diệt dễ dàng như vậy, hắn thoáng ngẩn người một chút. Chợt, Lăng Phong hiểu ra, đây là công kích linh hồn!

Thân thể của đám quái trùng này cực kỳ cứng rắn, thế nhưng lực lượng linh hồn của chúng lại tương đối yếu kém, đối phó với chúng dùng công kích linh hồn hiển nhiên hữu hiệu nhất. Lăng Phong cũng hiểu rõ vừa rồi nhất định là do Thủy Hành Quân hoàn toàn đánh mất ý niệm sinh tồn trong đầu, cho nên mới không làm ra bất cứ hành động chống lại nào, bằng không chỉ cần hắn thi triển Linh vực, muốn giải quyết đám quái trùng này quả thực rất dễ dàng.

Không nghĩ tới bản thân muôn vàn phòng bị vẫn sơ sót, trong lòng Lăng Phong có hơi chút bực bội.

Lúc này, Lăng Phong cũng suy đoán được thân phận lão giả. Tất nhiên chính là điện chủ Cống Hiến Điện! Trong lòng suy tư, nhưng tay lại không hề chậm trễ, tiện tay phất một cái, nhanh chóng thu lại thi thể quái trùng đầy mặt đất.

Lão giả nhìn thấy không có vẻ giận dữ mà cười cười.

- Tiểu nhi, đợi ngươi thoát được tính mệnh rồi hãy bận tâm tới việc này.

Dứt lời, hắn dung hăng quát lên:

- Kết trận!

Mười ba Thuật luyện sư còn lại dưới mệnh lệnh của hắn bắt đầu kết trận cực nhanh, từng đạo linh hồn lực giống như dòng nước chảy gia trì lên Du Thiên Trì dẫn đầu. Ngay sau đó Du Thiên Trì kết nguyên lực ấn phức tạp không gì sánh được, hung hăng vỗ mạnh vào cửa huyệt động trên mặt đất:

- Phong ấn!

Ngân quang xán lạn, lúc này vững vàng bao phủ cửa huyệt động, cũng không lâu lắm, sự tình khiến người khác phải sinh hãi phát sinh.

Rung động, rung động từ mặt ngoài ngân quang lan tràn ra, ngay sau đó toàn bộ đại điện cũng bắt đầu rung động, giống như ngày mạt thế hàng lâm!

Quang tráo bị bắn lên mạnh mẽ, chúng Thuật Luyện Sư bị phản phệ nhất tề phun ra một ngụm máu lớn. Ngay sau đó một đạo năng lượng lớn chừng ngón tay bắn xuyên qua quang tráo, bắn thẳng vào hư không, dần dần đạo năng lượng càng lúc càng to, một tấc, một xích, một trượng, rất nhanh đã giống như thân cây nghìn năm hai người ôm không hết.

Một đầu tiểu trùng màu phấn hồng, hai cánh mở rộng, thân dài chừng bàn tay bay ra, mê huyễn mông lung.

- Chạy mau!

Vừa thấy quang tráo bị đánh bật, Du Thiên Trì nhất thời kinh sợ hét lớn, hắn phách mạnh một chưởng về phía trước, công kích linh hồn cường đại giống như sóng cuộn phun trào.

Lăng Phong tự nhiên không phải kẻ ngốc, vừa thấy sự tình quỷ dị phát sinh, hắn không nói hai lời, cước bộ chuyển động, giống như mũi tên chạy ngược trở lại,

Ầm…

Trong lòng Lăng Phong trầm xuống, trong ánh mắt giật mình kinh hãi, hắn tránh thoát được một Thuật Luyện sư nhanh nhất chạy tới cửa Cống Hiến Điện, trên bầu trời như xuất hiện một tấm chắn vô hình, nhất thời phản chấn hắn ngược trở lại. Dưới lực lượng phản chất kịch liệt, lúc này khiến côt cách toàn thân hắn như vỡ nát, mềm nhũn ngã xuống mặt đất!

Ngay sau đó, một sợi tơ màu phấn hồng xuất hiện giữa không trung, rất nhanh đan thành thiên la đia võng khóa lại tất cả mọi người trong đại điện.

Vèo, một đạo hỏa mang cực nhanh phá không chém tới…

Tinh Thiết Kiếm! Chính là Lăng Phong! Từ biểu hiện tràn đầy tự tin và phản ứng quá khích của Du Thiên Trì, dưới nền đất này nhất định ẩn chứa thứ gì đó vô cùng kinh khủng, Lăng Phong tuyệt đối không muốn dùng thân mình dự định mạo hiểm nếm thử. Vì vậy trực tiếp thi triển Thiên Địa Lao đánh phá bảo hộ nguyên trận.

Nơi mũi kiếm đâm tới, vòng bảo hộ màu phấn hồng giống như biến thành cao su, lấy chỗ mũi nhọn bị đâm làm trung tâm, vòng bảo hộ bị ấn xuống thành hình chiếc nón. Sau đó, một cỗ lực lượng đàn hồi mãnh liệt phản kích ngược lại, từ Tinh Thiết Kiếm truyền tới chấn động kịch liệt, trước ngực Lăng Phong sôi trào, mạnh mẽ phun máu tươi.

- Mọi người cùng nhau xuất thủ!

Trong lúc nguy cấp, Lăng Phong bất chấp cái khác, vội vã triệu hồi tất cả mọi người trong hộp. Mắt thấy tình thế không ổn, mọi người nhất tề bạo rống. ba đạo Tinh kỹ Linh giả, một đạo cấp Linh Sĩ, một đạo công kích Ngụy Linh cấp đỉnh phong, toàn lực bạo phát, tất cả đều rơi vào vòng bảo hộ trước mặt.

Phập…

Vòng bảo hộ bị xé rách, Lăng Phong thấy thể vui mừng, không kịp bắt truyện trực tiếp dùng quái hạp thu mọi người vào trong, thân hình chuyển động, Thanh Điện U Quang Bộ toàn lực thi triển, giống như lưu tinh từ trong khe hở lao ra.

Vù, giữa không trung xuất hiện một đạo thân ảnh mặc huyền bào.

Một tia cười khổ từ khóe miệng Lăng Phong dần dần phát ra, đưa mắt nhìn lại, khắp không gian xuất hiện vô số sợi to màu phấn hồng, tầng tầng lớp lớp xoay vòng, bao phủ toàn bộ Tà Quân Tông bên trong. Ngẩng đầu nhìn lại, kéo dài vô biên vô tận trên bầu trời. Vòng bảo hộ nguyên trận lại càng không biết bao nhiêu tầng.

- Lăng huynh đệ, sự tình rất không ổn, chạy mau!