Tinh Ngự

Chương505: Thôn phệ Tinh KhôngLúc trước bản thân Lăng Phong vẻn vẹn chỉ có tu vi ngũ tinh, liền có thể đỡ được ba chiêu của Băng Thần Tử, chính là minh chứng lớn nhất.

Một khi tiến nhập Thánh Vực, thiên địa rất bất đồng! Bởi vì tồn tại Vực Năng hạn chế, vô luận lực lượng phát huy khéo léo ra sao, chỉ cần khả năng chịu đựng của linh hồn còn được, thì bất kỳ thủ đoạn gì đều không còn tác dụng, cũng chỉ có loại quái vật như Lăng Phong mới là trường hợp đặc biệt duy nhất.

Thánh Vực đã như vậy rồi, càng không nói tới Linh Cấp. Tầng lớp cường giả này Vực Năng càng thêm mạnh mẽ. Lực lượng chênh lệch quyết không chỉ dựa vào thủ đoạn khéo léo có thể bù đắp được.

Thế nhưng "bộ chương" lại có thể là ngoại lệ, Lăng Phong phỏng chừng nếu để ngụy Linh Cấp cường giả phát huy đầy đủ lực lượng của nó liền có thể đủ để đối chiến với Linh Giả!

Lại hỏi thêm ngụy Linh Cấp đã thu được thăng tiến như thế, thì nếu là Linh Cấp? Thậm chí là Linh Sĩ?

Nghĩ như thế, Lăng Phong bắt đầu có chút hưng phấn. Khi từng thấy qua Đại Ác Thiên Tinh Chương, hắn vẫn chưa có quá nhiều thời gian để suy nghĩ, đồng thời khái quát ảo diệu trong đó. Cho đến sau này, sự tình càng nhiều, tu vi cũng tiến triển nhanh chóng, hắn trực tiếp không chú ý tới nữa.

Bây giờ nghĩ lại đột nhiên phát hiện đây có thể là một chỗ làm ăn tốt đó.

- Làm sao có thể? Text được lấy tại Truyện FULL

Du Thiên Trì đầu tiên hoảng sợ nói:

- Tụ hợp hơn mười lực lượng Cự Linh? Đây chẳng phải tương đương với một quả siêu cấp dung hợp Tinh Chương?

Hải Tư Lam trong lòng hiếu kỳ không hề kém hắn, chính là ngại thân phận "Lăng Phong sư huynh", không tiện hỏi ra miệng. Lúc này Du Thiên Trì thay hắn hỏi khiến hắn rất hài lòng.

- Không phải, dung hợp Tinh Chương là dung hợp Tinh Chương, mà bộ chương là bộ chương.

Lăng Phong tỉ mỉ nhận xét, nói:

- Dung hợp Tinh Chương là đem hai loại, thậm chí ba loại linh kỹ tiến hành dung hợp, ngoại trừ hiệu quả hỗ trợ còn hình thành một đóa tiên hoa mỹ lệ; mà bộ chương lại hoàn toàn bất đồng, nó trước tiên đặt ra một loại phương thức công kích cùng tinh kỹ cường đại. Sau đó tại lúc phát sinh công kích ngoài lực công kích, ít nhiều còn liên quan tới Cự Linh nữa.

Một hồi giải thích này tuy không thể khiến cho mọi người hoàn toàn minh bạch, thế nhưng nội tâm ít nhiều có chút khái niệm. Bản thân Lăng Phong cũng là đột nhiên tâm thần khẽ động. Hắn nghĩ đến Dạ Côn Ngô, Bức Tông nhờ có "Sơ Ủng" công kích đặc thù này mới có thể khiến nhiều Thiên Hành Giả trở thành con rối trong tay họ, qua đó phát huy ra lực lượng đặc biệt cường đại. Thế nhưng những người khác sao có thể có công pháp siêu cấp quỷ dị như vậy?

Vì phòng ngừa mọi người phản công, e là có thể tụ tập được ba bốn Thiên Hành Giả đã là khó có được rồi!

Bất quá, con rối ư?

Nhãn thần Lăng Phong đột nhiên xoay chuyển, nếu bàn về con rối, thế gian này còn ai có thể so sánh được với Bảo Lan xuất thân từ Song Dực Oa Hoàng? Vừa nghĩ tới tính tình cổ quái của Bảo Lan, Lăng Phong đã cảm thấy đau đầu vô cùng. Thật không biết phải tìm lý do gì mới có thể khiến nàng nguyện ý tiếp thu.

Lần này Tịch Tùng Tử đột nhiên xuất hiện khiến nguyện vọng đề thăng thực lực trong lòng Lăng Phong càng thêm bức thiết, nếu nếu là thật sự có một Linh Tôn đến đây thì đối phó sẽ cực kỳ khó khăn.

- Được rồi, sư huynh, ngươi không phải còn có Tinh Chương luyện chế cần phải làm phiền Du lão sao?

Lăng Phong cười nói.

- A! Đúng rồi.

- Tiên sinh có chuyện gì cứ việc phân phó, hai chữ làm phiền vạn lần không dám nhận!

Khi Du Thiên Trì thấy Hải Tư Lam dĩ nhiên có thể phá giải hoàn mỹ Cấp Thực Tâm Triền, thì hoàn toàn chấn động. Vì vậy thái độ biến đổi trở thành vô cùng cung kính.

- Du lão khách khí rồi.

Hải Tư Lam cười nói:

- Lần này so đấu Tinh Chương, ta phát hiện một loại phương pháp khác có thể đề thăng trên diện rộng thực lực của Tinh Chương, muốn cùng Du lão thương nghị.

- A?

Du Thiên Trì hăng hái, xoa tay hưng phấn vô cùng nói:

- Chẳng lẽ là ngài có phương pháo chưa từng nói ra sao?

Hải Tư Lam không có phủ nhận, chẳng qua nói:

- Hay là chúng ta đi Cống Hiến Điện đi, cần phải cẩn thận thương lượng.

- Cũng được.

Du Thiên Trì nhận định năng lực của đối phương rồi nên tự nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội thỉnh giáo khó có được này.

Lăng Phong nhìn về phía trước nửa thước, một quả Tinh Chương đang lẳng lặng trôi nổi. Hắn trầm tư một lát, rồi bỗng dưng như đã quyết định, hung hăng cắn răng một cái, tại mi tâm đột nhiên nổi lên một đạo ngân quang tựa như suối chảy, không ngừng di chuyển.

Xuy!

Dài ba trượng, rộng ba trượng, dẹt như một tời giấy mỏng, ngân quang từ mi tâm Lăng Phong bắn ra, hoàn mỹ bao lấy quả Tinh Chương kia ở bên trong.

Từng đạo niệm thức tựa như sóng hải ba đào gào thét, dần dần, giữa không trung ngân quang truyền ra âm thanh tựa như hải dương. Không biết qua bao lâu, mai Tinh Chương kia bắt đầu trở nên có chút hư ảo, rồi một lớp vụ khí từ từ bốc lên.

- Quát!

Lăng Phong thét ra lệnh một tiếng, hai mắt hắn bao phủ một tầng kim quang nhàn nhạt, xuyên thấu tầng tầng lớp lớp sương mù dày đặc, đây là hiệu quả nhờ dùng La Hâm Thủy ngàn năm để nhỏ mắt! ( Thèng tác giải nỳ cứ thích quảng cáo hoài, vãi đạn thật, >"<)

Trong tầm nhìn của hắn, chỉ thấy từng đám thủy thảo màu xanh mềm mại theo gió chập chờn từ trong Tinh Chương hiện ra. Ngay sau đó sự tình cổ quái phát sinh, quang mang do niệm thức của Lăng Phong phát ra bị nhiễm thêm một tầng màu, bên ngoài thậm chí nổi lên bọt biển cực kỳ tinh mịn, nhìn qua hoàn toàn giống như một đại dương thật sự.

- Lăng huynh đệ, như vậy có thể sao? Không cần mời thủy hệ Thuật Luyện Sư xuất thủ, đem nó kích phát ư?

Thích Thiên Ách trong ý thức hải nói.

- Ừm, lấy niệm thức của ta hiện tại đã không cần dùng thủ tục rườm rà như vậy nữa.

Lăng Phong cười nói:

- Chỉ cần niệm thức phỏng theo xuất Cự Linh lực là được, đa số Tinh Chương đều có tính năng có thể tính toán.

Nói chung, một quả Tinh Chương hiệu quả ra sao cần phải dùng Thiên Hành Giả tiến hành luyện hóa, đồng thời mượn dụng cụ chuyên dụng, mới có thể thử xuất lực bạo phát.

Nhưng tại trình độ của Lăng Phong lúc này, một quả Tinh Chương vào tay chỉ cần niệm thức hơi đảo qua, liếc mắt là đã có thể biết tính năng, ưu khuyết của nó ra sao. Chi có Tinh Chương tương đối phức tạp, như tinh kỹ Tinh Chương mới có thể khiến hắn mất nhiều công sức để tìm hiểu.

Vì vậy, Lăng Phong mới bắt đầu tìm hiệu không bao lâu sắc mặt đã đại biến, hơi chút dùng niệm thức đảo qua, hắn liền phát hiện đối phương trong chốc lát ngắn ngủi, công phu thay đổi dĩ nhiên so với chính mình chìm đắm trong đó cả mấy chục năm còn hiệu quả hơn!

Biết trong lòng Thích Thiên Ách tràn ngập khẩn trương, Lăng Phong an ủi:

- Thích đại ca, huynh yên tâm đi. Mai Tinh Chương này trải qua đệ tính toán, tất nhiên là thủy hệ tinh kỹ Tinh Chương không thể nghi ngờ, đệ lo lắng là không biết tính năng của nó có quá mức trác việt hay không thôi.

Càng là tinh kỹ Tinh Chương cường đại càng cần phải mượn tán linh của Thích Thiên Ách gánh vác nhiều nhất! Nhưng hắn ta thật ra cực kỳ hưng phấn, cười ha hả nói:

- Chút thống khổ ấy đều chịu đựng không nổi. Ta đây thật sự uổng là Linh Tôn!

Đang lúc nói chuyện chỉ thấy giữa không trung tái khởi dị tượng! Một ít thủy thảo đột phát thủy mang phồng lên như một con viên cầu. Ba một tiếng giòn ta, viên cầu bỗng dưng vỡ ra. Một con trùng mềm bò ra.

Con quái trùng này màu sắc thân thể rất là kỳ quái, cùng với Hải dương hoàn cảnh gần như tan ra làm một thể! E là có nhìn kỹ cũng rất khó xem rõ. Chỉ có dùng niệm thức dò xét mới có thể phát hiện.

Lăng Phong hơi nhíu mày, đầu ngón tay nhất điểm, niệm thức liền chui vào trong hải dương kia.

Khó!

Không chút dị dạng, cái bàn dễ dàng xuyên qua.

Lăng Phong giật mình trợn mắt nhìn, hắn suy nghĩ một chút, lần thứ hai làm lại. Lúc này đây, hắn rõ ràng thấy được biến hóa của cả quá trình thì không khỏi hít sâu một hơi.

Thôn phệ!

Thì ra là thôn phệ tinh không.