Tinh Ngự

Chương597: Đáp ứng đến Yêu tộcHắn vội vã khách khí nói:

- Vậy xin mời Hải tiên sinh tới Yêu tộc của ta được chứ?

- Chậm đã.

Lăng Phong mở miệng nói, hắn hơi khoát tay, hòa khí nói:

- Hai vị tôn sứ mời sư huynh của ta tới là có chuyện gì, xin nói rõ ràng được chứ? Nếu như không rõ, e là cũng khó đáp ứng được.

- Đây là tự nhiên.

Đối mặt với lời nói không chút khách khí của Lăng Phong, biểu tình của Vưu Lực chẳng những không có tức giận, ngược lại còn tỏ vẻ hiểu ra nói:

- Ta có chút thất lễ, chuyện này cũng không phải bí mật gì, đơn giản ở đây nói cho các vị biết.

Thấy hắn nói chuyện ngay thẳng như vậy, Lăng Phong đảo mắt nhìn Hoa Vi Hà, cả hai đều khó nén nổi vẻ kinh ngạc. Trước kia cho rằng hai người Vưu Lực trăm phương nghìn kế tìm kiếm Thuật Luyện Sư cường đại, mưu đồ nhất định là một chuyện lớn bí ẩn, nhưng không ngờ là phán đoán hoàn toàn sai.

- Mới vừa rồi ta cũng có nói qua Yêu tôn đại nhân vì thân có chuyện nên không thể tự mình tới tham gia đại hội tôn môn giao dịch.

Nghe được lời ấy, không ít người trong lòng đều là chấn động. Mặc kệ là ai đều rõ ràng thủ lĩnh của tam đại thế lực đứng đầu tuyệt đối tuyệt đối không thể tới tham dự đại hội. Duy nhất một lần tụ tập là vào cuộc chiến tranh giành vị trí chủ sự nhiều năm trước, nhưng thật ra lần đó Diêm La, phân chia, Phượng Ly Thiên tề tụ thì Diêm La cùng với Âu Mỗ Long liên thủ khiến Phượng Tộc phải nhịn đau nhượng ra lợi ích lớn.

Từ đó về sau, thủ lĩnh tam tộc đã không còn đồng thời xuất hiện trong đại hội giao dịch nữa!

Nhất là Yêu tộc, thậm chí ngay cả tộc nhân tầm thường cũng rất ít khi xuất hiện, chỉ định kỳ ủy thác một nhà làm chủ sự đại hội giao dịch, sau đó ngồi thu lợi thôi.

Có người đã từng cười nói, nếu như một ngày trên đại hội giao dịch xuất hiện đại viên mãn cường giả, như vậy đại biểu cho một vòng loạn cục sắp bắt đầu.

Ba người Diêm La không xuất hiện chính là chuyện bình thường, ngược lại họ xuất hiện mới là chuyện cực kỳ khác thường. Vì vậy, hôm nay Vưu Lực trịnh trọng nói Yêu tộc có chuyện quan trọng không thể đến đây, lại khiến người ta nghi hoặc không thôi.

Không để ý tới những tiếng bàn luận của mọi người, Vưu Lực chậm rãi nói:

- Chuyện quan trọng đó là Yêu tôn đại nhân đã thu nhận một đồ đệ bảo bối.

Khi nói đến mấy từ " đồ đệ bảo bối", trên mặt hắn toát ra vẻ khi thì ấm áp, khi thì nhức đầu, tựa như trưởng bối thấy vãn bối nghịch ngợm thì đặc biệt yêu thương khiến mọi người càng trở nên khó hiểu.

Đồ đệ bảo bối?

Hoa Vi Hà chắp tay nói:

- Không biết là hậu bối Yêu tộc nào lại có phúc khí như vậy có thể được Yêu tôn đại nhân ưu ái, tiếc là ta không biết nếu không đã sớm chuẩn bị một phần hạ lễ.

"Hạ lễ" là giả, chân chính khiến Hoa Vi Hà quan tâm là thu đồ đệ này sẽ dẫn đến phản ứng dây chuyền, ngày sau trong Yêu tộc có thể sẽ có biến đổi lớn.

Nghe đồn Diêm La tuy rằng hùng tài đại lược, nhưng lại là người tính tình cổ quái dễ thay đổi, tuyệt không như Phượng Ly Thiên tương đối bất cần đời cùng với Âu Mỗ Long có ý niệm đối với quyền lực rất nặng. Chẳng bao giờ nghe nói qua hắn thu nhận đệ tử, bây giờ đột phát nhã hứng, tự nhiên không thể không khiến người ta quan tâm.

- Nha đầu này cũng không phải là người của Yêu tộc.

Vưu Lực lắc đầu, toát ra một phần khổ não.

- Nàng là nhân tộc.

Nhân tộc?

Tất cả mọi người đều là cả kinh, Yêu tôn thu đồ đệ đủ để cho bọn họ kinh ngạc, lúc này nghe nói hắn lại thu một nhân tộc! Vậy càng giống như trên bảo thạch hiếm thế có khắc thêm hoa văn kỳ dị.

- Chuyện chúng ta sở cầu cũng liên quan tới tiểu nha đầu này.

Vưu Lực phát ra lo lắng nói không nên lời:

- Từ khi đi tới Yêu tộc, Yêu tôn đại nhân liền có khuynh hướng đem toàn lực phụ trợ nàng tu luyện, cho nàng điều kiện tu luyện tốt nhất! Nhưng...

Môi hơi rung động, mang theo một vẻ u sầu khó hiểu, Vưu Lực tiếp tục nói:

- Cũng không biết là vì lý do gì, trước đó vài ngày nàng liền bị hôn mê, cả người nóng hổi! Yêu tôn đại nhân dùng tất cả các biện pháp, triệu hoán sư cùng với dược sư đều kiểm tra không ra kết quả, sau mới biết rất có thể trên phương diện Cự Linh xuất hiện vấn đề.

Lăng Phong đã hiểu, bọn họ đến đây tìm kiếm Thuật Luyện Sư đến tột cùng là vì chuyện gì, Yêu tộc thống hận Thuật Luyện Sư, nên bản thân cũng không có nhiều Thuật Luyện Sư, do vậy đường đường đồ đệ của Yêu tôn thụ thương còn phải ngừng lại không ít thời gian mới có thể phân biệt chuẩn xác ra được.

Bất quá, bọn họ hành sự cũng rất thẳng thắn, một khi biết rõ là Cự Linh tổn hại liền lập tức đến đây tìm kiếm Thuật Luyện Sư tốt nhất. Lăng Phong có chút hoài nghi. Đừng xem Vưu Lực vì mời Huyền Nguyên mà xuất ra hạch tinh cấp Linh Tôn, nếu là Huyền Nguyên không đáp ứng tới Yêu tộc trị liệu, thì e là bọn họ lập tức xuất thủ mạnh mẽ bắt người!

Từ vẻ yêu thương đối với nha đầu kia khi hắn nói chuyện, loại chuyện này tuyệt đối có khả năng xảy ra. Text được lấy tại Truyện FULL

- Như vậy, Hải tiên sinh có thể đi một chuyến được không?

Vưu Lực chờ mong nhìn Hải Tư Lam.

Hải Tư Lam tự nhiên là một bộ dáng phong khinh vân đạm, trời sập cũng không sợ hãi, Lăng Phong vừa rồi cũng quan sát được, dù không bị ép buộc, thì vô luận là xuất phát vì mục đích gì, mình cũng phải đi một chuyến này!

Bằng không một khi để cho Huyền Nguyên thi ân với Yêu tộc, từ biểu hiện của hắn với Sáng Tông vừa rồi e là lập tức sẽ dẫn đến một đại địch khác, bởi vì cảm ơn mà điên cuồng.

Phen trị liệu này, bản thân không chỉ muốn tham gia, hơn nữa nhất định phải đem tính toán của Huyền Nguyên nhanh chóng đảo loạn!

Vì vậy, Lăng Phong dùng linh hồn liên hệ, âm thầm truyền một đạo ý niệm qua, Hải Tư Lam nhất thời minh bạch. Vì vậy gật đầu, thản nhiên nói:

- Được, bất quá, Lăng sư đệ phải đi cùng ta.

Vưu Lực cho là Hải Tư Lam lo lắng an toàn của bản thân, cũng không có ý nghĩ gì khác, chỉ vội vàng hỏi:

- Không biết bao giờ có thể đi?

Nhìn hình dạng vội vàng của hắn, tựa hồ hận không thể đưa Lăng Phong lập tức đi theo.

Lăng Phong ngẩng đầu nhìn sắc trời, mở miệng nói:

- Hiện tại đã không còn sớm, ta thấy không bằng để ngày mai khởi hành được chứ? Sáng Tông ta còn có một số chuyện cần làm rõ, mới có thể đi theo.

Trong lòng hắn có một tia nghi hoặc. Nghe khẩu khí của Vưu Lực thì đồ đệ của Yêu tôn hình như là nữ tử, đến tột cùng là dạng nữ nhân gì có tẻể khiến có Yêu tôn vì nàng mà hao tổn khí lực đến vậy?

Lăng Phong không tin ba chuyện truyền kỳ mà mấy nhân sĩ nhàm chán hay kể. Chẳng qua hắn biết Vưu Lực không có khả năng hiện tại nói rõ cho mình, vì vậy cũng không muốn tiếp tục hỏi tới.

Hơi do dự một chút, Vưu Lực kiên quyết nói:

- Được lắm, liền để ngày mai đi!

Thấy hắn đáp ứng, Lăng Phong cùng với Hoa Vi Hà trao đổi ý kiến một chút. Sau đó liền do Hoa Vi Hà tuyên bố nội tràng đại hội giao dịch kết thúc.

Có thể nói, từ khi tràng đại hội giao dịch khai mạc tới hiện tại, liền không có bất kỳ giao dịch hay trao đổi gì.

Nhưng trong lòng mọi người vẫn cực kỳ thỏa mãn, tuyệt không cho là phen này đến không, thậm chí cảm thấy so với làm thành mười cuộc trăm cuộc giao dịch cũng còn lời hơn!

Nguyên nhân rất đơn giản, không nói đến liên tiếp có cường giả chiến đầu làm bọn họ chấn động, từ đó hình thành một ít thể ngộ tu luyện. Chỉ cần được thấy một số thế lực lớn trở mặt cùng giằng co với nhau, liền rất rõ ràng, vẻ hòa bình bên ngoài Vô Tẫn Hoang Nguyên đã bị xé rách, kế tiếp e là hỗn loạn chi cục chưa từng có!