Tinh Ngự

Chương635: Đại chế sát thuậtThân thể Kiều Kiều dường như căn bản không có bất kỳ chút sức nặng nào, một bước tiến lên, dưới chân liền có một đoàn quang mang ám kim sắc nguyên trận hiện lên, sau đó, nàng sử dụng tốc độ kinh khủng xuất hiện trước mặt năm người kia.

Kiều Kiều vẫn tung một quyền ra như trước, thế nhưng trong mắt Minh Bất Ly lại phảng phất tựa như một ngọn núi cao đổ sụp xuống, nằng nề đè ép, không còn bất kỳ lỗi thoát nào cho bản thân.

Hắn quát lớn:

- Lão tử liều mạng với ngươi!

Nương theo tiếng quát, áo bào toàn thân Minh Bất Ly trong nháy mắt nứt ra thành vô số mảnh, thân thể bỗng nhiên tăng vọt mấy lần, từng luồng huyết quản nổi đầy trên lồng ngực hắn, nhìn kinh khủng không nói nên lời, nhất là lúc này cơ thể hắn hiện lên màu tử hồng sắc quỷ dị.

Vừa thấy được một màn này, bốn người đằng sau kinh hãi, bọn họ điên cuồng hét lên:

- Đầu nhi, không nên!

Minh Bất Ly nhe răng cười nói:

- Câm miệng! Chúng ta năm người ngang dọc suốt đời, chết, cũng phải chết oanh oanh liệt liệt!

Tựa như thấy khuyên bảo không có hiệu quả, lão nhị tử phượng phản ứng mẫn tiệp nhất, đầu ngón chân khẽ điểm, thân thể liền bắn sang một hướng khác!

- Chạy?

Cười cười cổ quái, Minh Bất Ly lẩm bẩm nói:

- Còn muốn chạy sao? Đều điên cuồng cùng với ca ca ta đi thôi!

Hai tay hắn đột nhiên mở ra, trên trán ngân quang bạo phát, ở trước mặt cách ba thốn nhanh chóng hìnhthafnh một tòa quyên trận bề ngoài tràn ngập bí văn.

Nguyên trận vừa xuất hiện, liền lập tức bắn ra những luồng quang mang tựa như vòi bạch tuộc. Quang mang này tựa như tiềm tàng sát lục, chỉ thấy lão tam, lão tứ, lão ngũ phản ứng hơi chậm trên trán đột nhiên nứt toạc, một đoàn hồng quang liên tiếp bay ra.

Cuối cùng là lão nhị đã sớm thoát ra xa, hắn cũng không tránh được khỏi thảm cục, cái đầu khô quắt lại tựa như vỏ dừa, sau đó liền vỡ vụn, từ trong bay ra một luồng hồng quang.

Đến khi năm đạo hồng quang tụ hợp với nhau, tay phải Minh Bất Ly mạnh mẽ nắm chặt, chỉ thấy sát phượng trước mặt sinh ra một tiếng hót vang, phi thân hướng về phía nguyên trận, cả hai liền rất nhanh dung hợp lại với nhau. Cuối cùng sau khi dung hợp, sát phượng trực tiếp khắc lên bên ngoài thân thể Minh Bất Ly. Hình dáng của hắn đồng thời phát sinh biến hóa quỷ dị không gì sánh được. Đầu phượng, hai cánh nhô ra, tay chân mọc thêm nhiều gai xương dày đặc, nhìn qua chính là một con quái vật nửa người nửa phượng.

Mắt thấy phát sinh kinh biến.

Kiều Kiều cũng giật mình một chút, chợt quát lạnh:

- Ngươi đưa ra bộ dáng này để dọa người hả?

Song quyền vung lên, quang mang ám kim sắc bức thẳng về phía trước, mang theo một loại hào mang cường liệt, xé rách hư không.

- Hắc!

Thở ra một hơi, một đạo khí lãng nhũ bạch sắc từ trong miệng Minh Bất Ly phun ra, đánh mạnh lên quyền phải của Kiều Kiều.

Cảm giác được một cỗ lực lượng bàng bạc từ trên nắm tay bạo dũng truyền tới, Kiều Kiều cũng không nhịn được kêu lên một tiếng đau đớn.

Trên mặt Minh Bất Ly hiện lên vẻ âm tà, hắn lạnh lùng nói:

- Sát phượng hợp thể, ngươi sao có thể chống đỡ nổi?

Vèo!

Một đạo thân ảnh thâm tử sắc bắn ra như điện, thần mang lạnh thấu xương tràn ngập. Mơ hồ trên thân thể Minh Bất Ly hiện lên một loạt bí văn, giống như cường giả cấp bậc đại viên mãn, Minh Bất Ly sau khi dị biến sát chiêu chân chính đã ở trong nguyên trận!

Từng đạo bí văn bên ngoài thân thể hắn lưu chuyển, tựa như mặt nước gợn sóng, không ngừng dập dờn bồng bềnh, mà bản thân hắn tựa như biến thành một chiếc thuyền nhỏ, mượn cỗ lực lượng này mà vượt qua hư không vô tận.

Nhanh!

Nhanh đến mức người khác không nhìn thấy gì, Kiều Kiều cũng là lần đầu tiên đối mặt với công kích cường đại như vậy. Uy lực một chiêu này vượt qua sát phượng thi triển vừa rồi đâu chỉ ba bốn lần?

- Nhắm mắt lại, dùng toàn bộ niệm thức linh hồn để quan sát!

Đúng lúc này, Hoa Vi Hà bỗng dưng quát lớn, nàng niệm thức vừa chuyển, Thiên Phượng Phong Linh quanh thân bỗng dưng tăng vọt gấp đôi, ý vận tựa như có thể chống đỡ toàn bộ thiên không.

Kiều Kiều tâm thần chấn động, không có bấy kỳ ý niệm phản kháng nào, liền trực tiếp nhắm hai mắt lại.

Thiên Phượng cùng với Ám Phượng vốn là ha đại huyết mạch thần kỳ nhất Phượng tộc, ngày xưa trong lịch sử Phượng tộc tuy rằng cũng từng xuất hiện người có được thiên phú này, nhưng chưa từng có ai đạt được như hai người Kiều Kiều.

Huyết mạch của hai nàng lúc này tựa như có sự hô ứng, làm cho thiên phú các nàng dung hợp sản sinh ra sự biến hóa mà tất cả các tiền bối Phượng tộc cũng đều không thể dự liệu nổi.

Hoa Vi Hà thúc đẩy hoàn toàn là một loại xuất phát từ bản năng, kêu lên để Kiều Kiều nhắm hai mắt lại.

Quả nhiên, một hành động kia đã đạt được hiểu quả không thể ngờ tới!

Giờ khắc này, linh hồn các nàng tương liên, khí tức hai bên tương dung tương thông, trên các phương diện kinh nghiệm chiến đấu, trưởng thành kinh lịch, tính cách yêu thích, tất cả đều được chia xẻ với nhau.

Có thể nói, không còn gì ngoài thân thể bất đồng, giờ khắc này Kiều Kiều cùng với Hoa Vi Hà đã hoàn toàn đã đồng nhất với nhau, từ trong linh hồn mà nói đã không còn phân biệt nữa!

Minh Bất Ly mở to hai tròng mắt lăng lăng nhìn Kiều Kiều, ngẩn ra không nói nên lời.

Trên chiến trường, sinh tử quyết định chỉ trong nháy mắt.

Hắn ngây người, nhưng cũng không đại biểu cho Kiều Kiều sẽ ngây người, mặt ngoài quyền đầu của tiểu nha đầu bí văn càng rõ ràng, sau khi dung hợp với tinh kỹ của Hoa Vi Hà, Kiều Kiều cảm giác mỗi một kích của mình đều mang theo một loại lực lượng xuyên phá cổ quái, tựa như ngăn cản trước mặt có là hư không trời cao thì cũng có thể một quyền đánh nát.

Ầm ầm ầm ầm ầm ầm ầm!

Kiều Kiều một quyền đánh ra lập tức bị Minh Bất Ly đón đỡ, nàng không dừng lại, tả quyền nối tiếp đánh ra, tả hữu lưỡng quyền thay phiên nhau oanh kích không gián đoạn.

Minh Bất Ly một khi đánh mất tiên cơ, liền bị đánh cho liên tục lui lại phía sau, thế nhưng cũng không tìm được cơ hội phản kích. Vẻ tức giận trên mặt hắn càng lúc càng đậm.

- Bạo!

Bỗng dưng, sau khi bị đánh lui hơn trăm trượng Minh Bất Ly hung hăng vương tay điểm ra, chỉ thấy một chiếc quang dực bắn thẳng tới Kiều Kiều.

Kiều Kiều đang định tung quyền đánh tới, thế nhưng một tia cảnh báo hiện lên trong lòng, nàng không chút chậm trễ, thân thể nhanh chóng chuyển hướng bắn sang bên trái.

Ầm!

Một tiếng bạo liệt vang lên, sóng xung kích cường liệt khuếch tán ra bốn phía, trú địa của Phượng tộc cùng với thương xung quanh hết thảy đều hóa thành bột phấn!

Hoa Vi Hà trong lòng tê rần, đây là vũ đài chân chính đầu tiên khi nàng đặt chân lên Vô Tận Hoang Nguyên, thế nhưng lại liên tiếp không thuận lợi, đầu tiên là việc tranh chấp phát sinh giữa Lăng Phong cùng Bức tông, ngay cả đến những lực lượng đỉnh cao cũng bị cuốn vào đó, thật vất vả mới có thể dẹp yên chuyện đó, kết quả lại tới Tử Phượng nhất mạch làm phản!

Giờ khắc này, bị động tĩnh đại chiến chấn kinh, nhóm người Yên Vân La, Hàn Nguyệt Dạ, Thích ào ào tìm đến Thiên Ách. Khi bọn họ nhìn thấy Kiều Kiều dĩ nhiên lại đại phát thần uy cùng giao chiến với quái vật trên không trung, không khỏi giương mắt mà nhìn!

- Kiều Kiều tiểu thư!

Thích Thiên Ách vô ý thức muốn tiến lên hỗ trợ, mặc dù thời gian ở chung rất ngắn, thế nhưng tính tình cởi mở của Kiều Kiều cũng khiến cho mọi người yêu thích, không một ai muốn trơ mắt nhìn nàng bị khi dễ.

- Thích đại ca, các ngươi lui lại phía sau, người này ít nhất cũng có lực lượng cấp bậc đại viên mãn, các ngươi không phải đối thủ!

Kiều Kiều vội vàng nói, nhãn thần nàng có chút ngưng trọng, mới vừa rồi vẻn vẹn chỉ là một đạo quang vũ bạo tạc liền sản sinh ra uy thế như vậy, nếu không phải nàng bỏ chạy đúng lúc, Kiều Kiều phỏng chừng chính mình sẽ trọng thương tại chỗ.

Đại viên mãn?

Thích Thiên Ách giật mình, vẻ mặt khó có thể tin nổi, từ lúc nào Kiều Kiều lại có thể giao thủ cùng với siêu cấp cường giả bậc này?

Nguyên tưởng rằng tốc độ thăng cấp của Lăng Phong đã đủ khoa trương, thế nhưng so với Kiều Kiều thì dường như còn thua kém không ít.

Thiên hạ này, thật đúng là thiên hạ của người trẻ tuổi!

Mặc kệ Thích Thiên Ách trong lòng kích động thế nào, chiến đấu giữa Kiều Kiều cùng với Minh Bất Ly lại triển khai một lần nữa.

Trong con ngươi Minh Bất Ly tràn ngập thần sắc điên cuồng, từ trong miệng Hoa Vi Hà, Kiều Kiều cũng biết đây chính là hiện tượng do sát khí trong sát phượng xâm nhập thức hải sinh ra.

- Giết!

Minh Bất Ly bỏ qua toàn bộ phòng hộ mãnh lietj lao tới Kiều Kiều.

- Cẩn thận!

Không đợi Hoa Vi Hà nhắc nhở, Kiều Kiều trong lòng cũng biết không ổn, chỉ thấy tử quang quanh thân Minh Bất Ly hoàn toàn bốc cháy lên, khiến cho hắn tựa như sinh ra từ một khỏa hằng tinh, đem khí tức tử vong cùng với sinh mệnh hòa hợp thành một thể, lóe ra đủ loại quang mang cổ quái tới cực điểm. Chỉ thấy bên ngoài cơ thể Minh Bất Ly đột nhiên tăng vọt đoàn đoàn quang vụ trực tiếp đem Kiều Kiều bao bọc lại.

Một quyền đánh ra, đợi đến khi tiếp xúc cùng quang vụ, sắc mặt Kiều Kiều cũng trở nên kinh hãi, phát hiện ra chúng cứng cỏi không gì sánh được.

Thân thể Minh Bất Ly bắt đầu cấp tốc bành trướng, từng đạo quang mang bắn ra như kinh điện, năng lượng nóng rực vô hạn bạo xạ tứ phương.

- Không tốt! Hắn muốn triệt để tự bạo!

Hoa Vi Hà cả kinh nói:

- Cần ngăn cản hắn, nếu không cả nửa Ly Hỏa thành đều hóa thánh tro bụi mất! Không được, chúng ta không ngăn nổi rồi. Lui, mọi người mai lui lại!

- Thích đại ca, các ngươi mau lui lại!

Kiều Kiều vội vàng hô lớn, nàng có thể mặc kệ những người khác, thế nhưng nhóm người Thích Thiên Ách lại không thể không quản. Dọc theo đường đi, nàng cũng cảm nhận được tỉnh cảm của Lăng Phong đối với nhóm người cảm thụ được, với suy nghĩ đơn giản của Kiều Kiều mà nói chỉ có một lo-gic đơn giản: Đầu gỗ là người một nhà, như vậy bằng hữu của đầu gỗ cũng là người một nhà!

- Khặc khặc, một tên, cũng không thoát!

Một dòng nước dãi từ trên miệng Minh Bất Ly chảy ra, càng làm cho hình tượng của hắn thêm vài phần chán ghét. Nhìn qua không có nửa phần liên quan gì tới nhân loại, quả thực chính là ác quỷ tác hồn bò lên từ Cửu U địa ngục.

Đạo quang vụ kia bành trướng, đem nhóm người Thích Thiên Ách cuốn vào trong đó! Thực lực của bọn họ so với Kiều Kiều càng không bằng, sao có thể chống đỡ được? Mọi người đều bị ràng buộc không thể động đậy, chỉ có thể mở mắt trừng trừng nhìn quang mang quanh thân Minh Bất Ly từ tím chuyển sang xanh cuối cùng biến thành một mảnh hoành kim rực rỡ!

- Ngươi đã không chịu thả bọn họ đi! Như vậy, ta chỉ có thể...

Một luồng thần mang từ trong mắt Kiều Kiều bắn ra, thần mang lưu chuyển, bên trong có một loại

vị đạo kỳ quái, tựa như nàng vừa quyết tâm làm gì đó.

- Ngươi muốn làm gì?

Hoa Vi Hà mơ hồ cảm thấy có chút không ổn, cuống quít thất kinh hỏi.

- Phượng tộc các ngươi có một loại "Đại Chế Sát Thuật". Nếu hắn muốn tự bạo, chỉ sợ cũng chỉ cón thể dùng nó để ngăn cản hắn!

Thanh âm Kiều Kiều mang theo vẻ kiên định chưa từng có từ trước đến nay.

- Đại Chế Sát Thuật?

Hoa Vi Hà vội vàng phản đối:

- Không thể! Nguyên trận kia trong tộc ta cũng chỉ có nhị phẩm thần cấp mới có thể thi triển, lấy tình huống của ngươi... Không được, không cho phép mạo hiểm!

Trong đầu Hoa Vi Hà lúc này hoàn toàn chỉ còn lại sự lo lắng cho an nguy của trách nhiệm. Nàng biết trách nhiệm của mình chính là không để cho Kiều Kiều chịu tổn thương!

- Không kịp rồi! Ngươi đem lực lượng của ngươi cho ta mượn đi!

Căn bản không cho Hoa Vi Hà phản đối tình thế Thiên Phượng cùng với Ám Phượng kết hợp, lại hoàn toàn lấy Ám Phượng làm chủ đạo! Kiều Kiều quát nhẹ một tiếng, Hoa Vi Hà chỉ cảm thấy từ trên người mình năng lượng chảy ra càng thêm nhanh hơn. Những điều này cũng không phải thứ khiến nàng cảm thấy kinh khủng, chân chính làm cho nàng kinh khủng chính là trên làn da của Kiều Kiều mơ hồ thấm ra một giọt huyết châu, hiển nhiên đang chịu đựng một áp lực khổng lồ chưa từng có!

Cuối cùng, khi hấp thu năng lượng tới đỉnh điểm, Kiều Kiều hai tay khẽ nâng lên, dường như có một tòa núi cao vô hình, trầm trọng kinh người, cánh tay nàng sinh ra thanh âm răng rắc, tựa như mỗi một đốt xương đều đang bị nghiền cho nát bấy, trên trán càn có một hôi chảy ra như suối!

Ầm ầm!

Đại Chế Sát Thuật!

Một tiếng hét thanh thúy từ trong miệng Kiều Kiều phun ra, chỉ tháy một đạo nguyên trận khổng lồ, đường kính vượt quá mười trượng, ben trong mỗi một bí văn đều vô cùng to lớn, cả nguyên trận nhìn qua tựa như một thân cây trăm năm, lơ lửng giữa không trung, bên dưới nó chính là đang Minh Bất Ly tự bạo!

Tiếng rống kinh khủng từ trong miệng Minh Bất Ly toát ra, không biết một chiêu này Kiều Kiều thi triển ra đến tột cùng có lai lịch gì, dĩ nhiên lại làm cho thần trí triệt để rơi vào hỗn loạn của hắn hơi thanh tinh lại.

Vô ý thức, thân thể Minh Bất Ly nhanh chóng thu lại, thế nhưng năng lượng toàn thân bành trướng muốn tự bạo cũng khiến cho cả người hắn khí huyết cuồn cuộn!

- Giết!

Trong tiếng quát vang, Kiều Kiều mạnh mẽ điểm ra một chỉ, chỉ thấy một mảnh hồng sắc quang hồng sắc quang lượn quanh rồi bắn mạnh bao trùm về phía Minh Bất Ly!

Từng đạo năng lượng bạo xạ bị hồng sắc quang mang chặt đứt, sau đó ào ào bất động. Chẳng những như vậy, trong hư không dưới tác dụng của một loại năng lượng quái dị, chúng dĩ nhiên lại bắt đầu lui về phía sau từng tấc một, dường như có một người khổng lồ dùng cự lực vô cùng vô tận áp súc chúng lại, khiến cho chúng phải khuất phục.

Đến khi cỗ áp lực này càng ngày càng trầm trọng, biểu tình Minh Bất Ly cũng trở nên sợ hãi tới cực điểm, lộ ra một mảnh khủng hoảng tràn ngập. Trong thức hải một loạt tin tức về Đại Chế Sát Thuật lướt qua, Minh Bất Ly biết đây chính là một loại bí thuật vô thượng có thể tuyệt sát cường giả tam phẩm thần cấp!

Nói chung, có thể tấn chức trở thành thần cấp, như vậy một thân liền cuồng hãn không gì sánh được, nhất là thân thể được trải qua "hóa thần kiếp" rèn luyện, vô cùng rắn chắc. Cho dù là vài thần cấp liên thủ cũng không thể đem nó hoàn toàn diệt sát, chỉ có thể sử dụng một số nguyên trận để trấn áp, chậm rãi tiêu hao tinh khí toàn thân của hắn. xem tại TruyenFull.vn

Chính là, trên thế giới này luôn luôn có một số thứ vượt qua được những quy tắc tầm thường. Nếu như nói có một số bí thuật khiến cho thần cấp cường giả ngã xuống, như vậy Đại Chế Sát Thuật không thể nghi ngờ chính là một trong số đó!

Loại bí thuật này một khi thi triển liền có thể lợi dụng thần lực cường đại đem thân thể địch nhân trước mặt tước đi từng thốn một, chỉ cần thân thể cường giả thần cấp bị chẻ ra thành nhiều mảnh, như vậy một thế giới nguyên vẹn liền sẽ tan vỡ.

Minh Bất Ly Minh Bất Ly tuy rằng bề ngoài điên cuồng, nhưng cũng tồn tại một ý niệm may mắn trong đầu, hắn tự bạo sử dụng chính là năng lượng của tứ kiệt, còn bản thân thì hao tổn không lớn.

Nếu như thừa dịp tự bạo có thể làm hainguoiwf Kiều Kiều bị thương,như vậy linh hồn vẫn có thể chạy trốn, ngày sau chỉ càn tốn hao một số tâm lực nhất định, liền có thể một lần nữa chiếm được thân thể mới. Sau khi thay hình đổi dạng, cho dù chính là Hoa Vi Hà tự thân điều tra, cũng không có khả năng phát hiện ra được tung tích của mình.

Thế nhưng Đại Chế Sát Thuật vừa ra, liền khiến cho toàn bộ mộng đẹp của hắn đều tan vỡ!

- Không, ta không cam lòng, không cam lòng!