Tinh Ngự

Chương67: Cao cấp cự linh- Oa, cự linh thật đáng yêu!

Hai mắt Kiều Kiều phát sáng nhìn cự linh mà Lệ Thành vừa triệu hồi ra.

Đoàn người ngồi xem dưới lầu một đã sớm cười vang một mảnh, cho dù Lăng Phong đã được thấy qua cự linh của hắn, nhưng lần này nhìn lại cũng không nhịn nổi mà cười vang không thôi.

A Nặc lộ ra nụ cười khinh miệt, cự linh viên hầu phía sau hắn rống lên một trận, cánh tay phải tráng kiện bỗng dưng hình thành một chiếc hộ thuẫn hình tròn.

Nhanh chóng luyện hóa biến dị Phá Không Toa, ánh mắt Lệ Thành biến đổi, hai cánh của cự linh bỗng nhiên thu lại, ngay sau đó "xoẹt" một tiếng. Một đạo kình khí hình thoi màu trắng trong nháy mắt bắn ra, kình khí không ngừng xoay tròn giữa không trung, nơi nó đi qua trong nháy mắt hình thành một vùng đất chân không, toàn bộ khí lưu bị hút vào bên trong kình khí!

A Nặc sắc mặt khẽ sợ hãi, kinh hoảng né tránh, đáng tiếc đã không kịp. Phá Không Toa lao thẳng đến hộ thuẫn hình tròn, "rắc" một tiếng giòn tan, hộ thuẫn bị đục ra một lỗ tròn nhỏ! Cuối cùng ầm một tiếng, hộ thuẫn vỡ tan, suýt chút nữa khiến cho cự linh của hắn cũng nứt toạc!

Tĩnh lặng!

Song phương giao thủ bất quá chỉ trong nháy mắt, người tới xem cuộc đấu chương coi trọng Đa Bảo Các cũng không nhiều, dù sao tinh chương Thụy Tinh cường đại vẫn còn đó, hầy như đã được công nhận dưới Thuật Luyện Sư cao cấp thì không có ai phá giải nổi! Mà cao cấp Thuật Luyện Sư thì trừ một số thế lực lớn ra, vẫn chưa nghe thấy phương nào có được, bọn họ cũng không cho rằng Đa Bảo Các có thể mời đến nhân vật như vậy.

Cho nên người ôm tâm tư tới xem náo nhiệt chiếm tuyệt đại đa số, không ai nghĩ đến thực sự thấy được một cảnh ngoài ý muốn!

- Tinh chương quyết đấu, Đa Bảo Các thắng!

Ốc Đặc lạnh lùng tuyên bố, hắn lập tức phân phó người chuẩn bị bỏ đi Huyễn Linh Tráo, Huyễn Linh Tráo cần phải có nguyên trận chống đỡ, sử dụng thờì gian quá dài có khả năng sẽ tạo thành hư hại, phí dụng tu sửa rất kinh người. Áo La thương minh tuy rằng to lớn, thế nhưng có thể tiết kiệm thì vẫn nên tiết kiệm.

- Chậm đã!

A Nặc quát lớn.

Hành động của hắn khiến Ốc Đặc nhíu mày:

- Thụy Tinh thương hội, bước lên đài tỷ thí phải tuân thủ quy củ, người tự ý phá hư quy củ trực tiếp bị phán thua!

- Không, không phải!

Làm đại biểu của Thụy Tinh thương hội, khi đối mặt với Áo La thương minh A Nặc cũng không dám kiêu ngạo, rất sợ đắc tội với đối phương, bèn lên tiếng giải thích:

- Vừa rồi đấu chương, ta thừa nhận tinh chương của đối phương lực bạo phát cao hơn chúng ta. Thế nhưng trong thực chiến không thể chỉ nhìn riêng về lực bạo phát!

- Ý của ngươi là muốn so về giá trị giao động? Tinh chương của đối phương trên hai mặt độ kết hợp cùng lực bạo phát đã thắng ngươi, dựa theo đạo lý có tể trực tiếp phán định Đa Bảo Các thắng lợi.

Biến dị Phá Không Toa ngay cả dị linh của Lệ Thành cũng đều có thể luyện hóa, tự nhiên độ kết hợp không thể tầm thường, đây là điều không ai có thể chối cãi, Ốc Đặc phán định như vậy cũng là có lý.

Lệ Thành đạt được chỉ thị ngầm của Ny Khả phía dưới, vì vậy nói:

- Đại nhân, không việc gì, nếu hắn muốn tỷ thí giá trị ba động chúng ta liền đấu thử xem, để cho họ có thể tâm phục khẩu phục!

- Song phương không có dị nghị, đấu chương tiếp tục!

Ốc Đặc mặt không chút biểu tình nói, nếu Lệ Thành đáp ứng, hắn tự nhiên cũng không cần phải làm ác nhân.

A Nặc âm trầm nhìn Lệ Thành:

- Ta phải cảm tạ ngươi đã đưa ra một quyết định sai lầm rồi!

- Ít nói nhảm đi, ngươi chuẩn bị so sánh giá trị dao động thế nào?

- Tự nhiên là thực chiến!

Vừa dứt lời, thân thể A Nặc bỗng nhiên hóa thành một đạo gió xoáy, mạnh mẽ lao về hướng Lệ Thành.

Lệ Thành cười hắc một tiếng, thấy đối phương không sử dụng vũ khí, hắn cũng không thèm sử dụng trọng phủ của mình, Vân Bảo Bảo theo sát bên thân thể hắn lao về phía đối phương.

- Thụy Tinh!

- Phá Không Toa|

Hai tiếng hét lớn đồng thời xuất hiện, A Nặc sau khi chịu thiệt thòi khi so lực bạo phát với Phá Không Toa đã nhận thức được, cho nên hắn cũng cực lực tránh cho hộ thuẫn Thụy Tinh chính diện giao kích với Phá Không Toa!

Hai cánh hợp lại, một điểm Phá Không Toa bay về phía hộ thuẫn trên cánh tay phải A Nặc! Đồng thời, cơ bắp quyền phải của Lệ Thành cũng rung động, "oanh" một tiếng bắn ra, tựa như một mũi tên rời khỏi trường cung bắn về phía ngực đối phương.

A Nặc lộ ra nụ cười như thể âm mưu thực hiện được, hộ thuẫn trên tay phải đột nhiên tiêu thất, tay phải cự linh viên hầu khẽ mở ra, ngực nó trong giây lát phồng lên!

Bên dưới truyền đến một mảnh kinh hô!

Thời điểm nghìn cân treo sợi tóc, A Nặc tránh né những chỗ yếu hại khỏi công kích của Phá Không Toa, chuyển lực lượng cự linh về trước ngực hình thành hộ thuẫn ngăn trở song quyền của Lệ Thành, rồi tiến tới công kích hắn! Không thể không thừa nhận, một loạt biến hóa nhanh chóng này đủ để thể hiện giá trị dao động rất cao của Thụy Tinh.

Lệ Thành đồng dạng cũng lộ ra vẻ tươi cười, tinh quang trong mắt hắn bạo phát, hét lớn một tiếng:

- Phá Không Toa, dao động!

Phá Không Toa đã bay ra đột nhiên "xoẹt" một tiếng chuyển hướng! Thế công của hắn không đổi, song quyền bắn trúng hộ thuẫn của Thụy Tinh, một trận năng lượng bắn ra, một quyền hoàn mỹ đã bị ngăn lại. Thế nhưng Phá Không Toa lại đột nhiên chuyển hướng lao về phía nắm đấm của A Nặc!

Quyền toa giao kích!

Lực xuyên thấu cường đại xuyên phá phòng ngự của hắn, "Phụt" một tiếng xé toạc ra một đoàn huyết nhục! xem tại TruyenFull.vn

- A!

A Nặc hét lên chói tai, tay đứt ruột xót, một kích kia khiến hắn cảm thấy các đốt ngón tay của mình hoàn toàn nứt toạc ra, cho dù có được đan dược tốt nhất thì cũng phải tĩnh dưỡng ba bốn tháng mới có thể hồi phục như cũ! Nếm nhiều thiệt thòi, ác tâm sinh ra, hắn quát lên một tiếng:

- Cự linh, Hóa Khải!

Sau khi quát lên một tiếng điên cuồng, cự linh viên hầu trong giây lát hóa thành vô số quang điểm, hình thành một áo giáp hầu thủ lợi trảo bên ngoài thân hình hắn!

Vừa rồi vì đọ sức uy lực của tinh chương, A Nặc vẫn khắc chế không thi triển kỹ năng đặc biệt "Hóa Khải" của trung cấp cự linh, lần này bản thân bị trọng thương rốt cục cũng không nhẫn nại được nữa!

- Thụy Tinh thương hội, dừng tay!

Ốc Đặc nhãn thần lạnh lẽo, phẫn nộ quát.

Ngay lúc này, A Nặc phảng phất như không nghe thấy, bốn chiếc lợi trảo vẽ lên mấy đạo tàn ảnh, "xoẹt xoẹt xoẹt xoẹt" giống như là lợi trảo của linh hầu chụp về phía Lệ Thành. Lệ Thành cười hắc hắc, không hề khẩn trương, quát lên:

- Nặc Thuẫn!

Một loạt âm thanh lách cách lách cách, tám chiếc vòng tròn rất lớn xuất hiện quanh thân Lệ Thành, những vòng tròn hộ thuẫn này hoàn mỹ bao bọc lấy toàn thân hắn. Trảo ảnh kéo tới dưới sự ngăn cản mạnh mẽ, căn bản không thể nào tiến vào, từng luồng lực phản trấn chuyền về, thân thể A Nặc trái lại bị chấn lui liên tục.

Thấy A Nặc không thèm để ý tới lời mình, Ốc Đặc giận dữ, chỉ tay vào cự linh hình xà ở bên người:

- Ba Xà Biến!

Cự linh xà hình phát ra một tiếng rít như muốn xé rách màng nhĩ mọi người, thân thể gầy mảnh giống như quả bóng bị bơm lên, trong nháy mắt hình thể đã hơn ba trượng, to như một thùng nước! Thân rắn thô to dường như chiếc roi quất về phía A Nặc, "Chát" một tiếng!

Âm thanh trong trẻo thanh thúy như tiếng roi trúc quật vào mông trẻ con, tuy rằng tràng cảnh trước mắt phi thường kinh người, thế nhưng những người quan sát vẫn không nhịn được phải liên tưởng đến hình ảnh sai lầm này. Một tiếng quất nặng nề, cự linh viên hầu của A Nặc kêu lên một tiếng đau đớn vì bị quất, dự lực chưa hết, một kích kia nặng nề rơi lên người A Nặc. Thân thể A Nặc tung lên giữa không trung thậm chí còn phát ra nhũng âm thanh "kèn kẹt" như tiếng nghiến răng, hiển nhiên không biết đã có bao nhiêu xương cốt bị quất vỡ vụn!

- Cao cấp cự linh! Là cao cấp cự linh!

Lời này vừa nói ra, mọi người đều hít vào một hơi khí lạnh!

Cự linh nếu muốn từ trung cấp tấn chức lên cao cấp mà nói, trừ khi bản thân bản thân cự linh tăng cường được năng lượng ra, còn phải luyện hóa thêm một khối tinh chương cao cấp. Mà sau khi trở thành một cự linh cao cấp, có nghĩa là cự linh có một tầng biến đổi về chất ... cự linh sẽ có được một cơ hội "biến thân"!

Đây là năng lực đặc biệt mà tinh chương cao cấp tạo cho cự linh, một khi cự linh biến thân, lực công kích cường đại sẽ khiến mọi người kinh sợ. Tuy rằng uy lực lớn như thế, nhưng nếu muốn luyện chế tinh chương cao cấp lại phi thường phức tạp, cho dù là Thuật Luyện Sư cao cấp tốn hao thời gian ba tháng cũng chưa chắc có thể luyện chế thành công một khối, huống chi số lượng Thuật Luyện Sư cao cấp vốn đã rât thưa thớt, việc này trực tiếp dẫn đến số lượng tinh chương cao cấp cũng rất thưa thớt.

Nếu như nói, lấy thực lực của một số thương hội, thế gia còn có thể miễn cưỡng kiếm được tinh chương trung cấp, vậy thì tinh chương cao cấp không thể nghi ngờ chính là thước đo chân chính để phân chia giữa các thế gia quý tộc và các hộ nhà giàu mới nổi!