Tinh Ngự

Chương79: Lô Sâm luyện khíLão tứ Tang Phi, thức tử Tang gia. Trước khi Lăng Phong đến hắn vốn là người được kỳ vọng cao nhất bởi vì hắn có nguyên lực khống chế cực phẩm. Cho dù không có khả năng tu luyện Phong Viêm Dung tới đỉnh phong hắn cũng rất có thể kế thừa y bát Mạch Kha, ít nhất nắm giữ Phong Viêm Dung hai mươi bảy dung. Vì vậy địa vị hắn ở nguyên lực tháp xem như là cực cao. Đáng tiếc, Lăng Phong xuất hiện đánh vỡ tất cả chuyện này! Hiện tại vị trí Tang Phi ở Nguyên Lực Tháp nửa vời trở nên cực kỳ xấu hổ.

Lão ngũ Cảnh Vân, luận về phương diện thực chiến, hắn là người yếu nhất trong hàng ngũ đệ tử Mạch Kha, thậm chí còn thua không ít người trong Nguyên Lực Tháp. Nhưng hắn có tài năng đặc biết khác: có tạo nghệ rất cao trong nguyên trận! Ngay cả Mạch Kha cũng than thở ở phương diện nguyên trận ngộ tính Cảnh Vân cao hiếm thấy, chỉ cần một thời gian ngắn nữa là tên đệ tử này sẽ vượt thầy. Mà cái gọi là nguyên lực ấn kỳ thực đơn giản chính là dùng chân nguyên lực vẽ phác thảo nguyên trận, thông qua nguyên trận tiến tới thúc đẩy thiên địa nguyên lực thông qua bản thân tuỳ ý mà biến đổi diễn hoá.

Cho nên có thể nói trận chính là thực chất của nguyên lực ấn! Tuy rằng Cảnh Vân bị giới hạn trong thiên phú, không thể nào nắm giữ chân nguyên lực cường đại và nguyên tố linh kỹ để thi triển nguyên lực ấn tới cảnh giới cực cao thế nhưng hắn nhưng có thể sáng tạo nguyên lực ấn cao cấp. Vì vậy hắn đã được Mạch Kha coi trọng.

Cảnh Vân xuất thân từ gia tộc bình dân, trời sinh đã không có cảm tình với thế gia quý tộc cao cao tại thượng, vì vậy hắn đặc biệt chướng mắt và suốt ngày tỏ thái độ lạnh lùng đối với Tang Phi, luôn đối nghịch với Tang Phi trong mọi chuyện.

Hít một hơi thật sâu, Lăng Phong mở mắt, chân nguyên lực bên trong hoả hệ kiếm linh dư thừa, tâm ý khẽ động chân nguyên lực liền dễ dàng khu sử. Nhìn mấy mai nguyên tố ma hạch trống rỗng bên cạnh Lăng Phong không khỏi lộ vẻ mỉm cười. Thảo nào lúc đầu Gia Liệt Áo có nói với hắn nếu như sau này chi tiêu cho việc tu luyện nếu quá lớn thì có thể tìm hắn. Nguyên lai tiêu hao trong tu luyện nguyên tố Chân Võ Quyết quả thật không nhỏ.

Sau khi thức tỉnh hỏa hệ kiếm, thân nguyên lực và hoà độ của Lăng Phong đã phi thường cao, hơn nữa hắn còn được tu luyện trong một gian phòng độc lập tầng thứ năm hỏa hệ nguyên nên tiến triển cực nhanh, chính xác là tiến độ thần tốc. Cho dù là như vậy Mạch Kha vẫn đang cảm thấy thiếu, vì vậy một đống hỏa hệ nguyên tố ma hạch liền được vận chuyển kín đáo đến chỗ hắn. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Nếu có người thấy tình cảnh tu luyện của Lăng Phong chỉ sợ đố kị muốn ngất đi. Hiện tại mỗi lần hắn tu luyện đều có mười khỏa nguyên tố ma hạch bố trí thành nguyên trận cung giúp hắn đẩu nhanh tiến độ tu luyện. Mà những ma hạch này thường thường chỉ có thể cung ứng cho ba ngày tu luyện của hắn mà thôi. Tốc độ tiêu hao như vậy sợ là một vài thế gia cũng không chịu nổi. Nhưng ai kêu hắn có một sư phụ tốt đây?

Mạch Kha không chỉ có tạo nghệ trên phương diện nguyên lực ấn mà quan trọng hơn là hắn am hiểu hỏa hệ Chân Võ Quyết cho nên trên phương diện luyện kim vật phẩm hay luyện chế đan dược đều có tạo nghệ rất cao. Vì có được khả năng đó cộng thêm thực lực của lão cũng cường đại cho nên tài phú mà lão tích cóp được cũng rất nhiều, nguyên tố ma hạch chẳng qua chỉ là một phần trong đó mà thôi.

Xem sắc trời Lăng Phong quyết định kết thúc tu luyện ngày hôm nay.

Ra khỏi phòng hắn liền thẳng hướng đi xuống dưới lầu. Lúc đi tới tầng thứ ba tình cảnh bận rộn trước mặt làm hắn chú ý.

- Nhanh, ban đồng (để nguyên văn Hán Việt vì không hiểu ^.^, bác nào hiểu từ này giúp dùm em) , Lô Sâm đại sư chuẩn bị ban đồng.

- Nào, nào Thác Ni ngươi nhanh cầm Lam Băng Thuỷ đến đây, nhớ kỹ, loại Lam Băng Thuỷ tinh khiết nhất.

Nhiều nguyên tố Thiên Hành Giả qua lại bận rộn, trong tay bọn họ trong tay bọn họ đang cầm các loại tài liệu đi tới đi lui, trong mắt bọn họ dường như chỉ còn gian rèn vũ khí mà thôi. Lăng Phong hiếu kỳ, bình thường hắn vẫn thường nghe Lô Sâm am hiểu luyện khí nhưng chưa tận mắt chứng kiến lần nào. Vì vậy hắn bước nhanh đến gian rèn vũ khí.

- Lăng Phong đại sư.

Nhìn thấy hắn đi tới nguyên tố Thiên Hành Giả ào ào hành lễ. Từ khi hắn tiến nhập Nguyên Lực Tháp rồi đánh một trận với Lô Sâm, Lăng Phong đã được những vị nguyên tố Thiên Hành Giả cao ngạo này thật tình chào hỏi.

Gật đầu biểu thị ý chào lại, Lăng Phong làm thủ thế đừng lên tiếng, im lặng không tạo ra một tiếng động tiến vào trong ràn thất (phòng rèn).

Lô Sâm tập trung tinh thần cao độ, ở trước mặt hắn là một nguyên trận được chạm khắc trên mặt đất. Nguyên tứ giác phân biệt có một viên hỏa hệ ma hạch. Hai tay của hắn không ngừng đánh ra những thủ thế, từng đạo hoả diễm từ lòng bàn tay hắn phun ra. Từng đoàn hoả diễm giống như bạch tuộc bao vây một đoàn dịch thể túc cầu tinh lượng lớn nhỏ.

- Ban đồng cũng không có ? ...- Lô Sâm hét lớn.

Lập tức có người đưa đến một khối khoáng thạch báo văn hoàng kim sắc. Lô Sâm cũng không quay đầu lại, hoả diễm trong tay đột nhiên phân hoá xuất ra một đạo vây lấy khoáng thạch kéo vào trong dịch thể mặt cầu trước mặt! Xuy xuy, nhiệt độ không khí nhiệt độ không khí cực cao, hoả diễm không ngừng thiêu đốt ban đồng.

Lăng Phong nhìn thấy một màn này, trông thấy tiết tấu thao tác của Lô Sâm lộ ra vài phần tán thán. Trong con mắt người thường thì việc Lô Sâm khống chế hảo diễm luyện chế khoáng thạch xem ra phi thường đơn giản. Trên thực tế những thao tác đó trong mắt Lăng Phong tần suất mỗi một đạo hoả diễm Lô Sâm khống chế có thể nói là một nghệ thuật tuyệt diệu.

- Lam Băng Thuỷ!

Lập tức liền có người ở bên cạnh đưa đến một ống hình trụ rồi mở nắp ra. Sau khi mở nắp ra Lăng Phong lập tức cảm thụ được cảm thụ được một cổ hàn khí đập vào mặt. Hắn liền nhìn vào bên trong thì thấy vật thể bên trong ống sau khi ra ngoài tiếp xúc với không khí liền tạo ra sương mờ.

Luyện chương cần phải dùng đến rất nhiều tài liệu cổ quái, vì vậy Sang Sư đã để lại ấn ký trong thức hải Lăng Phong miêu tả hầu hết các loại tài liệu từ thông thường đến cổ quái hiếm gặp. Chỉ hơi đảo qua ý thức hải Lăng Phong liền biết được tư liệu của Lam Băng Thuỷ: Tính chất cực âm, tinh thiết bình thường chỉ cần để vào trong liền bị nứt gãy.

Lam Băng Thuỷ có thể dùng để luyện chế một vài nguyên liệu đặc thù, không nghĩ tới rèn vũ khí cũng dùng đến nó.

Hai mắt Lô Sâm bạo xuất tinh quang sau đó quát một tiếng. Ban đồng rất nhanh tan ra, mặt ngoài dịch thể hình thành một đầu báo hoàng kim sắc, dần dần, cuối cùng sau một hồi biến ảo hình dáng cũng đã cố định hình dáng một bàn tay! Lô Sâm lập tức cầm lấy cho vào trong Lam Băng Thuỷ.

Thanh âm "Tít tít" vang lên không ngớt, một đoàn hơi nước bốc lên rất nhanh sau đó tràn ngập khắp căn phòng.

Hơi nước quá mức dày đặc, may là ở đây toàn người có tu vi không thấp vẫn luôn dõi mắt nhìn theo không rời.

Trong những người ở đây thì Lăng Phong là một trường hợp đặc biệt, trải qua La Hâm cải tạo thân thể thị lực của hắn cũng được tăng lên không ít. Hắn có thể thấy rõ ràng tình trạng dịch thể bên trong Lam Băng Thuỷ. Mắt thấy đoàn dịch thể dần dần thành hình, mặt ngoài không hề lưu chuyển bất định mà là dần dần có xu hướng vững chắc. Thế nhưng Lô Sâm vẫn đang không ngừng thao tác không hề ngưng nghỉ. Mặc dù không có Mặc dù không có kinh nghiệm rèn binh khí thế nhưng Lăng Phong cũng biết trong khoảnh khắc binh khí thành hình được làm lạnh trong nước là tốt nhất. Hắn nhịn không được nói:

- Nhị sư huynh, binh khí đã thành hình!

Một tiếng này làm Lô Sâm giật mình, vô ý thức khẽ quát một tiếng điều khiển trứ hoả nhiệt (hình như là cái kìm cầm vật cần rèn ^.^) lấy vũ khí đã thành hình ra.