Tinh Ngự

Chương81: Cao thủ! Nguy cơ của Đa Bảo Các- Các chủ đâu?

Lăng Phong hỏi một nhân viên hướng dẫn, trước mặt người ngoài, hắn vẫn gọi Ny Khả là "các chủ".

- Các chủ đại nhân đang ở tầng thứ ba chiêu đãi khách nhân!

Cô gái nhân viên vừa thấy Lăng Phong hỏi mình, khuôn mặt đột nhiên hiện lên hai đám mây đỏ rực. Trong những cuộc chuyện phiếm hàng ngày của tỷ muội các nàng, đều gọi Lăng Phong là "chàng kim cương", trong lòng luôn mơ mộng được làm tình nhân của hắn. Lúc này có cơ hội tiếp xúc gần gũi cùng với Lăng Phong, nàng vô cùng kích động.

- Lầu ba?

Kiến trúc tổng bộ Đa Bảo Các đại thể cũng tương đồng với phân bộ tại Băng Phong thành, chẳng qua quy mô lại hùng vĩ hơn nhiều, tầng thứ ba cũng đồng dạng dành để chiêu đãi một số khách quý. Lăng Phong hỏi:

- Là vị quý khách nào?

- Hình như là hai vị công tử Tang gia!

Công tử Tang gia? Đó không phải là Tang Khắc Tư cùng Tang Phi sao? Ngẫm lại, Lăng Phong liền bước đi hướng lên tầng trên.

Khi thấy bóng lưng của hắn biến mất sau cầu thang, cô gái nhân viên cùng mấy tỷ muội bên cạnh xúm lại với nhau:

- Tiểu Dĩnh, vừa rồi Lăng thiếu nói gì với cô vậy?

- Mau cùng nói cho chúng ta nghe một chút đi.

- Các ngươi đám nữ hoa si này, không nói cho các ngươi biết!

Các nàng líu ríu nói chuyện với nhau, hoàn toàn quên mất những khách hàng đang đứng chờ, khiến cho đám khách hàng vừa ao ước vừa đố kỵ nhìn theo bóng lưng của Lăng Phong.

...

- Tang công tử, quý gia tộc đặt hàng một lượng Nặc Thuẫn cùng với Phá Không Toa, chúng ta sẽ nhanh chóng chế tạo!

Phòng quý khách trên lầu ba, Ny Khả cười nói. Ngồi đối diện nàng đúng là Tang Khắc Tư cùng với Tang Phi, Tang Khắc Tư vẻ mặt kiêu căng nói:

- Vậy là tốt, Ny Khả Các chủ, chỉ cần lượng lớn hàng hóa này không có vấn đề gì, sau này chúng ta vẫn còn có cơ hội hợp tác!

Ny Khả đang muốn nói vài câu lấy lệ, đột nhiên thấy Lăng Phong đi tới, vội vàng nói:

- Tiểu Phong, về rồi sao? Ngày hôm nay tu luyện có mệt không?

Lời nói của nàng vô cùng quan tâm, hoàn toàn coi Lăng Phong như một hài tử, thậm chí còn đứng dậy giúp Lăng Phong sửa lại quần áo.

Biểu tình Lăng Phong có chút xấu hổ, hắn từ nhỏ là cô nhi nên không quen với những hành động thân thiết như vậy. Hắn dời sự chú ý sang huynh đệ Tang gia, khi thấy Tang Phi, biểu tình hai người đồng thời nghiêm lại, quay đầu đi nơi khác như không nhìn thấy đối phương.

Bởi tranh đấu giữa Tang Khắc Tư cùng với Gia Liệt Áo, hơn nữa ấn tượng lần đầu tiên gặp mặt cũng không tốt, quan hệ giữa Lăng Phong cùng Tang Phi so ra không hòa hợp như với những người khác. Cho dù có gặp, hai người cũng vờ như không thấy. Lăng Phong có phần hối hận, khi nghe thấy huynh đệ hắn ở trên lầu ba, lẽ ra mình nên từ từ hãy lên.

Tràng diện thoáng chốc trở nên tẻ ngắt! Nguồn tại http://Truyện FULL

May là dưới lầu đột nhiên truyền đến một trận âm thanh náo động, mơ hồ có tiếng người kinh hãi hô lên.

- Phát sinh chuyện gì?

Ny Khả cả kinh, Lăng Phong cũng sửng sốt, tai mắt hắn linh mẫn, nghe thấy âm thanh quát tháo phía dưới truyền lên tựa hồ có chút quen thuộc, hắn vội vàng nói:

- Hình như là hội trưởng của Thụy Tinh thương hội, Ny Khả tỷ tỷ, chúng ta mau xuống dưới thôi.

Chẳng lẽ Thụy Tinh thương hội không cam lòng bị cướp đoạt sinh ý nên tìm tới cửa? Bọn chúng cũng thật là quá lớn mật!

Ny Khả vội vã xin lỗi huynh đệ Tang gia một câu, nhanh chóng cùng Lăng Phong đi xuống lầu dưới.

Đằng sau, Tang Khắc Tư vẻ mặt giận dữ:

- Tiểu Phi, chính kẻ này đã cướp đoạt địa vị của đệ tại Nguyên Lực Tháp sao? Hừ, phụ thân đại nhân bảo chúng ta đến giao hảo cùng Đa Bảo Các, ta thấy không bằng...

Sự tình Lăng Phong được hai đại cường giả ưu ái tranh đoạt nhận làm đồ đệ đám bách tính tầng dưới biết được cũng không nhiều, nhưng đối với đại thế lực như Tang gia cũng không phải là tin mới. Tang Khắc Tư lần này đến Đa Bảo Các, nhiệm vụ tất nhiên là đặt hàng tinh chương, nhưng trọng yếu hơn là đặt quan hệ cùng Đa Bảo Các, tiến tới giao hảo với Lăng Phong có tiềm lực vô hạn!

Nhíu mày nhìn người anh của mình, Tang Phi cảnh cáo nói:

- Huynh nghìn vạn lần đừng có ý niệm gì khác trong đầu! Hắn hiện tại được sư tôn coi trọng, nếu như có chút nào tổn thương, huynh cứ chuẩn bị mà hứng chịu lôi đình của sư tôn đi! Đến lúc đó Tang gia cũng không bảo vệ được huynh đâu!

Bỗng nhiên, tựa hồ cảm giác lời nói của mình quá nặng, hắn lại nói:

- Cho dù thiên phú hắn mạnh mẽ thì sao? Ta cũng không tin ta không vượt qua nổi hắn!

Tang Phi hung hăng xiết chặt nắm đấm.

Tang Phi tính tình mẫn cảm, mấy ngày nay ở Nguyên Lực Tháp mặc dù không ai nói thẳng trước mặt hắn, hắn cũng biết rõ địa vị của mình đã bị Lăng Phong hoàn toàn thay thế! Đối với Tang Phi, kẻ lớn lên trong hoàn cảnh được mọi người tán tụng ca ngợi, việc này không thể nghi ngờ là rất khó tiếp thụ, thế nhưng tính cách cao ngạo trong lòng hắn đã không thể cho phép huynh trưởng của mình thực hiện những tính toán đen tối.

- Đương nhiên rồi, đệ chính là thiên tài của Tang gia ta, sao có thể thất bại trước một tên gia hỏa lai lịch không rõ ràng đây!

Tang Khắc Tư an ủi. Trong mắt người ngoài, hai huynh đệ này, lão đại quần là áo lụa, lão nhị cao ngạo lạnh lùng, quan hệ tuyệt đối không thể coi là hòa hợp, từ cuộc sống hàng ngày của họ cũng có thể nhìn ra điểm đó. Nhưng trên thực tế, cảm tình giữa huynh đệ hai người lại vô cùng tốt.

- Hắc hắc, vừa rồi tên kia nói là hội trưởng Thụy Tinh tìm tới cửa? Ta nhớ kỹ tên Á Sắt kia sẽ không làm chuyện hồ đồ được, hẳn là không thể không nắm chắc mà đã tìm tới cửa nhà người ta. Đi nào, chúng ta cũng vào giúp vui thôi.

Ánh mắt Tang Khắc Tư đảo loạn, kéo Tang Phi dậy, Tang Phi vẻ mặt bất đắc dĩ gạt tay hắn ra đi theo phía sau.

...

Lầu một, đằng sau Á Sắt là một đám người tựa như tay sai, ngạo nghễ đứng ở trong phòng khách. Mọi người có quen biết hắn đều sợ rằng người tới bất thiện, vì đề phòng gặp vạ lây nên đã ào ào giải tán đi.

Ny Khả đi xuống cầu thang, thấy tình cảnh như thế, sắc mặt nàng phát lạnh nói:

- Á Sắt hội trưởng thực sự là khách hiếm, không biết đến Đa Bảo Các của ta có việc gì chăng? Nếu như muốn mua tinh chương thì sợ rằng phải chờ vài ngày rồi!

- Ny Khả Các chủ nói giỡn.

Á Sắt ngoài cười nhưng trong không cười:

- Lần này ta tới Đa Bảo Các là để đòi người.

- Đòi người?

Cơ hồ trong nháy mắt, Ny Khả liền minh bạch ý đồ Á Sắt đến đây, không khỏi cười lạnh nói:

- Người của Thụy Tinh thương hội các ngươi đi mất, sao lại chạy tới Đa Bảo Các ta tìm kiếm, quả nhiên là hoạt kê!

- Hắc hắc, trên đời này luôn luôn có một số con chó không ngoan ngoạn thích chạy tới chỗ khác làm loạn, là chủ nhân của chúng, ta cũng rất khó chịu!

Á Sắt đơn giản là xé rách da mặt, nói:

- Nô tài A Nặc kia hẳn là ở chỗ của Ny Khả Các chủ? Đã phiền Ny Khả Các chủ phải chiếu cố nhiều ngày, hiện tại ta đến dẫn người đi!

- Thực sự là buồn cười!

Nếu như đã nói rõ, Ny Khả cũng không che che lấp lấp nữa:

- A Nặc võ sư là người tự do, hắn muốn ở đâu thì sẽ ở đó, cũng không phải bán thân cho Thụy Tinh thương hội các ngươi!

- Có phải bán thân cho Thụy Tinh thương hội cho ta hay không cũng không phải dựa vào lời của Ny Khả Các chủ! Ngươi có thể dẫn nô tài A Nặc lên đây, chúng ta đối chất cho rõ ràng!

Á Sắt không sợ hãi nói.

Ny Khả nhíu mày, thoáng ra hiệu, sớm đã có người đi tới Xuân Hiểu mời nhóm người Diệp Lạc!

Trong lúc chờ đợi, Á Sắt tuyệt không sốt ruột, chậm rãi nói:

- Ny Khả Các chủ nếu như đã để ý tới nô tài A Nặc kia, chúng ta cũng có thể hảo hảo thương lượng. Ta thấy không bằng chúng ta làm một cuộc giao dịch?

Hắn càng biểu hiện không nóng không lạnh, nội tâm Ny Khả càng hồ nghi, liên tưởng lại thái độ A Nặc trước đây, lẽ nào... A Nặc thật sự có nhược điểm nào đó bị Á Sắt nắm được? Nghĩ như thế, biểu tình Ny Khả cũng thả lỏng vài phần, ung dung nói:

- Ngươi muốn gì?

Khác với Ny Khả, Lăng Phong chú ý đến người phía sau Á Sắt, mấy người có tu vi bình thường thì hắn không để trong lòng, thế nhưng hai người trong đó lại đem tới cho hắn áp lực cực lớn! Nhìn qua, hai người này vóc dáng tráng kiện, dưới quần áo nổi lên những cơ nhục gồ ghề, những nơi như mũi, lỗ tai còn mang theo vòng vàng, cả người nhìn qua thô tục không gì sánh được, phảng phất như những loại hộ vệ tay chân tùy ý có thể thấy được. Thế nhưng lấy ánh mắt của Lăng Phong ngày hôm nay có thể nhìn ra, tư thế đứng của hai người này rất khó nắm bắt, nhìn như thẳng tắp như thân bút, nhưng thực chất lại vô cùng sống động, phảng phất như thân liễu lúc nào cũng đung đưa trong gió!

Cao thủ, tuyệt đối là cao thủ!