Tình Nhân Của Tổng Tài

Chương409: Ư... Ưm... Danh... khó chịu #18+ (2)" Vợ cứ thích câu dẫn anh... " Hoắc Tư Danh cởi bỏ chiếc áo sơ mi trên người của Hứa Doãn Hạ, đường cong cơ thể cô liền hiện trước mặt anh.

Với một kẻ ăn chay cả tuần nay như anh, vừa nhìn thấy thịt thì liền thèm nhỏ dãi, Hoắc Tư Danh ngắm thật kỹ cơ thể Hứa Doãn Hạ, ngực cô hiện tại đã lớn hơn trước rất nhiều, không những thế bụng thon gọn mọi khi giờ liền có chút thịt, không như hôm bữa, giờ thịt lan đều khắp bụng làm Hoắc Tư Danh nhìn nhìn lại muốn thôi.

Hứa Doãn Hạ như nhìn ra Hoắc Tư Danh đang chần chừ, cô liền hôn nhẹ lên môi anh nhẹ giọng nói.

" Không sao đâu... thận một chút là được. "

Nước đến chân rồi, mà Hoắc Tư Danh cứ như vậy làm cô thật muốn THỊT anh, nếu như trước kia, cô đã hung hăng đè anh, còn bây giờ phải cẩn thận một chút a.

Hứa Doãn Hạ kéo cổ Hoắc Tư Danh xuống nũng nịu gọi.

" Danh... "

Hoắc Tư Danh nhìn Hứa Doãn Hạ, lúc này anh cũng không ngừng lại được.

Hoắc Tư Danh không chần chừ gì mà hôn lấy môi Hứa Doãn Hạ, đôi tay mơn trớn khắp cơ thể cô một hồi thì cũng dừng lại trước hang động đang bị che bởi hai lớp quần, tay anh nhẹ nhàng xoa xoa bên ngoài lớp quần, cảm nhận được sự ẩm ước ở nơi đó, môi anh khẽ câu lên nhìn Hứa Doãn Hạ nói.

" Vợ ướt rồi. "

Hứa Doãn Hạ mặt đỏ bừng, tay cô cũng nhanh chóng tìm đến đũng quần anh, nhẹ nhàng ma sát.

Hoắc Tư Danh cứ mơn trớn bên ngoài một lúc lâu mới cởi bỏ hai lớp quần, bàn tay thô ráp chạm vào nơi mềm mại ẩm ướt đó, anh không tự chủ mà cảm thấy thích thú, sau đó lại nhanh chóng tách hai cánh hoa mềm mại ra nhẹ nhàng lại nhẹ nhàng mơn trớn.

Cho dù lúc trước hay hiện tại Hoắc Tư Danh vẫn luôn cẩn thận mỗi khi YÊU cô, anh không muốn làm cô bị thương.

Hứa Doãn Hạ hai mắt nhắm nghiền cảm thấy sương sương khó chịu, cố kiềm nén tiếng rên rỉ chính là vẫn không kiềm nén được mà.

" Ư... " một tiếng.

Hoắc Tư Danh hôn lấy môi của cô, nhẹ nhàng cạy miệng cô mút máp, tay thì dần dần thâm nhập sâu trong cô để mở rộng miệng huyệt ra...

Hứa Doãn Hạ môi bị hôn lấy, cướp đi những câu cô muốn ngâm nga, hơi thở cô càng nặng trĩu dần khi tay Hoắc Tư Danh không ngừng đưa vào rồi nhẹ nhàng rút ra cứ như vậy dần, một ngón... hai ngón... rồi lại ba ngón.

" Ứmmmmm... ư... " đôi môi Hứa Doãn Hạ được buông ra, liền bắt đầu rên rỉ.

" Danh... ư... "

" Danh... em muốn... "

" A... Danh đừng đùa nữa... ư... ư... "

" Khó chịu... vào đi... "

Hứa Doãn Hạ không ngừng dùng những câu nói kiều mị câu dẫn Hoắc Tư Danh, chính anh lại thích nghe nên vẫn chưa phóng thích vật nam tính dưới lớp quần đang không ngừng đòi giải phóng kia.

Nhìn hai mắt cô nhắm chặt, miệng lại không ngừng rên rỉ kiều mị, Hoắc Tư Danh cảm giác như chính mình vừa bị tiêm thuốc kích thích.

Rốt cuộc anh cũng rút tay ra, tay anh nhanh chóng kéo khóa quần xuống, lôi vật nam tính đang hừng hực khí phách gân xanh nổi lên ra vuốt nhè nhẹ cho đến khi cứng hẳn anh mới buông ra.

Đôi tay thô ráp khẽ nâng chân cô lên đặt trên vai anh.

Hoắc Tư Danh cầm lấy vật nam tính nhắm ngay hang động ma sát cọ cọ không đưa vào.

Hứa Doãn Hạ cắn chặt môi lại, kiềm nén tiếng rên rỉ và cầu xin anh nhưng... cô không nhịn được.

" Danh nhanh vào... ư... "

" Đừng như vậy... ư... khó chịu... "

Hoắc Tư Danh môi khẽ câu lên nhìn Hứa Doãn Hạ đang lõa thể không ngừng rên rỉ cùng cầu xin, anh nổi tính trêu chọc khẽ nói.

" Nói " Xin anh ÔNG XÃ "! anh cho vợ. "

Vừa dứt câu, Hoắc Tư Danh không ngừng đem vật nam tính đang hừng hực khí phách của mình ma sát hang động, nhắm nhắm miệng hang nhưng không vào.

Hứa Doãn Hạ nhiễm dục, cũng mặc kệ cái gì sỉ diện mà gọi.

" Ông Xã, cho Hạ Hạ... "

" Thao Hạ Hạ đi. "

" Xin anh... ư... "

Hứa Doãn Hạ không ngừng cầu xin, hai mắt ngập sương mù nhìn Hoắc Tư Danh, hơi thở dồn dập nặng trĩu liên miên.

Hoắc Tư Danh nghe Hứa Doãn Hạ nói, khí huyết sôi trào, không chân chừ mà nhắm ngay miệng hang định đi vào thì...

" Cốc cốc cốc... " tiếng gõ cửa vang lên.

Hoắc Tư Danh cùng Hứa Doãn Hạ cứng đờ người lại, miệng hang đã mút nhẹ đỉnh đầu vật nam tính... giờ tiến không được mà lùi càng không xong...

- ----------------------------------

Đang dầu sôi lửa bỏng =))) tắt há há. Viết đến đoạn này Boo ngồi cười như một con điên

=--------------------------------=

Vấn đề số chương

Nói thật thì Boo cũng không chắc chắn là sẽ viết trên hay dưới 600 chương nữa, nhưng là khoảng tầm 700 chương trở xuống thôi. Không nhiều đâu, vừa đọc à, chịu đọc thật thì tầm 3 ngày là hết 1 bộ truyện TÌNH NHÂN CỦA TỔNG TÀI à.

Nên mấy tình yêu đừng hỏi khi nào END nữa nha

+

Còn muốn bão á cứ theo lịch như vậy nha.

+ Đủ 1M6 view bão 20 chương, view hiện tại là 1451723 lượt xem.

+ Đủ 88K phiếu bão 20 chương, phiếu hiện tại là 83020 phiếu.

Các tình yêu cứ bỏ phiếu và đọc đi từ bây giờ cho đến chủ nhật tuần sau là ngày 25-8 nha. Thứ hai 26-8 đủ là có bão nha. Cái nào đủ trước thì bão cái đó trước nha.