Từ trong phòng làm việc giả tưởng đi ra, nhân viên cửa hàng báo cho Oakland là lố hơn nửa giờ, yêu cầu giao thêm tiền thuê 10 đồng liên bang. Oakand tâm tình đang tốt, cũng không có xót tiền, liền đem tiền thuê đưa ra, đồng thời cũng phát một thông tin cho Dragal, nói cho hắn chính mình đã kết thúc luyện tập hoa văn.

Dragal cũng lập tức gửi lại video thông báo, hình ảnh hắn mồ hôi đầy đầu, tóc kim sắc dính ở trên trán, hình tượng quý công tử ưu nhã một đi không trở lại.

"Luyện tập xong rồi? Ta thấy sắc mặt ngươi không tốt, có phải hay không đầu đau? Risha thời điểm mới bắt đầu luyện tập cũng như vậy, ngươi nhớ đi mua mấy chi thư hoãn tề, hạ tuyến uống rồi ngủ một giấc, bảo đảm ngươi tinh thần no đủ, nét mặc tươi sáng." Dragal một bên tiếp nhận nước đá Rachel đưa hắn uống một hớp lớn, một bên tiến hành quan tâm an ủi Oakland.

"Ân, các ngươi huấn luyện đối chiến thế nào?" Oakland trong lòng ấm áp, lộ ra nụ cười khó thấy được.

Bọn họ đối chiến giả tưởng là hình thức vật lộn, từng quyền đến thịt, cũng sẽ không bị thương thật sự, là loại huấn luyện phương thức chiến đấu mà mọi người thích nhất trong thế giới tinh tế, để trợ giúp rèn luyện thể lực cùng phản ứng, thời điểm đánh tới hứng khởi, sẽ biến thành hình thú tiếp tục đại chiến một hồi.

"Hừ, đừng nói nữa, ta sao có thể đánh thắng được gia hỏa này? Ngươi xem hắn một thân cơ bắp, xuống tay một chút cũng không lưu tình, đem ta đánh đến không thể thảm hơn!" Dragal thở phì phì túm Rachel qua, chỉ vào cơ bụng hắn lớn tiếng mắng, "Nếu đây không phải đối chiến giả tưởng, cứ như vậy một hồi đánh tới, ta chắc chắn phải nằm dưỡng thương mười ngày nửa tháng mới có thể hồi phục!"

"Đừng nghe hắn nói bừa....Chúng ta đánh tay đôi, hắn tốc độ rất nhanh." Rachel ít nói cũng khó chịu được vì chính mình biện giải một câu.

Rachel thân thể cường thế nhập kính,dáng người cường tráng khiến người khác kinh ngạc cảm thán, Dragal thân thể nhỏ bé, cư nhiên có thể cùng Rachel đánh tay đôi?

"Đúng rồi, vừa rồi đã quên hỏi ngươi luyện tập thế nào?" Dragal đem Rachel đẩy ra, tiếp tục cùng Oakland nói chuyện phiếm.

"Cũng không tệ lắm, thành công chế tạo một khối hoa văn cường hóa."

"Nga? Cấp bậc gì?" Dragal một bên uống nước một bên thuận miệng hỏi, lần đầu tiên luyện tập có thể thành công chế tạo ra một khối hoa văn, đã thực không dễ dàng.

"Cấp B."

Oakland cũng không biết Văn Chương Sư lần đầu tiên chế tác có phải hay không có thể chế tạo ra hoa văn cấp B, nhưng có thể chế tạo ra cấp A hiển nhiên là không có khả năng, rốt cuộc người đường đường là đại sư Văn Chương Sư, làm được cũng chỉ là hoa văn cấp A thôi.

Lừa gạt bằng hữu loại sự tình này hắn làm không được, nhưng chỉ nói ra một phần sự thật, cũng không tính là lừa gạt đi?

"Phốc!" Dragal phun một ngụm nước ra ngoài, may ở đây là trong internet giả tưởng, nếu không sẽ bị người máy thanh khiết đến khai trương một hóa đơn phạt.

"Khụ khụ khụ, ngươi lặp lại lần nữa?" Dragal cảm thấy thính giác mình nhất định xuất hiện vấn đề.

"Cấp B." Oakland từ từ lặp lại lần nữa.

Nhìn phản ứng Dragal, hắn liền biết quyết định của chính mình không sai, nếu cho hắn biết chính mình còn làm ra một khối hoa văn cấp A, chỉ sợ hắn giật mình đến tròng mắt cũng rớt ra.

Dragal dại đi một giây, sau đó nhảy dựng lên, lớn tiếng nói, "Ngươi ở nơi nào?!"

Oakland bị hắn đột nhiên lớn giọng làm ngẩn ngơ, sau đó trả lời, "Ta vừa rồi ở cửa của cửa hàng này....."

Vừa dứt lời, thông tin đã bị cắt đứt, chỉ vài giây sau, Dragal cùng Rachel đã xuất hiện trước mặt hắn, quần áo khoác trên người đều lỏng lẻo, có thể thấy được tâm tình bọn họ rất vội vàng.

"Hoa văn đâu? Mau đưa cho ta nhìn xem!"

Oakland bất đắc dĩ lấy ra khối hoa văn cấp B, đưa tới tay Dragal.

Hoa văn hình thoi lớn bằng bàn tay, ánh sáng kim loại phiếm hoa lệ, mặt ngoài khắc họa đồ văn thần bí thoạt nhìn rất mỹ cảm, chỉ cần nhìn như vậy, Dragal liền biết phẩm chất hoa văn này nhất định không kém.

Hắn lập tức lấy ra máy trắc nghiệm năng lượng, đối với hoa văn tiến hành thí nghiệm, không phải hắn đối với Oakland không tin tưởng, mà là muốn tận mắt chứng kiến một chút kỳ tích thôi.

Khi hắn nhìn đến con số xuất hiện trên máy trắc nghiệm, hắn nắm lấy khôi hoa văn kia, yêu thích không buông tay rồi vuốt ve. Tuy rằng biết đây chỉ là một khối hoa văn giả tưởng, nhưng hắn cũng đã tiếp xúc gần gũi qua với hoa văn cấp trung đẳng cùng phẩm chất tối cao.

Dragal bỗng nhiên nhớ tới Risha, tuy rằng nói nàng là một Văn Chương Sư, nhưng nàng chỉ là tân sinh năm nhất hệ văn chương, cũng không có thông qua chứng nhận tư cách Văn Chương Sư, cũng chỉ có thể ở trên Tinh Võng luyện tập chế tác một chút hoa văn.

Risha một ngày có thể chế tạo ra một hai khối hoa văn cường hóa cấp C cũng đã không tồi, cứ như vậy Risha đều cả ngày một bộ dáng khổng tước kêu ngạo, còn bị không ít học sinh hệ cơ giáp chiến đấu truy phủng.

Nếu những người này biết người bị bọn họ khinh thường là 'phế vật' Oakland là một Văn Chương Sư xuất sắc cỡ nào, chỉ sợ những người này đều tức giận đến nổ tung tại chỗ đi?

"Oakland, ngươi như vậy không chuyển hệ văn chương thật là quá lãng phí!" Dragal hướng hắn giơ ngón tay cái, "Ngươi định làm đơn xin chuyển hệ sao?"

"A, thiếu chút nữa đã quên." Oakland được hắn nhắc nhở, cũng nhớ lại chính mình xin chuyển hệ tựa hồ không có đệ trình, vì thê liền mở ra Official Website trường học, dùng thân phận chính mình vào, điền một đơn <>.

<> nội dung rất đơn giản, thông tin cá nhân đều là tự động điền, sau đó hắn chỉ cần điền hy vọng muốn chuyển nhập khoa hệ, tiến hành đệ trình là được.

Sau khi lựa chọn xin chuyển nhập khoa hệ văn chương, ở chỗ ký tên Oakland mang vân tay mình ấn xuống, điểm đánh đơn, liền tính là hoàn thành.

"Ha, ngươi xin chuyển hệ đã đậu xét duyệt." Trường học vì ngăn chặn hành vi riêng tư làm rối kỉ cương, trừ bỏ thông tin cá nhân ở ngoài hết thảy thông tin có quan hệ đến trường học đều công khai hết, bao gồm đơn xin chuyển hệ, thực tập cùng chiến đấu thực tiễn.

Lúc này đơn xin chuyển hệ của Oakland vừa mới đệ trình, đã xuất hiện trên thông báo dánh sách trúng tuyển. Sau khi tiến vào điểm đánh, liền có thể thấy xin chuyển hệ của hắn đã được đánh dấu là đang đậu xét duyệt, tin tưởng hiệu suất làm việc của trường học, buổi sáng ngày mai là có thể có được hồi đáp.

Oakland thật ra cũng không nghĩ tới mình xin sẽ bị công khai trên official website của trường học, bất quá nghĩ đi nghĩ lại, không ai không nhận ra mình, dù sao sớm muộn gì mọi người cũng sẽ biết, công khai như vậy thật ra cũng không có gì ảnh hưởng, cũng liền bình thường trở lại.

"Khối hoa văn này ngươi muốn hay không?" Oakland nhìn về phía Dragal.

"A? Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn bán cho ta sao? Bao nhiêu tiền?!" Đôi mắt xinh đẹp của Dragal lập tức sáng lên, quả thực sáng như sao trên trời.

"Không." Oakland lắc lắc đầu.

Mặt Dragal lập tức liền sụp xuống, vừa định cho người này một ánh mắt hình viên đạn, liền nghe Oakland lại tiếp tục nói, "Tặng cho ngươi."

"Ngươi nói gì?" Dragal khoa trương duỗi tay móc móc lỗ tai.

"Chẳng lẽ ngươi không muốn? Ta đây....." Oakland làm bộ muốn đem hoa văn lấy về.

Kết quả Dragal ôm hoa văn bay nhanh lùi liên tiếp ba bước lớn, "Đưa đồ vật cho người khác như thế nào còn có thể lấy về! Của ta! Của ta!"

Oakland không khỏi bật cười, hắn biết Dragal không có nhắc việc phải trả tiền, thật sự coi hắn là bằng hữu.

"Lôi! Chúng ta đi đến đấu trường cơ giáp giả tưởng đi?!" Dragal nóng lòng muốn thử nói.

Rachel không còn cách nào khác, chỉ phải bất đắc dĩ gật đầu.

Thừa dịp Dragal còn đang ở trên quầng sáng điểm điểm chọc chọc, hắn bước nhanh tới bên người Oakland, thấp giọng nói, "Khi nào làm ra hoa văn giả tưởng, cũng giữ lại cho ta một khối đi."

"Không thành vấn đề." Oakland vui vẻ đáp ứng.

Ngay sau đó, thân ảnh Dragal đột nhiên thông báo, Oakland thu được một thông tin do hắn phát tới, trên mặt viết - - đấu trường khu D phòng 1299.

Hắn nhẹ nhàng dùng ngón tay điểm đánh một chút, trước mặt Oakland liền hiện ra một khung nhắc nhở - - tham chiến hoặc xem đấu.

Oakland quyết đoán chọn xem đấu, lúc sau thấy hoa mắt, hắn liền tiến vào hình thức quan chiến thực tế ảo.

HẾT CHƯƠNG 16