Người đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

Từng hàng văn tự, hiện lên cổ xưa khí tức, phảng phất từ Tuyên Cổ vẫn tồn tại như thế, này từng cái giống như là ngủ say nhiều năm, cũng sớm đã mất đi, không có một tí tia (tơ) tức giận.

"Những chữ này. . ."

Ta đứng thẳng thân thể, giơ tay lên đụng vào những thứ này văn tự.

Đang lúc này, trên cổ tay, ta một thân trang bị đều đã cháy sạch hết sạch, duy chỉ có cái này phi thường kỳ lạ cổ xưa vòng tay vẫn tồn tại, mà đang ở ta đầu ngón tay đụng chạm đoạn này không lành lặn cổ văn thời điểm, đột nhiên Cổ vòng tay nổi lên từng luồng Lưu Quang!

"Bá —— "

Trước mắt, vách lô bên trên ngắn ngủi mấy hàng không lành lặn cổ văn cũng nổi lên huy hoàng, cùng Cổ vòng tay bên trên lực lượng từng cái hô ứng, ngay sau đó, những thứ này văn tự từ vách lô bên trên từng cái nhảy nhảy ra, giống như huyễn đăng phiến như thế quanh quẩn ở thân ta chu, hơn nữa, vốn là chỉ có mấy đi văn tự, lại bị từng cái suy diễn hoàn chỉnh, giống như là nhất thiên cổ xưa bài thơ như thế tái hiện ở trước mặt ta, thậm chí, bên tai có Long Ngâm âm thanh trận trận, giống như có một con cổ xưa Cự Long ở hư không Trung Tô tỉnh.

"Đinh!"

Gợi ý của hệ thống: Có hay không xác nhận sửa Luyện Vũ học ( Long Quyết )(cấp độ SS )?

"Long Quyết?"

Trong đầu của ta trong nháy mắt trống rỗng, chẳng lẽ ta kích phát vách lô trong một cái ẩn núp nội dung cốt truyện, đạt được tu luyện một môn cấp độ SS kỹ năng cơ hội? Đây cũng quá ly kỳ chứ ?

Bất quá, như cũ xác nhận một chút tu luyện, ngay sau đó ngồi xếp bằng, cả người Tĩnh Tĩnh ngồi ở nóng rực thiêu đốt trong lò lửa, cả người oánh bạch da thịt hiện lên diệu nhãn quang mang, mà đang ở xác nhận trong tu luyện, toàn bộ nhân tinh thần cũng tự nhiên làm theo đắm chìm trong đối với kỹ năng này lĩnh ngộ bên trong, trong lúc nhất thời, cả người lỗ chân lông tựa hồ cũng trương khai, cả người tiến vào một loại trạng thái vong ngã, mà những căn bản đó không thể xem hiểu cổ xưa Chữ Tượng Hình cũng nhất nhất in vào đầu, bắt đầu hiểu trong đó hàm nghĩa.

Loại trạng thái này rất kỳ quái, rõ ràng là ở trong game, nhưng ta giống như là một cái cố gắng hiểu một mảnh văn ngôn văn học sinh tiểu học như thế, trong đầu chỉ cảm thấy não động mở hết, ngộ tính toàn bộ mở ra, biến thành một cái dáng vóc to máy ở chỗ sâu trong óc nổ ầm, trợ giúp ta đi tìm hiểu, tiêu hóa mảnh này cổ văn bên trong ghi lại lực lượng.

Cứ như vậy, ngồi xếp bằng ngồi xuống cũng không biết qua bao lâu, đột nhiên, một tiếng tiếng rồng ngâm ở bên tai xẹt qua!

"Rống ~~~ "

Dao động Thiên Động đất uy thế rung động thân thể của ta cùng linh hồn, ngay tại ta mở mắt nhìn lên, liền phát hiện quanh người vốn là lơ lửng không trung từng luồng kim sắc văn tự toàn bộ hóa thành huy hoàng thấm vào rồi trong thân thể, trong đầu đột nhiên rung lên, giống như là có một đạo hình rồng dấu ấn ầm ầm in vào sâu trong tâm linh một dạng kỹ năng đã thu được!

"Đinh!"

Gợi ý của hệ thống: Chúc mừng ngươi lĩnh ngộ đạt được kỹ năng ( Long Quyết LV- 1 )(cấp độ SS )!

. ..

Kèm theo nhẹ vang lên âm thanh, ta kỹ năng trong list xuất hiện một cái vàng óng ánh hình rồng đồ án, chính là Long Quyết kỹ năng, so sánh với, Tiềm Hành, Tạc Kích, Bối Thứ các loại kỹ năng Quang Hoa chẳng những ảm đạm, hơn nữa lộ ra cố gắng hết sức mộc mạc, giống như là một đám nhà quê bên trong xuất hiện một vị thứ thiệt cao giàu đẹp trai như thế!

Vội vàng mở ra kỹ năng cặn kẽ, nhìn một chút Long Quyết kết quả là chuyện gì xảy ra, hai mắt tỏa sáng, thán phục không thôi ——

( Long Quyết LV- 1 )(cấp độ SS ): Phát động một chưởng mãnh công, kêu gọi kim sắc hình rồng lực lượng, uẩn Tàng Long khí uy thế, đối với phía trước 10 cây số phạm vi thẳng tắp bên trên mục tiêu tạo thành 300% công kích tổn thương, thời gian cold-down 5 phút.

Lại là một cái AOE công kích, hơn nữa, kỹ năng cặn kẽ bên trong nhắc tới uẩn Tàng Long khí uy thế, chẳng lẽ với kỹ năng bình thường có cái gì bất đồng sao?

Hít sâu một hơi, ngẩng đầu nhìn về phía Luyện Hồn đỉnh lò bộ, nắp lò đã chết chết đậy lại, mà bên ngoài Trang Hoài Thủy đám người nói chuyện âm thanh đã ngưng, không ra ngoài dự liệu lời nói hẳn là đã đi ra ngoài, là thời điểm thử một chút có hay không có thể rời đi!

Vì vậy, ta chậm rãi phát động Long Quyết, nhất thời kỹ năng khúc nhạc dạo lực kéo đo lao nhanh mà ra, trong kinh mạch, từng luồng kim sắc Long Khí giống như chảy băng băng bàn cổn cổn nở rộ, quanh quẩn bên phải cánh tay chung quanh, hóa thành một đầu như ẩn như hiện hình rồng, khi ta hướng về phía đỉnh lò đột nhiên xòe năm ngón tay, một chưởng đánh ra thời điểm, nhất thời tiếng rồng ngâm rung động ở toàn bộ Lô Đỉnh bên trong, ngay sau đó một đạo hình rồng Chưởng Lực gầm thét mà ra,

Trực tiếp đánh vào Hoàng Kim Luyện Hồn đỉnh lò bộ!

"Oành!"

Tiếng nổ lớn rung động ở Sơn Dã bên trong, Long Quyết lực lượng bực nào bàng bạc, lại một dưới lòng bàn tay gắng gượng liền đem nắp lò đánh bay rồi.

Tự do!

Ta đột nhiên vừa đề khí, cả người hóa thành một đạo tàn ảnh theo vách lô chui lên đỉnh lò, trong tay Xà Cốt Chi Nhận, hóa thành một đạo tàn ảnh biến mất ở rồi trong gió, một giây kế tiếp cũng đã tiến vào Tiềm Hành trạng thái, xoay mình từ đỉnh lò bên trên nhảy xuống, theo trở về đường chạy thẳng tới Phong Vân Thai, nơi này như cũ còn có to đại phong hiểm, phải cẩn thận là hơn!

Luyện Hồn lò chung quanh, trống rỗng một mảnh, ngay cả lính gác cũng không có, chắc hẳn Trang Hoài Thủy đã kết luận ta chết ở Luyện Hồn trong lò rồi, cho nên rời đi, hắn sợ rằng vạn vạn cũng không nghĩ tới ta chẳng những không có chết, hơn nữa còn nhân họa đắc phúc, ở Luyện Hồn trong lò học được một môn tuyệt học!

Một bên đi trở về, một vừa trầm tư đến hôm nay phát sinh sự tình.

Long Quyết là một đoạn ghi chép ở vách lô bên trong không lành lặn kỹ năng, mà cho nên ta có thể kích động, cũng còn là quy công cho Cổ vòng tay, chính là bởi vì Cổ vòng tay cộng hưởng, này mới khiến ta có thể học được Long Quyết, bất quá, không lành lặn văn tự vì sao lại bị bổ toàn? Đây cũng là một điều bí ẩn một dạng, tạm thời không biết rõ, cũng chỉ đành không đi nghiên cứu kỹ.

. ..

Phong Vân Thai.

"Cái gì? !"

Phù Vân lượn lờ bên trong, sư phụ Đinh Hành thân thể đột nhiên ngưng tụ, trôi giạt rơi ở trước mặt ta, trong ánh mắt lộ ra lạnh lẻo, đạo: "Trang Hoài Thủy thật đưa ngươi nhốt ở Luyện Hồn trong lò, dự định luyện hóa ngươi?"

" Ừ."

Ta gật đầu một cái: "Bất quá để cho ta may mắn trốn ra được."

" Được. . . Được a. . ."

Hắn bộ mặt tức giận: "Tốt ngươi một cái Luân Hồi Chi Địa, lại dám giết hại ta Đinh Hành duy nhất thân truyền, đây là đang đánh ta mặt sao?"

Vừa nói, hắn quát khẽ một tiếng : "Phong Vân Thai toàn bộ tu vi ở luyện thể cảnh trở lên, cũng cho ta tới Phong Vân Thai!"

Nhất thời, Phong Vân Thai sau núi phong khởi vân dũng, lần lượt từng bóng người xuất hiện ở Phong Vân phụ cận, có cặp mắt quắc thước trưởng lão cấp cường giả, cũng có ánh mắt lộ ra huyết quang Tử Linh Kiếm Sĩ, còn có một bầy cỡi vong hồn cốt ngựa Tử Vong kỵ sĩ, trong nháy mắt liền hội tụ mấy trăm tên cường giả, đều là Phong Vân Thai này một các thành viên!

Ta nhìn trợn mắt hốc mồm, không nghĩ tới bình thường nhìn chim không ỉa phân Phong Vân Thai lại có nhiều người như vậy, sư phụ thân là bên ngoài Ngũ Các chấp sự Các Chủ một trong, quả thật rất có tư bản a!

"Chư vị!"

Đinh Hành đơn giản đem ta việc trải qua nói một lần, đạo: "Sự tình chính là như vậy, bây giờ Luân Hồi Chi Địa lấn ta Phong Vân Thai quá đáng, lão phu đã không thể nhịn được nữa, sổ nợ này, nhất định phải với Trang Hoài Thủy cái này lão gia hỏa tính một lần rồi!"

Một tên sắc mặt tái nhợt Tử Linh lão giả trong tay pháp trượng, cười nhạt: "Luân Hồi Chi Địa ỷ vào người đông thế mạnh, khi dễ chúng ta Phong Vân Thai đệ tử cũng không phải một ngày hay hai ngày rồi, sư huynh, ngươi cũng không nhất định nói quá nhiều, chúng ta đi giết cũng được."

" Đúng, đi giết!"

Một đám Tử Vong kỵ sĩ rối rít rút ra Phù Văn kiếm, mặt đầy cùng chung mối thù: "Trưởng lão, chúng ta quyết không thể để cho Luân Hồi Chi Địa Quy Nhi Tử môn cho coi thường, lần này, phải để cho bọn họ biết lợi hại!"

"Không sai!"

Một cái trên vai khiêng đại Đỉnh Vong Linh người khổng lồ phát ra như sấm rền tiếng gầm nhỏ: "Thất Nguyệt Lưu Hỏa là trưởng lão duy nhất đệ tử thân truyền, cũng sẽ là chúng ta Phong Vân Thai nhiệm kỳ kế chấp sự trưởng lão, bọn họ lại dám đối với Thất Nguyệt Lưu Hỏa động thủ, này rõ ràng chính là nghĩ (muốn) đoạn chúng ta Phong Vân Thai truyền thừa, có thể nhẫn nhịn, không thể nhẫn nhục, Lão Tử này thì đi theo chân bọn họ liều mạng!"

"Rất tốt!"

Đinh Hành hài lòng cười gật đầu: "Đi, đi Luân Hồi Chi Địa, trực đảo Trang Hoài Thủy Động Phủ!"

" Dạ, trưởng lão!"

. ..

Luân Hồi Chi Địa bắc phương cuối, một mảnh phủ đệ liền khối, nơi này là Luân Hồi Chi Địa Tu Luyện Giả ở địa phương, đồng thời cũng là đại chủ quản Trang Hoài Thủy Động Phủ vị trí, phía trước, lởm chởm màu đen Nham Bích nối thành một mảnh, vòng ngoài Kết Giới hiện lên hào quang màu đỏ ngòm, chính là Trang Hoài Thủy Động Phủ, ngay tại ngoài động phủ, hơn mười tên gọi Luân Hồi Chi Địa Vong Linh chiến sĩ hướng về phía đột nhiên xuất hiện mấy trăm tên Phong Vân Thai cường giả, sắc mặt trắng bệch.

"Đinh trưởng lão. . ."

Một tên Tử Vong thị vệ đi lên trước, cung kính nói: "Không biết là đã xảy ra chuyện gì, để cho Phong Vân Thai mọi người như vậy khí thế hung hăng đi tới chúng ta Luân Hồi Chi Địa đây?"

"Bớt nói nhảm! Để cho Trang Hoài Thủy cút ra đây!" Đinh Hành trầm giọng nói, thanh âm ẩn chứa to đại năng lượng, kích động xoay Khúc Chu vây không gian.

"Chuyện này. . . Chủ quản đại nhân đang bế quan, sợ rằng!"

"Quá nhiều lời nhảm nhí!"

Phong Vân Thai Vong Linh người khổng lồ đột nhiên gầm nhẹ một tiếng, giơ lên hai cánh tay phát lực, trực tiếp đem trên bả vai khiêng đại Đỉnh cho ném ra ngoài, gầm nhẹ nói: "Trang Hoài Thủy, đi ra bị đánh!"

"Oành!"

Đại Đỉnh hàm chứa cực kỳ cường lực đo, cứ như vậy thẳng tắp đập vào Luân Hồi Chi Địa ngoài động phủ Kết Giới bên trên, phát ra đá vàng giao minh tiếng nổ lớn, chấn người làm đau màng nhĩ.

"Các ngươi. . . Thật là quá đáng!"

Một tên Luân Hồi Chi Địa tuổi trẻ Khô Lâu đi lên trước, khẽ kêu một tiếng, lưỡi kiếm chi hiện lên ngọn lửa, liền muốn giết tới.

"Chết!"

Phong Vân Thai trong đám người, một tên gọi trưởng lão đưa tay chỉ một cái, Tử Vong khí lưu bắn nhanh, trong nháy mắt liền đem kia cái tuổi trẻ Khô Lâu biến thành một nhóm bể xương.

"Các ngươi. . ."

Một tên Luân Hồi Chi Địa trưởng lão đi lên trước, cắn răng nói: "Đinh Hành trưởng lão, ngài là bên ngoài Ngũ Các chấp sự trưởng lão một trong, như vậy. . . Khinh người quá đáng đi? Có cái gì sự tình chúng ta không thể ngồi xuống tới nói rõ ràng đây?"

"Ta lặp lại lần nữa, để cho Trang Hoài Thủy cút ra đây, nếu không lời nói, đừng trách ta không khách khí!" Đinh Hành nhàn nhạt nói.

"Các ngươi. . ."

Một đám Luân Hồi Chi Địa Tu Luyện Giả tức giận tới mức cắn răng, trong đó, Long Diệc Lan bóng người cũng xuất hiện ở trước sơn môn phương, cắn răng nói: "Trưởng lão, người ta cũng đánh tới cửa, chúng ta chẳng lẽ cứ như vậy im hơi lặng tiếng sao?"

"Im miệng!"

Trưởng lão trợn mắt tương đối: "Chủ quản đại nhân không có xuất quan trước, ngươi nghĩ rằng chúng ta đánh thắng được sao?"

. ..

Đang lúc này, Đinh Hành rốt cuộc không thể nhịn được nữa, đột nhiên một chưởng vỗ ra, nạt nhỏ: "Trang Hoài Thủy, ngươi còn muốn tiếp tục làm rụt đầu Ô Quy sao?"

Trong phút chốc, Chưởng Lực bùng nổ, trên không trung ngưng tụ ra to lớn màu trắng Chưởng Ấn, hướng về phía Luân Hồi Chi Địa Động Phủ chính là một chưởng, nhất thời tiếng nổ nối thành một mảnh, trực tiếp liền đem phía trước huyết sắc Kết Giới trận pháp bắn cho thiếu một góc! Đinh Hành thực lực bực nào mạnh, sợ rằng bên ngoài Ngũ Các một đám Tu Luyện Giả bên trong, cũng đã coi như là có thể đếm được trên đầu ngón tay rồi!

Tác giả chuyển lời cho người khác: Chương trước Muộn Côn thời gian không có vấn đề, chính là 12S, bởi vì lá cây bắt chước là WOW thiết lập, Muộn Côn sau khi thành công, mục tiêu một khi bị công kích là mê muội kết thúc, cũng không phải là vô hạn mê muội ý tứ.