Trảm Nguyệt

Chương32: Ngự Lôi Thứ KháchNgười đăng: ➻❥๖ۣۜThiên ๖ۣۜLong༻

"Hai trứng, ngươi trở nên mạnh mẽ rất nhiều a!"

Ta ở dưới đài từ trong thâm tâm khen ngợi.

"Ha ha, hắc hắc, đa tạ!"

Luyện Ngục Cuồng Sư ở Phong Vân Thai bên trên ngu ngơ cười một tiếng, gãi đầu một cái.

"Hừ!"

Trong đám người, Hạ Bất Hối cười lạnh một tiếng: "Có chút tiến bộ thôi, nếu như không phải là Long Diệc Lan tên ngu xuẩn kia quá khinh địch, như thế nào lại sa sút, nhắc tới, vẫn như cũ cái phế vật, cái gì Luyện Ngục Cuồng Sư nhất tộc hậu duệ, chính mình cho trên mặt mình dát vàng thôi!"

"Hạ Bất Hối, ngươi cái này chó Vong Linh Pháp Sư, đi lên!" Luyện Ngục Cuồng Sư nổi giận gầm lên một tiếng.

"Đi lên liền lên tới!"

Kết quả, mấy hiệp sau khi, Luyện Ngục Cuồng Sư thế công trực tiếp bị người ta khống chế kỹ năng liên tục áp chế, cuối cùng ở Hạ Bất Hối Hồn Lực đánh vào bên dưới, hai trứng đảo mắt sa sút, bị cuồng phong cuốn lên đưa ra Phong Vân Thai khu vực.

"Hừ!"

Hạ Bất Hối trong tay pháp trượng, ánh mắt hung ác, cứ như vậy đứng ở Phong Vân Thai bên trên, tựa hồ ai cũng xem thường dáng vẻ.

Sau một khắc, tiểu tiện tiện xông lên đài, nhưng là bị thua, bị cuồng phong đưa đi.

Vong Linh Pháp Sư khống chế, phòng ngự, tấn công thủ đoạn quá nhiều, cho tới khác cũng người gánh không được, chỉ chốc lát, tham gia Phong Vân Thai thực tập Vong Linh Tu Luyện Giả từng cái bị đánh bại, chỉ còn lại trên đài Hạ Bất Hối, cùng với dưới đài ta cùng Lôi Linh rồi.

"Hừ, cũng là một đám phế vật!"

Lôi Linh phi thân xông lên Phong Vân Thai, trường kiếm trong tay phát ra vang vang kêu vang, quanh người Lôi Quang dũng động, một đôi mắt cũng giống như tích chứa Lôi Điện như thế, cứ như vậy thẳng tắp nhìn Hạ Bất Hối.

"Lôi Linh sư huynh. . ."

Hạ Bất Hối nhíu mày một cái, đạo: "Ta nhận thua."

"Đi đi."

Lôi Linh dửng dưng một tiếng.

Một giây kế tiếp, Hạ Bất Hối nhận thua, bị cuồng phong đưa đi, mà trên đài Lôi Linh là thẳng tắp đem lưỡi kiếm chỉ hướng ta, nhàn nhạt nói: "Thất Nguyệt Lưu Hỏa, cuối cùng vẫn hai người chúng ta chiến đấu, lên đây đi, tiếp tục chúng ta lần trước chiến đấu."

"Như ngươi mong muốn."

Ta đằng nhưng bay người lên đài, vừa mới rơi vào trên đài trong nháy mắt, thân thể trầm xuống tiến vào Tiềm Hành kiểu.

Lôi Linh cứ như vậy đứng ở Phong Vân Thai nơi trung tâm, ánh mắt lẫm nhiên, nhìn hư không Trung Phương hướng, cười nói: "Ở vô tận Lôi Điện dưới sự tàn phá, ngươi cho là mình có thể ẩn núp được không? Không nghĩ tới, Phong Vân Thai Đinh Hành Sư Thúc đệ tử thân truyền, nguyên lai cũng chỉ có chút khả năng này mà thôi, đây thật là quá khiến người ta thất vọng rồi!"

Ta nhíu mày một cái, chậm rãi đến gần.

"Đi ra đi!"

Lôi Linh bỗng nhiên gầm lên giận dữ, quanh người Lôi Quang nở rộ, từng luồng Lôi Điện phảng phất dưới đất rể cây như thế bốn thông Bát Đạt, trong nháy mắt liền bao phủ ở rồi toàn bộ Phong Vân Thai, mà ta cũng không thể thoát khỏi may mắn, cả người bị lôi đình công kích, Tiềm Hành trạng thái trong nháy mắt biến mất, vì vậy cũng không có cái gì có thể do dự, ngay tại bị Lôi Điện đánh ra trong nháy mắt, một cái bước dài liền vọt tới Lôi Linh phía trước.

"Ừ ? !"

Hắn hiển nhiên không nghĩ tới ta tốc độ lại nhanh như vậy, dù sao lần trước hắn muốn mạt sát ta thời điểm, ta không có BOSS thuộc tính thêm được, bén nhạy điểm xa kém xa cùng bây giờ như nhau, ngay tại song phương dán mặt một cái chớp mắt, Lôi Linh xuất kiếm, Kiếm Thế như sấm đánh, "Bá" một tiếng phá vỡ không khí, hóa thành một đạo hàn quang đánh tới!

"Khanh!"

Ta bay thẳng đến phía bên phải cắt, Thủy Văn Chủy Thủ quay lại, Cách chặn lại hắn công kích đường đi, trực tiếp đem một kiếm này cho chiêu đỡ, đồng thời bên phải chủy thủ xẹt qua hắn cổ họng, trực tiếp phát động Tạc Kích kỹ năng!

"1882!"

900+ lực công kích, quả nhiên không phải bình thường ra sức!

Ngay tại Lôi Linh kinh ngạc dưới ánh mắt, ta thác thân mà qua, chủy thủ sau lưng hắn bộc phát ra phổ công + Bối Thứ tổn thương, ngay tại hai lần thế công hoàn thành một cái chớp mắt, đem một chút năng lượng cuối cùng giá trị dùng hết, trực tiếp bộc phát ra Liệp Địch Chi Phong kỹ năng!

"Bồng bồng bồng!"

Lăng Lệ Phong mang gần như đâm xuyên qua Lôi Linh thân thể, nhưng hắn quả thật rất mạnh, thuộc tính thậm chí còn cao hơn ta rồi một cấp bậc, nổi giận gầm lên một tiếng, đột nhiên một kiếm quất vào bả vai ta bên trên, chấn ta ngay cả người mang chủy thủ lui về phía sau, cuối cùng là toàn bộ Mẫn thêm chút, trong lực lượng còn kém rất rất xa hắn, ở chính diện va chạm bên trên đã bị thua thiệt!

"Tìm chết!"

Hắn một kiếm đâm tới, kiếm quang hóa thành một đạo Lôi Điện,

Cố kỹ trọng thi, nhưng đây cũng là cố gắng hết sức trí mạng một kiếm, một khi trúng chiêu, chỉ sợ ta huyết điều liền không còn sót lại bao nhiêu.

Trong điện quang hỏa thạch, Bạch Y kỹ năng phát động!

"Bạch!"

Một bộ áo dài trắng ở trong gió chợt lóe rồi biến mất, một giây kế tiếp ta đã bước chân vào hư không, mà Lôi Linh một kích trí mạng là trực tiếp rơi vào khoảng không, gầm nhẹ một tiếng: "Cút ra đây, nhanh, cùng ta quyết chiến!"

Đáng tiếc, hắn phát ra Lôi Điện kỹ năng tựa hồ cũng có CD, trong lúc nhất thời huy kiếm ở Phong Vân Thai bên trên chém loạn, nhưng thủy chung không tìm được vị trí, mà ta thì tại đợi 4 giây sau, năng lượng giá trị vậy là đủ rồi, này mới đột nhiên xông lên trước, trực tiếp thiếp thân, tay trái bên trong chủy thủ biến mất, cướp lấy là dũng động dâng trào lực lượng bàn tay!

"Oành!"

Long Quyết!

"1444 2!"

Trực tiếp một chưởng, giây! Bạch Y sau khi mở ra, này Đệ Nhất Kích 200% chân thực tổn thương, cộng thêm Bạch Y bản thân 300% tổn thương, một chưởng này thì đồng nghĩa với là 6 lần chân thực làm thương tổn, có thể một chưởng giết chết đối phương không có chút nào kỳ quái.

"Thất Nguyệt Lưu Hỏa, ta với ngươi thề không lưỡng lập!"

Trong gió, truyền đến Lôi Linh gầm lên giận dữ, nhưng mà lại lộ ra như vậy tái nhợt vô lực, trên thực tế chỉ cần ta có thể thu được Phong Vân Thai bên trên BOSS thuộc tính thêm được hiệu quả sau khi, Trang Hoài Thủy một đám đệ tử đắc ý ở trong mắt ta đều là cay gà, không chịu nổi một kích!

"Khiêu chiến thành công!"

Trong gió, sư phụ Đinh Hành bộ dáng lần nữa ngưng tụ, cười nói: "Tiểu gia hỏa, chưa bao giờ để cho sư phụ thất bại qua, tiếp theo chính là Phong Vân Thai sau khi thực tập, cố gắng lên đi, là lâu đài màu đen mà chiến đấu, vì những thứ kia hiền lành người mà đánh đi!"

" Dạ, sư phụ!"

Sau một khắc, một luồng màu xanh đậm Lôi Quang hiện lên trên hai cánh tay, ngay sau đó thân thể của ta bắt đầu không ngừng biến hóa, một thân lục sắc áo giáp bao phủ lên xanh đậm, biến thành một bộ khôi giáp, đôi chủy thủ trong tay cũng biến thành hai thanh hiện lên Tử Sắc Lôi Quang đoản kiếm, mà gương mặt là lồng trùm lên mũ che màu xanh lam sẫm bên trong, làm cho không người nào có thể thấy rõ, trang nghiêm biến thành một cái cao cấp thích khách bộ dáng.

"Đinh!"

Gợi ý của hệ thống: Chúc mừng ngươi hóa thân làm ( Ngự Lôi Thứ khách LV- 25 )(hi hữu cấp BOSS ), mời lựa chọn ngươi muốn hạ xuống thành trấn!

. ..

Rốt cuộc, hi hữu cấp BOSS rồi!

Vào giờ phút này ta, đã là nắm giữ Tuyệt Cường lực lượng, cũng có thể tuôn ra {đồ màu lam} bảo tàng mang theo người rồi! Mang theo khắp người Lôi Quang, Tĩnh Tĩnh đứng ở Phong Vân Thai bên trên, chờ đợi vận mệnh kêu gọi, xác nhận, lựa chọn hạ xuống thành trấn là Lâm Trần Quận, một giây kế tiếp, thân thể đột nhiên bị ánh sáng mạnh lôi cuốn, hóa thành một sợi ánh sáng phóng lên cao, rời đi Phong Vân Thai, đi Lâm Trần Quận!

Mấy giây sau, cả người mang theo chói mắt huy hoàng chăm chú ở đất đai trên, lần nữa ngưng tụ ra anh vũ dáng người!

"Đinh!"

Hệ thống thông báo: Các vị player xin chú ý, ( Ngự Lôi Thứ khách LV- 25 )(hi hữu cấp BOSS ) đã mang theo Trọng Bảo hạ xuống Lâm Trần Quận ( Kinh Trập rừng ) bản đồ, mời các vị dũng sĩ đi đánh chết, cho ta Hiên Viên đế quốc trảm yêu trừ ma!

. ..

Tới, rốt cuộc đi tới Nhân Tộc Quận Thành rồi!

Ta đứng lên, hai tay nắm đoản kiếm, sau đó thuận tay mở ra bản đồ lớn, quả nhiên, chỗ bản đồ lớn chính là Lâm Trần Quận, mà Kinh Trập lâm Địa Tắc thuộc về Lâm Trần Quận Đông Phương cách đó không xa, khoảng cách thành trì phỏng chừng cũng chỉ có không tới mười phút khoảng cách, này cái vị trí cũng không quá được, Lâm Trần Quận player muốn tới lời nói đơn giản là nửa phút sự tình!

Hít sâu một hơi, nhẹ nhàng chìm thân, bóng người lui vào rồi trong hư không, tử mảnh nhỏ quan sát một chút, chung quanh đổi mới quái vật là level 25 cây có gai hào trư, là một đám cả người trường mãn chông ngu xuẩn, vù vù trong buội cây rậm rạp củng đất, tìm một ít cây cao to rễ cây coi như lót dạ thức ăn, hồn nhiên không biết không lâu sau Tử Vong buông xuống.

Ta nếm thử trao đổi một chút, kết quả những thứ này ngu xuẩn đồ vật không để ý tới ta, không có cách nào xem ra ta lần này không phải là lấy dã trách chi vương thân phận điều động, chẳng qua là trên xuống một cái quái vật thôi.

"A Ly!"

Một bên, truyền đến A Phi thanh âm: "Cái này Ngự Lôi Thứ khách là ngươi sao?"

" Ừ."

Ta nhíu mày một cái: "Có phải hay không đưa tới rất náo động lớn?"

"Cũng còn tốt." Hắn cười ha ha một tiếng: "Lâm Trần Quận nhưng là một cái Quận Thành a, ngươi cho rằng là là tân thủ thôn sao? Lâm Trần Quận chung quanh bản đồ công cộng BOSS cũng không ít, có chút đồ BOSS hai giờ quét một lần, ngươi chứ sao. . . Cũng chính là kích phát hệ thống thông báo, hơi chút lộ ra đặc biệt một chút, còn không đến mức làm cho tất cả mọi người đều đi giết."

"Vậy thì tốt, nếu không ta cũng lo lắng ứng phó không được."

"Ha ha ha, ngươi đừng nói, ta ngay tại Lâm Trần Quận Đông Môn quảng trường, bây giờ đã có rất nhiều player mua Dược Thủy, chuẩn bị đi ra cửa đánh ngươi."

"Bọn họ là tự tìm Tử Lộ. . ."

"Ha ha ha ha, Lão Tử liền là ưa thích ngươi này phách lối đến không biết họ hình dáng gì! !"

"Ngươi chuẩn bị sẵn sàng, ở chung quanh luyện cấp là được, yêu cầu ngươi tới thời điểm, ta sẽ thông báo cho ngươi."

"OK, biết! Cẩn thận một chút a, Lâm Trần Quận không phải là tân thủ thôn, các đại công hội thế lực đều có trộn, một sẽ đi đánh ngươi đoàn đội tuyệt đối sẽ không ít."

" Ừ, biết, yên tâm đi ~~ "

. ..

Ngắn ngủi hai phút không tới, đã có người đến.

Rừng bên trong truyền đến tiếng bước chân, tổng cộng năm người, một tên Kiếm Sĩ, một tên quyền sư, một cái nguyên tố pháp sư, một cái Yêu Thuật sư, một cái quang minh Tế Tự, một cái cố gắng hết sức tiêu chuẩn luyện cấp đoàn đội, đội ngũ trung bình cấp bậc level 23, đi ở phía trước nhất Kiếm Sĩ level 24, trên đỉnh đầu cùng đội trưởng huy hiệu, trong ánh mắt lộ ra ngưng trọng, đạo: "Chính là chỗ này, chúng ta đã tiến vào Kinh Trập rừng rồi."

Sau lưng, quyền sư là một người mặc áo giáp nữ tính player, đôi bao tay ở sắt thép Quyền Sáo bên trong, giữ lại tóc ngắn, có vẻ hơi khả ái, đạo: " Anh, Kinh Trập rừng lớn như vậy, chúng ta không nhất định có thể gặp được đến chứ ? Hơn nữa, coi như là gặp, level 25 hi hữu cấp BOSS a, ta lo lắng chúng ta có thể sẽ không đánh lại. . ."

Kiếm Sĩ cười khẽ: "Không thử một chút làm sao biết đây? Bây giờ Lâm Trần Quận player càng ngày càng nhiều, chúng ta mấy ngày nay ngày ngày thức đêm, rốt cuộc thành là thứ nhất được chuẩn tiến vào Lâm Trần Quận player, là là cái gì, không phải là trước ở phần lớn player tiến vào Lâm Trần Quận trước trước tới lục soát chiếm đất đồ tài nguyên sao?"

"Đúng !"

Yêu Thuật sư duỗi tay sờ xoạng đến bên người một con Địa Ngục Khuyển đầu, cười nói: "Nghe nói, mỗi một chủng BOSS ở lần đầu tiên bị công lược xuống sau khi, tỉ lệ rơi đồ đều là cao nhất, sau khi lặp lại đổi mới thời điểm, cũng chưa có nhiều như vậy mỡ rồi."

"Không sai, chính là như vậy!"

"Đi thôi, tìm tới BOSS, nhanh chóng giải quyết hắn!"

" Được !"