Từ đơn vị trở về nhà nhiều nhất chỉ cần nửa giờ đi bộ, nhưng hôm nay đã qua hơn một giờ, Bùi Vũ vẫn chưa có trở về. Hạng Hải đứng ở ban công nhìn dưới lầu, dần dần kiềm chế không được, cuối cùng khoác thêm quần áo ra cửa, kết quả vừa xuống dưới lầu liền thấy Bùi Vũ chậm rì rì xuất hiện trong tầm mắt.

“Tiểu Vũ, ngươi như thế nào bây giờ mới trở về?”

Bùi Vũ khuôn mặt nhỏ nhắn quả thực đỏ như trái cây chín, trên trán còn mang theo vài tia mồ hôi, cước bộ đi lên cầu thang có chút không xong, thoạt nhìn làm cho người ta một loại cảm giác thập phần mỏi mệt.

“Nga, thực xin lỗi, đơn vị có chút việc.”

“Ta đều lo lắng gần chết, mau lên nhà đi.”

Bùi Vũ mệt đến không có khí lực nói chuyện, gật gật đầu loạng choạng cùng hắn vào phòng. Dưới ánh sáng ngọn đèn chiếu xuống mới nhìn rõ ràng, tình huống Bùi Vũ rất là không thích hợp, phiếm tình – dục triều – ửng hồng tràn ngập trên mặt của hắn, hơn nữa quanh thân còn có một loại hơi thở kỳ quái tồn tại. Hạng Hải nổi lên nghi ngờ, âm thầm quan sát một phen, quả nhiên ở trên cổ Bùi Vũ phát hiện dấu vết không bình thường.

“Tiểu Vũ, ngươi là tự mình trở về?”

Bùi Vũ quá mệt mỏi, ngã vào trên giường không muốn nói bất cứ điều gì, thậm chí lười thay quần áo, trong mớ hỗn độn tựa hồ cả đầu óc đều đình chỉ suy nghĩ, nhẹ nhàng gật đầu một cái không thể nhận ra.

Hạng Hải đi đến ban công nhìn thoáng qua phía dưới, chính là thấy một đạo thân ảnh hướng bên ngoài tiểu khu bước ra, bởi vì ánh sáng quá mờ thấy không rõ lắm diện mạo người nọ, bất quá dáng người giống như này trừ bỏ Lâm Kiệt cùng Viên Gia Thăng, tìm không ra kẻ thứ ba. Lâm Kiệt hiện tại hẳn là đang ở đơn vị làm việc mới đúng, người còn lại cũng chỉ có thể là Viên Gia Thăng.

Hạng Hải tâm lý giận dữ, trở lại phòng ngủ đem Bùi Vũ nâng lên: “Tiểu Vũ, có phải hay không có người khi dễ ngươi?”

Bùi Vũ mơ mơ màng màng mở mắt ra lắc lắc đầu: “Không có.”

Thấy hắn mang theo biểu tình thẹn thùng, Hạng Hải liền biết sự tình phiền toái, nếu chỉ là bị khi dễ, chính mình có thể giúp hắn đòi lại, hoặc báo cảnh sát cũng tốt, nhưng xem vẻ mặt Bùi Vũ lúc này hoàn toàn là đã rơi vào trầm mê. Đối với loại sự tình này, Hạng Hải thật sự không biết nên nói như thế nào mới tốt.

“Hạng Hải, có chuyện gì ngày mai hãy nói đi, ta muốn ngủ.”

Bùi Vũ mệt đến thật sự không mở được mắt, bản thân ngã vào gối đầu muốn ngủ, Hạng Hải âm thầm cắn chặt răng, cầm lấy chìa khóa lại ra cửa. Ở điện thoại công cộng bên đường cấp Viên Gia Thăng một cuộc điện thoại.

“Ngày mai có thời gian không? Ta muốn cùng ngươi nói chuyện.”

Điện thoại bên kia Viên Gia Thăng thản nhiên thổi một ngụm khói: “Vừa lúc, ta cũng muốn cùng ngươi nói chuyện…… Ngày mai gặp!” Buông điện thoại, Viên Gia Thăng đem mẩu thuốc lá vứt trên mặt đất, đạp chân lên hung hăng nghiền nghiền!

Rõ ràng phòng đã khôi phục yên tĩnh, nhưng Bùi Vũ ngã vào giường lại mất đi buồn ngủ, hình ảnh vừa rồi giống như một pha quay chậm hiện lên ở trong đầu, khiến tâm tình thật lâu không thể bình tĩnh.

Viên Gia Thăng bá đạo đưa hắn đặt trên tường, từ phía sau gắt gao ôm hắn, ngón tay có chút thô ráp chậm rãi ở trên làn da hắn mân mê, thẳng đến cuối cùng dừng lại ở đai lưng, không chút do dự tìm được hạ – thân. Bùi Vũ dưới việc hắn liên phiên khiêu khích, đã sớm mất đi khí lực toàn thân, nhưng một chút lý trí còn sót lại vẫn là khiến hắn bắt được cái tay kia.

“Đừng ~~”

Viên Gia Thăng nâng tay bưng kín miệng hắn: “Tiểu Vũ, ngươi còn muốn nói dối, bất quá thân thể của ngươi lại rất thành thực.” Nói xong cầm lấy bộ vị mẫn cảm, khiến Bùi Vũ một trận co rút, Viên Gia Thăng ngậm lấy vành tai hắn, ách thanh nói: “Ngươi xem, nơi này đều cứng rắn như vậy, ngươi còn nói không muốn?”

Bùi Vũ xấu hổ không chịu nổi, hai mắt đẫm lệ dùng sức lắc đầu, Viên Gia Thăng đối với thân thể nam nhân rõ như lòng bàn tay, thường thường chỉ cần hơi chút đụng chạm một chỗ là có thể khiến người triệt để khuất phục. Bùi Vũ cũng không ngoại lệ, dưới khiêu khích cao siêu của hắn, hạ – thân xuất hiện phản ứng càng ngày càng mãnh liệt. Linh hồn còn nhỏ, lại có một thân thể thành thục, tất cả phản ứng đều vượt qua phạm vi khống chế của hắn.

Ngón tay vẫn tiếp tục vuốt ve vị trí mẫn cảm, Bùi Vũ ở trong động tác càng ngày càng kịch liệt dần dần mất đi lý trí, thanh âm rên rỉ động lòng người một chút bật ra khỏi đôi môi. Hơn nữa chung quanh loại không khí yêu đương vụng trộm này, khiến Viên Gia Thăng cảm nhận được hưng phấn chưa bao giờ từng có, bộ vị cứng rắn như thép không ngừng ma sát cánh mông mê người, có vạn lần xúc động khiến hắn muốn lập tức tiến vào trong thân thể kia, hung hăng hút cạn đối phương.

Nhưng mà lực ức chế cường đại vẫn là buộc hắn trước khi đánh mất lý trí ngừng tay, nhìn tiểu mỹ nhân sau cao – trào ngã vào trong lòng, Viên Gia Thăng âm thầm cười lạnh một tiếng, trên mặt lại mang theo vô cùng săn sóc.

“Thoải mái sao?”

Bùi Vũ còn đang trong thất thần hơi hơi gật đầu một cái, thân thể mềm nhuyễn vô lực chỉ có thể dựa vào người phía sau. Viên Gia Thăng cẩn thận giúp hắn lau đi dịch ẩm ướt trên người, lại ôn nhu mặc lại quần áo chỉnh tề cho hắn: “Khá hơn chút nào không?”

Bùi Vũ cắn môi khẽ gật đầu, Viên Gia Thăng khẽ hôn xuống miệng hắn: “Tiểu Vũ, ngươi bộ dáng vừa rồi thật sự là dụ người, ta đều suýt kiềm chế không được bản thân.”

Thấy hắn bị lời mình nói làm ra phản ứng, Viên Gia Thăng vội vàng đem hắn ôm chặt hơn: “Ngươi yên tâm, ta sẽ không ép buộc ngươi, ta hy vọng có một ngày, ngươi có thể cam tâm tình nguyện “nhận” ta, hôm nay, chỉ cần ngươi thư thái là được.”

Viên Gia Thăng luôn luôn nhẫn nại chính mình, Bùi Vũ trong mơ hồ chạm đến vùng dưới thắt lưng của hắn thì cũng cảm nhận được, vừa rồi hắn cũng cứng rắn lên, y biết cái loại cảm giác trướng trướng này, rất khó chịu, thực không thoải mái, nhưng mà Viên Gia Thăng cứ như vậy nhịn xuống, nhẫn đến trên trán đều toát ra mồ hôi, hung hăng hút nửa điếu thuốc sau liền đem hắn thả.

“Vật nhỏ, về sau không cho trốn tránh ta, bằng không, ta mỗi ngày đều ở chỗ này chờ ngươi!” Bùi Vũ lời còn chưa nói ra miệng đã bị hắn cho một nụ hôn bá đạo nuốt trở về.

Cuối cùng Viên Gia Thăng ôn nhu vuốt vuốt tóc của hắn, nhẹ giọng nói: “Nằm mộng đẹp, ngủ ngon!”

Đáng tiếc đối với Bùi Vũ mà nói, đây nhất định là một đêm không ngủ!

Ngày hôm sau giữa trưa, Hạng Hải ở bãi đỗ xe gặp được Viên Gia Thăng, hai người tựa hồ cũng không muốn chậm trễ thời gian, bỏ qua địch ý trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.

“Viên Gia Thăng, ta hy vọng ngươi không cần tiếp tục dây dưa Bùi Vũ!”

Viên Gia Thăng cười lạnh một tiếng: “Đây cũng đang là chuyện ta muốn nói với ngươi, mặc kệ ngươi cùng Tiểu Vũ lúc trước là quan hệ gì, hắn hiện tại là người của ta, hy vọng ngươi có thể cùng hắn bảo trì khoảng cách.”

“Chuyện của chúng ta không cần ngươi tới can thiệp, Tiểu Vũ rất đơn thuần, hắn căn bản không biết lòng người hiểm ác, mới có thể bị ngươi lừa như vậy, ta cảnh cáo ngươi, nếu ngươi dám đối Tiểu Vũ làm cái gì quá phận sự, ta tuyệt đối không tha cho ngươi !”

Viên Gia Thăng tiến tới bên tai hắn, khiêu khích nói: “Vậy ngươi đã nói chậm, đêm qua ta đã đối hắn làm chuyện rất quá phận.”

Thật đúng là để bản thân đoán đúng rồi, hơn nữa không nghĩ tới hắn cũng dám minh trương mục đảm thừa nhận như vậy, Hạng Hải giận dữ nắm chặt đầu quyền liền đánh qua. Viên Gia Thăng ngay cả chân cũng chưa di chuyển một chút, nghiêng mặt một bên lại tránh được công kích, duỗi tay ra trói chặt tay hắn. Hạng Hải trên tay tê dại, cảm giác giống như bị một cây kềm sắt kẹp lấy, đau đến tận xương, mảy may không thể động đậy.

Viên Gia Thăng hừ lạnh một tiếng, đưa hắn đẩy sang một bên, xoay người đi khỏi: “Không biết tự lượng sức mình!”

Hạng Hải lui hai ba bước, cảm thấy mất hết mặt mũi, ôm tay đau đớn nửa ngày cũng chưa bình phục lại: “Ngươi đứng lại đó cho ta!”

Viên Gia Thăng hướng phía xa xa phiêu mắt nhìn một cái, chính là thấy chủ quản nhắm bên này đi tới, cố ý xem nhẹ công kích phía sau, xoay người bị một quyền hung hăng đánh trúng mặt. Hạng Hải một đòn đắc thủ, bắt lấy cổ áo hắn liền muốn cho một quyền thứ hai, lại ở giữa không trung bị người bắt được.

“Dừng tay cho ta!”

Chủ quản nổi giận, đem hai người cùng nhau đưa tới văn phòng. Bởi vì đánh nhau ở trong khách sạn là trái với quy định, nhất định phải nhận xử phạt. Kỳ quái là, đối với nguyên nhân đánh nhau, hai người thế nhưng ai cũng không chịu nói nửa chữ.

Buổi chiều ba giờ, Bùi Vũ vừa vào cửa thì ngoài ý muốn nghe được tin tức, Hạng Hải bị công ty đuổi việc, lý do là đánh nhau, mà đối thủ cư nhiên là Viên Gia Thăng, bất quá bởi vì Viên Gia Thăng vẫn chưa đánh trả, cho nên chỉ có một mình Hạng Hải bị công ty khai trừ.

Sau khi biết được việc này, Lâm Kiệt lại có vẻ hết sức bình tĩnh, tựa hồ hết thảy đều ở trong dự kiến của hắn. Vào lúc ban đêm, Lâm Kiệt liền đem Hạng Hải trong lòng buồn bực mang tới khách sạn, gọi vài món đồ ăn, hơn mười chai bia, cùng hắn tâm bình khí hòa nói chuyện.

“Là vì Tiểu Vũ sao?”

Hạng Hải thở dài: “Hài tử kia rất ngớ ngẩn.”

Lâm Kiệt thay hai người rót đầy chén, uống cạn rồi nói: “Ngươi vì cái gì phiền lòng, là không cam lòng hắn bị người đoạt đi sao?”

Hạng Hải trừng mắt liếc hắn một cái: “Không cần dùng ánh mắt các ngươi đến suy đoán người khác, ta đối với Tiểu Vũ chưa bao giờ có ý tưởng không đứng đắn.” Hơn nữa hiện tại Bùi Vũ có bệnh trong người, giống như một tiểu hài tử, chính mình nếu đối hắn làm bậy, chẳng phải trở thành biến thái thích ấu *** sao!

Lâm Kiệt nở một chút nụ cười: “Quả nhiên là thế!”

“Cái gì?”

“Ngươi đối Tiểu Vũ căn bản không có loại tâm tư này, nhiều nhất cũng chỉ là đem hắn như đệ đệ đối đãi.”

“Không sai, ta xác thực xem hắn như đệ đệ. Chỉ là……” Chỉ là không thích thấy hắn cùng nam nhân khác chung một chỗ, điểm này cả Hạng Hải chính bản thân cũng vô pháp giải thích.

Lâm Kiệt vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Ta có thể lý giải tâm tình của ngươi, có đôi khi ca ca ta cũng giống như ngươi, thấy ta cùng nữ nhân không đứng đắn ở một chỗ cũng phi thường sinh khí, nhìn thoáng qua giống như đang ghen vậy.”

“Nga, phải không?” Khả năng này giải thích có chút gượng ép, Hạng Hải thậm chí bắt đầu hoài nghi tâm tư của mình với Bùi Vũ có hay không thật sự sạch sẽ như vậy.

“Kỳ thật ngươi chỉ là để ý Tiểu Vũ cùng Viên Gia Thăng ở một chỗ đúng hay không? Bởi vì hắn là một nam nhân, nếu đổi thành một tiểu cô nương, phỏng chừng ngươi còn có thể vì hắn mà cao hứng.”

Hạng Hải suy nghĩ sau một lúc lâu, khẳng định gật gật đầu.

“Cho nên mặc kệ là Viên Gia Thăng hay là ta, ai theo đuổi Tiểu Vũ, ngươi đều sẽ khó chịu, bởi vì chúng ta đều là nam nhân.”

“Không sai, ta không hy vọng hắn biến thành đồng tính luyến ái!”

“Ngươi xem Tiểu Vũ như vậy, quả thực trời sinh chính là cần được người bảo hộ, có nam nhân bảo hộ hắn, có gì không tốt, chỉ cần vui vẻ là được, tại sao phải để ý nhiều?”

Lời Lâm Kiệt tựa hồ có chút hiệu quả, ít nhất lúc này Hạng Hải triệt để hiểu rõ tâm tư chính mình, trầm mặc hồi lâu, một chai bia cũng rất nhanh cạn kiệt. Hạng Hải lại dần dần nhớ tới một màn ban ngày, từ một khắc bắt đầu giao thủ liền cảm thấy Viên Gia Thăng thân thủ tựa hồ không đơn giản, như thế nào lần thứ hai dễ dàng như vậy bị chính mình đánh trúng: “Viên Gia Thăng thân thủ vì cái gì lợi hại như vậy? Hơn nữa người này cũng quá ngoan.”

Lâm Kiệt bật cười: “Đừng nghĩ phức tạp như thế, vì đả bại tình địch, đùa giỡn chút âm mưu thủ đoạn cũng thực bình thường, có thể lý giải!”

“Thật sự?”

“Ta nói cho ngươi, nam nhân là động vật thực điên cuồng, nếu coi trọng con mồi sẽ không tiếc hết thảy đại giới cướp tới tay!”

Trải qua ba giờ được Lâm Kiệt khai sáng, Hạng Hải tựa hồ không còn phiền lòng như trước, chỉ là hắn vẫn cảm thấy bất an, không nói đến Viên Gia Thăng người này thế nào, chỉ là bốn chữ đồng tính luyến ái cũng đã khiến hắn không thể bình tĩnh, trong cái vòng luẩn quẩn kia cũng không phải địa phương sạch sẽ gì, nghe nói người ở bên trong đổi tình nhân còn nhanh hơn thay áo, lấy tính cách Bùi Vũ nếu thực tâm yêu một người, sợ là cả đời cũng không thay đổi, đến lúc đó tổn thương còn không phải chính hắn sao?

Trái lo phải nghĩ, sau cuối cùng Hạng Hải làm một quyết định, đem Bùi Vũ cùng nhau mang đi, chỉ hy vọng trước khi hắn rơi vào vực sâu không thể cứu vãn có thể lôi ra!

——————-